247Truyen.com

Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 43: Nhốt yêu

Cuộc Gặp Thoáng Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 43: Nhốt yêu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cả bàn cơm quây quần bên nhau, ai cũng vui vẻ cười nói, nhất là tía má Cúc, ông bà xem như không nhìn lầm người khi Lâm Sang lại yêu thương cô con gái một của họ.

Vừa bước lên Sài Gòn ông bà cũng đầy tâm trạng lo âu cho cô con gái rượu của mình. Vì đã mấy năm trời mà đôi vợ chồng trẻ vẫn bặt bóng tin hồng, chỉ có duy nhất liên lạc qua thư từ, điện thoại và số tiền cung cấp mỗi tháng. Ông bà là cha mẹ nào thể không lo cho cô con gái?

Nhất là mẹ Cúc, lúc đầu gả cô cho Lâm Sang cũng vì lấy số tiền cưới, mà bây giờ bặt tin, không biết lên trên Sài Gòn rồi đứa con gái yêu của bà có bị bạo hành hay gì không mà lại mất tăm? Mỗi lần điện thoại về đều là Lâm Sang càng làm lòng dạ ông bà bồi hồi không yên… Đã mấy lần đòi lên thăm vợ chồng hắn nhưng Lâm Sang đều khéo léo nói là bận đi làm việc, còn Cúc thì cũng bận đi làm nên không ai rước ông bà từ bến xe được! Đến lúc ông già nổi điên lên mấy bận thì Lâm Sang cũng chỉ đành để máy mà im lặng nghe chửi chứ không hề có ý chuyển máy sang cho Cúc… Điều đó càng làm ông bà lo lắm…

Nhưng may sao hôm nay bỗng dưng buổi chiều tối hắn báo là muốn mời ông bà lên sum họp cùng vợ chồng trẻ, ông bà vui mừng lên ngay! Và trước mắt là cảnh tình đẹp lòng mát dạ này đây. Lâm Sang không ngừng gắp thức ăn cho cô: Chỉ một lát là một miếng thịt vịt, một lát là một miếng thịt kho tàu, một lát là bóc vỏ tôm ra cho cô. Nói chung có thể nói là yêu thương, săn sóc không khác gì ngày ra đi làm lòng ông bà cũng nhẹ nỗi lo. Đôi mắt hai người già không khỏi ánh lên niềm vui hân hoan đến nỗi lộ cả những dấu vết của thời gian theo nụ cười hiền hòa!

Nhưng đó chỉ là cảnh phía trên bàn ăn, còn bên dưới thì bàn chân ai đó cũng không ngừng vuốt ve đôi chân nhỏ mịn bên dưới, lâu lâu nhịn không được còn dùng ngón cái khẩy khẩy khắp nơi. Có lúc còn lớn mật đến mức leo lên đến nơi mềm mại của cô mà vui đùa làm Cúc không khỏi trợn tròn mắt, nhưng một miệng nhét đầy thức ăn thì trông có vẻ hơi buồn cười…

Điều đáng nói là tên ác ma này đã đặt những dị vật vào bên trong thân thể cô đang không ngừng rung chuyển khuấy đảo… Trước khi ra khỏi phòng hắn nói phải trừng phạt cô nên đã dùng thứ có hình dáng tròn tròn có sợi dây dài nhét vào âm hộ của cô. Như vậy dường như chưa đủ ác liệt, hắn còn dùng một bản điều khiển nhỏ làm nó không ngừng rung rung khuấy đảo bên trong huyệt nhỏ của cô, làm cho cô cảm giác kỳ lạ, cảm giác như có ngón tay ai đang khuấy đảo bên trong cửa mình, làm cho cô mấy lần đỏ mặt tía tai bởi cảm giác sung sướng lan tận đến tận co quắp các ngón chân. Cúc cố gang mới không rên rỉ lên từng đoạn… Làm các dòng nước trong suốt chảy dài trên bắp chân non mềm…

Lâm Sang khẽ liếc mắt sang mà nhếch đôi môi mỏng…

Cúc sợ đến mức ăn xong cũng không dám đứng lên dọn dẹp đồ đạc vì sợ không biết có chảy dài những dòng dịch xuống không? Chắc chắn tía má sẽ thấy… Lúc đó cô không biết mặt mũi sẽ đặt ở đâu nữa?

Mẹ Cúc cũng thấy điều bất thường sau bữa cơm nhưng chỉ nghĩ Lâm Sang chiều vợ quá sinh hư mà nói cô mấy câu:

- Con nhỏ này, giờ ăn cơm xong còn không biết dọn dẹp nữa bây? Đúng là thằng Sang chiều hư bây rồi mà… Chặc chặc…

Tuy miệng trách mắng là thế nhưng bà không khỏi nhìn Lâm Sang với ánh mắt tốt đẹp hơn. Có một đứa con rể như vậy thật sự ông bà về quê cũng bớt lo lắng.

___

Buổi cơm kết thúc ông bà cũng nhanh chóng thu dọn về quê luôn, vì có số tiền tháng nào cũng gửi cho ông bà nên hai người cũng mua được mấy con bò và một đàn lợn nhỏ. Ông bà bỏ lên Thành phố chỉ vì quá nhớ con thôi, bây giờ cũng phải quay về trông coi nhà cửa – vì đó là vốn liếng hai ông bà giữ giúp vợ chồng cô con gái mà! Khi nào chúng nó muốn về quê ông bà sẽ trả lại cho chúng nó mần ăn!

Tiễn ông bà đến cửa, Lâm Sang luyến tiếc lễ phép nói:

- Tía má đi đường cẩn thận, khi nào về tới nơi báo cho hai đứa con một tiếng, mắc công vợ con lại không an tâm ạ. Tết năm nay con và Cúc sẽ về thăm hai người ạ!

Miệng nói thì nhẹ nhàng nhưng bàn tay phía sau lưng lại không nói không rằng đang xoa nắn mạnh bạo cái mông nhỏ của ai thể hiện sự thèm khát của chủ nhân…

Nói xong hắn còn nhìn về phía Cúc, chờ mong câu trả lời của cô.

Thật sự là tên khốn nạn này càng ngày càng giỏi đóng kịch! Lại càng giỏi đóng vai người chồng tốt! Còn hứa hẹn Tết sẽ về thăm… Thật đúng là lời đầy thâm ý.

Nhìn thấy ánh mắt hai người lớn tuổi càng ngày càng lo lắng, Cúc không khỏi cười xòa rồi tiếp lời:

- Dạ, tía má cứ yên tâm, con và anh… ông xã nhất định sẽ về ạ!

Vừa dứt lời bàn tay kia càng lớn mật xen vào khe giữa hai chân cô mà chơi đùa lỗ nhỏ làm cho Cúc hoảng hồn ôm chặt cánh tay hắn lại! Lâm Sang tươi cười vẫy tay với hay người lớn tuổi.

___

Một viên… Phốc… Lại thêm một viên nữa… Phốc… Lại thêm một viên…

Những viên cầu rung được bỏ vào cơ thể Cúc được rút ra mạnh mẽ kèm theo mật dịch lan tràn thành một bãi trên ga giường trắng toát, trông càng dâm mỹ!

- Ưm… Ah… Nhẹ… Nhẹ chút….

Một đôi mắt sắc bén không thể nào bỏ qua cảnh tượng diễm lệ trước mắt này: Từng thớ thịt non mềm hồng phấn đang được bao bọc bởi lớp dịch trơn bóng đang nuốt trọn từng viên cầu rung rung làm cho hắn không khỏi nuốt nước bọt. Không biết nghĩ gì Lâm Sang chợt đẩy các viên cầu vào lại âm đạo của Cúc làm cô phải rướn người lên không biết vì sung sướng hay đau khổ!!!

