247Truyen.com

Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 46: Tình sắc dụ hoặc (np)

Cuộc Gặp Thoáng Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 46: Tình sắc dụ hoặc (np) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chứng minh xử nữ là có ý tứ gì?

Tần Mặc nhíu nhíu mày: “Vì sao muốn làm loại chứng minh này?”

Mặt Tiếu Dao lại đỏ, nói một câu không liên quan: “Bác sĩ Trương, giọng anh thật dễ nghe.”

Sắc mặt Tần Mặc lập tức trầm xuống, cho rằng cô chính là tới câu dẫn mình, không nghĩ tới Tiếu Dao lại nói: “Em phải mang thai hộ, đối phương yêu cầu nhất thiết là xử nữ, cho nên... Bác sĩ Trương, anh sẽ khinh thường em sao?”

Tần Mặc không nói chuyện, hóa ra là muốn mang thai hộ, nhưng không biết vì sao, sau khi biết cô không phải tới câu dẫn mình, trong lòng vậy mà có vài phần hụt hẫng.

Hắn đi qua, liền đứng ở mép giường, Tiếu Dao hít sâu một hơi, khép lại hai chân, buông tay ở trước ngực ra.

Tần Mặc còn chưa kịp thưởng thức âm hộ tuyệt mỹ không có nửa sợi lông, tầm mắt đã bị đầu vú cô hấp dẫn qua.

Quả nhiên, chờ cô buông ra tay xong, người đàn ông nhìn hai viên đầu vú hồng nhạt, liền hận không thể lập tức mút một cái.

Tần Mặc chỉ cảm thấy lập tức miệng đắng lưỡi khô, không nghĩ tới mình thế nhưng cũng sẽ có dục vọng như vậy, nhìn đầu vú phấn hồng run nhè nhẹ, côn thịt lại lớn hơn vài phần.

“Anh là bác sĩ, không cần thiết khinh thường bất kỳ ai.” Nhưng ánh mắt hắn nhìn cô, lại rõ ràng mang theo một tia không vui, cô gái trẻ tuổi như vậy, thân thể đẹp đẽ như vậy, thế nhưng muốn mang thai hộ!

Tiếu Dao cắn môi dưới, cúi mặt, nâng lên hai vú: “Bác sĩ Trương, anh kiểm tra đi, em... vú không có bị đàn ông sờ qua, em không có nói dối.”

Cô đang mời hắn kiểm tra vú!

Tay Tần Mặc ma xui quỷ khiến dừng trên nhũ hoa, chỉ là nhẹ nhàng nắm chặt, Tiếu Dao liền nhịn không được kiều suyễn một tiếng.

Côn thịt Tần Mặc dưới háng trong nháy mắt liền trướng, trướng phát đau, muốn nâng chân cô gái này lên, dùng sức cắm vào. Thú tính của hắn, cũng vì một tiếng kiều suyễn của cô gái, hoàn toàn dâng lên.

Nhưng hắn là đàn ông có lý trí, kể cả côn thịt sắp đem quần nứt vỡ, mặt ngoài thoạt nhìn vẫn không có một chút biểu tình, dáng vẻ thực lạnh lùng.

Đôi mắt Tiếu Dao đương nhiên có thể thấy được, chỉ là không dám cho hắn biết mình đang lừa hắn: “Trương, bác sĩ Trương, có... Có vấn đề sao?”

“Không biết.” Ngữ khí Tần Mặc có chút lạnh, đôi tay đặt trên vú cô, dùng sức xoa xoa. Hắn giống như mang theo một chút thái độ trừng phạt, một cô gái đương tuổi thanh xuân lại muốn mang thai hộ cho đàn ông, có phải hắn tức giận vì cô không có tự trọng hay không? “A...” Tiếu Dao khẽ kêu một tiếng, lập tức cắn môi mỏng, không cho chính mình lại kêu ra.

Tần Mặc lại như là cố ý muốn tra tấn như vậy, đôi tay tăng thêm lực đạo, thậm chí, đầu ngón tay bóp chặt đầu vú, dùng chà đạp một phen.

“A! Bác sĩ Trương!” Tiếu Dao sợ tới mức muốn đứng dậy, lại bị Tần Mặc một phen ấn trở về, cô sợ hãi, thân thể không ngừng đang run rẩy: “Bác sĩ Trương, em... em đau.”

“Không phải muốn kiểm tra à? Kiểm tra còn bao gồm phân tích độ mẫn cảm.” Tần Mặc lạnh lùng nói cũng thấy chính mình thật vô sỉ.

Tiếu Dao lại giống như tin, cắn môi chấp nhận tất cả rồi, chỉ là một khuôn mặt càng thêm đỏ bừng.

Bỗng nhiên, người đàn ông cúi đầu, cắn đầu vú, hung hăng hút một ngụm.

“A...” Tiếu Dao nhịn không được lại kêu ra tiếng, có điểm nước mắt lưng tròng: “Bác sĩ Trương...”

“Muốn thông qua kiểm tra thì đừng nói gì cả!” Âm thanh Tần Mặc có điểm mơ hồ không rõ, bởi vì miệng đang ngậm nhũ hoa, một bên hút, một bên lạnh giọng nói: “Anh kiểm tra, sẽ ảnh hưởng kết quả em có thể mang thai hộ hay không.”

Có lẽ ngay cả Tần Mặc cũng không biết, tại sao hắn muốn làm như vậy, chỉ là có điểm khó chịu muốn biết, cô gái này đi mang thai hộ, sẽ như thế nào.

Tiếu Dao bị hắn hút theo bản năng nâng người lên, hoa huyệt giữa hai cặp đùi, vì thoải mái mà trào ra một cỗ nhiệt nhiệt dâm thủy, dính ướt đùi.

“A... A bác sĩ Trương, không cần mút, em... em rất khó chịu.” Tiếu Dao vặn vẹo hai cái đùi, gương mặt đỏ bừng, tay đặt trên cầu vai Tần Mặc, không dám dùng sức đem hắn đẩy ra.

“Bác sĩ Trương, Trương... A! A a... Bác sĩ Trương, đừng như vậy, không cần mút, đau quá...” Ông trời, không phải nói Tần Mặc là đàn ông cấm dục cao lãnh sao? Như thế nào bỗng nhiên cứ thế điên cuồng?

Tần Mặc rốt cuộc ngừng lại, đầu lưỡi liếm một chút nhũ hoa run rẩy ướt át, lập tức lại khiến cho Tiếu Dao một trận run rẩy.

“Không phải muốn kiểm tra à? Không hảo hảo kiểm tra một chút, bản báo cáo của anh không biết viết như thế nào.” Giọng hắn có chút khàn khàn, trầm thấp từ tính mị lực mười phần dễ nghe.

Đáy lòng Tiếu Dao nhảy lên, nhiệt độ thân thể lại tăng thêm vài phần, âm hộ nhỏ giữa hai chân càng nóng lên, hoa huyệt càng ngày càng trỗng rỗng, liên tưởng bị côn thịt lớn của hắn dùng sức nhét đầy.

Nhưng mặt ngoài cô thoạt nhìn còn bộ dáng như là kinh hoảng thất thố, muốn phản kháng, rồi lại không dám: “Bác sĩ Trương, vậy, anh kiểm tra xong rồi sao?”

