247Truyen.com

Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 30: Tình sắc chiếm hữu

Cuộc Gặp Thoáng Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 30: Tình sắc chiếm hữu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

EDIT & BETA: DUYÊN CHANH CHUA

Rạp chiếu phim ở cuối đường trong một cái hẻm nhỏ, rạp có quy mô khá nhỏ, nhiều lắm chỉ có thể chứa được trăm người.

“Này, nghe nói phiếu xem phim rất khó mua được, rất quý đó nha!”

Tưởng Thư Thư vẻ mặt hưng phấn

“Bất quá cậu yên tâm, mỗi một học trưởng phụ trách trả tiền cho một người nữ sinh, chúng ta không cần tiền.”

Cố Tiểu Ngữ càng cảm thấy có vài phần bất an, nhưng vẫn bị Tưởng Thư Thư lôi kéo đi vào. Bên trong rạp chiếu phim rất u ám, chỉ có hai ngọn đèn mờ nhạt.

“ Tại sao lại không đi rạp chiếu phim lớn một chút?”

Tuy rằng mấy rạp chiếu phim lớn phiếu xem có thể sẽ đắt một chút, nhưng cũng không đến mức quá tệ, tới cái rạp này, tại sao lại cảm giác không an tâm?

Tưởng Thư Thư mắt liếc trắng cô một cái: “Rạp chiếu phim lớn sao có thể sẽ phóng loại phim điện ảnh này? Cậu bị choáng váng sao?”

“Phim điện ảnh gì?”

Tiểu Ngữ kỳ thật không hề biết mình bị lừa, mà sau đó đã bị Tưởng Thư Thư nhanh chóng kéo đi vào.

“Đương nhiên là…… Hihi, cậu xem sẽ biết.”

Tưởng Thư Thư cười rất thần bí.

Mọi người ngồi xuống, các nam sinh cùng các nữ sinh thế nhưng lại phải ngồi kế nhau, Cố Tiểu Ngữ cùng Tưởng Thư Thư bị bắt tách ra, hai bên trái phải đều không quen biết ai, có chút xấu hổ nói không nên lời.

Bất quá cô cũng không nói lời nào, chỉ là xem phim điện ảnh thôi mà.

Phim bắt đầu chiếu, thể loại a phiến cổ đại. Trong phim có một nữ nhân đang chạy lao đầu về phía, đằng sau nữ nhân đang bị người truy đuổi. Mà ngươi rượt nàng có ba nam nhân, rất nhanh liền đuổi theo nàng.

Làm Cố Tiểu Ngữ trợn mắt há hốc mồm chính là lúc sau nữ nhân bị ba nam nhân đuổi theo, thế nhưng bị bọn họ cởi hết quần áo, đè ở trên một cục đá lớn!

Phía sau nam nhân giữ chặt tay cô, đang muốn đi đến trước ngực Cố Tiểu Ngữ, đột nhiên cô nghe thấy tiếng kêu rên của nam nhân vang lên. Có lẽ có ai đó lôi hai nam sinh ra khỏi người cô, thủ đoạn giống như là tức giận, chướng mắt. Mấy nam sinh kia dường như bị người quăng ra ngoài, do rạp chiếu phim quá mờ, hơn nữa màn hình chiếu phim vừa lúc tối sầm xuống, Cố Tiểu Ngữ căn bản không rõ nam sinh ấy xảy ra chuyện gì.

Đột nhiên, cô cảm nhận được một loại hơi thở quen thuộc, sau đó có một nam nhân cao lớn ở bên người cô ngồi xuống. Trong lòng cô tự nhiên có chút run rẩy, theo bản năng liền muốn chạy trốn, nhưng bàn tay sắt thép của nam nhân nhanh chóng chế trụ cổ tay cô, chỉ là nhẹ nhàng lôi kéo mà Cố Tiểu Ngữ lập tức bị kéo ngồi ở trên đùi hắn.

Cố Tiểu Ngữ bị kéo đến đưa lưng về phía nam nhân, ngồi ở trên đùi hắn cô liền cảm thấy hoảng sợ quay đầu lại nhìn mặt hắn, ngay lập tức khuôn mặt nhỏ bị nam nhân giữ lại, bẻ trở về làm cho cô bắt buộc phải nhìn vào màn hình lớn.

Trên màn hình lớn, ba nam nhân đang thay phiên nhau thao nữ nhân, nữ nhân dâm đãng rên rỉ, đến nỗi thông qua bốn góc tường mà vẫn còn nghe thấy, chấn động bên tai mỗi người.

