247Truyen.com

Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 22: Tường vi xinh đẹp

Cuộc Gặp Thoáng Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 22: Tường vi xinh đẹp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tác giả:Kris Nguyen

Cự vật thô to của người đàn ông đưa đẩy giữa hai bờ mông trắng ngần, một tiếng "ưm..." tràn ra khỏi lần môi hồng thắm, cảm thấy cái nóng rực bên trong càng thêm cứng rắn, càng thêm thô ráp.

Một đôi tay to lật người tôi lại, theo tư thế úp sấp, trong lúc đó cự vật vẫn không rời khỏi cơ thể cô, nóng rẫy, chuyển động mơ hồ. tôi bất lực ghé vào trên giường, thở lấy thở để, cảm thấy tiểu huyệt tê dại từng đợt. "Đừng..." Vừa mới mở miệng, cự vật của người phía sau đã vọt mạnh vào, ngắt ngang suy nghĩ của tôi, khiến tôi càng thêm mẫn cảm. Cự vật hung hăng cắm vào hoa huyệt, từng đợt từng đợt hành hạ hoa khẩu, âm thanh xác thịt phát ra khiến người ta không khỏi ngượng ngùng.

"Không...Không muốn...cách này..." Tôi thốt lên, lại cảm thấy đằng sau lại tiến công tới, quy đầu đâm sâu vào tận cùng hoa huyệt, "A..." Tôi bất giác nâng thân lên, ngẩng đầu, chịu sự đau đớn này.

"Tiểu lẳng lơ, chặt như thế, còn nói không muốn?" Người đàn ông phía sau thở dốc khiến lòng tôi ngứa ngáy, âm trầm mị hoặc khiến người ta mê muội, hành động của anh bây giờ khiến người ta vừa mừng vừa sợ, 9 nông 1 sâu, khiến tôi sung sướng đến tận cùng nhưng cũng nhẫn nhẫn đau đớn, cảm giác sâu bên trong tiểu huyệt ngứa, tôi khó nhịn hạ thân xuống, cảm giác đâm mạnh từ phía sau càng rõ ràng, không khỏi nhích lên, thoát ra khỏi loại đau đớn kia.

Đôi bàn tay to giữ chặt tôi lại: "Muốn chạy?" Giọng trầm mang theo vẻ lãnh khốc, tôi vùng vẫy tay chân muốn thoát khỏi sự kiềm kẹp của anh, nhưng muộn rồi. Anh hung hăng cắm cự vật vào, một cảm giác đớn đau như thể hoa huyệt bị xé rách tràn đến, cự vật đâm sâu vào tử cung đến nửa tấc có dư."A..." Trước mắt tôi toàn bộ đều đen, đôi tay bất lực gác trên giường, chỉ còn cặp mông bị nâng cao lên, hoa tâm bất giác co lại, muốn thoát khỏi kiểu đau đớn này.

"Tiểu lẳng lơ, em thật rất chặt đấy. Để anh thỏa mãn em nào." Anh bị siết rất vừa lòng, tâm tình rất tốt. Tôi cảm thấy rất tủi thân, rõ ràng lần nào anh cũng bắt ép tôi, thế mà lại nói là do tôi phóng đãng.

Cự vật nghiền vào hoa huyệt, bỗng nhiên chuyển nhịp, đâm mạnh vào một điểm duy nhất. Tôi đầu tiên là đau đến không thể chịu được, sau một trận tê dại thì hoa tâm như mở ra một nhịp, rồi một dòng nước từ hoa huyệt chảy ra, khiến chỗ ái ân ướt một vùng. Anh bật cười, khiến tôi hận không thể có một cái lỗ để chui vào.

Cự vật chậm rãi rút ra, sau đó ấn mạnh đầu, hung hăng cắm vào hoa tâm, miệng tôi thốt ra một tiếng "A...", hoa huyệt từng trận từng trận hút lấy cự vật của anh. Anh như được cổ vũ, hung hăng đưa đẩy, rút ra gần hết, rồi lại cắm vào lút cán, không cho tôi thời gian thở dốc nữa là. Thanh âm yêu kiều thốt ra từ miệng, hoa tâm vừa nóng rẫy vừa ấm ướt, bị quy đầu truy đuổi điên cuồng.

Nước xuân tiết ra, đọng trên vùng cỏ, như sương sáng sớm, lại nháy mắt bị sóng cuốn đi, từng cơn từng cơn không hề chừng mực, hoa huyệt bị cự vật hung mãnh đưa đẩy, hoa tâm ở tận cùng đưa đẩy như muốn chống cự, muốn kẹp lấy quy đầu, như đều bị trêu chọc, xuân triều càng ngày càng nhiều, rỏ từng giọt từng giọt lên trải giường.

"Nhiều nước như thế, đúng là tiểu lẳng lơ dâm đãng mà." Thanh âm đểu cáng vang lên, người đàn ông hồ như rất thỏa mãn, "Toàn là anh hại..." Tôi oan ức dẩu môi, nhỏ giọng oán hận nói.

