247Truyen.com

Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 28: Hồ Ly muốn làm người mẫu (np+BH)

Cuộc Gặp Thoáng Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 28: Hồ Ly muốn làm người mẫu (np+BH) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nàng tự đặt tên cho mình là Hồ Tuyết, Hồ trong hồ ly, Tuyết là nói về làn da trắng sáng của nàng.

Hồ Tuyết cảm nhận thấy có rất nhiều người đang dùng phép bay lại đây, vấn đề ở đây là pháp lực của họ thật yếu, nàng tuy cảm thấy không sợ nhưng cũng chẳng muốn đám người đó biết nàng là người làm nên các sấm sét đó để hóa người.

Ngay lập tức, Hồ Tuyết biến mất như không khí. Vài phút sau, ngay tại chỗ nàng vừa đi thì xuất hiện hơn trăm người đứng đó tìm tòi, họ tìm mãi không thấy gì nên đành đi.

- ----

Hôm nay là ngày chủ nhật cũng là một ngày lễ, nên từ sáng sớm 6h thì con đường khắp nơi trên phố đã có dòng người tấp nập.

Ở đây các nam thanh niên khi đi qua một cô gái đều phải quay nhìn lại vài lần, đến cả những người phụ nữ khi đi qua cũng thấy tự ti vì sắc đẹp rạng ngời của cô gái.

Cô gái đó chính là Hồ Tuyết, một bộ áo váy trắng làm phụ họa lên làn da trắng của nàng, mặt không son phấn nhưng vẫn trắng, môi vẫn hồng hào mũm mỉm. Đặc biệt là hai cái vú căng tròn dán vào lớp áo, lồi ra hai cái hột bi tròn tròn nhu ra.

Hồ Tuyết vốn dĩ là một con hồ ly, tuy đã hóa thành người nhưng vẫn giữ một loại khí chất và mùi hương tạo cho người khác một cảm giác quyến rũ.

Hồ Tuyết từ khi dịch chuyển qua đây, đã đi vào ngân hàng, theo lời ba ba mà dùng mật khẩu để lấy một cái va ly mà ba ba đã để lại cho nàng sẵn.

Trong đó có giấy tờ chứng minh, các loại thủ tục đều có sẵn, đến cả tên mà nàng đặt là Hồ Tuyết mà ba ba cũng đã đoán trước được nữa. Cùng với một số tiền khủng lồ, tuy không biết chi tiết nhưng số tiền đấy có thể mua hơn mười đất nước lớn.

Nàng lúc trước đã từng hấp thụ rất nhiều ký ức của nhiều người khác nhau, nên đối với các loại con đường, máy tính, kĩ thuật, tiền.... đều hiểu rõ cả.

Nàng còn hiểu rõ cực kỳ cái gì gọi là Hoa Hậu, Nữ Hoàng Sắc Đẹp gì đó,... họ có được những cái danh dự đó là vì hầu hết họ đều dùng sắc đẹp, thân thể để đổi lấy, không phải người nào cũng làm như vậy nhưng hơn 80% người mẫu làm.

Hồ Tuyết thì chắc chắn sẽ dùng thân thể để đổi lấy, nàng có thể dùng pháp thuật để đạt được mục tiêu nhưng nàng lại không thích như vậy.

Đang đi trên đường bỗng một chiếc siêu xe Ferrari đỏ chặn đường nàng, một thiếu niên tóc vàng dựng ngược lên, mặc một bộ đồ đắt tiền, tay đút vào túi, mở cửa đi ra cực kỳ phong cách.

Hắn chào theo phong cách của một quý tộc, cúi nhẹ người đưa một tay ra sau một tay vòng ra trước, nói " Chào tiểu thư xinh đẹp, xin tự giới thiệu tôi là Lý Thịnh 22 tuổi, em đẹp lấp lánh ở trong đám đông người, em đẹp như vì sao trên bóng đen, vậy nên nếu có thể thì trong một ngày đẹp trời thế này, tiểu thư có thể cùng tôi dạo một vòng quanh phố hay ăn một chút đồ ăn không?? "

Hồ Tuyết thật muốn ói ra, những lời này nghe thật ghê tởm. Nhưng mà từ điệu bộ của tên này thì có thể thấy hắn là người giàu có, tạm thời không biết hắn có thể giúp nàng hay không, nhưng cũng phải thử đã.

