247Truyen.com

Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 47: Tình sắc dụ hoặc (tiếp)

Cuộc Gặp Thoáng Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 47: Tình sắc dụ hoặc (tiếp) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Váy Tiếu Dao bị kéo lên, lần này có mặc quần lót, nhưng, hàn khí nơi đáy mắt Tần Mặc vẫn không tan đi.

"Cho rằng lớn lên giống mẹ Dạ Huyền, liền có thể câu dẫn cậu ta? Tôi có nên nói cô em quá ngây thơ hay không đây? Chẳng lẽ em không biết, có không ít ả đàn bà vì tiếp cận, cố ý chỉnh cho giống mẹ cậu ta?"

Một bàn tay to của hắn cầm vú trái Tiếu Dao, dùng lực thô bạo nắn bóp thành nhiều hình dạng.

Trách không được Quân Dạ Huyền nhìn khuôn mặt mình không chỉ không có thương tiếc, thậm chí còn chán ghét, Tần Nhất Phi xấu xa kia hỏi thăm tin tức kiểu gì nghe một nửa lại không nghe một nửa, thiếu chút nữa hại chết cô rồi!

Nhưng hiện tại Tiếu Dao đã không sức lực đi tự hỏi vấn đề, bị Tần Mặc nắm vú, cô cũng không biết là sướng hay là đau, tóm lại, nhịn không được rầu rĩ rên rỉ lên: "Anh... Ân... Nhẹ một chút."

Hỗn đản này một chút cũng không hiểu thương hương tiếc ngọc, vú bị hắn vuốt ve ra vô số hình dạng, nhũ thịt trắng nõn ở khe hở ngón tay hắn giãn ra, nói không nên lời dâm uế ái muội.

"A! Nhẹ một chút..."

"Tôi không hiểu cái gì gọi là nhẹ." Tần Mặc đột nhiên đụng sang phải, Tiếu Dao bị hắn đè trên vách tường, ngoài ý muốn phát hiện có đồ cứng ngắc chống trên bụng nhỏ của mình.

Đáy mắt cô hiện lên một trận kinh ngạc, rất mau liền khôi phục bình tĩnh, môi mỏng phấn nộn câu lên: "A... Tần tiên sinh dường như rất hứng thú với thân thể em nha, chỉ lộ một đôi vú, lại làm anh cứng thành như vậy?"

Cô duỗi tay muốn sờ côn thịt phồng lên của Tần Mặc, lại bị hắn chế trụ đôi tay, đè trên đỉnh đầu trên vách tường: "Muốn chọc tôi?"

"Không được sao? Chẳng lẽ, anh không muốn làm em?" Tiếu Dao tự cong chân vòng qua hắn đẩy đẩy, bụng nhỏ chủ động cọ xát ở đỉnh côn thịt hắn.

Côn thịt bị cọ xát vài cái, chẳng sợ cách quần áo, đều có thể cảm nhận được nó lại biến cứng ngắc.

Tiếu Dao có chút lo lắng, tuy rằng chính cô chủ động khơi mào, nhưng vẫn sợ. Lớn như vậy cứng như vậy, hơn nữa đàn ông này tàn nhẫn, nếu thật sự tới, cô có thể tiếp nhận hay không đây?

"Muốn làm với tôi?" Tần Mặc nheo lại đôi mắt, bị cô gái này phát hiện mình lưu luyến thân thể cô, ngược lại không tức giận, chẳng qua đáy mắt lạnh lẽo, thật sự khiến người sợ hãi.

"Xin lỗi, tôi sẽ không làm, tôi chỉ biết tàn nhẫn thao!" "Anh... A!" Tiếu Dao đột nhiên bị hắn ôm lên, trong nháy mắt, người đã bị ép ghé vào bồn rửa tay phòng tắm.

Ngẩng đầu nhìn chính mình trong gương, vú bại lộ, vòng trên cổ bị hắn đụng cho lắc qua lắc lại, mà phía sau người đàn ông đang dùng sức xé nát váy áo cô, thậm chí cả quần lót!

Tiếu Dao nhắm mắt, biết kế tiếp tất nhiên là khổ hình, nhưng, vì bạn bè cùng nhau lớn lên ở cô nhi viện, vì Tần Nhất Phi tùy thời đều có thể nguy hiểm tính mạng, cho dù là pháp trường cũng phải căng da đầu mà đối mặt.

Vòng cổ chính là đạo cụ đặc thù do tổ chức cung cấp, bên trong có một không gian bảo quản đồ, chỉ cần lấy được tinh dịch Tần Mặc, bảo quản ở ống tiêm, có thể bảo quản suốt mấy giờ.

Đêm nay hoàn thành nhiệm vụ Tần Mặc xong, vĩnh viễn không cần gặp lại người đàn ông đáng sợ này nữa!

Tiếu Dao rõ ràng đã làm tốt chuẩn bị, nhưng, lúc côn thịt nóng như bàn ủi của Tần Mặc đặt ở cửa tiểu huyệt cô, cô vẫn sợ tới mức một đôi mắt to ngập nước.

"Chờ, chờ một chút, hiện tại nên, nên làm..." cô thật sự sợ hãi, thô lớn như vậy, dưới tình huống cô hoàn toàn chưa chuẩn bị tốt mà tiến vào, nhất định sẽ lấy mạng cô!

"Tần Mặc, chờ một chút, em tự mình làm ướt, chờ... A! Tần Mặc, không cần, xin anh, a..."

“Đau quá...”

Tiếu Dao cắn môi, thiếu chút nữa liền khóc, hạ thể cần làm thêm một chút, nhưng Tần Mặc không quan tâm, cứ vậy nhét toàn bộ quy đầu thô cứng đi vào.

