247Truyen.com

Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 20: Tình yêu trực tuyến

Cuộc Gặp Thoáng Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 20: Tình yêu trực tuyến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: rainning

Ánh mắt của người đàn ông sâu thẳm, gắt gao nhìn chằm chằm vào cặp vú trắng nõn dâm đãng kia. Giữ háng dương vật khổng lồ đã rục rịch thức dậy.

Đại J [Ướt? ]

Hắn rất hiếm khi thêm dấu câu, Tô Tiểu Dĩ không nhịn được bắt đầu suy nghĩ rốt cuộc vẻ mặt hắn như thế nào khi nói ra những lời này.

Là mang theo gương mặt tà ác mà câu môi, hay vẫn là gương mặt vô cảm mà nhìn chằm chằm vào màn hình?

Tiểu M [Ừ]

Tôn Tiểu Dĩ thành thật trả lời hắn.

Đại J [Vào nhà vệ sinh đi]

Người đàn ông gần như là trả lời lại ngay tức khắc.

Tôn Tiểu Dĩ lén lút nhìn các bạn xung quanh đều đang vùi đầu làm việc riêng.

Lặng lẽ rời khỏi chỗ ngồi, cô cảm thấy quần lót của mình bị dâm thủy làm cho ướt đẫm, khi cô bước đi đều có thể cảm giác quần lót bị hút hút bởi lỗ nhỏ như thể muốn bị kéo vào bên trong hoa huyệt.

Bước thật nhanh vào nhà vệ sinh, sau đó bước vào gian phòng cuối cùng rồi khóa cửa phòng lại.

Tiểu M [Tôi đang ở trong nhà vệ sinh]

Đại J [Mở ghi âm ra]

Đại J [Tôi muốn nghe âm thanh cắm vào lỗ nhỏ lẳng lơ]

Tôn Tiểu Dĩ nhịn xuống cảm giác xấu hổ. Mở phần ghi âm của điện thoại ra đặt nó lên trên nắp bồn cầu. Sau đó nhẹ nhàng kéo cao váy lên, dưới sự huấn luyện của người đàn ông này, cô đã dần dần học được cách thủ dâm bằng ngón tay.

Thuần thục dùng ngón tay cởi quần lót ra. Mặc dù đang ở trong nhà vệ sinh Tôn Tiểu Dĩ vẫn không nhịn được có tật giật mình mà đưa mắt nhìn xung quanh.

"Uh-huh - oh..."

Tôn Tiểu Dĩ nhanh chóng cắm ngón tay vào huyệt nhỏ.

"Âm thanh không tồi."

SPONSORED/QUẢNG CÁO

Người đàn ông đeo tai nghe lắng nghe tiếng nước ở đầu bên kia liền mở miệng đánh giá.

"Cái gì âm thanh nghe không tồi?"

Người bạn cùng phòng vừa trở về ký túc xá ngay khi bước vào cửa liền nghe thấy câu này. Thấy hắn đang lầm bầm lầu bầu nói chuyện một mình không nhịn được đến gần.

"Tránh ra. Giọng nói vợ tương lai của tớ."

Khưu Hạo đẩy người đàn ông bên cạnh vừa mới đi tới ra.

"Mẹ nó! Thực hay giả? Cậu chính là một người rất nhàm chán, vô cảm nha, ngày thường ngay cả một người bạn gái cũng không có, đây chẳng nói chẳng rằng mà lặng lẽ tìm vợ? Tớ cũng muốn nghe, nhân tiện hỏi một chút chị dâu là thần thánh phương nào." Bạn cùng phòng nghe vậy càng tò mò hơn nhất quyết cướp lấy tai nghe của Khưu Hạo.

"Cút!"

Khưu Hạo không muốn âm thanh thủ dâm người phụ nữ của mình bị người đàn ông khác nghe thấy, rất không khách khí mà dùng sức đạp thật mạnh lên chân bạn cùng phòng.

"Mẹ kiếp! Cậu có khí phách không thế!"

Bạn cùng phòng che chân lại,bất ngờ phản ứng, xoa xoa hai tay, nở nụ cười dâm đãng, "Ồ - tớ đã hiểu. Cậu sẽ không phải cùng chị dâu làm cái kia đâu ha?"

"Còn không mau cút đi?" Khưu Hạo không kiên nhẫn nói. Hắn thực sự muốn giết chết hòn đá cản đường này. May mắn thay, bên kia không nghe thấy, nếu không khẳng định sẽ lại chạy trốn hắn lần nữa.