Ngay lập tức, nàng giả vờ rụt rè, khuôn mặt hồng hồng, vẻ mặt ngơ ngây như đang suy nghĩ có nên hay không nên đi, sau đó lại giả vờ liếc liếc hắn, thẹn thùng gật đầu.

Lý Thịnh thấy nàng gật đầu, vui hớn hở mà mở cửa xe cho nàng vào, nhìn thấy nàng khi di chuyển làm cho hai đầu vú sau lớp áo rung rung, ngay lập tức phía dưới đã đứng lên.

Lý Thịnh năm nay mới 22 tuổi nhưng chơi gái vô số lần, hắn cực thích làm tình với các cô gái ngây thơ trong trắng, lúc nãy khi đi qua thấy Hồ Tuyết, từ cái nhìn là biết nàng vẫn còn là xữ nữ, lập tức chặn lấy mà tìm cách tiếp cận, ai ngờ đâu nàng lại dễ dãi như vậy.

Lý Thịnh chở Hồ Tuyết đi tới một cái hẻm nhỏ. Hồ Tuyết lập tức biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, kỳ thật nàng cũng đang rất nứng, bởi vì lúc nãy khi dùng phép nhìn xuyên qua cái quần Lý Thịnh thấy cây dương vật là nàng đã nứng lên rồi.

Lúc trước trên núi nàng chính là hấp thu tinh dịch mà sống, bây giờ cho dù là người thì nàng vẫn thèm, hơn nữa âm hộ của con người khá là mẫn cảm nên nàng lại thèm cảm giác thử được làm tình trên cơ thể con người.

Xe vừa dừng lại, Hồ Tuyết nhịn không nổi nữa, nghiêng người qua, một cái "roạt" kéo pa-tia hắn ra, ngay lập tức, một cây dương vật hùng khởi xuất hiện.

Lý Thịnh đang suy nghĩ như thế nào để lừa cô gái này cùng làm tình, thì bị Hồ Tuyết hành động làm cho giật mình, thì ra cô ta cũng không phải dạng vừa gì, tuy không hiểu vì sao cô ta dâm đãng thể này mà vẫn còn trinh, nhưng mặc kệ, cứ làm đã rồi tính sau.

Hắn vùi tay vào trong lớp áo, sờ được ngay hai viên vú tròn to, cảm giác mềm mại nhún nhún làm Lý Thịnh hai bàn tay phê phê.

Hồ Tuyết khuôn mặt hồng hồng do sung sướng, hai tay thì vói vào trong quần của hắn, liên tục sụt dương vật.

Hồ Tuyết bị Lý Thịnh mút đầu vú, xoa bóp, hôn liên tục các động tác làm dục vọng của nàng nổi lên.

Lý Thịnh một cái roạt, xé luôn cả cái áo váy của nàng, dục vọng nổi lên, Lý Thịnh cầm dương vật đút vào trong.

Lập tức cảm nhận được như là có các thứ bao quanh quấn lấy dương vật hắn, cảm giác của âm đạo xử nữ thật là sướng.

Đâm lút cả cán dương vật, màn trình bị phá mà máu chảy ra, Lý Thịnh biết xử nữ lần đầu là đau nên nhẹ nhàng ôm Hồ Tuyết hỏi

"Có đau lắm không? "

Nhưng, Hồ Tuyết lại là một con quái vật ngàn năm, đau là không có, chỉ còn lại là sự sung sướng khi giao phối của con người, nàng không thể ngờ được là khi con người giao phối lại sướng thế này. Hồ Tuyết rên rỉ, lắc mông nói

"Sướng quá, không đau, nhanh đi... nhanh chút đi"

Lý Thịnh bị Hồ Tuyết dâm đãng làm cho bất ngờ. Ôm nàng, mà eo nhấp tới liên tục. Dâm thủy của Hồ Tuyết chảy liên tục.