Đau quá, đau quá... Hắn lớn như vậy, quá lớn! Ngay cả trước đó có chuẩn bị bôi trơn cho tốt, lần đầu tiên vẫn làm cô đau muốn chết muốn sống, huống chi là hiện tại?

“Tần Mặc, xin anh, chờ một chút, xin anh...”

Giọng cô gái kẹp một chút khóc thút thít khàn khàn, vừa rồi có tâm tình muốn câu dẫn hắn, lúc này một chút cũng không còn.

Thật sự rất đau!

Tiếu Dao vặn vẹo mông, theo bản năng muốn đem quy đầu của hắn rời khỏi hạ thể, nhưng, cô mới vừa động, Tần Mặc bỗng nhiên đẩy một cái về phía trước, Tiếu Dao nhịn không được lại kêu thảm thiết: “A...”

Điều may mắn nhất chính là, phòng này có cách âm đặc biệt tốt, hơn nữa bọn họ ở trong phòng tắm, kể cả cửa phòng tắm cũng đóng rồi, cho nên tiếng kêu này của Tiếu Dao, chỉ cần không phải cố ý nghe lén, trong tình huống bình thường sẽ không bị nghe được.

Nhưng cô hiện tại thật sự rất đau! Mồ hôi mỏng trên trán không ngừng ở chảy xuống, đau đến âm thanh cũng run rẩy, người đàn ông phía sau còn cố tình dùng sức cắm vào trong, côn thịt thật lớn ít nhất đã cắm vào một phần ba.

Cô càng vặn vẹo mông, côn thịt dường như cắm càng sâu, đến cuối cùng, Tiếu Dao chỉ thở phì phò, không dám lộn xộn.

Đồng dạng thở dốc còn có người đàn ông phía sau, hắn cúi đầu nhìn côn thịt mình đã cắm vào một phần ba, thái dương cũng bịt kín một tầng mồ hôi mỏng: “Fuck! Chặt quá!”

Còn tưởng rằng phá màng là làm được, nhưng hiện tại xem ra, cô gái này chặt giống như xử nữ! Sau khi quy đầu cắm vào, lập tức bị tiểu huyệt cô gắt gao hút lấy, hiện tại sợ rằng Tần Mặc muốn lui ra ngoài cũng thực gian nan.

Cắn chặt đến vậy, thiếu chút nữa làm hắn hỏng mất muốn bắn tinh! Tần Mặc có chút nổi giận, nha đầu này là cố ý sao? Muốn cho hắn sớm bắn!

Hắn đứng thẳng thân hình, nhìn chằm chằm bộ dáng cô trong gương, nhìn cô suy yếu dựa trên bồn rửa tay, ở trước gương khóc thút thít.

“Không muốn đau, thì tự làm ướt đi.” Giọng điệu lạnh nhạt phảng phất không mang theo nửa điểm cảm xúc, làm người hoài nghi hắn rốt cuộc có đang tham gia trong đó hay không.

Tiếu Dao cắn môi tái nhợt, thật vất vả nâng lên thân thể, lúc ngẩng đầu, không cẩn thận chạm phải tầm mắt hắn ở trong gương, chỉ liếc mắt một cái, thế nhưng thân thể nóng lên, hạ thể ướt. “Thật là tao hóa thiếu thao!” chỉ liếc hắn một cái là có thể ướt, dâm đãng như vậy, không phải trời sinh thiếu thao thì là cái gì?

Tiếu Dao hung hăng trừng mắt nhìn hắn! Anh mới là tao hóa thiếu thao! Cả nhà anh đều là tao hóa thiếu thao! Chờ cô hoàn thành nhiệm vụ xong, không bao giờ cho người đàn ông này nửa ánh mắt nào hết!

Kể cả hắn thật sự rất tuấn tú, kể cả hắn soái đến mức để phụ nữ điên cuồng, cô cũng tuyệt đối không động chút tâm nào với hắn! Bởi vì, hắn không phải người! Hắn là cầm thú!

“Ánh mắt gì đấy?” Đôi mắt Tần Mặc nheo lại, đáy mắt một tia hơi thở nguy hiểm xẹt qua, bỗng nhiên nâng eo một cái, côn thịt nương theo dâm thủy Tiếu Dao mới vừa chảy ra, cứ vậy phụt một tiếng, thô bạo cắm vào, rốt cuộc cũng cắm đầy.

“A...” Tiếu Dao kêu thảm thiết, đầu nâng lên, đau thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh.

Háng nóng rát, có thứ gì dọc theo đùi cô trượt xuống dưới, trên đùi trắng nõn, tức khắc bị nhiễm một mảnh đỏ.

Tần Mặc cúi đầu nhìn chân cô đang run rẩy, nhìn đến địa phương đỏ trắng đan xen, nhịn không được hít một hơi khí lạnh.

Côn thịt thô to màu tím nguyên cây cắm vào tiểu huyệt phấn nộn của cô, tiểu huyệt bị căng đến rộng, một chút nếp uốn cũng chưa có, giống như căng muốn rách ra.

Hình ảnh dâm loạn đến cực điểm, thế mà làm hắn mất khống chế, lưng cốt một trận sảng khoái, thiếu chút nữa liền bắn tinh.

Cô gái ghé trên bồn rửa tay, mông bị đôi tay người đàn ông nâng lên, cưỡng cao, người đàn ông đứng sau cô, côn thịt sau khi cắm vào, chậm rãi rút ra, lộ ra quái vật khổng lồ nhiễm máu tươi đỏ thẫm.