Chung quanh rõ ràng vang lên một chút tiếng của các cô gái, dường như là đang rên rỉ, thậm chí còn có tiếng thét chói tai, giống như...... Giống như có người đang làm tình!

Nhưng mà thanh âm phim thật sự là quá lớn, cơ hồ đều che đi các tiếng kêu ấy, ngay cả cái chỗ cô ngồi cách đó mặc dù không xa nhưng Tưởng Thư Thư cùng nam sinh bên người đang làm cái gì, Cố Tiểu Ngữ cũng không nghe rõ ràng lắm.

"A!"

Váy bị kéo lên, đầu ngón tay nam nhân thuần thục mà đẩy ra quần lót của cô, thế nhưng lại không hề cắm vào tiểu huyệt cô dù chỉ một chút.

Cố Tiểu Ngữ nhịn không được khẽ rên lên một tiếng, giãy giụa điên cuồng, nam nhân lại gần sát bên tai cô, âm thanh khàn khàn nói:

" Tiểu huyệt đã ướt như vậy rồi ư? Ân? Dâm đãng như vậy ư?"

"Tôi không phải......"

Cố Tiểu Ngữ cắn môi, vẫn là nhịn không được mà hơi hơi rên rỉ. Cô không phải bởi vì xem điện ảnh mà...... Mà hạ thể chảy nước, chỉ là đột nhiên không cẩn thận nhớ tới côn thịt của Mộ học trưởng......

"Ân...... Không cần, không......"

Miệng phát ra âm thanh rên rỉ toái toái, ngón tay nam nhân thật sự rất dài, cắm vào tiểu huyệt lúc sau cũng không có bất cứ động tĩnh gì, phảng phất chỉ là muốn nhìn tiểu huyệt ướt của cô một chút, còn lại đều không có.

Nhưng cho dù hắn không hiểu, nhưng đầu ngón tay kia đang tồn tại tại một cảm giác mãnh liệt, hạ thể bị cắm vào một ngón tay, cả người Cố Tiểu Ngữ liền run rẩy, tiểu huyệt đột nhiên co chặt, cô bị từ dưới hạ thể dâng lên một loại sóng nhiệt năng nên liền nhịn không được ngẩng đầu, tinh tế rên rỉ.

Là nam nhân ở phòng thí nghiệm kia, mà tại sao hắn lại ở chỗ này? Hắn...... Tại sao hắn có thể ở chỗ nhiều người như vậy mà đùa bỡn thân thể của cô?

Nhưng mà điều Cố Tiểu Ngữ hoảng hốt chính là thân thể của cô giống như đã thích được hắn đụng vào, dù chỉ bị hắn đem ngón tay cắm vào, thiếu chút nữa...... Thiếu chút nữa liền cao trào! Nhưng mà chẳng phải người cô thích không phải Mộ học trưởng sao? Sao có thể bị ngón tay nam nhân khác làm cho cao trào?

" Không cần...... Như vậy, ân......"

"Vậy em thích thế nào? Như vậy sao?"

Nam nhân đem ngón tay đưa vào tiểu huyệt đâm vào chỗ sâu nhất, lập tức khiến cho Cố Tiểu Ngữ liền nhịn không được mà rên rỉ, hắn liền mỉm cười nhẹ, sau đó ngón tay cái của hắn bỗng nhiên hướng lên trên một chút ấn xuống.

"A......"

Hắn......đầu ngón tay hắn đang ấn vào âm hạch của cô, thật là tàn nhẫn!! Đau quá! Nhưng sau đó một cổ sống nhiệt nổi lên do bị hắn ấn xuống, đột nhiên chảy ra!!! Cô thật đúng là một người dâm đãng! Bị một nam nhân xa lạ đem ngón tay cắm vào huyệt, hoa huyệt thế nhưng lại một lần nữa co chặt, một lượng lớn dâm thuỷ lập tức tràn ra.

Nam nhân cảm nhận được ngón tay ẩm ướt, ý cười trầm thấp khàn khàn ghé sát bên tai của Cố Tiểu Ngữ vang lên:

“A~ phía dưới chảy ra nhiều như vậy sao? Nước chảy ra cũng thật nhiều a~.”

Cố Tiểu Ngữ cảm thấy thẹn đến nỗi hận không thể tìm cái hầm ngầm chui vào, nhưng nam nhân cố tình điều khiển ngón tay ở tiểu huyệt cô mà chậm rãi thọc vào rút ra.

“Ân a……”

May mắn rạp chiếu phim âm thanh thật sự rất lớn, nên có thể che lấp đi âm thanh cô phát ra. Bằng không, tiếng cô rên rỉ nhất định sẽ bị người khác nghe thấy là xong đời luôn.