“Phía dưới chưa kiểm tra.” Tần Mặc cảm thấy chính mình có chút cầm thú, ngày thường hắn chưa bao giờ như vậy, hôm nay không biết như thế nào, có lẽ cô gái này thật sự quá tuyệt, có lẽ là... bản thân hắn chính là cầm thú như vậy!

Côn thịt vẫn luôn trướng đến phát đau, cơ hồ muốn đem quần hắn căng bạo! Tuy rằng hắn vẫn làm mặt vô cảm bộ dáng lạnh nhạt, nhưng trên trán đã rịn ra một tầng mồ hôi mỏng.

Nghe nói muốn kiểm tra phía dưới, khuôn mặt Tiếu Dao tức khắc nóng bừng bừng, nhưng cô vẫn rất phối hợp, chậm rãi tách hai cái đùi ra: “Bác sĩ Trương, anh... nhanh lên.”

Cô nói hắn kiểm tra nhanh lên, nhưng lời này lại làm người cảm thấy là hắn nhanh cắm vào đi!

Tần Mặc nhắm mắt, thiếu chút nữa nhịn không được cởi quần đem côn thịt hướng bên trong tiểu nhục động cắm xuống thật sâu!

Nhục huyệt này quá đẹp! Từ trước đến nay hắn chưa thấy cảnh sắc đẹp như vậy! Ở giữa miệng âm hộ hồng nhạt nộn nộn, giống như là cánh hoa, kiều diễm ướt át.

Càng làm hắn thêm thú huyết sôi trào, là trên miệng âm hộ, lại dính dâm thủy trong suốt! Hắn vươn ngón tay, chạm dưới cửa miệng nhục huyệt.

Thân thể Tiếu Dao lập tức run lên, cửa nhục huyệt cũng ro rút lại: “Bác sĩ Trương...” Dáng vẻ cô giống như thực khẩn trương, hoàn toàn không biết kế tiếp phải tiếp nhận cái gì. “Chảy nhiều nước như vậy, em đang nghĩ cái gì?” Ngữ khí Tần Mặc mang theo khinh thường, nhưng ánh mắt lại chưa từng dời cửa nhục huyệt nửa phần.

Thật sự rất đẹp, nhỏ như vậy, không biết làm thế nào nuốt dương vật thô to của đàn ông, cô nói cô là xử nữ, Tần Mặc thật muốn dùng dương vật to lớn của mình thử xem xem, cắm vào liệu có chảy máu hay không.

“Em... Em không nghĩ cái gì, là bác sĩ Trương anh, mút núm vú người ta, phía dưới bỗng nhiên liền rất nóng, rất ướt.” Tiếu Dao cắn môi, hạ thể trần trụi bị một người đàn ông nhìn, thật sự rất thẹn thùng.

Cô thật là xử nữ, Tần Mặc là nhiệm vụ đầu tiên của cô, một xử nữ cởi hết để đàn ông xem, có thể không xấu hổ sao?

“Bác sĩ Trương, anh... Khi nào mới có thể kiểm tra xong?”

“Bây giờ bắt đầu.” Tần Mặc cúi đầu, tiến đến giữa hai đùi, hai ngón tay cái dừng trên cửa âm đạo cô, khiến cho Tiếu Dao lại một trận run rẩy.

Tần Mặc có chút khó chịu, côn thịt nhịn thật sự đau! Hắn nhìn chằm chằm nhục huyệt, bỗng nhiên dùng hai ngón cái đem nhục huyệt tách ra.

“A!” Tiếu Dao khó chịu rên rỉ lên, theo bản năng muốn khép lại hai chân: “A, không... A, không cần tách ra, muốn... muốn xé rách rồi, a...”

Hoa huyệt bị tách lớn, Tiếu Dao thật sự có chút đau, thế nhưng, lực đạo Tần Mặc xem như có chừng mực, sau khi thấy rõ ràng màng trinh bên trong, liền buông ra.

Tiếu Dao thở dốc, vừa rồi xác thật có chút hoảng, Tần Mặc cũng thở dốc, xác thật bởi vì chịu đựng côn thịt đau, nhịn đến thật sự khó chịu.

“Bác sĩ Trương, vậy, có thể sao?” Tiếu Dao giãy giụa ngồi dậy, muốn từ trên giường nhỏ đi xuống, lại bỗng nhiên bị Tần Mặc ấn bụng xuống, “Bác sĩ Trương?”

Tần Mặc không nói gì, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm cửa âm đạo cô hơi hơi rộng mở, lý trí lần nữa hỏng mất. Đột nhiên, hắn đem Tiếu Dao một phen ôm lấy, để hai chân cô vòng vào eo mình.

“Bác sĩ Trương, anh muốn làm gì?” Tiếu Dao hoảng sợ, dường như nghe được tiếng khóa kéo bị kéo ra, lúc sau, cô cảm giác được đỉnh côn thịt lớn cứng rắn lại nóng bỏng trước cửa huyệt.

Tiếu Dao trợn to đôi mắt, thế nào cũng chưa nghĩ đến lá gan Tần Mặc lớn như vậy, cũng dám ở chỗ này thao cô! Tuy rằng câu dẫn hắn là mục đích của cô, nhưng, không nghĩ tới nhanh như vậy nha!

Tần Mặc cũng không biết chính mình có tâm ma gì, chỉ biết là, nếu không cắm vào, biển lửa sẽ đem hắn thiêu chết! Chẳng sợ biết rõ sau khi thanh tỉnh sẽ giận mình không có lý trí, nhưng hiện tại, hắn không có biện pháp lý trí.

“A...” Một tiếng kêu này của Tiếu Dao, không phải kinh hoảng, mà là, nhục huyệt bị dương vật to lớn của hắn chạm vào, làm cô thoải mái cả người đều tê dại.

Nếu hắn nhịn không được, vậy ở chỗ này bị hắn thao đi, cũng coi như là hoàn thành một phần nhiệm vụ. Tuy rằng sự tình thuận lợi hơn trong tưởng tượng, nhưng, dù sao vẫn phải bị hắn thao.

“Bác sĩ Trương, ân... Đừng như vậy, a... Thật lớn... Ân ân...” Cô khép nửa con mắt, hoa huyệt bị côn thịt hắn một chút một chút căng ra, có chút đau, còn nữa, thật thoải mái.

“Thật sự không cần? Nhưng tiểu huyệt em chảy rất nhiều nước!” Mặt Tần Mặc đầy mồ hôi nóng, đỡ đỉnh côn thịt lớn của mình, dùng sức đem quy đầu thô to cắm vào.

“A...” Tiếu Dao chủ động ôm cổ hắn, ở bên tai hắn kêu rên: “A, thật lớn... A! Em... Em cần mang thai hộ, làm sao bây giờ? Bác sĩ Trương, a... Em muốn cho nó cắm vào, a a...”

Nếu câu phía trước cho Tần Mặc một chút lý trí, như vậy, sau khi Tiếu Dao nói câu “Muốn cho nó cắm vào”, hắn thật sự hoàn toàn mất khống chế. Cái gì cũng nhớ không nổi, chỉ muốn đem côn thịt dùng sức cắm vào, đem cô gái thoạt nhìn thanh thuần thực chất phóng đãng cắm đến kêu sung sướng!