Lúc Tiếu Dao thở dài nhẹ nhõm một hơi, Tần Mặc bỗng nhiên thúc về trước, Tiếu Dao hét lên một tiếng, côn thịt vừa lui ra ngoài một chút, toàn thân lại tức khắc đi vào.

“Sâu quá, a...”

Đôi tay mảnh khảnh chống trên bồn rửa tay, cả người mềm như bông, sắp chịu đựng không nổi.

“Tự nhấc mông cao lên.” Giọng Tần Mặc cực độ khàn khàn, nhưng, cho dù khàn đến nông nỗi này, cả người hắn vẫn lạnh nhạt, dường như chỉ có côn thịt chôn trong hạ thể cô nóng đến khiến người phát cuồng.

“Tôi nói lại lần nữa, nhấc mông lên, tôi muốn thao em.” Hắn trầm giọng nói, ngữ khí lạnh như băng, Tiếu Dao sợ tới mức theo bản năng tự nhấc mông cao lên.

Đôi tay Tần Mặc ôm vòng eo nhỏ tinh tế của Tiếu Dao, nhìn chằm chằm cô trong gương, bỗng nhiên tăng tốc thọc vào rút ra.

“A, ân a, a...” Sức Tần Mặc hoàn toàn không phải thứ Tiếu Dao có thể thừa nhận, cô không có cách nào tưởng tượng, thế nhưng tồn tại người có tốc độ nhanh như vậy, sức lực lớn như vậy!

“A a, ân a a...”

Trừ bỏ thét chói tai, cô giống như cái gì cũng làm không được, Tần Mặc mỗi một lần va chạm, thân thể của cô giống như bị đâm bay, nếu không phải eo còn trong tay Tần Mặc, cô nhất định sẽ trực tiếp bay rồi đụng phải gương, đâm cho đầu rơi máu chảy.

“A ân a, Tần Mặc, nhẹ chút, nhẹ chút, a...”

Nhục huyệt nguyên bản chỉ có đau đớn, cũng không biết bắt đầu từ khi nào, một loại cảm giác khác dần dần dâng lên, dường như lấy hoa huyệt làm trung tâm, từ từ lan tràn đến toàn thân.

Nhưng, chỉ cần nghĩ đến mình bị Tần Mặc cưỡng gian, khoái cảm có được đều sẽ biến thành hận ý! Chỉ là, hiện tại bị Tần Mặc thao đến sức để nói chuyện cũng không có, hận hắn thì có ích gì?

“Ân...” Bỗng nhiên, phụt một tiếng, côn thịt lớn Tần Mặc cứ vậy từ tiểu huyệt Tiếu Dao rút ra hoàn toàn, phát ra một loại âm thanh lưu luyến không rời nơi tiểu huyệt.

Vì thao lâu như vậy, một khắc côn thịt kia rời khỏi tiểu huyệt Tiếu Dao, lập tức lại co giật, Tần Mặc lật cơ thể của cô lên, để cô ngồi trên bồn rửa tay, hắn cúi đầu nhìn chằm chằm nhục huyệt cô đang dần dần khép lại.

Thật đúng là rất nhỏ, không nghĩ tới nhục huyệt nhỏ như vậy, thế nhưng thật sự có thể nuốt côn thịt của mình vào!

Đôi tay Tiếu Dao đặt trên tay hắn, thật vất vả nâng người lên, mới thấy rõ ràng dương vật vừa rồi cưỡng gian mình thật lâu lại vô cùng lớn!

Thật sự rất lớn! Cơ hồ lớn hơn cánh tay của cô rồi! Hàng lớn như vậy mà nhét vào, thảo nào rất đau! Sau khi thấy rõ ràng hàng của Tần Mặc không tầm thường, Tiếu Dao chỉ cảm thấy trong lòng một trận sợ hãi, theo bản năng liền muốn chạy trốn.

Tần Mặc dùng tay giữ chặt cô, cúi đầu cắn đầu vú cô, dùng sức mút một cái.

“A...” Tiếu Dao bị mút đến thân thể run rẩy một trận, nhịn không được ngẩng đầu, rên rỉ lên: “Đừng, đừng chạm vào em, ân a... Đừng mút, không cần mút, a a...”

Một tay Tần Mặc ôm eo cô, đề phòng cô chạy trốn, một tay khác nắm vú cô, răng môi ở trên đầu vú vừa gặm vừa mút, phát ra tiếng vang chậc chậc.

“Ân...” Tiếu Dao cảm thấy thân thể càng ngày càng nóng, chỉ cần tưởng tượng đến côn thịt thô to của Tần Mặc cả người liền mềm nhũn, cả người giống như ăn phải xuân dược, mềm thành một đống nước.

Tiểu huyệt nơi hạ thể bỗng nhiên bị căng ra, Tiếu Dao trợn to đôi mắt, gắt gao nhìn chằm chằm người đàn ông đang đứng trước mặt mình, côn thịt hắn lại để trên tiểu huyệt cô, phụt một tiếng thọc vào.

“A...”

Tiếu Dao bị đụng sắp ngất đi rồi, Tần Mặc chính là một con sói, còn là sói hoang cường hãn nhất trong loài sói. Mà hiện tại Tiếu Dao, rõ ràng chính là con mồi trong miệng sói hoang, mặc hắn ăn, mặc hắn chơi đùa!

Tần Mặc cúi đầu cắn đầu vú Tiếu Dao, côn thịt dưới háng giống như máy đóng cọc, điên cuồng ở trong tiểu huyệt nhỏ hẹp chặt chẽ của Tiếu Dao thọc vào rút ra, trong phòng chỉ có tiếng cô gái hét chói tai, cùng tiếng người đàn ông, còn có tiếng bạch bạch do thân thể va chạm.