"AAA... Sướng quá... Anh ơi.. Nhanh chút nữa"

Nhìn bộ dáng dâm đãng của Hồ Tuyết mà Lý Thịnh rốt cuộc không nhịn được nữa mà liên tục thúc mông cực nhanh.

"Phụt"

Tinh dịch phun vào bên trong âm hộ nàng, Hồ Tuyết ôm Lý Thịnh thở hồng hộc, nàng nhưng chưa lên đỉnh, mới chỉ sướng một chút là dừng rồi.

- ----

Nắng sáng sớm chíu vào một căn khách sạn lớn, Hồ Tuyết nhẹ nhàng mở mắt ra, cái mền bị vứt qua bên làm lộ cả thân hình khỏa thân của nàng.

Tối hôm qua sau khi làm tình xong, Hồ Tuyết mới hỏi Lý Thịnh về việc làm người mẫu, mới biết được là nàng kiếm đúng người rồi, bởi vì hắn chính là con trai của chủ tịch tập đoàn giải trí lớn thứ 2 của đất nước này.

Lý Thịnh nói với nàng rằng tối nay qua phòng chủ tịch gặp ba hắn, nếu ba hắn thấy được thì hắn mới có thể giúp. Nhưng Hồ Tuyết thừa biết cái "thấy được" là cái gì, vậy nên nàng vui lòng mà nhận lời.

Việc đi gặp ba Lý Thịnh là việc lúc tối, việc đầu tiên sáng nay là phải đi mua đồ trang điểm cho đẹp cái đã, cho dù Hồ Tuyết biết nàng đã đẹp rồi nhưng bây giờ nàng dù sao cũng là phụ nữ, mà phụ nữ thì chỉ mong mình càng ngày càng đẹp thôi.

Mặc tạm bộ đồ mà Lý Thịnh hôm qua đưa cho nàng, vì trong lúc làm tình hôm qua đồ nàng đều bị Lý Thịnh xé cả rồi, mà hắn chỉ có bộ đồ thư ký mà hắn hay quan hệ nên đưa cho nàng.

Hồ Tuyết nhanh chóng mặc vào, một cái áo sơ mi trắng, chỉ có điều cúc áo như sắp bung ra bởi vì hai cái vú cực kỳ to lớn, vì không có áo lót nên hai đầu vú hồng hồng hiện rõ qua lớp áo trắng, một cái váy đen ngắn dài tới gần đùi, cái váy ôm chặt thân hình nàng làm hiện rõ lên vùng mông săn chắc gợi cảm.

Hồ Tuyết nhìn mình trong gương, vừa ý mà đi ra khách sạn.

Nàng nhanh chóng mà thu hút hầu hết ánh nhìn của đàn ông, đặc biệt là hai cái đầu ti hiện rõ lên qua lớp áo làm một đám không kiềm chế được mà căng cứng lên. Hồ Tuyết vì ăn mặc gợi cảm như vậy nên có rất nhiều người lên chào hỏi, nhưng nàng nói vài câu rồi làm lơ, bởi vì nàng dùng phép nhìn xuyên qua có thể thấy dương vật của họ không to chút nào cả, trải qua việc tình dục nàng đối với dương vật cũng yêu cầu khá cao.

Đến một cửa hàng đồ trang phục nữ lớn, nàng liền đi vào. Có thể nói bên trong đều là đồ chất lượng cao, xa hoa, nhưng đối với nàng thì cũng chẳng là gì, nàng vừa đi vào liền có một cô gái phục vụ lên tiếng chào hỏi

"Chào quý khách, xin hỏi tôi có thể giúp gì được không?? "

Nàng là Thanh Nhã, năm nay vừa tròn 21 tuổi, khuôn mặt đặc biệt xinh đẹp nên nàng đang là người tình của một đại gia, đối với việc này nàng cảm thấy không có gì là xấu hổ nàng xinh đẹp nàng có quyền như vậy.

Hồ Tuyết vừa đi vào liền thấy được một tiếp viên xinh đẹp đang cũng nàng chào hỏi, đều là nữ nhân nên rất chú ý, nàng có thể nói rằng nếu cô gái này mà trang điểm lên thì chắc chắn sẽ xinh đẹp không thua kém nàng.