Mọi người hình như không có phát hiện nam học trưởng hồi nãy đã bị thay thế bởi một nam nhân xa lạ khác. Có lẽ, tất cả mọi người đang đắm chìm trong chuyện vui của chính mình, ai cũng không rảnh mà để ý tới ai.

“A…… Buông tôi ra!”

Ngón tay nam nhân đem môi âm hộ của Cố Tiểu Ngữ đẩy ra, không nhẹ không nặng mà ấn xuống âm hạch của cô. Cố Tiểu Ngữ sợ tới mức đôi tay bắt lấy cổ tay của hắn, nhưng mà không có cách nào đem tay hắn kéo ra.

Sức lực hắn quá lớn, cô đã dùng hết sức lực của mình nhưng vẫn không thể lay động hắn một chút nào. Nam nhân thậm chí thừa dịp lúc Cố Tiểu Ngữ đẩy chính mình ra mà lấy một cái tay khác xâm nhập vào cái áo cô, sau đó sờ đến nút thắt sau lưng ngực, "bang" một tiếng đem nịt ngực cô mở ra.

“Không…… Ân……”

Đầu nhũ hoa bị ngón tay nam nhân nhéo một cái, Cố Tiểu Ngữ liền không chịu nổi mà thấp thấp rên rỉ, cô cảm thấy đầu nhũ hoa có chút đau và như là có một dòng nhiệt điện chạy qua đánh sâu vào trong làm cô trở nên ngứa ngáy, thế nhưng lại nói không nên lời có chút thoải mái.

“Đừng……”

Cô tưởng quay đầu lại có thể thấy rõ ràng mặt nam nhân, không ngờ môi mỏng của hắn dán ở bên tai cô, trầm giọng nói:

“Dám quay đầu lại, tin hay không tôi ở chỗ này thao em?”

Cô tin! Tuy rằng căn bản cô không quen biết nam nhân này, nhưng mà cô cảm thấy hắn là người rất bá đạo, điên cuồng cũng rất dã man, chỉ cần hắn muốn làm việc gì, liền nhất định sẽ làm cho bằng được!

“Không cần.”

Cố Tiểu Ngữ đáng thương mà khẩn cầu, nơi này ở đâu cũng có người, mà còn có không ít người ở đây làm tình, nhưng cô thật sự không giống họ! Cô sợ hãi!

“Ngoan, tôi chỉ là thử không thao em.”

Nam nhân không có kiên nhẫn mà hứa hẹn, nhanh chóng ở vành tai cô mà gặm một ngụm, nghe âm thanh cô rên lên, hắn cười nhạt:

“Nhắm mắt lại, miệng nhỏ lại đây, tôi muốn thân em.”

“Tôi không!”

Cố Tiểu Ngữ cố gắng đẩy hắn ra, dù bất cứ giá nào cũng không muốn khuất phục. Nam nhân thấy cô điên cuồng cự tuyệt, cho nên hắn điều khiển ngón tay trong tiểu huyệt cô trong giây lát đẩy nhanh tốc độ mà thọc vào rút ra.

Cố Tiểu Ngữ thiếu chút nữa là hét lên, liền rên rỉ nói:

“Không…… A! Ân a…… Không cần…… Như vậy, a…… Không…… Ân ân……”

Nam nhân không chỉ không có chậm lại, mà thậm chí càng cắm vào càng lúc càng nhanh, ngón tay ấn vào âm hạch cô càng tăng thêm lực, cảm giác tê dại làm cho Cố Tiểu Ngữ hoàn toàn xụi lơ trong lòng ngực hắn.

“Không…… Ân……”

Cô bỗng nhiên quay mặt đi, ngoan ngoãn nhắm mắt lại đem miệng nhỏ chính mình đưa lên.

“Ân, ân a a…… Ngô ngô ——”

Rốt cuộc, cái miệng nhỏ khẩn trương của cô không có cách nào kìm lại mà phát ra âm thanh rên rỉ thẹn thùng, lúc sau đã bị hắn hoàn toàn ăn ở trong miệng. Nam nhân gặm môi cô một hồi, bỗng nhiên đầu lưỡi nóng bỏng mà dã man đẩy ra hàm răng của cô mà xông vào bên trong, câu lấy đầu lưỡi ngượng ngùng dùng sức nút liếm.