Cô cảm thấy mình thật sự phải bị hắn chơi hỏng, côn thịt bên trong tiểu huyệt cứng như sắt thép, còn nóng như lửa, kể cả không cắm hỏng cô, cũng sẽ nóng hỏng cô!

Tần Mặc lại chỉ nhìn chỗ hai người giao hợp, tiểu huyệt kiều nộn chật hẹp đang bị côn thịt lớn màu tím của hắn làm căng ra, âm đạo nhỏ hẹp rõ ràng chưa từng bị đàn ông cắm vào, mỗi lần côn thịt hắn đẩy, là có thể nghe được tiếng thịt non bị hắn thao.

Tuy rằng Tiếu Dao ban đầu rất đau, đau đến nỗi ngay cả Tần Mặc cũng có thể cảm giác được, nhưng này cô gái này trời sinh thích hợp bị đàn ông thao, nước đặc biệt nhiều, cắm nhiều hiệp rồi, dâm thủy liền dọc theo miệng âm hộ tràn ra, vẫn luôn chảy ra khỏi háng.

Hắn bỗng nhiên đặt tay trên âm hộ cô, đẩy ra môi âm hộ kiều nộn, ngón tay dài đè âm hạch cô bỗng nhiên dùng sức xoa xoa.

“Ân a...” Tiếu Dao sắp điên rồi, bị một người đàn ông cưỡng gian, thế nhưng tràn ra khoái cảm, cô không phải phạm tiện (*) thì là cái gì? Chỉ là, cảm giác của thân thể không lừa được người, tuy rằng Tần Mặc thật sự rất xấu xa, nhưng, thân thể của cô thích bị người xấu xa hư hỏng như vậy đùa bỡn...

(*) Phạm tiện: (ý chửi mắng) cam tâm chịu bị làm nhục

Ai bảo hắn là Tần Mặc, là Tần Mặc mà phụ nữ nào thấy đều liền mơ tưởng dạng chân cho hắn thao! Tuy rằng Tiếu Dao còn chưa đến mức phạm tiện ra nông nỗi đó, nhưng, mỗi lần cô nhìn Tần Mặc, vẫn vì khí thế cường hãn cùng bề ngoài soái làm người loá mắt của hắn mê hoặc một hồi.

“Ở dưới thân tôi còn nghĩ đến chuyện khác?” Giọng nam mang theo bất mãn, Tiếu Dao còn chưa kịp giải thích, lại thêm một trận điên cuồng thọc vào rút ra đến điên đảo trời đất.

Trong nháy mắt cô hoài nghi có phải mình ngất rồi hay không, nhưng cô là chưa kịp nói cho hắn, vừa rồi là nghĩ đến hắn. Không, bất luận thế nào cô cũng không nói cho hắn, chết cũng sẽ không.

“A, a a, nhẹ chút, ân a...” Cô gái bị đâm đến chết đi sống lại thực thảm, trừ bỏ thét chói tai, dư lại chút cảm giác, chỉ còn tiếng bộ phận sinh dục va chạm thật mạnh, âm đạo bị côn thịt thật lớn cắm đến thịt non tung bay... Bỗng nhiên, thân thể Tần Mặc một trận cứng đờ, tay cầm vú cô cũng mạnh hơn, cô mơ mơ màng màng mở to mắt, thấy Tần Mặc hơi đỏ mặt, cùng với lồng ngực hắn dồn dập phập phồng.

Tần Mặc muốn bắn tinh! Cô cho rằng mình sẽ bị hắn thao chết ở dưới háng, may mắn, hắn cũng có lúc mất khống chế.

Tiếu Dao gắt gao bám lấy đầu vai hắn, đang chuẩn bị thừa nhận một trận điên cuồng thọc vào rút ra cuối cùng, nhưng lúc này bên ngoài, lại truyền đến tiếng gõ cửa.

“Chú nhỏ, chú ở trong đó à?” Âm thanh tuy rằng không lớn, nhưng thính giác Tần Mặc huấn luyện nhiều năm, không có khả năng nghe không được.

Là Nam Cung Tịch! Hắn đã đẩy cửa vào được, tiếng bước chân có điểm hỗn độn, nhìn ra được hắn say rượu vẫn chưa tỉnh: “Chú nhỏ, không thấy Dao Dao đâu, chú có gặp cô ấy hay không?”

Tiếu Dao bị tiếng Nam Cung Tịch làm bừng tỉnh, bởi vì sợ hãi, tiểu huyệt một trận co thắt, Tần Mặc bên cạnh vừa rồi thiếu chút nữa đã hỏng mất liền cứng đờ, bị lực đạo co rút lại kẹp chặt, cứ vậy không cần nhịn, tinh dịch nóng bỏng mang theo sức lực, bắn thật mạnh vào cửa tử cung Tiếu Dao...

“A... Ô ——” Tiếu Dao ngẩng đầu, miệng bị tay nhỏ chính mình gắt gao che lại, cô không biết vì sao, lúc này thật sự thực không muốn để Nam Cung Tịch nhìn thấy bộ dáng dâm đãng của cô.

Hạ thể cô còn bị dương vật lớn của Tần Mặc cắm, cắm ở chỗ sâu nhất! Nhục huyệt bị căng rất lớn, toàn bộ tinh dịch Tần Mặc chắn ở cửa tử cung, một giọt đều không có lưu lại.

Bộ dáng dâm đãng như vậy nếu như bị Nam Cung Tịch nhìn thấy, sẽ làm bẩn đôi mắt hắn, hắn là chàng trai thuần khiết như vậy, sạch sẽ như vậy!