- Ah…Ah…. Anh… Anh làm … làm… làm cái…

Cúc sợ hãi vì thấy người đàn ông này đang từ tốn lột bỏ từng thứ trên cơ thể mình để lộ ra con quái thú đáng sợ đó. Cô còn thấy hắn đang dùng tay phải cầm con quái thú đó đi đâu… Hắn đang nhắm thẳng ngay huyệt nhỏ nộn thịt của cô… Hắn định cho nó vào người cô. Nhưng đáng sợ là trong người cô bây giờ còn mấy viên cầu rung đang khuấy đảo!

Không biết vì sợ hãi hay sao mà Cúc có sức lực để đạp vào lồng ngực của hắn một phát rồi lập tức quay đầu bỏ chạy!

Lâm Sang cũng không phải không nhìn ra, nhưng hắn cười nham hiểm nhanh chóng nắm lấy cổ chân thon nhỏ của cô, chỉ lôi một phát là Cúc đã không thể chạy chỗ nào rồi! Nhìn từ đằng sau thì càng thấy huyệt thịt của cô đang mấp máy càng rõ, nhúm lông đen tuyền được phủ lớp nước trong suốt đang nhễu nhão thành từng giọt dài xuống cúc huyệt trông càng kích thích thị giác hơn nữa. Làm hắn không suy nghĩ nhiều mà nhanh chóng đưa vật to lớn vào cơ thể cô!

- Không! Không… Á… Á…

Lâm Sang ra vào chỉ được có hơn phân nửa vì cũng thực sự sợ cô bị thương, do ở phía dưới còn đến tận ba viên trứng rung, nếu hắn đâm hết vào chỉ sợ không biết tử cung cô có thể chịu nổi hay không?!

Đang lúc còn đang nghiên cứu di chuyển nhẹ nhàng thì nghe tiếng ai như xé cả trái tim của hắn!

- Đồ khốn! Đồ biến thái!!! Tôi… Tôi đã không còn… Á… Là vợ của anh nữa. Anh đang phạm pháp!

Không còn là vợ? Không còn là vợ? Phải rồi! Cô ta đâu còn là vợ của hắn, mắc gì hắn phải lo cô tổn thương cơ chứ? Không phải bây giờ chỉ là đồ chơi hắn nhốt lại để thỏa mãn thôi sao? Nghĩ vậy ánh mắt Lâm Sang càng đỏ ngầu…

Lâm Sang cười lạnh đâm mạnh một phát, tuy chỉ vào một nửa đã làm cho các viên trứng rung như muốn xuyên thủng tử cung của Cúc! Cô đau đớn khóc thét lên: “Đau… Rách… Rách … Rách mất! Đồ… Khốn nạn… Ah… Á..!”

- Mới có chút mà kêu đau? Sao cô chịu nổi nếu tôi cho vào hết đây. Hửm?

Cuối cùng Cúc đã hiểu sự tra tấn ba năm trước cô biết không là gì cả so với Lâm Sang của hiện tại. Hắn của hiện giờ không những đáng sợ hơn trước mà còn biến thái hơn xưa gấp vạn lần! Khi xưa hắn cùng lắm chỉ là thô bạo, nhưng bây giờ hắn không chỉ biết tra tấn mà còn có nhiều trò chơi tình thú biến thái … Đến mức cô sắp chịu không nổi rồi…

Lúc này người con gái trên giường hai tay đã bị giữ chặt, đôi chân có vùng vẫy cách mấy thì cũng không làm gì được gã đàn ông to lớn đang kẹp chặt ngang ngực cô, hắn tàn nhẫn ra vào trong cái miệng nhỏ xinh của cô. Vật thô to tanh nồng xông ra chọc vào đến tận cổ họng cô rồi mới rút ra đâm vào lâu đến mức Cúc tưởng đâu cổ họng mình sắp rách ra mới thấy hắn “tha thứ” cho nó mà rút vật đàn ông nhầy nhụa ra!

Khục! Khục! Cúc lúc này thật sự sợ hãi vô cùng. Chưa bao giờ cảm thấy bản thân bị tủi nhục như vậy, nước bọt không thể theo khóe môi khép lại của cô mà ngưng chảy ra được, nước mắt cũng cứ thế thấm lạnh cả khuôn mặt…

Khuôn mặt xinh đẹp không biết vì khóc quá nhiều hay bị đám cỏ xanh phía dưới của Lâm Sang “tàn sát” mà đỏ hồng trông rất tội nghiệp… Làm Lâm Sang cũng chạnh lòng mà cúi người xuống thủ thỉ bên tai cô:

- Ngoan… Nghe lời anh, rút hết những chiêu trò của em lại. Anh sẽ xem chuyện năm xưa như là chuyện đã qua, anh sẽ tha thứ hết. Chúng ta sẽ sống hòa thuận nhé…

Nhổ! Cúc thật sự rất muốn nhổ nước bọt vào mặt gã! Đã hành hạ cô suốt mấy ngày trời như vậy mà bây giờ còn nói giọng tình thánh! Và thật sự Cúc đã làm như vậy!

Lâm Sang cười khẽ, bàn tay từ vuốt ve cái cằm thon đỏ hồng của cô chuyển sang bóp chặt quai hàm của cô, đau đến mức Cúc không khép môi lại được. Hắn lại gằn từng tiếng:

- Nói! Nói! Nói em là của tôi. Tôi sẽ bỏ qua cho em! Nói!

Câu cuối gần như là gầm lên vang cả căn phòng! Cúc chỉ khẽ xoay đầu chặn dòng nước mắt qua. Cô cũng khẽ rít kẽ răng:

- Tôi phun trả đống tinh dịch bẩn thỉu đó lại cho anh!!!

Ánh mắt quật cường của cô thật sự làm cho Lâm Sang tối sầm cả gương mặt. Những vết thẹo trải dài trên khắp cơ thể hắn càng âm u.

- Tô sẽ làm cho em ăn đủ những thứ dơ bẩn!

Vừa dứt câu hắn kéo cả người cô dậy, Cúc mệt lả người làm sao chống đối được với sức mạnh lực lưỡng của người đàn ông trước mặt. Hắn lôi kéo cô vào nhà vệ sinh? Lại muốn giở trò đê tiện biến thái gì đây?! Ánh mắt Cúc khiếp đảm khi thấy hắn nhìn về phía bồn cầu… Từng giọt mồ hôi sợ hãi thật sự chảy dài trên khuôn mặt cô. Đôi môi khô rát còn dính chút tinh dịch không khỏi va với nhau…

- Chê tinh dịch tôi hửm?! Lần này tôi cho em thử thứ khác… Ah… Ah…

Tiếng rên dài của đàn ông kèm theo Cúc cảm nhận một dòng dịch ấm trong cơ thể thì hai mắt cô trợn lên, vội xua tay đẩy mạnh người đàn ông trên người cô ra. Hắn… Hắn cư nhiên… đi tiểu vào cơ thể cô! Sỉ nhục mà! Khốn nạn! Khốn nạn…

Nhưng chút lực của Cúc lúc này chỉ như gãi ngứa so với người đàn ông đang mê đắm trong tình dục này! Lúc này hắn chỉ biết phải trừng phạt cô. Phải cho cô biết ai là người đàn ông của đời cô! Xem sau này cô còn dám chạy không?! Ah… Ah…

Cúc khóc thét lên khi ổ bụng của cô càng ngày càng căng tức khó chịu nhưng ai kia vẫn không ngừng châm thứ nước thải đó vào người cô. Cúc cảm thấy khó chịu quá, sau một hồi vùng vẫy cô cũng đã cảm thấy cơ thể mình rũ rượi:

- Thả… Thả tôi ra… Khó chịu quá! Tức bụng quá… Đau…

Lâm Sang lúc này nào quan tâm đến cảm xúc của cô. Người đàn ông lúc này chỉ là một kẻ thô lỗ dã man đang trút hết nỗi giận dữ sau bao nhiêu năm bị bỏ rơi, nào có quan tâm cô khó chịu hay dễ chịu? Ai bảo miệng cô luôn cứng như thế chứ! Hắn đã mở lối nhưng cô nào có thèm đi?!?!