“A... Nó vào được, a a... Đau...” Thật sự đau, tuy rằng còn chưa hoàn toàn cắm vào, chính là, quy đầu thật lớn a! Giữ ở cửa âm đạo cô, tắc làm cô choáng váng, thực khẩn trương, thực kích thích, thực muốn hắn dùng sức cắm vào.

“A, a... Thực to, đau quá, a... Thật lớn, nó thật lớn, a a...”

“Tiểu tao hóa!” Tần Mặc kêu rên, giữ vòng eo mảnh khảnh của cô, đang muốn dùng sức cắm vào trong.

Ngay lúc này, chuông cửa phòng khám bệnh bị ấn vang, một tiếng một tiếng, một chút cũng không có ý dừng lại.

Phòng khám bệnh là công nghệ cao, cửa đóng xong, bên ngoài mở không ra, trừ phi có người đưa thuốc đến, hoặc là người bệnh bên trong xem bệnh xong đi ra.

Xem ra là người bệnh phía sau chờ lâu quá không kiên nhẫn, bắt đầu ấn chuông cửa.

Tiếng chuông cửa làm Tần Mặc mất khống chế tức khắc tỉnh táo lại, cúi đầu vừa thấy, côn thịt thật lớn xanh tím có một phần ba còn cắm ở âm đạo cô gái! Hắn thế mà ở phòng khám bệnh, thiếu chút nữa thao một bệnh nhân nữ!

Tần Mặc hoàn toàn bình tĩnh, lui ra sau nửa bước, côn thịt ba một tiếng rời khỏi cửa huyệt Tiếu Dao, chưa đâm thủng màng trinh cô, cho nên không có đổ máu.

Tiếu Dao thở phì phò, từ trên giường bò dậy, sờ soạng quần áo của mình, luống cuống tay chân mặc vào.

Mà Tần Mặc, lại chỉ đứng ở một bên, bình tĩnh nhìn hành động của cô.

Tiếu Dao từ đầu tới đuôi đều đỏ mặt, lúc mặc tốt quần áo rồi xuống giường nhỏ, còn cúi đầu: “Vậy, có thể chưa?”

“Có thể.” Âm thanh Tần Mặc thanh lãnh xa cách, làm Tiếu Dao ở trong lòng thở một hơi dài, lần này không thành, lần sau không biết khi nào mới có cơ hội, khả năng hắn đã có phòng bị.

Nhưng mà, thiếu chút nữa liền thành, không chừng, trong lòng hắn cũng chờ mong, chỉ là mặt Tần Mặc hiện tại không cảm xúc, mặc cho ai xem cũng không hiểu hắn suy nghĩ cái gì.

Cũng không biết rốt cuộc hắn có hài lòng với thân thể cô hay không, nhưng mà, vừa rồi thiếu chút nữa liền mất khống chế, hẳn là vừa lòng rồi.

- -------

Tiếu Dao đêm nay hẳn thật sự khó chịu, không nghĩ tới quay đầu lại nhìn thấy bộ dạng Tần Nhất Phi đỏ mặt, đột nhiên, liền nhớ tới Tần Mặc kia khuôn mặt lạnh như băng..

Tưởng tượng hắn, tiểu động huyệt giữa hai đùi lập tức ngứa, rất khó chịu: “Nhất Phi, cả tối tôi đều suy nghĩ đến chuyện ấy, làm sao bây giờ?”

“Chuyện gì?” Tần Nhất Phi ho nhẹ, làm chính mình biểu hiện bình tĩnh, kỳ thật hắn cùng Tiếu Dao quen biết rất nhiều năm, nhưng vì biết bọn họ được bồi dưỡng ra đều có mục đích nhiệm vụ, cho nên, những chuyện nam nữ, trước nay Tần Nhất Phi đều sẽ không nghĩ.

Nhưng hiện tại, nghe được Tiếu Dao nói cô và Tần Mặc thiếu chút nữa làm chuyện đó, lại nhìn bộ dáng Tiếu Dao ghé vào giường áo ngủ đơn bạc đùi lộ ra ngoài, thân thể không biết sao nóng lên.

Cùng Tiếu Dao ở bên nhau nhiều năm như vậy, Tần Nhất Phi chưa từng xem qua thân thể Tiếu Dao...

“Nhất Phi, bây giờ tôi rất khó chịu.” Tiếu Dao cũng là lần đầu tiên làm nhiệm vụ, lần đầu tiên liền đụng vào đàn ông mê người như vậy, thân thể của cô chưa bị khai phá, tư vị này thật sự không khống chế được.

“Khó chịu ở đâu?” Nhất Phi ngồi ở mép giường xuống, duỗi tay xem trán cô.

“Nhất Phi, tôi... nghĩ đến Tần Mặc, sinh cảm giác kì quái.” Tiếu Dao đỏ mặt, nhìn tay Tần Nhất Phi, hô hấp càng ngày càng thô nặng.

Tiếu Dao lập tức minh bạch, tốt xấu đã hai mươi lăm tuổi, liền tính chưa làm qua loại sự tình này, nhưng đều hiểu: “Cô không phải nghĩ Tần Mặc, cô đang nghĩ đến đàn ông.”

Tiếu Dao chớp mắt thấy hắn, mặt càng ngày càng hồng: “Hắn hôm nay... mút đầu vú tôi, còn... còn tách tiểu huyệt phía dưới, côn thịt hắn cắm vào một phần ba, sau đó có người ấn chuông cửa, hắn liền lui ra.”

“Tiếu Dao, cậu đang câu dẫn tôi sao? Tôi và cậu cùng nhau làm nhiệm vụ, không thể lộng phá màng trinh.” Nhưng côn thịt Tần Nhất Phi, vì lời cô nói mà trướng lên, ở chung nhiều năm như vậy, chuyện này chưa từng có.

Tiếu Dao nhìn hắn, khó khăn cắn cắn môi, kỳ thật Tần Nhất Phi là đàn ông rất soái khí, nhưng vì ở chung nhiều năm, chưa từng chính thức xem hắn là đàn ông mà đối đãi.

Trên thực tế Tiếu Dao biết, hồi Tần Nhất Phi đi học chính là giáo thảo, rất nhiều nữ sinh thích hắn, hắn hiện tại đi làm, ở công ty nháy mắt đã hạ gục rất nhiều cô gái. Bây giờ nhìn gương mặt anh tuấn của Tần Nhất Phi, thân thể không hiểu sao bắt đầu khó chịu: “Nhất Phi, hình như tôi có điểm không quá thích hợp.”

Tần Nhất Phi không nói chuyện, biết cô lần đầu tiên trải qua loại chuyện này, dục vọng chôn sâu trong cơ thể bị đào ra, chính mình lập tức không khống chế được.

Hắn buông đồ mát xa, cúi người tới gần, nửa đè trên người cô, duỗi tay cởi nút thắt váy ngủ của cô.

“Nhất Phi, cậu làm cái gì?” Hô hấp Tiếu Dao thực loạn, đầu vú vì hô hấp nhanh, kịch liệt phập phồng, tạo nên khung cảnh mỹ lệ phóng đãng.

Tần Nhất Phi không nói chuyện, cởi bỏ nút thắt xong, đem váy ngủ cô kéo xuống, đôi nhũ hoa lớn trắng nõn lập tức bật ra, có thể thấy rõ ràng đầu vú hồng nhạt, tô điểm cô gái thêm nổi bật.