Người bạn cùng phòng hiểu rõ mà nhếch mép cười xấu xa, lúc Khưu Hạo đang chuẩn bị đá hắn thêm phát nữa, cậu ta liền nhanh chóng chạy ra khỏi ký túc xá. Hơn nữa còn thật tri kỉ giúp hắn khóa cửa phòng lại.

"Uh hừ..."

Khưu Hạo có thể tưởng tượng được hình ảnh cô gái đang cắn nuốt ngón tay của chính mình nhưng vẫn là bởi vì khoái cảm sung sướng trong lỗ nhỏ mà không nhịn được phát ra những tiếng kêu rên rỉ nhẫn nại, nhiệt tình.

Khưu Hạo không thể chờ đợi được mà cởi quần ra, ngay lập tức một cây gậy thịt khổng lồ màu đỏ nhảy ra. Hắn duỗi tay cầm lấy dương vật của mình vừa nghe tiếng rên rỉ của cô vừa tự thủ dâm.

"A...Ư..."

[Lỗ nhỏ ngứa quá... Ngón tay cắm vào đi... ừm...Thật xấu hổ... Có tiếng nước chảy trong lỗ nhỏ...]

"Òm ọp òm ọp..."

Tôn Tiểu Dĩ bởi vì dục vọng dâng cao không thể nhịn được mà tăng tốc độ di chuyển của ngón tay. Ba ngón tay ở cửa huyệt nhiệt tình chọc ra đút vào. Nhưng các ngón tay chỉ thọc được một nửa mà không thể đâm sâu vào bên trong. Cô vẫn là không dám tự phá thân mình. Vì vậy, dưới sự huấn luyện của đàn ông kia, dù học được cách thủ dâm bằng ngón tay, cô cũng chỉ dám đâm chọc ở phía miệng huyệt.

Bên này người đàn ông lắng nghe tiếng ngón tay cắm vào hoa huyệt đến xuất thần, cùng với một hai câu ngẫu nhiên cô sung sướng rên rỉ, côn thịt càng lúc càng trướng lớn căng cứng dựng lên thẳng đứng.

"Uh huh... ha..."

[Muốn... aha... Thật sướng...Ư.. ư...]

Âm đạo gắt gao cắn nuốt ngón tay. Cùng với câu nói rên rỉ trầm thấp của cô, một lượng lớn chất lỏng từ lỗ nhỏ phun ra, thậm chí còn có một ít dâm dịch văng ra trực tiếp bắn tung tóe lên trên điện thoại di động. Còn lại đều theo lỗ nhỏ chảy xuống lấp đầy đùi.

Toàn bộ âm hộ đều ẩm ướt dầm dề.

"Ồ... Ah..."

Nghe giọng nói cực khoái cao trào của cô gái. Khưu Hạo tăng tốc độ di chuyển dương vật, tưởng tượng cô đang ở trước mặt mình, đang thở hổn hển mà bắn tất cả tinh dịch vào người cô.

Đại J [Chụp ảnh dâm huyệt gửi lại đây]

Tôn Tiểu Dĩ có chút do dự. Nhưng là nghĩ đến dù sao cũng không lộ mặt, liền thuận tiện chụp một bức ảnh tiểu huyệt ướt sũng mà gửi cho hắn.

Tiểu M [Hình ảnh]

Đại J [Muốn thao chết em]

Đại J [Tôi muốn liếm sạch tiểu huyệt dâm đãng của em]

Tiểu M [...]

Đại J [Hình ảnh]

Có qua có lại. Người đàn ông cũng chụp một bức ảnh một thanh thịt lớn vừa mới xuất tinh, quy đầu vẫn còn dính một lượng lớn tinh dịch gửi qua cho cô.

Tiểu M [Thật lớn. Tôi muốn ăn nó]

Tôn Tiểu Dĩ nhìn đến miệng lưỡi khô khốc.Có chút mê muội mà phóng to hình ảnh lên. Thật muốn liếm sạch sẽ tinh dịch trên dương vật a....

Theo đàn ông từng bước dạy dỗ, Tôn Tiểu Dĩ giờ đã quen với việc mỗi lần thủ dâm xong liền chụp ảnh lỗ nhỏ gửi cho hắn. Điểm mấu chốt của cô cũng bị người đàn ông dần kéo xuống thấp hơn một chút.