Cố Tiểu Ngữ trước nay chưa thử qua hôn môi như vậy, cô thậm chí còn không có kinh nghiệm hôn môi. Bị nam nhân điên cuồng liên tiếp hôn nút lưỡi, nên vì thế mà sức lực phản kháng đều không có. Cả người cô bây giờ giống như búp bê bơm hơi mềm mại, mà tùy ý để đối phương muốn làm gì thì làm.

Nam nhân bỗng nhiên đem thân thể của cô nâng lên, sau đó cúi đầu mà dùng hàm răng cắn nút thắt mở ra, môi răng rốt cuộc tìm được đầu nhũ hoa đã ngạnh lên của cô, nhanh chóng mở miệng dùng sức mút vào bên trong.

"Ân a...... A a......"

Đầu nhũ hoa bị nam nhân ngậm ở trong miệng, không ngừng mút vào, tiểu huyệt còn bị ngón tay nam nhân liên tục thọc vào rút ra, cả người Cố Tiểu Ngữ nóng lên, ý thức dần dần mơ màng, cảm thấy cả người chính mình như đang đi trên mây vậy.

"Ân, ân ân ha a......"

Quá kích thích, thật sự quá kích thích!

Nam nhân xa lạ này còn dùng đầu lưỡi của hắn liếm ngón tay cô mà lấy lòng, âm hạch bị đầu ngón tay hắn xoa nắn ở phía dưới, càng ngày càng sưng to, máu cũng chảy ra.... Quả thật rất ngứa, tiểu huyệt thật sự rất ngứa, cô liền có suy nghĩ ước gì có thứ đồ vật nào mà to lớn căng thô dài đem tiểu huyệt nhét đầy....

"Ân......"

Miệng nhỏ lại bị môi mỏng của hắn ngậm lấy, đầu lưỡi hắn cực nóng mà xông vào, câu lấy đầu lưỡi cô không ngừng mút vào. Cố Tiểu Ngữ bị buộc ngẩng đầu cùng hắn hôn môi, dù vậy ngón tay bên trong tiểu huyệt không hề dừng lại mà vẫn thọc vào rút ra, cô cảm thấy thân thể của mình dường như sắp nổ mạnh.

"Ngô ngô......"

Hai cái đùi hoàn toàn mở ra, cô ngồi ở trên đùi nam nhân, thế nhưng lại chủ động đem chân chính mình mở ra. Nếu mà Cố Tiểu Ngữ phát hiện động tác dâm đãng hiện giờ của chính mình, nhất định sẽ xấu hổ đến nỗi khóc to. Nhưng cô hiện tại không thể suy nghĩ được cái gì cả, chỉ biết là nhục huyệt rất ngứa, còn muốn cho ngón tay hắn cắm vào càng sâu.

"Ân...... Ân ân a......"

Đầu nhũ hoa bị hắn nắm lên, dùng sức xoa nắn, ngón tay cái ấn vào âm hạch càng tăng thêm lực, còn có ngón tay kia đang ở tiểu huyệt đột nhiên tốc độ nhanh hơn.

"Không, không được......"

Cái miệng nhỏ mới vừa phát ra tiếng "không", Tiểu Ngữ liền nhịn không được mà hét lên:

"Không được, không được...... A...... A a a!"

Cô bỗng nhiên xoay người ôm chặt cổ nam nhân, thân thể run rẩy mãnh liệt. Lúc sau, hoa huyệt đột nhiên co rút vô cùng mạnh, đem ngón tay nam nhân gắt gao cắn chặt, dù thể lực hắn to lớn, thế nhưng tay hắn rút ra có chút khó khăn.

Một lượng lớn dâm thủy liền trào ra, dính ướt hết toàn bộ thân thể người nam nhân. Tại đây có rất nhiều người đang làm tình, có rất nhiều người....Tại nơi này cô cũng bị một nam nhân xa lạ không ngừng dùng ngón tay thọc vào rút ra.....Thế mà cô lại đạt cao trào!

Cao trào kích thích qua đi làm cho cả người cô mềm nhũn vô lực, sức lực duy nhất là ở hoa huyệt đang không ngừng cắn chặt ngón tay hắn, phảng phất còn dùng sức muốn đem ngón tay hắn, nuốt vào chôn sâu ở nhục huyệt!

Không biết qua bao lâu, Cố Tiểu Ngữ ngã vào trong lòng ngực nam nhân, tay còn ôm cổ hắn, cả người vô lực mà liên tục thở dốc, dư vị cao trào xâm nhập ở mỗi tế bào trên người, bây giờ người cô mềm mại giống như là nước vậy.

"Mệt sao?"