“A ~....” Tiếu Dao bỗng nhiên cảm thấy chính mình quá dâm đãng, vú bại lộ trong tầm mắt đàn ông, cô trước tiên không phải ngăn cản, đổi lại thân thể một trận nóng lên, thậm chí theo bản năng nâng người, làm vú thêm tới gần Tần Nhất Phi.

Tần Nhất Phi cúi đầu, ngậm lấy đầu vú Tiếu Dao, nhẹ nhàng hút một ngụm...

“A, a...” Tiếu Dao dâm kêu thực càn, chính cô cũng biết thực phóng túng, nhưng đầu vú bị Tần Nhất Phi hút như vậy, cô rất muốn kêu.

Chung cư chỉ có hai người cô cùng Tần Nhất Phi, cô lớn tiếng kêu cũng không có người nghe được. Cho nên một chút đều không có nhẫn nại, lúc đầu lưỡi Tần Nhất Phi liếm đầu vú cô, lại phóng đãng mà kêu.

“A... Nhất Phi, như vậy... Như vậy thực thoải mái, a, Nhất Phi, a... A... Dùng sức hút, a...”

Tần Nhất Phi dùng sức hút một ngụm, thậm chí há mồm dùng hàm răng gặm vài cái, Tiếu Dao lại đau lại kích thích, dâm thủy lập tức chảy ra thật nhiều.

“Nhất Phi... Ân, cậu đối với tôi như vậy, a... Bọn họ biết sẽ tức giận, a a... A, tôi nóng quá... A, đầu vú thật thoải mái, a a...”

Tần Nhất Phi thở phì phò, thật vất vả ngẩng đầu rời nhũ hoa, cúi đầu nhìn đầu vú bị mình làm dính ướt, dương vật dưới háng lại trướng lên vài phần.

“Cậu cứng rồi.” Tiếu Dao giãy giụa bò dậy, đỏ mặt duỗi tay cầm côn thịt hắn, cách quần, côn thịt hình dáng thật rõ ràng, thật lớn vô cùng, “Nhất Phi, cậu lại lớn như vậy.”

“Tôi cũng không nghĩ tới, vú cậu cũng lớn như vậy.” Tần Nhất Phi nhợt nhạt cười, này soái khí tươi cười quả thực mê chết người không đền mạng. Thì ra bọn họ đều phóng bảo bối bên người mình, trước nay không biết đi hưởng dụng.

Tiếu Dao cắn môi, chưa từng nghe qua Tần Nhất Phi nói ra lời dâm mỹ như vậy, chỉ là, bị hắn nói vú mình lớn, thân thể cô lại bắt đầu nóng.

Tiếu Dao cách quần cầm côn thịt Tần Nhất Phi, nhẹ nhàng dùng sức chà xát, Tần Nhất Phi hô hấp hoàn toàn rối loạn, liếc mắt một cái: “Đừng câu dẫn tôi.”

“Là cậu đang câu dẫn tôi.” Cô ngồi quỳ ở trước mặt hắn, váy ngủ trượt đến bên hông, đôi nhũ hoa ở trước mặt hắn nhẹ nhàng quơ quơ. Người ngượng ngùng, vú cũng ngượng ngùng mà run rẩy.

“Nhất Phi, tôi muốn nhìn côn thịt cậu một chút.” Hôm nay gặp qua Tần Mặc, bỗng nhiên cũng muốn xem Nhất Phi, không biết côn thịt ai đẹp mắt hơn.

“Không được.” Tần Nhất Phi cầm tay cô, đem cô một lần nữa đẩy trở lại trên giường nằm, cúi đầu trên đầu vú gặm cắn, lại chọc Tiếu Dao một trận rên rỉ.

“Nhất Phi, cậu có muốn làm với tôi?” Mặt cô thật sự rất đỏ, hai người là bạn tốt, vốn dĩ không nên như vậy, nhưng, hiện tại cô cảm thấy rất trống rỗng, nhục huyệt luôn tưởng bị côn thịt thật lớn cắm vào, tắc đến tràn đầy. “Muốn.” Tần Nhất Phi chút nào không che dấu chính mình hứng thú thân thể cô. “Rất muốn đem côn thịt cắm vào, dùng sức thao cậu!”

“Ân...” Chỉ là nghe hắn sắc tình nói, Tiếu Dao liền nhịn không được cả người run rẩy, dâm thủy lại một lần trào ra, dính ướt háng: “Nhất Phi, nếu không... Nếu không cậu cắm vào đây đi.”

“Không được!” Tần Nhất Phi lập tức cự tuyệt, nhìn Tiếu Dao chu miệng ủy khuất, hắn giữ đầu vú, nhẹ nhàng xoa nắn: “Đừng như vậy, Dao Dao, chúng ta là bạn bè.”

“Có ai làm bạn bè giống cậu sẽ mút vú, sờ vú tôi?” Tiếu Dao vẫn cảm thấy ủy khuất.

Ở trước mặt Tần Nhất Phi, trước nay cô đều không có nửa điểm cố kỵ, tựa như đứa trẻ, cũng chưa bao giờ sẽ dối trá mà che dấu mong muốn của mình: “Tôi hiện tại thật là khó chịu, muốn được cậu cắm vào.”

Tần Nhất Phi thiếu chút nữa đã bị tiểu yêu tinh làm cho mất khống chế, thử hỏi đàn ông nào có thể kháng cự những lời này: muốn được cắm vào!

Cô gái ngốc này! Không biết hắn nhịn thật sự vất vả sao?

Hắn bỗng nhiên dùng sức, đem váy ngủ trên người cô hoàn toàn cởi ra...

Tiếu Dao biết, nhiều khi Tần Nhất Phi, chính là phóng túng như vậy, Nhất Phi sẽ đau vì cô, xem cô như đứa trẻ mà đau.

Cho nên, hiện tại cô muốn, cô cũng phóng túng giống thế, trách nhiệm nhẫn nhịn ném cho Tần Nhất Phi, một chút cô cũng không nghĩ nhịn.

“Nhất Phi, cắm vào được không?” Váy ngủ bị Tần Nhất Phi cởi xong, Tiếu Dao càng thêm không muốn nhịn, mở ra chân mình, làm âm hộ không có một sợi lông nào hoàn toàn bại lộ trước mặt Tần Nhất Phi.

“Rất đẹp.” Tần Nhất Phi lần đầu tiên nhìn đến hạ thể Tiếu Dao, thế nhưng có thể đẹp đến mức này! Thực thuần khiết, thực sạch sẽ, thực dụ hoặc!

Cửa tiểu huyệt hiện tại hơi hơi rộng mở trước mặt hắn, cửa động liền lớn hơn một chút, vẫn không bằng đầu ngón út hắn, nhục huyệt như vậy, làm sao để côn thịt lớn của đàn ông chen vào? Đến lúc đó làm Tần Mặc cắm vào, nhất định sẽ rất đau đi?

“Hắn hôm nay lúc cắm cậu, có đau hay không?” Tần Nhất Phi có điểm đau lòng, lại không biết chính mình đã cúi đầu, mặt để sát vào tiểu huyệt cô.

Hơi thở cực nóng từng cái phác dừng ở cửa động, làm Tiếu Dao một trận run run, cô gật gật đầu: “Hắn cắm vào một phần ba, quy đầu rất lớn, thật sự tắc, giống như vào không được, rất đau.”