Hắn rút thử côn thịt ra thì dòng nước vàng vàng cùng đống dịch trắng đục thay phiên nhau tưới dài trên tấm kính đối diện. Cúc tưởng hắn đã buông tha cô. Chưa kịp thở hắt ra thì sau đó hắn lại đâm mạnh mẽ vào chặn ngang tất cả. Sau đó Lâm Sang nắm cằm nhỏ của cô cười dâm đãng:

- Sao hả? Cảm giác ăn tinh dịch hay ăn nước tiểu tốt hơn hở, bà xã?!

Dường như cảm thấy chưa đủ ác liệt hắn còn tàn nhẫn ấn mạnh tay lên bụng cô gái trẻ, làm cô không khỏi cầu xin tha thứ… Quá khó chịu! Cảm giác căng tức làm cô thật sự muốn nổ tung:

- Khó chịu… Năn nỉ anh… Tha cho tôi đi… Ưm… Ah…

Rồi đâm mạnh vào khiến bụng Cúc căng đầy lên, sau đó xấu xa lấy tay xoa nắn hai đôi gò bồng trắng nõn, nhịn không nổi mà cúi người xuống gặm cắn dần dần chúng. Bình thường chỉ cần Lâm Sang liếm láp vài cái thì đôi gò bồng cao vút đã tự đứng thẳng trong không khí chọc người, nay kích thích quá độ thật sự Cúc càng ngày càng chịu không nổi, dòng nước ấm nóng kia đang cuồn cuộn nơi ổ bụng cô kích thích cô phóng thích chúng ra… Quá khó chịu!!! Khó chịu đến mức Cúc nghĩ nếu cứ như vậy cô thà chết đi cho xong!

- Tôi… Tôi… Tôi là của anh!!! Van xin anh tha cho tôi đi!!! TÔI LÀ CỦA ANH!!!

Dường như là Cúc hét lên muốn vỡ cả cổ họng thì người nào đó mới mỉm cười xấu xa khẽ đè ép bụng cô, Cúc ngấn lệ cũng không muốn cầu xin nữa, hay nói đúng hơn là cô hết hơi để cầu xin rồi thì bỗng dưng cơ thể cô trống rỗng… để mặc cho hỗn hợp dịch yêu, tinh dịch, nước vàng trong kia ào ào tuôn chảy. Tạo thành tiếng “xi… xi…” gợi tình thập phần.

Lâm Sang khẽ khàng đẩy nhẹ hạt đậu trước cửa huyệt làm dòng nước bắn ra không đều, văng lung tung trên nền gạch men sáng loáng.

Tiếng nước vừa dứt Cúc cũng ngất lịm.

- ---------

Chỉ chưa đầy hai tiếng sau một bữa cơm gia đình thịnh soạn theo kiểu miền Tây đã được dọn lên bàn tròn nhỏ giữa nhà: một đĩa gỏi gà, một nồi cháo nóng, một đĩa cá kho tiêu kèm với cơm trắng. Cả nhà bốn người quây quanh dùng cơm, trò chuyện đến tận bảy tám giờ tối. Cha Cúc vui đến mức ông còn sai cô đi mua một ít rượu đế về để cùng “chén tạc chén thù” với Lâm Sang. Nào ngờ thằng con rể này xót vợ nên chủ động đòi đi. Cuối cùng không hiểu tửu lượng thấp hay gì mà Lâm Sang mặt đỏ phừng phừng, môi mỏng cứ cười suốt, đôi khi còn quay sang không kiêng nể mà quàng vai bá cổ ba vợ.

Đang vui, mẹ Cúc cũng lắc đầu, thật sự hai người đàn ông này to đầu rồi mà còn như trẻ con. Bà dìu ba cô đi về phòng, cũng bảo hai vợ chồng Cúc ở lại phòng cô sáng mai rồi đi, bảo cô dìu Lâm Sang đi vào phòng.

Cả thân hình Lâm Sang như chú gấu to, Cúc nghĩ sao cũng thấy mình dìu không nổi, lạnh nhạt đứng dậy dọn bát đũa, rồi xoay người đi tắm, bỏ mặc hắn nằm gục trên đi văng nhà. Nếu ba mẹ có bảo cô cũng tiện thể nói không dìu nổi hắn!

Cửa nhà tắm ở dưới quê cô đơn giản chỉ là dừng lại bốn vách bằng ván, không kiêng chắc, bên trên phủ một lớp bạc, nên cũng có những kẻ ưa giở trò, nhưng vì gia cảnh cũng khó khăn, nên Cúc cũng đành thở dài chấp nhận. Dội lên người một ca nước mưa, cảm giác tê cóng phủ kín cả người Cúc. Bỗng cửa nhà tắm bị người ta mở ra, Cúc hoảng hồn. Cô vừa định hét lên thì một bàn tay to đã kịp bịt miệng cô.

- Là anh. Đừng la!

Lâm Sang!!! Hắn chèn nửa người vào không gian nhà tắm chật hẹp sau nhà Cúc, làm cô một phen hoảng vía! Cô định nói gì đó nhưng do bị hắn bịt chặt miệng nên chỉ có thê “a… ưm…” không rõ ràng!

- Em không la thì anh thả ra, chịu không?! _ Lâm Sang thổi khí vào tai Cúc, bàn tay to còn lại bắt đầu không yên phận chạy xuống bộ ngực tròn của cô xoa nắn, hắn thỏa mãn thở dài!

Cúc vừa gật đầu, Lâm Sang thật sự buông tay.

- Cứu… Ưm…

Hắn thuận tay dùng sợi xích đem theo lòn vào khe cửa, chốt lại. Miệng hờn trách:

- Em không ngoan, vợ à! Phải phạt mới được.

Cúc lắc đầu, mái tóc vừa được dội nước cũng vì vậy mà lung lay, gió qua khe cửa lòn vào làm cô lạnh phát run. Nhưng người đàn ông vô sỉ giả say ban nãy lại một bộ dáng tỉnh táo, ép sát cô vào khay nước mà xoa nắn cả người cô. Ngón tay đầy vết chai lướt qua hai nụ hoa dựng thẳng đứng trong không khí, say mê đến mức buông tay đang bịt miệng cô. Hắn biết cô gái nhỏ này sẽ sợ thẹn mà không dám kêu lên đâu!

- Ưm…

Lâm Sang cúi người xuống bú mút bầu vú tròn ướt nước, tiếng “chần chậc” của nước bọt vang lên. Hắn hôn đôi gò bồng cao bên trái thì bên phải bàn tay lại xoa nắn, cảm nhận từng thớ thịt mềm nằm gọn trong bàn tay mặc hắn chà đạp sung sướng đến mức cậu nhóc phía dưới chiếc quần đùi cũng đội quần cao lên.