Nam nhân cúi đầu, nhẹ nhàng hôn ở thái dương cô đang ướt đẫm mồ hôi, thanh âm khàn khàn như cũ, nhưng lời nói ra lại không hề dễ nghe:

"Em ép chặt như thế, sao tôi có thể rút ngón tay ra đây?"

Cố Tiểu Ngữ cảm thấy rất ngượng ngùng, cuống quít mở chân ra, giúp cho hắn rút ngón tay ra.

Không nghĩ lúc cô mở chân ra, nam nhân thế nhưng lại ghé sát ở bên tai cô mà nói:

"Chân mở rộng ra như vậy, có phải hay không muốn côn thịt tôi cắm vào?"

Côn thịt của hắn cắm vào trong ư? Hiện tại tiểu huyệt của cô đang rất ngứa nếu côn thịt thô dài kia của hắn cắm vào bên trong, thì nhất định sẽ rất thỏa mãn và ấm áo bao nhiêu a!!

Mới nghĩ như vậy thôi, thiếu chút nữa Cố Tiểu Ngữ liền nhịn không được mà gật gật đầu. May mắn, lý trí vẫn còn! Cô cuống quít lắc đầu:

“Không cần, ở đây....thật nhiều…… Thật nhiều người.”

"Ý em là muốn tìm một nơi không có ai, vắng vẻ thì em sẽ nguyện ý cho tôi cắm huyệt?"

Thanh âm nam nhân thanh âm thấp thấp trầm trầm, cố tình ép giọng xuống trở nên khàn khàn, mặc kệ lời hắn nói có áp lực như thế nào thì đều vạn phần gợi cảm. "Có nghĩ là bị tôi cắm huyệt…… "Cố Tiểu Ngữ bỗng nhiên nhớ tới những lời này, cũng không biết vì cái gì, trong đêm đen rõ ràng không thấy rõ lắm mặt nam nhân. Nhưng mà cô cảm giác người nam nhân này lại rất giống Mộ học trưởng.

Nghĩ đến đó, tức khắc tâm cô liền động không thôi, hoa huyệt bên trong mị thịt mấp máy, đem ngón tay chưa có rút ra lại mút vào bên trong.

“Xem ra, tiểu gia hỏa em thật sự rất muốn bị tôi cắm huyệt.”

Nam nhân đem cô đè trước ngực của chính mình.

“Được, hôm nào tìm một cơ hội, tôi sẽ hung hăng thao em.”

"Ba"một tiếng, đầu ngón tay kia rốt cuộc từ tiểu huyệt Cố Tiểu Ngữ rút ra, nhè nhẹ mang theo rất nhiều chất lỏng trong suốt. Cố Tiểu Ngữ xấu hổ đến mức đem mặt vùi sâu vào ngực hắn, rõ ràng cô làm vậy quả thật không đúng. Nhưng mà, giờ khắc này dựa vào trong lòng ngực hắn, nghe tiếng tim đập cường hãn mà mạnh mẽ của hắn, trông hai người vô cùng thân mật....

Giống…… Một đôi đang yêu nhau.

Nam nhân sửa sang lại quần áo chỉnh tề cho cô, qua hành động của hắn cho thấy hắn sẽ đi. Cố Tiểu Ngữ theo bản năng nhéo góc áo hắn có điểm bất an.

Nhưng nam nhân vẫn kiên quyết đem tay nhỏ của cô kéo ra, rồi bước đi. Hắn tựa hồ cũng không có nguyện ý muốn cho cô nhìn khuôn mặt của hắn, vì cái gì lại không cho cô biết hắn là ai? Trên màn hình lớn bộ phim a phiến vẫn còn chiếu, tiểu huyệt của nữ nhân sau khi bị hai nam nhân cắm vào cũng đã thay đổi sắc mặt trở nên dâm đãng, tiếng rên rỉ "ân ân a a" hết đợt này đến đợt khác vang lên. Sau khi nam nhân rời khỏi, Cố Tiểu Ngữ thế nhưng lại cảm thấy rất…… trống vắng......

Nhưng mà tại sao lại như vậy? Cô không phải thích Mộ học trưởng sao? Như thế nào sau khi bị nam nhân này đùa bỡn thân thể tận hai lần thế mà lại đối với người nam nhân này có một phần luyến tiếc? Đáng tiếc, chung quy nam nhân cũng đã đi xa. Hai học trưởng ngồi kế bên cô lúc coi phim hồi nãy cũng không có trở về. Những người khác còn đang tận hưởng trò chơi tình ái của chính mình, nên cũng không có người nào chú ý tới bộ dáng cô đơn, lạc lõng của Cố Tiểu Ngữ.