Khoái cảm mơ hồ vẫn chưa tan đi, đang mơ mơ màng màng, tựa hồ nhìn đến Tần Mặc luôn luôn bình tĩnh làm người hoài nghi có phải không dính thất tình lục dục hay không, thế nhưng cũng có hô hấp dồn dập, thậm chí rầu rĩ mà rên rỉ.

Hóa ra, Tần Mặc cũng có lúc mất khống chế, hóa ra lúc hắn bắn tinh, tiếng rên rỉ cũng có thể gợi cảm dễ nghe như vậy, Tiếu Dao còn tưởng rằng, người đàn ông này không có tình cảm!

Cô gắt gao trừng mắt với gương mặt ửng đỏ tuấn dật của hắn, biết hắn cũng không muốn cho Nam Cung Tịch nhìn thấy bộ dáng hiện tại của bọn họ, hóa ra Tần Mặc để ý Nam Cung Tịch như vậy, nhưng hắn để ý Nam Cung Tịch, cứ vậy cưỡng gian bạn gái Nam Cung Tịch!

Cô có chút giận dỗi, bỗng nhiên dùng sức co thắt âm đạo, sức kẹp kia, làm dương vật Tần Mặc mới vừa bắn tinh xong trong nháy mắt trướng vài phần! Thân thể nữ nhân này, quả thực có độc!

“Em...” Lãnh ngạnh như Tần Mặc, thế nhưng cũng sẽ vì một nhục huyệt cô gái cố ý mút vào mà rên rỉ ra tiếng, mồ hôi to như hạt đậu trượt xuống dọc theo gương mặt đẹp của hắn, gởi cảm nói không nên lời.

Tiếu Dao không biết vì sao mình muốn chọc hắn, biết rõ hắn là một người nguy hiểm như vậy! Nhưng, trong lòng cô không phục, dựa vào cái gì mình liền phải cam nguyện bị hắn đùa bỡn? Dựa vào cái gì hắn có thể đối xử với cô như vậy!

Tiểu huyệt cô cố tình co rút, một lần gắt gao cắn côn thịt Tần Mặc chưa kịp mềm đã trướng lên, Tần Mặc rũ mắt nhìn chằm chằm cô trong mắt không cam lòng, ánh mắt thâm thúy đến đáng sợ: “Muốn khiêu khích tôi?”

Tiếu Dao không nói lời nào, nhưng, đôi mắt to đang lên án: Không được à? Dựa vào cái gì không được?

Tần Mặc nhắm mắt, bỗng nhiên dùng sức đẩy đỉnh đầu, Tiếu Dao không nghĩ tới hắn cũng dám không bận tâm, cửa tử cung vừa qua cao trào quá mẫn cảm, bị đỉnh đầu xâm nhập, lập tức thất thanh hét lên lên: “Ô...”

May mắn tay cô vẫn luôn che miệng mình, một tiếng thét chói tai muốn xuất ra, nhưng, cũng kịp ngăn được.

Bên ngoài Nam Cung gia nghe được tiếng động trong phòng tắm, ấn đường nhíu lại, hắn có chút loạng choạng bước chân trực tiếp tới phòng tắm: “Chú nhỏ? Chú ở bên trong à? Vừa rồi hình như cháu nghe được tiếng của Dao Dao...” Tiếu Dao tức khắc khẩn trương lên, bởi vì quá khẩn trương, căn bản không cần mình chủ động làm cái gì, cắn dương vật to lớn của Tần Mặc buộc chặt trong tiểu huyệt.

Tần Mặc rầu rĩ hừ hừ, bỗng nhiên nhìn chằm chằm gương mặt nhỏ của Tiếu Dao đang hoảng loạn, môi mỏng lạnh tràn ra một mạt ý cười tà mị: “Ừ, chú ở đây.”

Tiếu Dao trợn to đôi mắt gắt gao trừng hắn, vẻ mặt không dám tin tưởng, hắn thế nhưng không ngăn cản Nam Cung Tịch tiến vào! Này... Là muốn trừng phạt cô vừa làm càn?

Hiện tại Tiếu Dao thật sự có chút hối hận, cô quả nhiên là không nên chọc tên hỗn đản này! Cứ nén giận đi, nhanh kết thúc đi, vì sao lại muốn khiêu khích hắn?

Cô không nghĩ muốn để Nam Cung Tịch nhìn bộ dáng mình dâm loạn, không cho Nam Cung Tịch thất vọng, ở trong mắt Nam Cung Tịch, mình là cô gái tốt...

Bên ngoài, tay Nam Cung Tịch dừng ở cửa phòng tắm, muốn đẩy cửa tiến vào, Tiếu Dao hung hăng trừng mắt nhìn, Tần Mặc thờ ơ lạnh nhạt, bỗng nhiên nhéo giọng nói, phát ra âm thanh kiều kiều mị mị: “A... Tần tiên sinh, anh thật là lợi hại, a a... Ân a... Tần tiên sinh, anh cắm Nguyệt Nhi rất sướng nha, ân...”

Thật sự có phụ nữ, nhưng, giọng nói này rõ ràng không phải Dao Dao, cô gọi là Nguyệt Nhi? Tay Nam Cung gia dừng trên cửa phòng tắm đột nhiên thu về.

Tuy rằng say rượu chưa tỉnh táo, nhưng, nghe thấy giọng của người phụ nữ khác, tức khắc liền chán ghét, bởi vì chán ghét, đến gần nửa bước cũng cảm thấy bẩn.

“Chú nhỏ, cháu muốn tìm Dao Dao, đi trước.” Nam Cung gia kính yêu Tần Mặc thực rõ ràng, đêm nay tiệc rượu nguyên bản hắn không thích uống rượu, Tần Mặc cho hắn uống, hắn liền vô cùng cao hứng mà uống, hắn dường như đặc biệt thích chú nhỏ của hắn.