Nói chuyện đồng thời, tiểu huyệt hơi hơi đóng mở, một cổ thanh triệt dâm thủy trào ra, liễm diễm mê người đến nỗi nói không nên lời.

“Nghe nói lần đầu tiên khá đau, về sau cũng chỉ biết thoải mái.” Tần Nhất Phi nhàn nhạt nói.

“Nhưng mà, Nhất Phi, tôi hiện tại thật là khó chịu.” Mặt hắn cách tiểu huyệt không đến nửa phân, Tiếu Dao cử động thân thể của mình ngồi ở trên giường, cúi đầu nhìn người đàn ông đang nhìn chằm chằm tiểu huyệt mình.

Sắc tình như vậy, dâm đãng như vậy, nhưng không hiểu sao làm thân thể của cô thật thoải mái, cô còn muốn càng dâm đãng, chỉ là không biết thế nào mới có thể càng thêm phóng đãng hưởng thụ.

“Tôi biết cậu khó chịu.” Tần Nhất Phi bỗng nhiên cúi đầu, đầu lưỡi dò ra, quét qua cửa âm đạo.

“A...” Bỗng nhiên một tia điện đánh trúng hạ thể, Tiếu Dao thiếu chút nữa không ngồi ổn ngã xuống, nhưng cô miễn cưỡng chống được, cúi đầu nhìn Tần Nhất Phi liếm tiểu huyệt. Ông trời, bạn tốt Tần Nhất Phi thế nhưng đang liếm hạ thể cô, này... quá dâm đãng vô sỉ! Nhưng mà, đầu lưỡi của hắn nóng quá, liếm cô thật thoải mái.

“A, Nhất Phi, cậu muốn làm gì? A... Không, không... A! Muốn cắm vào đi.” Hắn bỗng nhiên dịch phía trước, đem đầu lưỡi mình dùng sức thọc vào âm đạo, lúc sau, thế mà ở âm đạo cô liếm láp.

“A... Không, không được, a a...” Tiếu Dao ngẩng đầu hét lên lên, nói không được, chân tự banh rộng ra, tạo thành hình chữ M lớn, giúp Tần Nhất Phi tiếp tục liếm tiểu huyệt.

“A, Nhất Phi, a...” Vì sao có thể thoải mái vậy? Toàn bộ hạ thể đều như bị điện lưu đánh trúng, tiểu huyệt dùng sức co rút lại, thiếu chút nữa đầu hàng ở đầu lưỡi của hắn, dâm thủy không ngừng chảy ra bên ngoài, làm cho trên mặt Tần Nhất Phi nơi nơi đều dính.

“A...” Trời ơi! Thật thoải mái, thật sự thật thoải mái! “Nhất Phi, tôi muốn côn thịt cậu cắm vào, Nhất Phi, a... Tôi, tôi... A a a... Nhất Phi, tôi chịu không nổi.”

Tiếu Dao lung tung lôi kéo quần Tần Nhất Phi, thành công đem quần Tần Nhất Phi kéo xuống dưới, côn thịt thật lớn lập tức bắn ra, lớn như vậy, nóng như vậy, cứng như vậy! Giống như bàn ủi!

Bị hắn cắm nhất định sẽ thực thoải mái! Cô muốn thử hưởng tư vị làm tình!

“Nhất Phi, cắm vào đi, Nhất Phi, a...” Tiếu Dao lôi kéo côn thịt Tần Nhất Phi, nhét vào âm đạo mình....

Tần Nhất Phi bị hành động của cô làm cho thiếu chút nữa hỏng mất, cô thế nhưng nắm côn thịt hắn, muốn nhét vào tiểu huyệt cô.

"Dao Dao." Tần Nhất Phi cầm tay cô, cùng nhau nắm côn thịt thô to, hắn thở phì phò, rõ ràng muốn đến chết, vẫn kiên định cự tuyệt.

"Dao Dao, chúng ta không thể làm, cậu đã quên nhiệm vụ của chúng ta sao? Dao Dao, chúng ta là bạn bè, cậu là bạn mà tôi thương tiếc nhất, tôi giúp cậu, không phải sợ, để tôi giúp cậu, ngoan, buông tay ra đi."

Cô nắm chặt mệnh căn của hắn, không biết nắm như thế hắn thật sự rất khó chịu, có một loại cảm giác sinh mệnh đều bị cô nắm giữ ở trong tay.

Tần Nhất Phi không dám cậy mạnh, chỉ có thể thật cẩn thận hống: "Dao Dao, ngoan một chút, buông ra, tôi sẽ làm cậu thoải mái."

"Nhưng Nhất Phi, tôi khó chịu..." giọng Tiếu Dao như mất tiếng, mang theo một chút khóc thút thít và rên rỉ, cô thật sự khó chịu, nước nhiều như vậy, tiểu huyệt hiện tại giống như hỏng rồi.

"Tôi biết cậu khó chịu, ngoan, tôi sẽ làm cậu thoải mái, buông ra, nằm xuống đi." Tần Nhất Phi hống cô, rốt cuộc làm tay cô buông côn thịt mình ra, để cô nằm ở trên giường.

Tần Nhất Phi túm hai cái đùi, đem cô kéo đến mép giường, hắn đứng ở giữa hai chân cô, đỡ côn thịt lớn của mình, quy đầu hướng cửa âm đạo cô đi vào.

"A..." Tiếu Dao thoải mái rên rỉ một tiếng, cho rằng Tần Nhất Phi muốn cắm vào, nhưng không nghĩ tới, hắn chỉ đem quy đầu cắm vào, lúc sau liền ở cửa nhục huyệt ra ra vào vào, phảng phất giống làm tình với cô.

"A... Nhất Phi, a a..." Tuy rằng không có hoàn toàn cắm vào, nhưng, thần kinh cửa hoa huyệt cũng cực độ mẫn cảm, quy đầu thật lớn của hắn ra ra vào vào cọ xát, dâm thủy Tiếu Dao dưới háng chảy xuống khăn trải giường, nhiễm ướt một mảnh.

Dương vật Tần Nhất Phi thật sự rất lớn, quy đầu tựa như nắm tay trẻ con, Tiếu Dao đã bị hắn hoàn toàn nhét đầy, mỗi lần nhét vào đều có điểm đau, nhưng đặc biệt thoải mái.

Mỗi lần đi ra, hoa huyệt cô đều sẽ dùng sức co rút lại, muốn đem nó hút trở về, không cho phép nó rời đi.

Tiểu huyệt Tiếu Dao phảng phất trời sinh liền sẽ hút đàn ông, Tần Nhất Phi bị cô hút rất nhiều lần thiếu chút nữa bắn tinh, không nghĩ tới không cần cắm vào, thế nhưng vẫn có thể sảng đến nông nỗi này. Nhưng hắn chỉ có thể chịu đựng, tiếp tục ở cửa tiểu huyệt qua lại thọc vào rút ra, thật sự muốn không màng tất cả dùng sức cắm vào đi, côn thịt hoàn toàn đi vào! Nhưng lý trí đáng chết của hắn, mỗi lần đều vào lúc hắn sắp mất khống chế dùng sức chen vào, đúng lúc đem hắn kéo lại.