Hắn lấy tay dùng nắp đậy khay nước lại, bế Cúc đặt lên trên. Kéo hai chân của cô ra, nhìn vào khu rừng tam giác được cạo sạch sẽ, khu vườn chỉ còn lại là một hình tam giác nhỏ đầy đặn. Hắn nhớ phía dưới khu rừng rậm ấy là khu vườn đào nguyên màu hồng phấn mọng nước, chỉ cần để một ngón tay vào là như có vô số miệng nhỏ hút chặt lấy hắn, nước nhờn trong suốt có mùi thuộc về riêng cô chảy ra. Nhớ lại cảnh tượng cái động nhỏ này thế mà lại có thể chứa được cậu nhỏ to lớn của hắn, Lâm Sang không khỏi nuốt nước bọt.

Hắn đưa chiếc lưỡi dài ra quét lên trên khe thịt hồng phấn, làm Cúc rướn người, cái lạnh của thân trên không đáng sợ bằng cái lưỡi nhám hạt vị giác của hắn đang dày xéo trên âm vật của cô. Cúc bất giác phải rên lên: “A… Ah… Ưm… Đừng… Đừng mà!”

Lâm Sang bỏ mặc tiếng kêu “Đừng” của Cúc mà tiếp tục dùng lưỡi càn quét bên trong động thịt hồng phấn. Chỉ khoảng hai phút sau quả nhiên nước nhờn đã chảy ra, Lâm Sang cười đểu hút vào nghe thật kích tình. Cúc thẹn thùng kẹp chân lại. Cô đã lấy nhầm quỷ đói ngàn năm hay sao mà đụng nơi nào hắn cũng có thể ép buộc cô thế này?!

Cảm giác xấu hổ làm cho tâm tư nữ giới càng nhạy cảm hơn nữa, Lâm Sang rít hơi dài để có thể hút hết mật dịch nơi động đào nguyên làm Cúc run rẩy cả người. Bàn tay của hắn còn chưa yên phận mà một tay vén rừng rậm ra, đôi khi còn ác ý giật giật nhúm lông đen trên đó, làm Cúc phát hoảng. Thấy cô giãy dụa muốn thoát xuống dưới bàn tay đang giày vò đám cỏ hoang bỗng chuyển sang bóp chặt cặp mông trắng mịn. Một tay như con rắn nước trườn lên đùa giỡn đôi nhũ hoa, xoa bóp chúng thành đủ mọi hình dạng, một tay thì kéo hạt đậu ra, làm cô suýt xoa kêu đau hắn mới thỏa mãn buông ra.

Đùa giỡn xong thân thể của Cúc, hắn tiến lên hôn lên môi Cúc, cảm nhận từ khóe mặt cô đang ép ra hai giọt lệ, miệng ưm a, hai tay run run ôm ngực mình. Lâm Sang khẽ lung lay, có phải hắn có phần hơi quá đáng không?!

Cúc sợ sệt nhìn con quái vật to đen nổi đầy gân xanh, màu tím than đang chuẩn bị chọc vào lỗ nhỏ của mình. Cúc khóc lớn hơn, bạo gan ôm cổ hắn, thở hổn hển van xin:

- Đừng mà… Anh đừng làm ở đây… Em lạnh quá… Đừng… mà… Đừng mà…

Lâm Sang cười đểu! So với việc thỏa mãn thằng em nhỏ của mình thì hắn phát giác ra bản thân mình biến thái hơn khi nghe cô vợ nhỏ này van xin mình. Hắn thật sự “động lòng trắc ẩn”, tay bóp mạnh ngực trắng của cô đến hiện ra năm dấu ngón tay, nghe cô phát thét lên, hơi thở dồn dập mà thỏa mãn!

- Kêu tôi là gì?! _ Hắn vuốt ve hai quả đào lung lay, bàn tay còn lại lòn ra sau chụp lên mông cô ép sát cái bụng phẳng của Cúc lên trên con quái thú của hắn. Để cô vợ nhỏ này biết hắn cơ khát cơ thể cô thế nào… Ah… Chỉ là đám lông mao mềm mại của cô mà cậu em của hắn đã rỉ ra dịch trắng rồi…

- Lâm Sang…

Nghe cô gọi cả họ tên mình, hắn nhướn mày, đẩy cậu em thô to vào hơn phân nữa nghe một tiếng “phọt”; đồng thời Cúc cũng muốn thét lên chói tai, hơi thở gấp gáp không thôi:

- Đừng…. đừng mà… Ông xã…. Ưm… _ Cô lấy tay bịt miệng mình lại để tránh kêu ra những tiếng kêu xấu hổ. Nếu không ở quê thì mọi người sẽ kéo đến xem, chắc cô không còn mặt mũi đi đâu!

Tiếng “Ông xã” vừa buông ra, Lâm Sang rút cậu em thô to nhà mình ra vài phần, chỉ đề đầu nấm ẩm ướt ngay tại cửa huyệt thịt của cô chờ đợi. Tay với lấy cục xà phòng gần đó xoa lên người Cúc, tranh thủ đùa giỡn cả thân hình của cô. Cúc biết thể lực mình làm không lại hắn. Năm đó, ở làng Tân An này dù là hai ba người đàn ông cũng khó bì với sức cậu nhóc Lâm Sang. Huống hồ gì bây giờ hắn dường như được thổi phồng lên, cơ bắp cuồn cuộn, nhìn vào ai cũng phải vài phần e dè.

Bàn tay to lấy xà phòng tắm thoa đều lên chiếc cổ mịn màng, nhỏ xinh chưa bằng một lòng bàn tay của hắn, sau đó thoa xuống hai bờ vai gầy đang run run lên không biết vì lạnh hay vì sợ hắn nữa. Tiếp tục lần xuống là đôi gò bồng cao vút, nổi bật bởi hai hạt đậu hồng phấn dễ thương đang dựng thẳng lên, hắn lấy tay như có như không chà xát cục xà phòng lên xuống quanh quẩn kích thích chúng tưng lên tưng xuống. Hơi thở của hắn cũng dồn dập theo nhịp điệu của bản thân. Dưới ánh đèn lờ mờ toàn thân Cúc bóng loáng, đôi chân dài được người đàn ông mơn trớn qua lại. Khe hẹp giữa chân thì hắn dùng hai ngón tay kéo banh mép thịt ra, đưa miệng xuống liếm một vòng, sau đó ngước lên nhìn cô, cười tà tứ:

- Nó thèm anh tới chảy nước rồi này.

Cúc đẩy đầu hắn ra, miệng run run cắn chặt môi vào nhau đến tươm máu để tránh những tiếng kêu xấu hổ! Lâm Sang không vừa lòng, dùng môi lưỡi đả kích thêm hạt châu nơi ngoài cửa động làm dòng nước nhờn vui sướng từ cơ thể phụ nữ không ngừng chảy ra làm cô bật rên lên. Lâm Sang nghe cô rên rỉ mới thỏa mãn tiếp tục thoa xà phòng cho cô. Cúc thẹn thùng ngồi trên khạp nước, để hắn thay cô tắm rửa sẵn tiện vuốt ve, mơn trớn khắp da thịt.

Chưa bao giờ người con gái ưa sạch sẽ như cô lại cảm thấy việc tắm táp đáng sợ đến như vậy! Gần mười lăm phút trôi qua cùng người đàn ông cao to trong không gian ẩm thấp, xoay qua xoay lại là cô lại đụng vào hắn. Mà ngại ngần nhất vẫn là đụng vào cậu em ngẩng cao đầu sau lớp lông mao cưng cứng đâm đau cô.