Khi bộ phim kết thúc, lúc mọi người chưa biết chuyện gì xảy thì bỗng nhiên " bang " một tiếng, toàn bộ đèn ở rạp chiếu phim được bật lên, toàn bộ rạp chiếu phim cả trai lẫn gái ở dưới ánh đèn có vẻ như đang rất chật vật. Có nhiều người còn đang vuốt ve nhau, có vài người mới bắt đầu làm, hay còn có vài người mới vừa kết thúc trận làm tình, nhưng điểm chung là trên người bọn họ không hề mặc quần áo, nói đúng hơn là không kịp mặc.

“Cảnh sát, đừng nhúc nhích!”

“A, a a a……”

“Không được nhúc nhích, nằm sấp xuống, toàn bộ nằm sấp xuống!”

“A……”

Tức khắc toàn bộ nơi đây lâm vào cảnh hoảng loạn, Cố Tiểu Ngữ hoàn toàn không biết làm sao, cứ như vậy, cùng hơn mười bạn học bị mang về cục cảnh sát.

Tại cục cảnh sát, một đống người cả trai lẫn gái đang khóc sướt mướt, quần áo bọn họ trông rất lộn xộn, cả hai tay đều bị còng lại khóa ở sau người. Có một vài nữ sinh bởi vì vừa rồi chưa kịp mặc quần áo nên quần áo trên người có chút không chỉnh tề. Thậm chí có người còn không mặc quần áo chỉ lấy đại thứ gì đó cứ thế quấn ngang người rồi cùng ngồi kế bên nhau, khóc vô cùng thê thảm.

Áo của Tưởng Thư Thư cũng bị kéo ra, nịt ngực xiêu xiêu vẹo vẹo mà bị lòi ra ngoài. Chỉ cần một chút vô ý thôi thì liền sẽ nhìn thấy đầu nhũ hoa bên trong. Thảm nhất là mấy nữ sinh kia, trên người quần áo không có một mảnh, cùng ngồi xổm sát lại với nhau. Vì họ không hề mặc quần lót nên hạ thể của họ không hề được che dấu dù chỉ một chút.

Cả nhóm cảnh sát nam nhìn bọn họ chằm chằm trông có vẻ như đang nghiên cứu làm gì đó, điều quan trọng ánh mắt của các nam cảnh sát rất giễu cợt, gian xảo. Bên cạnh đó còn có không ít nam cảnh sát chuyên môn cùng những nữ sinh thân thể trần trụi trò chuyện, nhưng mà ánh mắt của họ vẫn luôn chăm chú nhìn đầu nhũ hoa rồi đảo quanh xuống hạ thể.

Trước kia thấy báo đưa tin, mấy cái vụ bán dâm, mại dâm gì đó về các cô gái, ít nhất họ có thể cầm quần áo mặc vào, nhưng hiện tại cô mới biết căn bản không phải như vậy. Tại căn phòng lớn này, có rất rất nhiều cô gái thân thể trần trụi, không được mặc quần áo!!!

Cố Tiểu Ngữ thật sự thực may mắn, nam nhân kia đùa bỡn thân thể chính mình rời đi đúng thời điểm, giúp cô mặc lại quần áo chỉnh tề, bằng không cô hiện tại chắn chắn sẽ giống đám người ở đây cũng rất chật vật. Bên cạnh đó còn bị nhiều nam cảnh sát nhìn chằm chằm vào thân thể của mình để nghiên cứu, cô không biết cô có còn dũng khí để sống sót hay không.

"Này đưa đám nữ đó tới một cái phòng khác, tiếp tục kiểm tra, thẩm vấn."

Một nam cảnh sát đi đến, ngồi xổm trên mặt đất liếc mắt các nữ sinh một cái. Vì thế, Tiếu Dao cùng Tưởng Thư Thư cùng nhau, còn cùng mấy người khác, bị mang vào một cái phòng khác. Phòng này rất nhỏ các nữ sinh bị tách ra, mỗi phòng chỉ sáu nữ sinh, khi bị mang vào. Lúc sau hai nam cảnh sát đã đi tới, trong đó có một nữ sinh bị giật mình nên ngực cũng bị giật lên một phen:

"Trên người có chứa chất cấm hay không?"

"A! Không, không có."

Nữ sinh kia sợ tới mức run bần bật, cuống quít lắc đầu. Xem phim bị cấm bất quá thì cũng có thể đóng chút tiền rồi bỏ qua. Còn chứa chất cấm kia là tội rất lớn ai dám thừa nhận?

"Không có?"