"A, a a... Ân a a..." Tiếu Dao trước nay chưa hưởng thụ tư vị tình ái, đây là lần đầu tiên, trừ bỏ phóng đãng mà thét chói tai, cái gì cô cũng nhớ không nổi.

Hóa ra tiểu huyệt bị côn thịt lớn thọc vào rút ra chính là tư vị này, choáng váng, cả người mềm mại, giống như có điện lưu từ cửa âm đạo, vẫn luôn truyền khắp toàn thân.

Cuối cùng, cô co rút run rẩy, cuồng loạn thét một trận chói tai, lượng lớn dâm thủy từ nhục huyệt phun ra, khoái cảm thật lớn đem cô hoàn toàn bao phủ.

Cô cao trào, vui sướng đến nỗi muốn đem Tần Nhất Phi nuốt vào trong bụng mình, cô thật sự thực thoải mái, rất sung sướng.

Tần Nhất Phi lại nghẹn đến mức muốn nổ mạnh, ở một khắc Tiếu Dao cao trào, côn thịt hắn bị cửa tiểu huyệt gắt gao cắn, điên cuồng mút vào.

Quy đầu điện lưu chảy qua, đánh trúng hắn thiếu chút nữa giữ không được, đem tinh dịch bắn vào tiểu huyệt Tiếu Dao. Nhưng tiểu huyệt cô còn điên cuồng co rút lại, điên cuồng mút vào, một hai phải đem tinh dịch của hắn hút ra....

Không biết qua bao lâu, Tiếu Dao rốt cuộc bình phục lại, thể xác và tinh thần thoải mái qua đi, cảm giác vô cùng tốt.

Nhưng mà, tiểu huyệt giống như còn cắm cái thứ gì... Tiếu Dao khởi động thân thể của mình, ánh mắt đầu tiên liền nhìn gương mặt gắng chịu của Tần Nhất Phi.

Hắn đang ở cúi đầu nhìn nơi hai người giao hợp, Tiếu Dao cũng nhịn không được cúi đầu nhìn, chỉ là liếc mắt một cái, cả người tức khắc liền không tốt.

Ông trời! Cô vậy mà cùng Tần Nhất Phi làm ra loại chuyện này! Côn thịt Tần Nhất Phi thô to vượt qua tưởng tượng của cô, lúc này có hơn một nửa cắm ở tiểu huyệt.

“A!” Tiếu Dao lập tức hoảng sợ, cuống quít lui về phía sau, một lui này, quy đầu côn thịt Tần Nhất Phi từ tiểu huyệt cô rút ra, phát ra tiếng nước đáng xấu hổ.

“Ân...” Tiểu huyệt hiện tại mẫn cảm muốn chết, chỉ là côn thịt từ bên trong rút ra, cũng làm Tiếu Dao thiếu chút nữa cả người vô lực.

Trên người một mảnh quần áo đều không có, một đôi vú trắng bóng bại lộ trong tầm mắt Tần Nhất Phi, Tiếu Dao xấu hổ đến khuôn mặt đỏ bừng, chạy nhanh cầm cái chăn che chắn người mình.

Tần Nhất Phi cũng sửng sốt một lát, liền xoay người đi vào phòng tắm, thực mau, trong phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy, hắn... tắm nước lạnh sao?

- ------

Hiện tại, Tần Mặc thật sự tức giận, nhưng mà, lửa giận này, Tiếu Dao hoài nghi mình có thể tiếp nhận hay không.

“Cố ý tiếp cận tôi, có mục đích?” Tần Mặc bỗng nhiên vươn tay, nâng cằm cô, đôi mắt thâm thúy, hơi thở nguy hiểm như thế làm người sợ hãi.

Tiếu Dao nhịn không được trộm hít một hơi khí lạnh, lại cố gắng bình tĩnh: “Đương nhiên là vì thích anh.”

“Đúng không?” Tần Mặc đem cô kéo lại đây, ném ở trên đùi mình, “Vậy làm tôi nhìn xem, em rốt cuộc có bao nhiêu thích tôi. Cởi!”

Đây vốn dĩ là việc Tiếu Dao muốn làm, nhưng, vì sao hiện tại ở trước mặt Tần Mặc, luôn cảm thấy rất nguy hiểm?

Cô hơi do dự, rốt cuộc hạ quyết tâm, môi mỏng gợi lên một mạt ý cười, cởi váy xuống, lập tức, một đôi vú trắng nõn cứ như vậy bắn ra.

Đầu vú phấn nộn giống như nụ hoa, chỉ còn chờ nam nhân hái, màu sắc nổi bật, đầu vú vẫn luôn muốn câu dẫn đàn ông.

Tần Mặc tuy rằng mặt không đổi sắc, hầu kết lại nhịn không được nhấp nhô, trong nháy mắt, có chút miệng đắng lưỡi khô, nhưng ánh mắt hắn trước sau đều lạnh lẽo, làm người hoàn toàn không cảm giác được một tia ấm áp.

“Cứ như vậy, cũng muốn câu dẫn tôi?” Ngón tay dài dừng trên đầu vú Tiếu Dao, hắn bỗng nhiên dùng sức nhéo. “A!” Tiếu Dao khẽ gọi, lập tức duỗi tay vòng lấy cổ hắn: “Tần gia, vậy anh còn muốn em thế nào? Anh nói đi, em đều làm theo được không?”

Ngón tay nhỏ từ người hắn trượt xuống, chậm rãi hướng đũng quần hắn, thời điểm sắp đụng tới côn thịt, bị hắn kéo lại: “Bảo bối gia cô em có thể chạm vào sao?”

“Vì sao không thể đụng vào?” Tiếu Dao đã bình tĩnh, nếu muốn câu dẫn, vậy thì câu dẫn đi: “Em không chỉ muốn chạm vào, còn muốn nuốt nó, Tần gia, anh không nghĩ muốn cắm vào, để em nuốt nó sao?”

Cô nâng ngực, đầu vú hồng nhạt hơi hơi rung động, đáng tiếc Tần Mặc quá cao, cô không với đến miệng hắn, chỉ có thể ngồi quỳ ở ghế trên, miễn cưỡng đủ độ cao.

Nhưng, đương lúc môi Tiếu Dao sắp đụng tới môi mỏng hắn, Tần Mặc nghiêng mặt né tránh: “Đừng dùng miệng đã ngậm dương vật thằng khác hôn tôi.”

“Nếu em nói, miệng em chưa ngậm bất cứ thứ gì của đàn ông, Tần gia có tin không?” Hô hấp Tiếu Dao có chút loạn, hai người ôm nhau, hắn mặc chỉnh tề, mình lại lõa lồ.

Đầu vú ở trên quần áo hắn cọ xát, tức khắc đưa tới một trận tê tê dại dại, thân thể thực mau liền nóng, âm hộ giữa hai đùi đã ướt.

Hắn không muốn hôn môi, Tiếu Dao bỗng nhiên nâng lên thân thể của mình, đem đầu vú đưa đến bên môi hắn: “Tần gia, muốn ăn không?”

Lá gan con bé này đúng là đủ lớn, cũng dám làm càn như vậy!

“Em...” âm thanh Tần Mặc tức khắc biến mất, bởi vì mở miệng trong một cái chớp mắt, Tiếu Dao thế nhưng đem vú nhét vào miệng của hắn.