Hồ Tuyết khẽ cười "Tôi cần mua nội y, loại nào càng gợi cảm, hấp dẫn nam nhân một chút càng tốt,... À... Thêm một cái vớ đen càng tốt"

Thanh Nhã mỉm cười nhanh chóng đi lựa đồ phù hợp cho khách, nàng làm ở đây đã hơn hai năm, loại nào phụ nữ cũng từng gặp qua, kiểu như vị khách này thì có lẽ cũng giống nàng, là được một vị đại gia nào đó nuôi dưỡng, chắc có lẽ là tối nay đi phục vụ nên mới muốn mua đồ như vậy.

Nhanh chóng lựa ra hai bộ đồ lót gợi cảm, một bộ là áo quần lót đen thêm tất chân, một cái là áo quần lót đỏ, nàng đưa cho khách để cho khách xem thử.

Hồ Tuyết nhìn thử thì cảm thấy rất tốt, rất gợi cảm, nhanh chóng cầm hai bộ đồ vào mặc thử. Còn Thanh Nhã thì mỉm cuời đứng chờ phía ngoài.

Đợi hơn 30 phút, Hồ Tuyết lại cầm hai bộ đồ ra một lần nữa, có thể biết nàng đã thử xong. Hồ Tuyết mỉm cười "Hai bộ đều lấy".Sau đó đi quanh nói "Lấy dây chuyền này, nhân này, vòng tay này, khuyên tai này,... Okê chừng đó thôi"

Thanh Nhã cười vui, nàng chắc chắn đã gặp đại hộ khách, mua toàn thứ quý nhất, tuy vui nhưng nàng vẫn nói

"Xin lỗi ngài, để tôi liên lạc một chút với giám đốc" Khách nhân mua nhiều đồ quý trong cửa hàng thường được lấy thể khách quý nên nàng phải liên lạc với giám đốc một chút.

"okie" Hồ Tuyết đi dạo quanh, thì thấy một bộ đồ lót màu tím, cực kỳ gợi cảm, đặc biệt là bộ đồ này nếu mặc vào thì chỉ có thể che được hai đầu ti cùng cái âm hộ. Hồ Tuyết nhanh chóng đi lấy, vào phòng mặc thử.

Cởi hết đồ ra, phát hiện rằng nàng lại không cột được hai cái dây phía sau, Hồ Tuyết chỉ thò một đầu ra ngoài, thấy bên ngoài đứng một nam nhân Châu Âu ăn mặc nghiêm túc, có lẽ là giám đốc, nàng liền nhìn qua Thanh Nhã kêu giúp đỡ một chút.

Thanh Nhã đi vào, giúp nàng cột hai dây phía sau, cột lại vô tình đụng lấy hai cái vú của Hồ Tuyết, Thanh Nhã nhanh chóng xin lỗi đồng thời cảm khái khi thấy được độ co dãn của hai vú Hồ Tuyết.

Vì lúc nãy nàng tiến vào Hồ Tuyết là hình dạng khỏa thân, vì là phụ nữ nên không sao, nhưng vừa lúc nãy khi cúi đầu nàng liền thấy âm hộ của Hồ Tuyết chảy ra nước, cùng là phụ nữ, nên nàng biết rằng Hồ Tuyết có lẽ đang nứng.

Đúng vậy, cũng chỉ vì cái vô tình của nàng làm cho Hồ Tuyết khơi dậy dục vọng, Hồ Tuyết không cần biết nam hay nữ, bởi vì khi còn là hồ ly, nàng đều chơi cả nam lẫn nữ, vậy nên dục vọng lấn át.

Hồ Tuyết ôm lấy Thanh Nhã, miệng ấn xuống hôn lên. Tay nhanh chóng cởi đi bộ đồ tiếp viên của Thanh Nhã. Thanh Nhã định phản kháng nhưng sức lực của nàng lại không bằng, dần dần sự kích lại nổi lên trên người nàng.

Hai người nằm lăn lộn nhau trong một căn phòng thay đồ nhỏ, tay của Hồ Tuyết thì liên tục đút vào âm hộ của Thanh Nhã mà ma xát, tay của Thanh Nhã thì liên tục xoa nắn hai vú cực to của Hồ Tuyết.