Chà sát xong toàn thân Cúc, Lâm Sang quay sang đê tiện hỏi:

- Còn em chưa tắm cho anh?!

Cúc giận run cả người. Là ai ép cô trong không gian khó chịu như vậy, bây giờ còn đê tiện kêu cô tắm cho hắn! Cô không làm được!!! Cúc né tránh cục xà phòng, lách người qua thì Lâm Sang kéo cô lại, ôm trong vòng tay to lớn của mình, môi mỏng gặm cắn vành tai nhỏ:

- Ông xã say rồi… Em mà không tắm cho anh thì đừng trách anh làm loạn chọc đến ba mẹ vợ nha…. Ah… Ah… Mông em sao mềm quá vậy, nếu không tắm cho anh thì cho anh đâm vào nhé… Ưm…

Nói rồi ai đó còn vô sỉ dùng vật cứng chắc thô to cạ lên cạ xuống mông mềm của Cúc.

- Em… Em… tắm… Đừng đâm mà… Ư…. Ưm

Cúc bắt chước Lâm Sang thoa xà phòng lên người hắn, khối cơ ngực rắn chắc đen bóng được cô xoa nắn như kích thích mà nổi rõ hai hạt đậu đen nhỏ lên. Lâm Sang rên dài thỏa mãn. Hắn lấy tay cô đè lên hai hạt đậu nhỏ, xoa tới xoa lui, sau đó dẫn bàn tay cô xuống cơ bụng của mình, lúc này Cúc nói nhỏ:

- Cho em… tự làm… được không?

Lâm Sang nghe thế cười tà:

- Được, mà em lấy cái này thoa lên chỗ này đi.

Hắn xoa bóp bầu ngực sữa bại lộ trong không khí của cô, rồi tay còn lại cầm vuốt ve lên xuống thằng nhóc to mập gần hai mươi căng ti mét của mình. Cúc đứng người, Lâm Sang lại ác ý vuốt ve môi cô:

- Hay em muốn lấy cái này hầu hạ ông xã, hửm?!

Chữ “hầu hạ” hắn cố ý kéo dài, còn dùng tay bấm nhẹ vào cuống họng cô, gợi lại cho Cúc ký ức không mấy tốt đẹp về nơi đàn ông của Lâm Sang. Mùi vị tanh tưởi nồng đượm hơi thở phái nam, lại thô to khủng khiếp, lại nhớ nơi đó hắn dùng để đi ngoài, để đi vào cơ thể cô, Cúc lập tức muốn nôn mửa. Mắt thấy người đàn ông trước mắt sắp chịu không nổi cô mới lấy tay cọ sát vật đàn ông này!

Lâm Sang lim dim đôi mắt hẹp lại hưởng thụ cảm giác đôi tay nhỏ của cô mềm mại lại ấm áp xoa nắn dương vật của mình. Cảm giác thật khoái hoạt, nhưng tốc độ của cô cứ chậm rì rì, thật sự muốn bức chết hắn sao?! Vừa định kéo tay cô lên xuống mau lẹ cho mình bắn ra thỏa mãn thì hắn nghe thấy Cúc liên tục hắt hơi. Hắn mới hoảng hồn, nhớ ra mình dày vò cô nơi ẩm thấp này cũng gần nửa giờ rồi. Thể lực Cúc vốn không tốt, thêm nữa trưa nay bị hắn ép làm trên sàn nhà, hoa tâm sưng đỏ không thôi ban nãy chính hắn cũng thấy. Bây giờ lại còn bị hắn đùa giỡn đủ kiểu, cả người còn toàn là xà phòng chưa được xả nước, lại thêm gió lạnh thổi từ bên ngoài vào. Lúc này Cúc nghe tiếng mẹ kêu cô vọng từ nhà vào:

- Bây làm gì mà tắm lâu vậy?! Trời tối rồi lẹ lên đi. Thằng Sang say rượu đi đâu nữa rồi! Vô kiếm nó tiếp má này! Hai cái đứa này… Haizz…

Cô trợn mắt bồ câu nhìn hắn, hắn đúng là đang say, mà là say dục vọng! Say đến muốn làm cô ở trong này!

Thấy Cúc nhìn mình với ánh mắt oán hận, Lâm Sang cười cười, lấy tay mở khạp nước ra, xối nhanh lên người cả hai. Sau đó rồi mới lấy khăn tỉ mỉ lau người cho cô, rồi bảo cô mặc quần áo vào đi!

Thật ra, từ lúc hắn sờ soạng khắp người cô thì cô đã ngượng chín mặt rồi, bây giờ chút tôn nghiêm cuối cùng của cô hắn cũng định lột xuống luôn sao?! Cúc khẽ khàng xoay người qua, e lệ nói với Lâm Sang:

- Lâm Sang. Anh ra ngoài cho em thay đồ đi, được không anh?!

Đôi mắt cô còn cố tình chớp chớp vài cái, môi mỏng khẽ chu lên nhìn hắn như hồi xưa mỗi lần đi học cố tình nhờ hắn chờ về. Quả nhiên Lâm Sang nghe theo không một lời phản bác. Hắn nhanh chóng mặc ngay quần đùi vào rồi ra ngoài trước cho mẹ Cúc yên tâm. Trước khi đi còn hôn lên môi cô một nụ hôn chuồn chuồn lướt nước, sau đó dặn cô sớm ra ngoài, sợ cô bị cảm lạnh thì hắn cũng chẳng vui nổi!

Hắn đi rồi, Cúc ngồi bệt xuống ghế nhựa, bụm mặt khóc nấc lên. Người đàn ông cô lấy phải là Lâm Sang nhưng là ác ma! Là ác quỷ quay về đòi nợ mà! Hắn luôn như sói đói rình rập cơ thể cô, trò biến thái gì cũng dám làm. Không biết đến khi lên Sài Gòn chỉ còn cô với hắn thì hắn sẽ còn làm gì cô nữa… Bây giờ cô chỉ biết tên đàn ông thô bạo đó ưa mềm ghét cứng, nên cô đành thuận theo để bảo vệ an toàn và chút tôn nghiêm còn sót lại của mình thôi!

Thoát khỏi hắn thì gia đình cô phải hoàn lại cả trăm triệu, tiền đâu mà hoàn? Mà thêm vào đó hắn bây giờ thuộc dạng lưu manh, ác bá biết hắn có nhẫn tâm ra tay với thân sinh của cô không. Người đàn ông này đặc biệt đáng sợ… Trên giường. Nhìn xuống nơi sưng đau ê ẩm của mình cô lại nhớ đến sự thô bạo của hắn mà thoáng rùng người…

Gần mười phút trôi qua Cúc vội lau khóe mắt sưng đỏ mà đi vào kẻo mẹ trông!

Sáng sớm trời tờ mờ sáng bốn giờ sáng thì Lâm Sang đã tỉnh giấc. Hắn dạo này đặc biệt thức sớm hơn xưa, nhìn xuống bên cạnh thấy gương mặt hồng nhuận đáng yêu của ai đã nằm sát bên, trái tim cũng đập rộn ràng! Lấy tay vuốt ve lên má cô nàng say ngủ, hắn yêu thương đặt lên trán cô một nụ hôn. Rồi từ từ vén mùng lên mà đi ra ngoài hít thở tý không khí buổi sớm, sẵn làm vệ sinh cá nhân. Nhưng bước đi của ai cũng nhẹ nhàng như sợ đánh thức những người ngủ phía trong!

Sau đó, hắn lại khẽ khàng vén mùng nằm lại vị trí cũ. Lưu luyến vuốt ve mái tóc cô, chờ gần mười phút thấy cô gái nhỏ vẫn không lăn vào mình tìm hơi ấm như mọi khi, Lâm Sang khẽ chau mày!