Cự vật ở đằng sau đột nhiên ngừng lại, dục vọng bị đứt quãng, tôi vừa tức vừa hận trừng anh, giận lẫy thế mà cũng không được, đúng là một tên bụng dạ nhỏ nhen.Tiểu huyệt trống trải một khoảnh, khiến tôi không nhịn nổi đẩy mông về phía sau, ý tứ anh nhanh động đi, nhưng anh vẫn bất động.

Hừ, ông cha từng nói, tự mình làm, áo ấm cơm nó. Anh bất động, thế tôi sợ anh sao? Tôi vặn vẹo mông, đưa đẩy trước sau trên cự vật của anh, nghiền từ trên xuống dưới, bản thân càng thêm mẫn cảm. Ma sát một trận hung hăng nữa, nước từ hoa huyệt lại chảy ra, một trận co rút ở hoa tâm quét khắp toàn thân. Tiểu huyệt phun cự vật ra. Tôi mềm nhũn ghé vào giường, mệt mỏi bất động.

"Tiểu lẳng lơ, nhanh như vậy liền thoả mãn?" Hắn ôn nhu gắt gao bế tôi vào trong lòng, dưới thân cự vật không có hảo ý để dưới hoa huyệt chậm rãi cọ xát, lúc nhanh lúc chậm, không ngừng khơi mào tình dục của tôi.

Mệt chết được, tôi dùng ánh mắt tố cáo hành vi hung ác của hắn, ý muốn hành vi của hắn nên có chừng mực.

"Em được thoả mãn nhưng anh thì chưa, một lần cũng chưa..." Anh bất mãn ở bên tai ta nỉ non, dùng âm thanh trầm thấp mê hoặc tôi. Cự vật như căng cứng thêm, càng thêm nóng rực, cảm giác như quy đầu càng khó xâm nhập tiểu huyệt,

"Không cần" Tôi kiên trì vào hộ quyền lợi của mình. "Vừa rồi chính là anh muốn trêu đùa em, cái này gọi là gieo gió gặt bão" Tôi một bên chính nghĩa nói, một bên lại hoi di chuyển mông, muốn thừa dịp hắn không chú ý thoát khỏi ma chưởng của hắn.

Đùa sao, cự vật ngày càng lớn, nếu đi vào, hoa huyệt khẳng định so với vừa rồi càng thêm đau đớn. Huống chi, mình mới vừa được thoả mãn, hiện tại toàn thân vô lực. Lúc này không trốn thì còn chờ khi nào?"Em muốn trốn?" Anh tựa hồ phát hiện động tác của tôi, tay siết lấy eo nhỏ, cự vật thẳng tắp hương về hoa huyệt, quy đầu xâm nhập không ngừng khép mở tiểu huyệt, bởi vì quá lớn, chỉ có vào được một nửa, làm tôi kinh hoàng, hoa huyệt không ngừng co rút, hi vọng giảm bớt đánh sâu vào. "Thật nhanh" anh nghiến răng, hạ thân hung hăng ra vào.

""Ân..." Mồ hôi nhỏ giọt, bị đau bất ngờ hô một tiếng. Hắn mạnh mẽ xâm nhập, cự vật trực tiếp trạc tiếm hoa tâm, làm tôi sâu sắc cảm giác được cự vật của hắn cùng uy hiếp " Đau quá...Ngô..." Môi đỏ mọng bị hắn hung hăng hôn xuống, đầu lưỡi cường thế đảo quanh miệng, quấn lấy lưỡi của ta dùng sức hút, còn thâm trầm vừa liếm vừa cắn, bắt chước bên dưới cũng không ngừng tăng tiết tấu, chỉ bạc theo khe miệng cùng lưỡi đang dây dưa rủ xuống

Tên nam nhân chết tiệt này, luôn không bao giờ cho phép tôi trốn tránh.

Hắn càng ngày càng dùng sức, cảm giác được cự vật khiến bụng tôi rạo rực, hạ thân bị va chạm nhanh, phát ra tiếng nước xì xì dâm lãng, xương mu không ngừng bị hung hăng áp lực va chạm.

"Ngô....sẽ bị đùa phá hư..." Có thể do tôi không có cánh nào khống chế bản thân, thân mình không khỏi vặn vẹo đón nhận cự vật của hắn tiến vào.

Hô hấp của hắn càng lúc càng trầm trọng, cự vật điên cuồng cọ sát huyện nộn thịt mềm, khoái cảm không ngừng lan tràn toàn thân, chất lỏng không ngừng tiết ra làm cho nơi hai người kết hợp ẩm ướt không thôi.

"Tiểu lẳng lơ, làm hư cô!" Hắn hung hăng quát, cự vật hung mãnh đâm vào tử cung, gắt gao để ở hoa tâm không có một khe hở. Nam căn kịch liệt run run, bắn ra từ đợt tinh dịch trắng đục như súng máy ( vãi miêu tả =.,=), mãnh liệt kích thích làm cho tôi run run ôm chặt hắn, ý thức dần mơ hồ...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 22: Tường vi xinh đẹp

Bạn đang xem Cuộc Gặp Thoáng Qua. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/bachkiem000. Tác giả: Vô Danh. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.