Nhưng hắn không biết, hiện tại chú nhỏ hắn thích nhất, thật sự đang hung hăng thao cô gái mà hắn thích nhất!

Sau khi Nam Cung gia đi, Tiếu Dao mới buông tay thở phì phò, nhìn Tần Mặc, cô lại bị đôi mắt lạnh lùng của hắn khiến người e ngại làm cho hoảng sợ, theo bản năng liền muốn trốn.

Nhưng căn bản trốn không thoát khỏi lòng bàn tay hắn, hạ thể chưa tách khỏi hắn, đã bị hắn lại một lần nữa hung hăng cắm vào. Tiếu Dao bị cắm đến đầu nâng cao, lại hét lên: “A...”

“Cắm vào em rất sướng có phải hay không?” Tần Mặc cười như không cười, đôi tay dừng bên hông cô, khóa chặt eo nhỏ tinh tế.

“Không...” Tiếu Dao rõ ràng nhìn thấy ý cười lạnh muốn trả thù từ đáy mắt hắn, còn chưa kịp sợ hãi, hắn đột nhiên động, quy đầu thật lớn và cửa tử cung tiếp xúc thân mật.

“A... Ân a...” Chỉ hung hăng cắm một chút, thân thể Tiếu Dao run rẩy, nghênh đón cao trào lần thứ hai. Nhưng, cô hoảng hốt, cô thật sự hoảng hốt: “Không, từ bỏ, không... A a a...”

“Khi nào đến phiên em định đoạt?” Ánh mắt Tần Mặc trầm xuống, giữ chặt eo thon Tiếu Dao đột nhiên nhanh chóng va chạm, cô gái bị hắn đâm cho lung lay sắp đổ, lần này hai mắt thật sự đóng lại hôn mê bất tỉnh.

... Cô ở trong cơn va chạm điên cuồng tỉnh lại, lúc ấy, người ngủ trên giường Tần Mặc, tỉnh lại liền nhịn không được tiếp tục thét chói tai, kêu đến nghẹn, thậm chí bi thương, cầm thú này vẫn không muốn dừng lại.

Đau quá! Cả người đều đau! Đau làm ý thức chết lặng, thần kinh cũng muốn chết lặng.

Không biết qua bao lâu, Tần Mặc rốt cuộc trong cơn thở dốc dồn dập rên rỉ hừ hừ, tinh dịch nóng bỏng lại một lần bắn vào tử cung, làm Tiếu Dao đã mỏi mệt không chịu được run rẩy nghênh đón thêm một lần cao trào.

- -----

“Thế nào? Là muốn giết Nam Cung Tịch, hay tiếp tục đi câu dẫn mấy tên kia?” Tiên sinh bỗng nhiên gần sát tai Tiếu Dao, hơi thở dừng trên cổ cô, thế nhưng cũng lạnh.

Tiếu Dao co rúm, lại kiên định mà lắc đầu: “Em không cần! Đều không cần! Tiên sinh, em sẽ trả tiền cho anh, anh muốn nhiều ít thế nào mới có thể bồi thường, em đưa anh tiền có được không?”

“Cô cảm thấy tôi thiếu chút tiền ấy?” Tiên sinh cười đến có chút sung sướng, đúng là nhóc đáng thương.

“Cô để ý trinh tiết đến thế, là vì nhiều năm qua, tôi không phá hủy trong sạch của cô à?”

Tiếu Dao không thấy cái gì, ngược lại cảm quan trên người đặc biệt mẫn cảm, hắn kề sát sau lưng cô, đôi tay nhéo đầu vú, không ngừng xoa, Tiếu Dao tuyệt vọng phát hiện, trong sự nhục nhã này, hạ thể cứ vậy ẩm ướt.

“Nếu bây giờ tôi cho người chơi lạn thân thể cô, cô có còn để ý chuyện đó không?” “Không...” Tiếu Dao khóe mắt ướt, rốt cuộc hiểu ra, những lúc thế này sẽ không có người tới cứu mình. Mà phía sau người đàn ông phía sau, hắn là ma quỷ, là cầm thú ăn thịt người không nhả xương!

Tiên sinh nhợt nhạt cười cười, tay to bỗng nhiên buông vú cô, dọc theo ngực cô, bụng nhỏ, một đường đi xuống.

“Đừng đụng vào em...” Tiếu Dao kháng cự mềm mại vô lực, cảm giác rõ ràng, ngón tay tiên sinh đẩy váy, xâm nhập quần lót, bên ngoài âm đạo mơn trớn bóng loáng, bỗng nhiên ấn thật mạnh ấn trên âm hạch.

“A!” Tiếu Dao nâng cao đầu óc, khóe mắt nước mắt trượt xuống, nhưng tiên sinh vẫn không có dừng hành động tà ác, trên âm hạch cô xoa nhẹ một lát, liền đi đùa bỡn môi âm hộ.

“Cô xem, thân thể của cô có phải thật sự rất mẫn cảm, rất đáng yêu hay không? Nơi này, nơi này, tất cả đều ướt.”

Ngón tay thon dài không ngừng trượt ở hạ thể, từ từ sờ cửa tiểu huyệt còn đóng chặt.

“Tiên sinh, xin anh, đừng đối xử với em như thế.” cô nhắm mắt lại, miếng vải đen đã bị nước mắt dính ướt.

Nhưng, cô biết cái gì gọi là ác ma chân chính không? Ác ma, là không bao giờ có đồng tình.

Ngón tay dài của tiên sinh bỗng nhiên cầm váy và quần lót của cô, kéo xuống...