"AAA.... Phê quá... Phê quá.. Qúy khách làm ơn mạnh lên một chút ạ"

Tiếng rên rỉ vàng lên từ trong phòng ra

Hồ Tuyết bị Thanh Nhã bóp vú xoa nắn, cả người kích thích lên, lưỡi liên tục hút hút lưỡi của Thanh Nhã.

Đầu óc của Thanh Nhã bây giờ trống rỗng, nàng không hiểu vì sao mình lại đáp lại vị khách này, nàng lúc nãy chỉ cảm thấy cả người mềm nhũn, cả người nóng bừng vì nứng.

Có lẽ là do vị đại gia nuôi dưỡng nàng đi du lịch nước ngoài, mà nàng 2 tháng này vẫn chưa được làm tình nên mới như vậy.

Hồ Tuyết rốt cuộc nhịn không nổi nữa, nhả miệng Thanh Nhã ra, thở hồng hộc nói "Chúng ta làm thôi"

Thanh Nhã nghe vậy nghi hoặc, đều là con gái, lấy đâu ra cái cây dương vật để làm, nếu như có đem theo sex toy hay dưa leo, hai người vẫn có thể làm, nhưng hai người đều không có.

Hồ Tuyết bỗng nhiên nhắm mắt, miệng nói nhỏ cái gì đó, sau đó một cái đuôi hồ ly trắng muốt từ phía sau mông Hồ Tuyết mọc ra.

Thanh Nhã kinh ngạc che lại miệng, hai mắt mở to, chuyện gì thế này, bỗng dưng sao vị khách này lại mọc thêm cái đuôi hồ ly thế này, chuyện này thật thần kỳ.

Hồ Tuyết khẽ cười, dưới ánh mắt kinh ngạc của Thanh Nhã, cái đuôi lại tiếp tục biến đổi, từ cái đuôi trắng lông xù biến thành một cây gậy dài cong cong, cái đuôi lắc lư liên tục.

Thanh Nhã nhìn thấy cái đuôi, khuôn mặt bỗng kích động, bởi vì nó thật giống như dương vật, ngoại trừ việc cái đuôi màu trắng cùng với có lông bao quanh ra thì nó thật giống như dương vật.

Hồ Tuyết thấy Thanh Nhã kích động, mỉm cười, đè nàng xuống dưới thân, hỏi "Cái đít đã từng bị làm chưa"

Thanh Nhã nghe tới đó, khuôn mặt cười càng tươi, bởi vì đại gia nuôi dưỡng nàng là một nam nhân thích thông mông, cũng vì vậy mà nàng đối với việc làm ở mông đau thành thói quen. Nghe khách nhân hỏi nàng liền gật gật đầu.

Hồ Tuyết cùng không hề chậm trễ nữa, nằm sát người xuống với Thanh Nhã, hai cái vú cọ vào nhau, hai cái âm hộ ma xát với nhau, cái đuôi trắng dài ra mà đâm thẳng cào đít của Thanh Nhã.

Sướng, quá sướng, Thanh Nhã bị âm hộ ma xát mà sướng, đặc biệt là bên trong lỗ đít, cái đuôi kia vừa to mà vừa có lông đút vào làm cho Thanh Nhã sướng nói không nên lời.

"Aaa... Khách nhân... Làm ơn mạnh một chút"

Hai người không biết rằng do tiếng rên rỉ của hai người khá lớn đã thu hút lấy sự chú ý. Hôm nay là ngày hành chính nên hầu hết đều đi làm, buổi sáng rất ít khách, đặc biệt là khu thay đồ lại càng ít hơn.

Nhưng mà hiện tại ở bên ngoài phòng thay đồ của Hồ Tuyết đang đứng 3 người nam nhân.

Jack là người châu Âu, đầu tư qua đây để làm một chuỗi cửa hàng, lúc nãy hắn được nhân viên gọi có vị khách quý đến. Đáng lẽ bình thường hắn sẽ nhờ quản lý đến xem, nhưng người điện hắn lúc này lại là Thanh Nhã, Thanh Nhã là người mà hắn theo đuổi lâu nay, hắn biết cô ấy đã được một đại gia nuôi dưỡng, nhưng vậy thì sao, hắn mục đích chủ yếu là đè Thanh Nhã xuống háng mà đâm thằng nhỏ vào trong âm hộ nàng.