Hàm Tần Mặc hàm chứa đầu vú cô, nguyên bản môi mỏng lạnh như băng lập tức nóng bỏng lên, hầu kết hắn lại một lần nhấp nhô, tay to dừng bên hông cô, hàm chứa đầu vú cô lại bất động.

Hắn chưa bao giờ là một thằng đàn ông để người kéo cảm xúc, thậm chí, hắn chán ghét cảm xúc bị người khống chế, nhưng cô gái này, một khắc cô đem đầu vú nhét vào, côn thịt dưới háng thế mà cứng lên.

“Tần gia, thử xem.” một tay Tiếu Dao đẩy gáy hắn, một tay đẩy vú mình, tiếp tục lấp đầy miệng hắn.

Ánh mắt Tần Mặc trầm xuống, bỗng nhiên hàm chứa đầu vú phấn nộn dùng sức một hút, hô hấp Tiếu Dao đông lại, rên rỉ: “A... Tần gia, mút người ta thật thoải mái, ân... A!”

Thực mau sắc mặt cô liền thay đổi, trừng mắt Tần Mặc, thiếu chút nữa liền bại lộ tính tình. Hắn thế nhưng cắn cô một ngụm, đau quá!

Tiếu Dao theo bản năng muốn đem vú bị cắn đau rời khỏi miệng hắn, không nghĩ Tần Mặc bỗng nhiên chế trụ eo cô đè người xuống, há mồm đem non nửa nhũ hoa ngậm trong miệng, dùng sức gặm cắn.

“A! Tần gia, anh... Anh nhẹ chút, a... Ân...”

Rõ ràng rất đau, nhưng, vú thật sự rất thoải mái, có một loại khoái cảm bị làm nhục! Tiếu Dao nhịn không được ngẩng đầu, nửa nheo lại đôi mắt rên rỉ, nhục huyệt đã sớm ướt đẫm, dâm thủy ào ạt mà ra, dính ướt quần Tần Mặc.

“Ân, ân a, a...” Hắn vẫn luôn tay ôm eo không cho cô lùi bước, một tay khác nắn vú bên kia, đem vú trắng nõn nhào thành vô số hình dạng.

Môi răng gặm đầu vú một hơi mút vào, làm đầu vú phấn nộn dần dần cứng lên, hắn thậm chí há mồm, dùng đầu lưỡi ở trên đầu vú cô miêu tả, lại hút lại gặm lại liếm, phát ra tiếng nước, dâm mĩ cực độ.

“A, a a...” Tiếu Dao nửa khép con mắt rên rỉ, vừa mới bắt đầu thật sự rất thoải mái, thực mau, hoa huyệt càng ngày càng trống rỗng, người cũng càng ngày càng khó chịu.

Luôn muốn có gì đó nhét đầy âm đạo mình, giống như đêm qua cùng Tần Nhất Phi, dùng côn thịt cắm vào âm đạo, hiện tại hạ thể cô rất ngứa, rất trống vắng.

“Tần gia...” Tay Tiếu Dao nhịn không được lại lần nữa sờ soạng hạ thân Tần Mặc hạ thân, lần này, rốt cuộc sờ đến côn thịt cách quần hắn.

“Thật lớn...” Cô nhịn không được thở dài, kể cả không tiếp xúc thân mật, nhưng cách quần cũng có thể cảm giác được côn thịt thật lớn, lớn như vậy nếu nhét vào hạ thể... “A...”

Tưởng tượng, dâm thủy tức khắc chảy xuống.

“Muốn?” Môi mỏng Tần Mặc dán bên tai cô, giọng nói khàn khàn, gợi cảm đến rối tinh rối mù.

Tiếu Dao trong phương diện này rất non nớt, nơi nào chịu được dụ hoặc như vậy? Theo bản năng liền gật gật đầu: “Em muốn... A ~!”

Người bỗng nhiên bị hắn ném ra, thân thể cũng bị hắn đẩy, Tiếu Dao bắt buộc ghé vào ghế, âm hộ kiều lên trước mặt Tần Mặc.

“Em...” Không hề chướng ngại mà nhìn đến khe hở, Tần Mặc trầm mặt xuống: “Tao hóa! Thế mà không mặc quần lót, tùy thời chờ bị đàn ông cắm?”

Tiếu Dao cắn môi, có khổ nói không nên lời, đây không phải Tần Nhất Phi bắt cô mặc sao? Chính cô cũng không muốn!

“Tần gia, em... A!”

Cô bỗng nhiên trợn to đôi mắt tròn xoe ngập nước, ngón giữa Tần Mặc, dùng sức thọc vào.

Tiếu Dao giống con chó mạ, dựa vào ghế xe, mông phấn nộn đối diện Tần Mặc, nhục huyệt rộng mở trong tầm mắt hắn.

Hiện tại, nhục huyệt cô còn cắm một đầu ngón tay, ngón tay Tần Mặc. Sắc tình như vậy, dâm đãng như vậy, nhục nhã như vậy!

Tần Mặc dùng sức thọc ngón tay vào, Tiếu Dao rên rỉ hừ hừ, đau! Màng trinh hình như chưa bị đâm thủng, ngón tay hắn tới màng trinh, liền ngừng lại.

“Vá?” Môi mỏng Tần Mặc mấp máy, đôi mắt đen làm người nhìn không ra mừng hay giận, một cô gái tới hộp đêm mà không mặc quần lót, hắn có thể tin cô thật sự là xử nữ?

“Có phải vá hay không, Tần gia dùng côn thịt thử chẳng phải sẽ biết?” Tiếu Dao thật đúng là không sợ chết, thế nhưng còn dám dùng ngôn ngữ khiêu khích.

Tần Mặc nheo đôi mắt, gân xanh thái dương ẩn ẩn hiện lên, côn thịt đáng chết dưới háng dưới ngôn từ khiêu khích của cô điên cuồng trướng lớn, lại trướng lại đau!

“Cô cho rằng tôi sẽ làm với phụ nữ đã bị chơi đùa qua?” Hắn hừ lạnh, ngón tay bỗng nhiên ở nhục động đùa bỡn, móng tay lướt qua nhục bích, làm Tiếu Dao lại đau lại thoải mái.

Cô biết, Tần Mặc có thói ở sạch, chỉ sợ phương diện này cũng sẽ yêu cầu rất cao, cho nên Tần Nhất Phi không dám đụng vào cô, muốn đem thân xử nữ để lại cho Tần Mặc, nếu không, Tần Mặc không nhất định muốn cô.

Tư liệu Tần Mặc biểu thị những năm gần đây một phụ nữ đều không có, chẳng lẽ, vẫn là xử nam?

“Tần gia không dám thử hả? Hay là... Ân... Hay là nói, Tần gia căn bản còn non, bản thân không am hiểu chuyện này?”

“Cô em, muốn chọc tôi tức giận?” Ngón tay hắn đột nhiên cắm vào.

Tiếu Dao đau ấn đường nhíu lại, màng trinh có tính dai, không có bị hắn lộng phá! Như thế, cửa màng trinh nhất định bị tạo ra, bằng không sẽ không đau như vậy.

“Gia... Em không dám chọc anh tức giận, em chỉ.... A! Anh nhẹ chút... A a... Em chỉ... Em chỉ muốn côn thịt anh, a...”