Hai nam cảnh sát đó nhìn nhau rồi cười lạnh:

" Mau qua điều tra cô ta thì mới biết được!"

Nữ sinh bị bọn họ kéo lên nên thét chói tai, bị ném lên trên bàn, bởi vì đôi tay bị khóa còng tay nên căn bản không có nửa điểm phản kháng. Hai nam cảnh sát đem hai cái đùi nữ sinh mở ra, trong đó một nam cảnh sát vươn ra một cái ngón tay rồi từng chút một mà thọc vào hạ thể nữ sinh:

"Nơi này có chứa chất cấm hay không? Ân?"

"A...... Không, không có, a......"

Hạ thể của nữ sinh khô khốc, bị ngón tay bọn họ thọc vào rút ra như vậy, đau đến mức sắc mặt đều trắng bệch.

"Không, không cần, đau quá...... A, a a...... Tôi còn là học sinh, đừng đối với tôi như vậy, đừng mà, a...... Đau a...... Ân a......"

Đầu ngón tay kia vẫn như cũ ở hạ thể cô không ngừng thọc vào rút ra, lúc đầu nữ sinh còn hô lên đau đớn, lúc sau lại dần dần vang lên tiếng rên rỉ. Còn năm nữ sinh còn lại sợ tới mức nước mắt lăn tròng. Bọn họ thế nhưng lại có thể dùng phương thức như vậy để điều tra nữ sinh cái này thật quá...... Thật quá đáng!

Bỗng nhiên,trong hai người cảnh sát đó có một cảnh sát nam cười lạnh lùng, đem ngón tay từ hạ thể nữ sinh rút ra, duỗi tay ra cởi bỏ khoá kéo quần của mình.

"Xem ra, chúng ta cần phải động thủ với cô em rồi, nếu cô em nói thật ra có phải hay hơn không?"

Đem côn thịt bành trướng của mình rút ra, nam nhân nhắm ngay hạ thể đã ướt át của nữ sinh đó đột nhiên thọc đi vào. Bọn họ thế nhưng lại dám ở cục cảnh sát mà cưỡng gian nữ sinh! Trong phòng còn lại một số nữ sinh, sợ tới mức run bần bật, cả người cố gắng co quắp lại dính sát vào người để có thể cảm giác chính mình như không tồn tại.

"A, a a...... Ân a a......"

Nói đến nữ sinh bên này, cái mông kiều diễm bị nâng lên, nam nhân ở phía sau đỡ dương vật của chính mình dùng sức thọc vào. Lúc sau, nhanh chóng liên thọc vào rút ra.

Nữ sinh khóc đến nỗi hoa cả mắt, lại lập tức hoảng lại. Cô chỉ là đi xem phim a phiến mà thôi, cô liền nghĩ là ở nơi đó có thể thực hiện hành vi không văn minh đó, nhưng dù sao cũng là cùng nam sinh mình thích cùng làm.

Ai có thể nghĩ đến, không chỉ bị mang về cục cảnh sát, còn phải bị người ta cưỡng gian! Tại sao lại phát sinh chuyện như vậy? Một nam nhân khác thấy nam cảnh sát đó cắm huyệt nữ sinh đến tận mười giây, tức khắc làm cho hắn môi lưỡi khô khóc, dưới háng côn thịt ngạnh lên như muốn chết, lại không thể tìm thấy nữ sinh nào hạ hoả, hắn như muốn nổ mạnh. Nam nhân quay đầu, ánh mắt sắc xảo tà mị nhìn đảo quanh mấy nữ sinh. Một đám nữ sinh nước mắt tuôn trào, sợ mình không cẩn thận bị hắn nhìn trúng.

Ai mà nguyện ý bị cưỡng gian? Các cô đều là những học sinh còn đang học ở trường, mặc dù còn ham chơi nhưng cũng chỉ nguyện ý cùng nam sinh mình thích đi chơi, nhưng không nghĩ bị cưỡng gian! Ánh mắt nam nhân bỗng nhiên quét tới ai đó rồi nhanh đi tới, một tay đem Cố Tiểu Ngữ từ trong đám người kéo ra:

"Ôi trời! Thế nhưng còn có người lớn lên lại đẹp như vậy"

Nghe vậy, nam nhân đang cắm huyệt bên kia cũng quay đầu lại, nhìn Cố Tiểu Ngữ một khắc, âm thanh hối hả nói:

"Thật đúng là cmn nó đẹp!"