Còn lại hai người nam đều là khách nhân, vốn dĩ họ muốn vào thử đồ, nhưng bị tiếng rên rỉ từ căn phòng này hấp dẫn tới.

3 người đứng đó mà nghe tiếng rên từ trong căn phòng, họ có thể nghe ra là tiếng của 2 người phụ nữ, tưởng tượng đến cảnh 2 cô gái trần như nhộng, chà xát âm hộ cho nhau, ba người nhìn nhau, cuối cùng Jack chịu không nổi mà bước tới.

Hồ Tuyết với Thanh Nhã liên tục chà xát âm hộ cho nhau, lúc sau, cả hai người rốt cuộc đều lên tới đỉnh, mà bắn ra dâm thủy lẫn nước tè, đồng thời cái đuôi của Hồ Tuyết cũng biến mất đi.

Jack cùng 2 nam nhân kia đi tới, Jack dùng tay kéo cái rèm phòng thay đồ sang một bên, ngay lập tức một cảnh tượng xuất hiện trước mặt họ.

Hồ Tuyết với Thanh Nhã ngồi đối diện mà thở hồng hộc, hai người khuôn mặt đều hồng hồng, đặc biệt là cả hai đang khỏa thân nên đều để lộ ra tất cả dáng người, dâm thủy lẫn nước tè đều tràn lan trên mặt đất.

Nhìn thấy cảnh tượng này, Jack và hai nam nhân kia dương vật đều nổi dậy.

Jack chạy tới ôm chầm lấy Thanh Nhã, tuy nhìn thấy Hồ Tuyết làm hắn rất muốn đi qua, nhưng bao ngày đợi chờ thì hắn vẫn quyết định đi tới Thanh Nhã.

Nhìn thấy Thanh Nhã hai mắt mê ly, cả người hắn nứng lên, không chậm chạp nữa, nhanh chóng tụt quần xuống, cầm dương vật đút một cái "Phụt" vào.

Thanh Nhã vẫn còn phê sau khi bị Hồ Tuyết làm, thì cảm giác như lần này bị chân chính một cây dương vật đút vào, âm hộ một trận co rút lại, ngước lên liền nhìn thấy được thì ra là giám đốc Jack.

"AA... Giám... Giám đốc... Sao lại...Aaa... Lại vô đây ạ"

Jack vừa thúc hông mạnh tới, dùng tay vỗ cái "chát" vào mông nàng, nói

"Để *** con đĩ ngươi đó"

Bên kia, hai nam nhân khách hàng nhanh chóng ôm chầm lấy Hồ Tuyết, hai người thay nhau xoa nắn các vị trí trên thân thể nàng

Một nam nhân đem Hồ Tuyết xách lên, Hồ Tuyết nhanh chóng dùng hai chân khoanh lại để khỏi rớt xuống, nam nhân đó dùng dương vật mà đút thẳng vào bên trong âm hộ. Còn một nam nhân thì từ phía sau mà đút vào trong đít nàng.

Hai cây dương vật cọ xát ở bên trong, khoái cảm dâng lên làm Hồ Tuyết sướng cực KỲ.

"AAA... Sướng quá... Mạnh lên chút nữa đi hai anh..."

"Đồ đĩ, bị hai người làm chắc sướng lắm chứ gì"

"AAA... Đúng... Đúng vậy... "

Bên trong căn phòng thay đồ này khá nhỏ nên cả năm người chui vào rất chật, hai nam nhân kia ôm lấy Hồ Tuyết đi qua một căn phòng thay đồ khác mà tiếp tục làm tình.

Hơn 30 phút sau hai nam nhân mới bắn vào bên trong nàng, hai người thở hồng hộc mà nhanh chóng mặc đồ chạy ra. Họ cùng lắm chỉ là khách đi mua đồ, bỗng dưng lại đi vào làm chuyện này với một cô gái không quen không biết, làm xong rồi họ mới sợ, đó là những gì mà Hồ Tuyết dùng thuật đọc tâm mới biết được.