Lâm Sang liếc sang thấy bờ mông tròn của cô nghiêng về phía mình, bàn tay định với tới nắm lấy chúng, trong đầu nhớ về cảnh tượng chúng là hai bờ mông no tròn vung cao lên, mỗi lần hắn đánh xuống càng mạnh thì lại càng nảy lên trông săn chắc vô cùng được bao phủ bởi làn da trắng mịn từ từ đỏ hồng kích thích, sờ vào thật tuyệt, rồi phía trên nữa là đám cỏ xanh mượt – nơi hàm chứa hắn ra vào, vừa ấm áp lại vừa trơn tuột… “Ực!Ực!” _ Lâm Sang dường như không kiềm nổi khát vọng làm tình với người phụ nữ ngây ngô nằm trước mặt!

Bỗng Cúc xoay người làm bàn tay thô to của Lâm Sang dừng lại trong không khí. Chiếc bụng bằng phẳng sau lớp áo bà ba trắng hiện lên vòng eo thanh mảnh. Phía dưới là chiếc quần đen thuần túy trái ngược với vẻ trắng hồng của là da Cúc. Lâm Sang nhịn không nổi mà với tay thuận tiện tuột luôn cả chiếc quần đen, nhưng cô nàng nào vẫn còn say ngủ nên chỉ a ưm rồi trở người! Chiếc quần lót ren màu da bao phủ không hết mảnh đất màu mỡ. Lâm Sang cúi người xuống liếm nhẹ lên lớp quần lót mảnh để lại một vùng ướt át làm Cúc thoáng lạnh người cong chân lên.

Lâm Sang không tuột hết chiếc quần của cô mà chỉ tuột nó tới đầu gối, sau đó chừa lại khoảng trống bản thân tự chui vào khoảng không nhỏ nhoi đó trông thật kích thích! Hắn to gan vạch cả chiếc quần lót ra, lấy ngón tay vuốt ve lên xuống, vuốt cả hạt đậu nhỏ của cô làm cô choàng khó chịu! Tỉnh dậy đã thấy đầu Lâm Sang đang lên xuống khoảng trống giữa chân và chiếc quần đen của mình, hai chân cô còn được hắn gác trên vai hắn. Ở giữa chân cảm giác mát lạnh do không có quần áo che đậy còn thêm lành lạnh ướt át bởi chiếc lưỡi dài của hắn, nó nhịp nhàng khuấy đảo trên đám lông măng rồi tự nhiên tìm xuống khe huyệt, bắt chước động tác của dương vật mà ra ra vào vào. Cảm giác ghê tởm chạy dọc sóng lưng Cúc, cô đỏ bừng mặt, tay chân liền theo phản xạ bắt đầu giãy dụa! Nhưng dưới thân nữ tính như phản bội cô mà đánh vào cảm giác sung sướng nơi đại não làm cho nước nhờn rỉ ra, làm âm vật ướt át không biết là do nước bọt của Lâm Sang hay dòng suối của dâm thủy…

Cúc đẩy đầu Lâm Sang ra, nào ngờ người đàn ông đó nhanh chóng bắt được tay cô đưa vào trong miệng ngậm chặt mút lấy, đến khi chúng ướt át cả lên mới tham lam ngước lên nhìn Cúc với ánh mắt say đắm đầy yêu thương.

Cúc còn đang bị nhấn chìm trong đôi mắt dào dạt sóng tình của ai mà quên cả phòng bị, để mặc lưỡi dài của hắn càn quét khắp bắp đùi, dọc lên tới vùng bụng bằng phẳng. Giật mình thì thấy Lâm Sang đã nằm trên người cô, nhưng không nặng như cô nghĩ vì hai tay của hắn đã chống lên, chỉ phả vào mặt Cúc hơi thở nồng đậm mùi mồ hôi phái mạnh.

Lâm Sang khẽ khàng vuốt ve đôi môi Cúc, giọng nói trầm khàn đặc trưng của phái nam như lời mê hoặc đáng sợ nhất:

- Cho anh làm đi. Chúng ta nhẹ nhàng đừng cho ba mẹ nghe, nhé!

Hắn cúi người xuống, lấy ngón tay giữa thô to đẩy nhanh vào lỗ nhỏ, tiếng nước phát ra một tiếng “ọp” đầy kích thích! Rồi hắn rút ra liếm nhẹ ngón tay ướt át, sau đó đưa lên môi Cúc nhưng bị cô ghét bỏ:

- Thấy chưa?! Sáng sớm em cũng thèm khát anh đút vào đấy! Nước nhiều thế kia mà!!!

Chưa đợi cô vợ nhỏ trả lời hắn đã áp môi lên môi cô, nhẹ nhàng cắn mút, bờ môi chỉ có hơi thở thơm mùi đồng lúa của riêng con gái miền Tây thuộc về cô làm hắn lưu luyến mãi không quên! Không ngần ngại mà đưa cả lưỡi vào cùng cô quấn quýt! Cúc ngạt thở dùng tay đẩy hắn ra nhưng dường như chỉ là vô dụng! Người đàn ông này quá khỏe!

Lúc này hắn chỉ mặc chiếc áo ba lỗ trắng lộ rõ thân hình khỏe mạnh màu đồng rắn chắc, từng thớ thịt cơ bắp nổi lên cuồn cuộn theo động tác tay của hắn. Nhìn thấy rõ trong mắt Cúc sự e sợ khi nhìn thấy cơ thể đồ sộ của mình, hắn nheo mắt lại! Khẽ đưa tay cô lên vuốt ve hai viên đậu nhỏ. Cả hai hồi tưởng lại một mà nóng bỏng hôm qua trong không gian nhà tắm nhỏ chật hẹp gần bờ ruộng kia mà tâm trạng khác xa nhau! Cúc sợ đến run người, còn Lâm Sang thoải mái đến cậu nhỏ cũng thức tỉnh!

Hắn cười gian, kéo tay còn lại của Cúc xuống dưới đủng quần short của mình. Bất ngờ lấy tay cô nắm chặt lại, rồi khẽ rên lên thỏa mãn!!! Cúc đành bất lực xoay đầu ngang, kiềm nén hơi thở dồn dập của mình vì bị hắn đùa giỡn đến phát giận, nhưng đọ sức cô lại không làm nên trò trống gì so với hắn!

Cúc dường như cũng quên lúc này chiếc quần đen của mình cũng chỉ còn đến đầu gối lộ ra vùng đùi to trắng mịn như mảnh đất màu mỡ cho người đàn ông trước mắt. Hắn nhanh chóng kéo khóa quần, lấy ra vật cương cứng cọ sát quanh quần lót của cô, kích thích nước nhờn cứ từng lớp rồi lại từng lớp ra như mạch đê bị vỡ giữa đồng! Cúc luýnh quýnh định bò dậy thì bị Lâm Sang cố định hai tay lên đầu, dùng một tay còn lại đẩy cậu nhỏ thông qua lớp quần lót vào trong cơ thể ấm áp của cô một ít!

Quần lót tuy mịn màng nhưng cũng là dị thể, Cúc không khỏi chau mày khó chịu, tiếng kêu thẹn thùng bất giác cũng tuột ra khỏi môi:

- Ah… Ah… Đừng… Rát… Rát…

Nghe cô kêu rát hắn từ tốn rút vật thô to ra, kích thích cô bằng cách dùng vật thô to đập nhẹ vào âm vật của cô, cho cô nghe rõ trong không gian im lặng tiếng nước nhờn rỉ ra từ thân thể cô rõ ràng cỡ nào! Cho Cúc biết cơ thể cô cũng thèm khát hắn đến độ nào.