“Không!” Tiếu Dao vặn vẹo mông, vẫn không có cách ngăn cản váy và quần lót đồng thời bị kéo xuống, mông trắng bóng tức khắc bại lộ trong tầm mắt tiên sinh, giữa kẽ mông, cửa âm hộ hồng nhạt hiện ra.

Chân cô bị tách ra cột vào hai bên ghế dựa, hiện tại hạ thể trần trụi, muốn khép chân che bộ phận sinh dục cũng không thể.

Kể cả mình nhìn không thấy, Tiếu Dao cũng biết, cô hiện tại tựa như một con chó mạ, kiều mông chờ đàn ông thao!

Vì sao sự thê lương lại rơi xuống cô chứ! Nhất Phi đâu? Nhất Phi ở nơi nào? Cô sợ quá, cô thật sự sợ!

Tay người đàn ông rời khỏi vú cô, thế nhưng tách mông ra để tiểu huyệt càng bại lộ, người phía sau hô hấp rõ ràng nặng nề không ít.

Dâm huyệt nho nhỏ hiện giờ còn phun chất lỏng trong suốt, tuy rằng cô sợ hãi hoảng hốt, chính là, thân thể trước sau mẫn cảm như vậy, đương lúc hắn đem ngón tay cắm vào nàng tiểu huyệt, tiểu huyệt một trận co rút lại, lại trào ra một tràng dâm dịch mới.

Tiếu Dao cắn môi, khuất nhục đến muốn ngất xỉu đi, vì sao biết rõ đối phương nhục nhã mình, nhưng thân thể lại vẫn bị hắn kéo theo?

“Ân...” Kể cả cắn môi, những tiếng kêu đáng xấu hổ tiếng còn toát ra từ cổ họng, tiểu huyệt cô gắt gao co rút, muốn đem hắn ngón tay bài trừ đi, lại không nghĩ làm hắn cắm thêm sâu vào.

“Ân a...”

“Cắn chặt như vậy, tiểu huyệt này thật đúng là nơi làm đàn ông mất hồn.” Tiên sinh cười trước sau vẫn ưu nhã rồi lại làm người bất an, cô tựa hồ thấy được một thân sĩ phong độ nhẹ nhàng, đem ngón tay cắm vào hạ thể một cô gái.

Rõ ràng hết thảy tự phụ, nhưng lại làm chuyện hạ lưu như thế! Tiếu Dao cắn môi, rầu rĩ rên rỉ, cho dù tuyệt vọng cũng không thay đổi được cái gì.

Tiểu huyệt bị ngón tay dài của hắn ở bên trong ma sát, một cảm giác mềm mại tận xương tủy che trời lấp đất đánh úp lại, làm cả người cô mềm như bông, nửa người trên chịu đựng không nổi ngã vào ghế, thịt mông liền kiều càng cao.

Tiên sinh hô hấp lại nặng vài phần, có lẽ chính hắn cũng chưa nghĩ đến, thân thể cô gái này có thể khiến thân thể hắn vốn nên không có bất luận độ ấm gì, bốc cháy tất cả dục vọng chinh phục.

Côn thịt dưới háng lấy tốc độ mắt thường có thể thấy cương cứng, cách quần nổi một khối to, hắn bỗng nhiên đi phía trước, côn thịt cách quần hướng Tiếu Dao tiểu huyệt ấn vào. “Ân!” Mười ngón Tiếu Dao nắm đến gắt gao, khóc cũng khóc không ra, “Tiên sinh, anh... không phải anh muốn em câu dẫn bọn họ sao? Em đi, em nguyện ý đi, tiên sinh...”

“Nhưng tôi không tin cô đâu.” Tay tiên sinh dừng ở trên lưng cô, nhẹ nhàng vuốt qua, từ dưới nách cô xuyên qua, một lần nữa cầm đôi vú lớn tuyết trắng của cô, vuốt ve, bắt lấy núm vú xoa tới xoa lui.

“A, ân a... Không, a...” đầu vú cô thập phần mẫn cảm, bị hắn nhéo chơi một hồi, dâm dịch hạ thể lại một lần trào ra, trước quần tây tiên sinh dính ướt một tảng lớn.

“A, ân ân a...”

Thân thể hiếm khi bị đàn ông đùa bỡn, tiểu huyệt và mông bị côn thịt ấn lên, ngay cả quần vải dệt đã đi vào một đoạn.

Tiếu Dao cảm thấy cmình thật sự thực dâm đãng, hạ thể ướt dầm dề, thời điểm này không cảm thấy phẫn nộ, ngược lại bị một người xa lạ chơi đến dâm thủy chảy ròng!

Bỗng nhiên, tay tiên sinh rời khỏi vú cô, Tiếu Dao rõ ràng nghe được tiếng séc quần bị kéo ra, côn thịt tiên sinh nóng bỏng, thế nhưng để trên cửa nhục huyệt cô.

Tiểu huyệt bị côn thịt rất to ấn vào, Tiếu Dao liều mạng muốn giãy giụa, nhưng cả người bị trói chặt, cô ngoại trừ vặn vẹo mông, cái gì cũng không thể làm.

Nhưng cô thực mau liền phát hiện, côn thịt hắn vẫn luôn nhét lối vào hạ thể, hắn không có động tác gì, ngược lại lúc chính mình vặn vẹo mông, cửa nhục huyệt cùng quy đầu côn thịt có cọ xát, một loại khoái cảm đột nhiên dâng lên.

“Ân...” Chính cô càng vặn vẹo mông, khoái cảm đáng xấu hổ này càng mãnh liệt, cuối cùng, Tiếu Dao phân không rõ cô vặn vẹo mông là muốn giãy giụa phản kháng, hay đang tìm kiếm vui sướng.