Vừa rồi nha đầu này nhất định là cố ý tránh ở trong đám người, làm cho bọn hắn không thấy mặt cô rõ lắm, không nghĩ tới sẽ có một tiểu thịt tươi xinh đẹp như vậy, thật sự là rất đẹp làm cho nam nhân muốn điên cuồng chiếm đoạt. Nam cảnh sát bên kia đẩy ra một tiếng " ba ", dương vật vì thế từ tiểu huyệt nữ sinh kia rút ra, xoay người đi tới hướng bọn Cố Tiểu Ngữ:

"Đẹp như vậy, cùng nhau chơi đi."

Lúc sau khi gặp qua nữ sinh, những người khác đều thành những bông hoa héo tàn không thể sánh nổi! Như thế nào bọn họ cảm thấy có chút không cảm thấy không thoải mái! Còn nam cảnh sát hồi nãy lúc không hề có lực hấp dẫn gì cả.

"Không cần! Đừng chạm vào tôi! Tôi không có phạm pháp, đừng chạm vào tôi!"

Cố Tiểu Ngữ sợ tới mức thiếu chút nữa ngất xỉu, dương vật nam nhân kia còn dính đầy tinh dịch của nữ sinh hồi nãy, mặc dù ướt dầm dề nhưng lại ngạnh bang bang( kiểu cương cứng á), mang đến cho cô một cảm giác rất ghê tởm.

"Đừng chạm vào tôi, các người không có tư cách làm như vậy, tôi muốn tố cáo các người, buông ra, buông ra!"

Nhưng mà, ai quản cô gọi là gì? Hai nam nhân đem cô ném trên bàn một cái, làm cho cô nằm trên bàn, vì thế cái mông nhỏ tròn trịa nhếch lên, tuy rằng cách một lớp váy, cũng đã làm cho hai nam nhân đó muốn khẩn trương thao cô.

"Mau đem váy cô ta cởi ra, thọc đi vào nhất định là rất thoải mái!"

"Buông ra! Các người không thể! Buông ra!"

Cố Tiểu Ngữ dùng hết sức giãy giụa lên, nhưng cô càng giãy giụa càng làm cho thú tính của hai nam nhân đó kích thích. Một nam nhân đem đôi tay cô chế trụ đè ở bên cạnh người, một người khác đứng ở phía sau cô, tay dừng ở trên cái mông kiều diễm mượt mà dùng sức bóp một phen. Tuy rằng quần áo không có cởi ra, nhưng lại phảng phất cảm giác được xúc cảm êm ái của nó, quả thật muốn làm người ta phạm tội! Nam nhân kia đã gấp không chờ nổi, đem dương vật chính mình đào ra tới, không hề thoát y phục, côn thịt đã vô cùng cương cứng như một cây gậy dài rồi.

"Có người báo cáo trong đám mấy người có người chứa chất cấm, tôi hiện tại chỉ là kiểm tra các người có hay không đem chất cấm giấu ở trong thân thể, nghe rõ chưa?"

Cô vẫn tiếp tục không ngừng vặn vẹo thân thể, làm cho tính kiên nhẫn của nam nhân càng lúc ít đi muốn thao cô ngay! Một tay đem váy cô vén lên, ngay cả quần lót không kịp cởi ra, nam nhân kia đã nhịn không được để đĩnh đầu dương vật cách quần lót của cô cắm vào kẽ mông.

Thật là đáng chết! Còn chưa có cắm vào, thậm chí tiểu huyệt còn chưa thấy, thế nhưng thiếu chút nữa đã bắn ra! Điên thật! Nữ sinh này là lần đầu hắn gặp qua người có thân thể đẹp nhất mê người nhất hắn biết!

"Chịu không nổi! Lão tử muốn thao hư nha đầu này, bức chết nó!"

Một bên nam nhân thở hổn hển, một bên duỗi tay ra cởi quần lót Cố Tiểu Ngữ Cố Tiểu Ngữ sợ tới mức hét lên lên:

"Tôi không có chứa chất cấm, tôi không có, đừng đụng tôi, không cần...... A! Đừng chạm vào tôi!"

Nhưng tay nam nhân còn không kịp đụng tới quần lót của Cố Tiểu Ngữ. Thì bỗng nhiên, bên ngoài phòng truyền đến âm thanh mở khóa, có người muốn vào tới! Hai nam nhân lập tức hoảng sợ, người bên ngoài dường như không có kiên nhẫn, cái khóa kia còn chưa mở ra, bỗng nhiên "phịch" một tiếng, cửa phòng bị đá văng ra!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 30: Tình sắc chiếm hữu

Bạn đang xem Cuộc Gặp Thoáng Qua. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/bachkiem000. Tác giả: Vô Danh. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.