Lâm Sang cúi xuống gặm cắn vành tai của Cúc, lưỡi xoay vòng trên đôi tai nóng hực của cô mà nói:

- Ngoan… Vợ… Đừng giãy dụa nữa, cho anh vào đi! Anh tận hứng tự sẽ thả em ra… Nhé!

Hắn tận hứng có khi nào cô cũng đã héo khô không?! Chỉ cần nhớ lại mấy lần bị giày vò thừa sống thiếu chết thì Cúc có can đảm đến mấy mồ hôi cũng đổ đầy trên trán! Cô không muốn! Cuộc sống vợ chồng của cô không lẽ sẽ chỉ trải qua trên giường thôi sao?! Cô chỉ có thể phục tùng mặc hắn chơi đùa hay thôi sao?! Cô không muốn… Cô muốn chồng mình có thể yêu thương, chăm sóc và quan tâm cô, có thể cùng cô chia sẻ những vui buồn cay đắng trong cuộc sống, như ba mẹ cô chẳng hạn! Chứ không phải là như thế này…

Nghĩ tới sắp phải theo hắn xa cha mẹ mà còn bị ức hiếp đến mức này khóe mắt Cúc lại ửng đỏ muốn khóc chọc cho Lâm Sang thật sự nổi giận!

Cái gì chứ?! Chẳng phải thô lỗ thì cô kêu đau cũng khóc! Bây giờ hắn dịu dàng năn nỉ cô cho hắn thì cô cũng khóc! Mà hắn đau lòng nhất là mỗi lần thấy cô khóc! Hắn chịu không nổi mà gầm nhẹ, cắn mạnh lên má non mềm của cô một cái:

- Em còn khóc, tin tôi làm chết em không?!

Lâm Sang như nghiến răng hai chữ “làm chết” làm cho Cúc sợ hãi đến mức co cả rúm cả người lại, trông thật đáng thương!

Cúc lẳng lặng giấu những giọt nước mắt sắp chảy ra lại, nghe hai chữ “làm chết” là da gà cô lại nổi lên thành từng mảng! Đại não cô lại chạy về những động tác như điên của người đàn ông này! Hắn là kẻ biến thái, thích đánh mạnh lên mông cô, dùng gậy thịt giày vò ra vào đến khi bên dưới cô sưng lên thiếu điều muốn hỏng mới thôi! Cô ấm ức nhưng không dám nói…

Lâm Sang buông thỏng hai tay cô ra, quả nhiên Cúc thu lại ôm chặt lấy bản thân mình! Đúng lúc này thì tiếng kêu của mẹ Cúc vang vào căn phòng nhỏ vách lá thô sơ:

- Cúc à! Sáng rồi con dậy ăn sáng rồi hai bây còn lên thành phố đi làm với người ta nữa! Cúc à! Cúc à!

Trong đầu Lâm Sang lúc này bỗng nảy ra ý định xấu. Hắn kéo chân cô ra, đưa cậu em nhỏ đi vào, quả nhiên cả cơ thể Cúc như thít chặt lại ép đến mức cậu nhỏ của hắn muốn phun trào! Cái lỗ nhỏ vừa ấm vừa trơn tuột nhưng lại nhỏ vô cùng, làm cho hắn nghĩ chỉ cần cậu em của mình vào một tý không biết có xé toạc nó ra không! Nhưng âm vật lại co dãn hàm chứa hắn, chỉ là không gian nhỏ hẹp, ấm áp và trơn mịn, còn như có vô số lỗ nhỏ bên trong hút lấy hắn, làm hắn thật sự rất muốn bắn!!! Hai chân cô do sợ hãi mà co quắp lại ép chặt vào mông hắn mà làm Lâm Sang đầu tiên là kinh ngạc, sau đó là hàng loạt động tác dập vào động nhỏ của cô như điên cuồng mạnh mẽ đến nỗi chiếc giường gỗ của cô bắt đầu phát ra tiếng “Cọt kẹt! Cọt kẹt!”!!!

Hơi thở của Cúc thật sự dồn dập theo từng động tác của hắn, cô nhịn không nỗi khẽ rên lên: “Ưm… Nhẹ… Ưm… Ah… Ah… N…hẹ!... Ưm!”

Lâm Sang thấy cô ngại ngùng bèn dừng lại, làm chất lỏng giữa hai chân cô dọc theo côn thịt chảy ra ngoài, cảm giác trống vắng ập đến, nhưng cô không dám mở miệng cầu xin hắn tiếp tục vì mẹ đang ở ngoài, cô đành đỏ mặt quay sang một bên, hai tay yếu ớt đẩy hắn ra! Người đàn ông nào xấu xa ngắt vào hai quả cherry đỏ mọng đang đứng thẳng trên không khí, rồi đưa cậu em nhỏ vào sát huyệt, cảm nhận được động nhỏ như cái miệng nhỏ đang mở ra hút liên tục, hút được đầu nấm của hắn bèn cố gắng hút vào như mong ước hắn đem cả chày thịt thô to vào tiếp tục nhịp nắc!

Lâm Sang lấy bàn tay to bịt miệng cô lại để khống chế tiếng rên của cô rồi đẩy mạnh vào động thịt! Tiếng nước nhòm nhẹp nơi giao hoan cùng với tiếng bành bạch do hai viên bi căng cứng của hắn dập liên tục vào giữa hai chân Cúc làm cho không gian bên trong vách nhà lá thật sự rất kích thích!

Gian nhà nhỏ của Cúc được chia bằng ván ra hai phòng nhỏ! Một là phòng của cha mẹ cô! Hai là phòng của cô, bây giờ trở thành phòng của hai vợ cô! Làm cho đến khi Cúc tưởng hắn sắp ra thì tiếng của mẹ cô nãy giờ lại vang lên:

- Cúc à! Cúc… thiệt là cái con nhỏ này! Có chồng rồi mà như con nít! Tía nó ơi… Tía nó ơi! Vô kêu hai vợ chồng con Cúc phụ tôi với!

Nghe giọng nói của mẹ vọng đi ra xa, mặt Cúc dưới bàn tay thô to bịt miệng mình mà nghe người mẹ cô đang gọi là “chồng” cô kia, cắn mạnh dái tai của cô:

- Vợ à… Anh muốn cưỡi ngựa… Ah… Cưỡi ngựa…. Ah… Cưỡi cho ba má vào xem… Ah… Xem anh chơi em sướng cỡ nào… Ah…

Ngựa ở đây hắn chỉ là muốn cưỡi cô!!!!

Lời hăm dọa vừa dứt thì chiếc áo bà ba che thân cô cũng bị vứt ra ngoài, hắn nhanh chóng đặt cô nằm xoay lưng lại với mình, côn thịt chưa một phút rời ra… Tiếng rên càng ngày càng không đều đặn theo nhịp ra vào tùy hứng của hắn. Bỗng dưng Lâm Sang rút toàn bộ côn thịt ra, nhìn vào bờ mông căng mọng to tròn của cô, rồi nhìn động huyệt đầy thịt của cô, nổi hứng mà đưa mặt vào thảo nguyên đó nhả ít nước bọt.

- Trơn nữa thì làm mới sướng… Nằm im cho anh liếm coi!

Hắn đè mông cô lại, đẩy mũi lên cúc huyệt của cô, đôi môi mỏng thì tập trung “công tác thủy lợi” tiếp tục cho ướt đẫm, khi hắn rút lưỡi ra còn một ít chất lỏng sánh trong chảy từ động thịt của cô chảy xuống chiếc giường hoa văn hồng.