Ngón tay Tần Mặc bắt đầu ở tiểu huyệt ra ra vào vào, rất nhanh, liền thêm một ngón tay!

Tiếu Dao bị ngón tay thọc vào rút ra lớn tiếng rên rỉ, vẫn không ngừng khiêu khích: “Gia, không cần... Không cần dùng ngón tay lộng phá màng của người ta, trừ phi côn thịt anh không dậy được, như nghe đồn không thể dùng!” Tần Mặc nheo đôi mắt, con bé này thế nhưng còn dám tiếp tục khiêu khích! Hắn không cắm phá màng trinh, ngón tay cái lại đè ở môi âm hộ dùng sức xoa xoa, bỗng nhiên lại cắm vào ngón tay thứ ba, ba ngón tay cửa nhục huyệt không ngừng cọ xát.

“A!” Tiếu Dao thiếu chút nữa bị hắn tra tấn đến cao trào, nhưng hiện tại sắp cao trào, cảm giác lại không lên được, làm người khó chịu đến thiếu chút nữa hỏng mất.

Cô thật sự rất khó chịu, nhưng, Tần Mặc rất thô bạo, cô cũng sợ làm tình với hắn, sợ hắn sẽ trực tiếp làm chết mình!

Bỗng nhiên rất hoài niệm Tần Nhất Phi ôn nhu, tại sao cô phải chọc người đàn ông này?

“Tần gia, a... Gia...”

“Muốn à?” Tần Mặc cúi người đè trên lưng cô, môi mỏng gần sát bên tai, ba ngón tay còn ở nhục huyệt thọc vào rút ra, ngón tay cái vân vê âm hạch cô, lực đạo càng ngày càng lớn.

“Rõ ràng em sợ tôi, lại vẫn muốn tới gần tôi, nói, rốt cuộc có mục đích gì?”

Nếu là cường ngạnh chất vấn, Tiếu Dao nhất định sẽ không trả lời, nhưng hiện tại giọng hắn nhu hòa, mang theo tất cả từ tính, dễ dàng làm phụ nữ mất đi lý trí. “Em... Em là vì... Vì... A, a a...”

Tiếu Dao cao trào, lúc thiếu chút nữa buột miệng nói mục đích, thêm một lần cao trào, làm cô hoàn toàn mất khả năng nói chuyện.

“A...” cô ngẩng đầu, lượng lớn dâm thủy trào ra, làm quần Tần Mặc dính ướt một mảng lớn.

Tiếng kích động thét chói tai mang theo một chút khàn khàn khóc thút thít, bởi vì biết rõ mình bị làm nhục mà vẫn cao trào, trong lòng cảm thấy thẹn khó chịu.

“A a...” Tiếng cô gái thét chói tai, làm thái dương Tần Mặc tức khắc tràn đầy mồ hôi nóng vì nhẫn nhịn, tay hắn dừng trên vú cô, dùng sức xoa xoa, một cái tay khác, ba ngón tay y nguyên ở tiểu huyệt thọc vào rút ra.

“A a, a...” Đầu Tiếu Dao trống rỗng, cả người vô lực, nếu không phải bị Tần Mặc ôm từ phía sau, cô nhất định sẽ ngã xuống.

Bỗng nhiên, phía sau truyền đến tiếng động cơ xe, Tần Nhất Phi tới, lại bị vệ sĩ Tần Mặc ngăn ở bên ngoài.

“Dao Dao!” Tần Nhất Phi gọi một tiếng, Tiếu Dao đang chìm đắm trong dư vị cao trào đột nhiên bừng tỉnh.

“Đàn ông của em?” Tần Mặc lạnh lùng hừ hừ, ngón tay còn ở tiểu huyệt, lại nhàn nhạt nói: “Mặc quần áo vào.”

Tiếu Dao chịu đựng khoái cảm tiểu huyệt bị thọc vào rút ra, tay chân vô lực mặc quần áo vào người, Tần Mặc lại vào lúc này mở cửa sổ xe ra.

Vệ sĩ thấy cửa sổ xe mở, cũng không ngăn cản, lui sang một bên, Tần Nhất Phi lập tức đi tới, vẻ mặt lo lắng: “Dao Dao?”

“Nhất... Nhất Phi a...” Tiếu Dao ngẩng đầu, từ cửa sổ xe nhìn hắn, đột nhiên cảm nhận được ba ngón tay cắm ở tiểu huyệt mình lập tức tăng thêm lực đạo, cô rên rỉ một tiếng, khuôn mặt nhỏ đỏ bừng.

Tần Nhất Phi mở cửa xe ra, Tần Mặc nhàn nhạt nhìn cô, tốc độ ngón tay thọc vào rút ra nhanh hơn, Tiếu Dao ghé vào ghế, ngẩng đầu bắt gặp ánh mắt Tần Nhất Phi, rồi lại nhịn không được rên rỉ lên.

“A, ân a...”

Tình huống này xấu hổ không nói nên lời, cô thế nhưng trước mắt Nhất Phi, bị người đàn ông khác đùa bỡn tiểu huyệt! Tần Mặc là cố ý, hắn căn bản không để bụng cô khó xử hay không.

“Đừng quá đáng!” sắc mặt Tần Nhất Phi trầm xuống, bắt lấy hai tay Tiếu Dao, đột nhiên ôm cô ra khỏi xe.

Ban đêm an tĩnh, chỉ nghe được "ba" một tiếng, là tiếng nước ngón tay Tần Mặc rời tiểu huyệt Tiếu Dao vọng lại, có bao nhiêu dâm mĩ! Tần Nhất Phi kéo váy che chắn Tiếu Dao, trực tiếp ôm vào xe mình.

“Tần gia, muốn ngăn cản hay không?” vệ sĩ lập tức cung kính hỏi.

“Anh không phải đối thủ của cậu ta, lấy cái gì để cản?” Tần Mặc ngồi trở lại ghế, ánh mắt lại dừng trên quần mình, bên trên, bị dâm thủy con bé đó lộng ướt một mảng lớn, mà côn thịt hắn, đến bây giờ cứng ngắc như cũ không thể mềm xuống.

Một lúc lâu sau, hắn mới nhàn nhạt nói: “Lái xe.”

Vệ sĩ lên xe, xe lập tức khởi động, đảo mắt không thấy tăm hơi.

Tiếu Dao bị Tần Nhất Phi ôm trở lại trên xe, nhìn chiếc xe đằng trước đi xa, tự nhiên cảm thấy chua xót.

“Đừng khổ sở, chúng ta về nhà.” Tần Nhất Phi khởi động xe, rất nhanh, ngay cả xe bọn họ cũng biến mất ở một phương.

Đến nỗi nơi xa mỗ nam ngồi trên chiếc xe bí ẩn, nhìn chằm chằm bóng xe Tần Nhất Phi, đôi mắt màu đen thâm thúy mị lên, đáy mắt, xẹt qua một tia nghiền ngẫm.

Tần Mặc rốt cuộc cũng học được cách chơi phụ nữ, cô gái này đối với Tần Mặc mà nói, có phải ý nghĩa không giống nhau hay không?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 46: Tình sắc dụ hoặc (np)

Bạn đang xem Cuộc Gặp Thoáng Qua. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/bachkiem000. Tác giả: Vô Danh. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.