Hồ Tuyết chưa thõa mãn, đút tay vào âm hộ, móc ra tinh dịch mà liếm. Nàng dùng phép để nhìn xuyên tường mà nhìn qua căn phòng bên cạnh, thì thấy hiện tại Thanh Nhã đang ngồi rũ cả người xuống một góc tường, cả người Thanh Nhã nhìn như mệt mỏi vô lực.

Còn tên giám đốc kia thì cây dương vật vẫn dựng đứng lên, hiển nhiên là hắn vẫn chưa thỏa mãn, nhìn cây dương vật đen dài gần 15cm của người Châu Âu là dâm thủy của Hồ Tuyết lại chảy ra.

Hồ Tuyết kéo rèm, thò đầu ra, không thấy ai xung quanh mới đi ra, đi qua căn phòng bên cạnh, nàng kéo rèm ra.

Jack đang nứng, tuy đã *** Thanh Nhã nhưng hắn vẫn chưa thỏa mãn, bỗng nhiên có người kéo rèm ra làm hắn quay đầu qua, liền thấy một cô gái xinh xắn khỏa thân đứng bên ngoài, phía dưới âm hộ còn dính một chút tinh dịch.

Hồ Tuyết chui vào, kéo lại rèm, đi tới sờ sờ cây dương vật của hắn khiêu gợi nói

"Làm gì mà sững sờ vậy... Có muốn làm không"

Jack nơi nào nhịn nữa, hai tay ôm lấy nàng, dùng cây gậy của hắn mà đút vào trong hang.

Jack xoa lấy hai cái vú to của Hồ Tuyết, dưới thân thì thúc tới, nói

"Qúy khách lúc nãy là người mua nhiều loại đồ quý à"

Hồ Tuyết mặt hông hồng, vừa rên vừa nói

"aaa... Đúng vậy... Aaa"

"Cảm ơn quý khách đã ghé thăm, quý khách sẽ được tặng thẻ, nếu có lần sau ghé thăm, quý khách có thể dùng để giảm bớt tiền mua"

"AAA... Sướng... Cảm ơn... "

Jack cả người run lên, ngay lập tức tinh dịch bắn thẳng vào bên trong âm hộ nàng.

________

Hồ Tuyết đứng trên xe buýt mà hai chân khép lại. Lúc nãy khi *** với vị giám đốc kia xong cũng đã gần trưa, nàng liền mặc lại bộ đồ thư ký kia vào người, bỏ đồ lót vào túi mà chuẩn bị mang về. Nhưng mà khi nàng định đi, thì nàng mới phát hiện rằng ở đó có bán vài thứ sextoy, tò mò mà mua vài cái về luôn.

Trước khi đi lên xe buýt nàng có bỏ máy rung vào bên trong âm hộ, Hồ Tuyết tưởng rằng nó cũng không làm được gì lắm, ai ngờ bây giờ nàng mới biết được cảm giác sướng khi bên trong âm đạo rung liên tục này.

Hồ Tuyết vốn tưởng ở trên xe buýt có thể được làm tình với ai đó, nhưng mà rốt cuộc trên xe người đông, cùng lắm chỉ có vài nam nhân lâu lâu bóp mông nàng một chút.

Hồ Tuyết chịu đựng khoái cảm do cái máy rung phía dưới âm hộ gây nên, xách theo túi đựng đồ đi về nhà. Về nhà là vừa lúc 12h trưa, đóng cửa đó là Hồ Tuyết đã nhanh chóng cởi đồ, bắt đầu dùng tay để tự thỏa mãn.

Sau khi tự thủ dâm cho lên đỉnh, Hồ Tuyết tự nấu ăn mà ăn một bữa no nê, sau đó thay một bộ đồ ngủ đen sexy vào, ngủ một giấc.

- ------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 28: Hồ Ly muốn làm người mẫu (np+BH)

Bạn đang xem Cuộc Gặp Thoáng Qua. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/bachkiem000. Tác giả: Vô Danh. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.