Bốp!

Hắn không nhịn nổi khi thấy bờ mông Cúc cứ đong đưa qua lại mà tát vào một phát làm cô nằm oài cả người ra trước, bắt đầu thút thít, không biết là rên rỉ hay khóc …

Lâm Sang không quan tâm nữa, bây giờ cái hắn muốn chính là làm cô!!! Bên ngoài còn có cha mẹ Cúc, cảm giác kích thích không thôi!!! Bên trong căn phòng này lại chính là nơi cô lớn lên, cảnh vật nơi đây sẽ nhìn thấy hắn – người đàn ông của cuộc đời cô đang làm tình cùng cô ở mọi tư thế! Đang sở hữu thân thể của cô, có thể tùy ý chơi đùa… Ah

Nghĩ bao nhiêu đó thôi là thằng nhóc của hắn lại dậy nữa rồi!

Lâm Sang lấy tay vén hết mái tóc của Cúc vào trong tay, chuẩn bị tiến hành luật động thì bỗng nhiên nghe cô thỏ thẻ:

- Đừng… Ba má em sắp vô rồi… Đừng mà được không anh?! Lên Thành phố rồi Ông xã … Ông xã muốn gì… Em cũng… cũng…

“Ông xã muốn gì em cũng…” là câu nói có sự kích thích kèm hứa hẹn quá lớn đối với Lâm Sang lúc này! Hắn thật sự biết lúc này mình có làm cô cũng sẽ không thể tận hứng được! Chỉ có đâu là kích thích quá độ mà thôi! Còn bây giờ cô đang nói là lên Thành phố cô sẽ chiều hắn! Chiều đây nghĩa là…

Hắn vội buông mái tóc cô ra, bỏ mặc cơ thể trần truồng mà nằm đè lên thân mình gầy gò của Cúc như để uy hiếp cô, hắn cắn vành tai cô hỏi nhỏ:

- Em nói cái gì?! Ông xã không nghe rõ a?!

Nói rồi còn dùng vật to lớn đẩy đẩy vào huyệt thịt đang đầy nước của cô, chiếc bụng bằng phẳng bị cọ sát với ga giường tương đối mạnh làm cô hơi đau, mắt ẩn ẩn nước xin tha thứ:

- Em nói… Lên Thành phố rồi anh muốn gì em cũng chịu… Hức… Bây giờ đừng làm vậy được không?!

- Lên Thành phố anh muốn cỡi ngựa, nhưng chày thịt hơi to, em chịu cho anh cưỡi không? Hửm?! _ Lâm Sang nhắm mắt lại vô sỉ tiếp tục lòn tay xuống xoa nắn bầu ngực sữa bị chèn ép.

- Chịu… _ Cúc ấm ức trả lời, dù nhớ lại tư thế đằng sau hôm bữa đâm sâu cỡ nào cô rất sợ, nhưng cô còn sợ là làm tư thế đó ngay bây giờ! Vì bên ngoài là cha mẹ cô mà!

- Lúc đó ông xã không chỉ muốn cưỡi ngựa khắp nhà, ông xã còn muốn chơi nhiều thứ nữa, ông xã muốn lỗ thịt này của em chảy nhiều nước ra cho anh uống, còn muốn em nằm dạng chân ra cho ông xã làm, còn muốn em ướp trà cho anh nữa?! Chịu không?!

Nghe đến mấy chữ “ướp trà” cô cảm thấy không ổn nhưng ngoài kia nghe tiếng chân ba má cô đã đến cửa, tiếng gõ cửa cũng nặng nề vang lê mà gật đầu đồng ý đại!

Lâm Sang được hứng còn muốn cô tiếp tục hứa, hắn cắn dái tai nóng hổi của cô, dùng tay bóp mạnh đùi cô tiếp tục đòi hỏi:

- Nhớ lời em nói đó, lấy lỗ này của em ướp trà cho anh, nghe chưa?!

- Ừm…Á…! Đừng! Anh hứa rồi mà! _ Cúc hoảng sợ đẩy hai tay định giãy mình nhưng nào ngờ dưới bắp đùi lại cảm nhận ran rát do bàn tay thô to của hắn:

- Anh muốn nghe em lặp lại! Nói là “Lên Thành phố rồi em sẽ cho ông xã cưỡi ngựa, cho ông xã chơi hết tinh thì thôi, còn lấy lỗ nhỏ ướp trà cho ông xã nữa!” Mau lên! Không thì bây giờ anh muốn cỡi em cho bá má xem… Ah….

Hắn cố tình kéo dài chữ “cho ba má” xem.

Ngoài cửa thì tiếng đập cửa càng dồn dập. Cúc hoảng sợ lặp lại hết tất cả những từ vô sỉ của hắn:

- Lên Thành phố cho ông xã cưỡi, cho ông xã chơi cho tận hứng, còn còn… Còn dùng lỗ nhỏ của em ướp trà cho ông xã… Hức… Hức..

- Hai đứa thức dậy chưa?! Thức dậy rồi ăn sáng đặng lên Thành phố này! Cúc ơi! Lâm Sang ơi!

Thấy vẫn không tiếng trả lời, ba Cúc nói với mẹ cô để ông đi ra ngoài hè rồi vòng vào cửa sổ kêu hai vợ chồng nó! Chắc thằng Sang nó đi làm trên Campuchia về mệt quá nên ngủ say!

Cúc nghe thấy thế càng luýnh quýnh hơn, nào ngờ Lâm Sang còn vô sỉ kéo tay cô hỏi:

- Em ướp trà cho ông xã bằng lỗ nhỏ nào? Hửm?!

Cúc đỏ bừng mặt lấy tay chỉ hắn cũng không chịu, hắn đòi cô phải vạch lỗ nhỏ ra cho hắn nhìn. Cúc sợ hãi đến mức mặt lúc đỏ lúc xanh nhưng sợ ba vào nên đành nhắm mắt lấy hai tay kéo hai mép thịt đầy cỏ cho hắn vừa lòng. Bên trên là lớp lông đen tuyền mềm mại, phía dưới là huyệt thịt màu hồng phấn mấp máy không thôi đẩy nước nhờn trong suốt ra, sâu nữa là lỗ đen nhỏ cho hắn ra vào. Tưởng tượng bắt cô lấy từng lá trà chen vào lỗ huyệt ướp cho mình mà Lâm Sang thật sự sung máu huyết! Hắn muốn đè cô ra mà làm bất chấp thế sự nhưng biết cô vợ này nhất định lúc đó sẽ sống chết cho hắn xem nên đành thôi! Hắn chỉ vuốt nhanh mấy cái cho bản thân thoải mái rồi nhìn Cúc sợ hãi rúc vào góc mà không ngại ngùng vô sỉ nói thêm: "Không cho anh thoải mái sao?! Muốn anh ép em ngậm nó sao? Hửm?". Còn cầm con quái vật đang yên ngủ kia lắc qua lắc lại, thấy Cúc nhắm mắt hắn không vui kéo cô vào lòng ôm hôn vài cái cho hả giận!

Biết ba Cúc sắp đến hắn lấy tấm chăn hoa hồng lớn trùm kín vai cô vào, rồi lôi đống quần áo nhét vào trong, bản thân mặc nhanh lại quần rồi ôm cô giả vờ ngủ…

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 43: Nhốt yêu

Bạn đang xem Cuộc Gặp Thoáng Qua. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/bachkiem000. Tác giả: Vô Danh. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.