“Ân ân a... Tiên sinh, em sai rồi, về sau em đều nghe anh, em... em sẽ đi tìm Tần Mặc, lấy được thứ anh muốn, em đều nghe anh, tiên sinh, ân ha a... A!”

Tiếu Dao bỗng nhiên hét lên một tiếng, bởi vì người đàn ông phía sau bỗng nhiên dùng sức, quy đầu thế nhưng cắm đi vào, xuyên vào tiểu huyệt chật chội của cô.

“A, a...” chân mềm, tư cách ngã xuống cũng không có, mông như cũ bị buộc nhấc cao cao, khe hở giữa mông bị một cây dương vật thô to cắm, hình ảnh dâm uế đến cực điểm.

“Thân là người chấp hành nhiệm vụ, cô quá xem nặng thân thể, bộ dáng này, làm sao có thể buông bỏ để câu dẫn bọn họ?” Quy đầu dương vật bị tiểu huyệt cô gắt gao cắn, giọng tiên sinh rõ ràng lại khàn khàn vài phần, hô hấp cũng càng ngày càng thô nặng.

Đôi tay giữ chặt mông, dương vật thật lớn bắt đầu chậm rãi đâm sâu vào âm đạo Tiếu Dao: “Tôi giúp cô giải phóng một chút thân thể này, chờ sau khi cô bị chơi lạn, có lẽ không còn rụt rè, hửm?”

“Không... A! A... Không cần tiến vào, không... A a... Ân a...” Hắn quá lớn! Lúc tiến vào, Tiếu Dao cảm thấy đau.

Nhưng lại bởi vì hắn đủ lớn, dần dần làm hạ thể trống rỗng của cô có cảm giác thỏa mãn, khóe mắt cô nước mắt lại một lần tràn ra, rất sợ mình thật sự biến thành phụ nữ như vậy.

Nhưng thân thể của cô đã một chút một chút phản bội ý thức, trong miệng nói không, mông lại theo bản năng kiều đến càng cao, muốn côn thịt đâm vào đùa bỡn mình.

Làm sao cô biến thành như vậy...

“Ô... A a! A...” côn thịt, rốt cuộc ở phụt một tiếng, hoàn toàn cắm vào, hoàn toàn đi vào.

“Ân...” Người phía sau nhịn không được rên rỉ một tiếng, Tiếu Dao thế nhưng vô sỉ phát hiện, tiếng hắn rên rỉ rất êm tai...

Nhưng, tiên sinh mất khống chế cũng trong nháy mắt, một cái chớp mắt sau, ánh mắt hắn đã lạnh xuống, tay cầm mông cô thật chặt, lui một chút, làm côn thịt rời khỏi âm đạo một khúc lớn, bỗng nhiên đột nhiên va chạm, nguyên cây côn thịt lớn lại một lần thật sâu đâm vào! “A! Ân a a...” Người phía sau bắt đầu điên cuồng nhanh chóng thọc vào rút ra, Tiếu Dao trừ bỏ thét chói tai, cái gì cũng làm không được.

Phong bế trong không gian, ngoại trừ tiếng thân thể bạch bạch bạch va chạm, chỉ có tiếng cô gái thét chói tai, ngẫu nhiên, còn sẽ trộn lẫn tiếng nam thở dốc.

“A, a... Quá sâu, không... A, nhẹ một chút, nhẹ... A a a... Thật lớn, a...”

“Muốn côn thịt tôi thao cô không? Hả? Nói chuyện! Muốn hay không?” Người đàn ông va chạm thật sự là quá điên cuồng, nhanh như vậy, sâu như vậy, tàn nhẫn như vậy!

“Không, không!” Tiếu Dao điên cuồng lắc đầu, nhưng mông càng nâng cao, lượng dâm thủy lớn dọc theo háng chảy xuống, ghế cô quỳ ướt một mảng lớn.

“Không cần sao? Hả? Muốn hay không? Muốn tôi hung hăng thao cô không? Nói!”

“Không, em không... Ân a a, a... Em... Em muốn, a, tiên sinh, dùng sức đâm em, dùng sức... A a a...”

Trong mật thất, cô gái tư thế bị trói, mông cưỡng cao vô lực giãy giụa, hoa huyệt nho nhỏ cơ hồ bị đàn ông thao lộng một giờ sau, hiện tại côn thịt đã rút ra, dần dần khép lại.

Một giọt tinh dịch trắng đục từ cửa huyệt nhỏ không cẩn thận tràn ra, nhỏ giọt ở trên ghế, hỗn hợp dâm thủy chảy bên trong, hình ảnh dâm uế nói không nên lời.

Lại xem hoa huyệt sưng đỏ của cô, cũng đã hoàn toàn khép tốt, không còn có bất cứ giọt tinh dịch nào chảy nữa.

Bị thao lâu, thế nhưng còn có thể lấy tốc độ nhanh khép kín, hoa huyệt nho nhỏ này, xác thật là thiên đường của đàn ông, nếu không phải cần cô thực hiện những nhiệm vụ quan trọng, hắn thật sự muốn giữ cô bên người, thao cô đến thiên hoang địa lão.

Nhưng mà, hắn luôn luôn người có chừng mực, ghét nhất bị người kéo thất tình lục dục, đêm nay vì cô gái này mà mất khống chế, đã làm hắn thực khó chịu.

Người đàn ông sửa sang lại quần mình, đi ra mật thất, bên ngoài mật thất.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 47: Tình sắc dụ hoặc (tiếp)

Bạn đang xem Cuộc Gặp Thoáng Qua. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/bachkiem000. Tác giả: Vô Danh. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.