Đại J [Giọng nói đi]

Tiểu M [Được]

Tôn Tiểu Dĩ không chút do dự đồng ý. Hắn đã nghe thấy giọng nói của cô, nhưng cô lại chưa bao giờ nghe giọng nói của người đàn ông đó.

Cô rất muốn nghe thanh âm của hắn.

Nếu đã quyết định sẽ không gặp mặt, vậy thì hãy nghe giọng nói của hắn đi.

Tôn Tiểu Dĩ khóa cửa dưới giường lại. Mặc dù bạn cùng phòng thường không quay trở về giờ này nhưng nếu không may mà cậu ấy trở về thấy được cô sẽ rất xấu hổ.

"Tiểu lăng lơ."

Tôn Tiểu Dĩ vừa bật âm thanh lên liền nghe thấy thấy bên kia kêu lên ba từ này.

Mặc dù hai người trong lúc nhắn tin trò chuyện, hắn cũng thường gọi cô là "tiểu lẳng lơ".Nhưng là trong hiện thực nghe chính miệng hắn gọi cô như vậy, cảm giác lại không hề giống nhau.

Hơn nữa giọng nói của hắn rất êm tai, giàu từ tính. Hắn lại còn cố tình hạ thấp thanh âm, đeo tai nghe thật giống như là hắn đang bám vào tai cô mà gọi.

Người đàn ông chỉ nói ba từ, trái tim Tôn Tiểu Dĩ đều đã tê rần.

"Anh... Xin chào."

Tôn Tiểu Dĩ lúng túng chào bên kia.

Khi nhắn tin cô có thể không cần cố kị điều gì, nhưng là thực sự phải nói chuyện với người đàn ông cô liền rất khẩn trương lo lắng. Thanh âm đều có chút run rẩy.

"Ha hả."

SPONSORED/QUẢNG CÁO

Người đàn ông nghe cô giống như học sinh tiểu học thận trọng nói xin chào, không khỏi cười khẽ. Thực sự là một con thỏ nhỏ a.

"Cười... Anh cười cái gì vậy?"

Rốt cuộc, cô đã quen với sự tự ti. Khi người đàn ông cười Tôn Tiểu Dĩ, cô liền có một chút hoảng loạn. Hắn có phải hay không cười nhạo cô không biết nói chuyện đi?

"Em thật đáng yêu."

Người đàn ông giải thích. Cách màn hình hắn có thể cảm nhận được sự khẩn trương của cô gái nhỏ bên kia.

Trong hiện thực hẳn là một gái hướng nội, dễ dàng thẹn thùng. Thật không ngờ rằng cô lại to gan như vậy dám đăng ký ứng dụng quy mô lớn này.

Quả nhiên là duyên phận.

"Cảm ơn anh."

Tôn Tiểu Dĩ nhỏ giọng nói. Được người đàn ông khen dễ thương, mặc dù cô không biết hắn có phải chỉ khen cho có lệ hay không, dù sao cô cũng cảm thấy thật vui vẻ.

"Không cần khẩn trương."

Có lẽ nhận thức được sự lo lắng của cô, lần này người đàn ông cố tình làm dịu giọng nói của hắn lại.

"Ừ."

Tôn Tiểu Dĩ ngoan ngoãn gật đầu, lại nghĩ đến hắn căn bản không có nhìn thấy bộ dáng gật đầu của mình, không khỏi có chút xấu hổ, bất lực.

Hắn liệu có cảm thấy cô quá buồn chán liền chán ghét cô không!

Tôn Tiểu Dĩ trong lòng không có chút tự tin mà suy nghĩ.Nếu người đàn ông sau khi nghe giọng nói của cô liền không muốn tiếp tục cùng cô liên lạc thì làm sao bây giờ? Tôn Tiểu Dĩ càng nghĩ càng lo lắng.

"Có muốn nghe giọng nói của tôi làm chuyện xấu không?"

Ngay lúc Tôn Tiểu Dĩ đang miên man suy nghĩ, người đàn ông đột nhiên lên tiếng cắt ngang suy nghĩ của cô.

"Ừ."

Tôn Tiểu Dĩ đương nhiên biết những việc xấu mà đàn ông nói là gì, đỏ mặt lên tiếng đồng ý.

Thật ra, chỉ vừa nghe thấy giọng nói của người đàn ông bên dưới cô đã không nhịn được mà ướt đẫm.

Chỉ là thấy xấu hổ khi mở miệng đưa ra đề nghị cùng người đàn ông và giọng nói của cô làm tình. Không ngờ tới hắn cư nhiên nhanh như vậy liền nói ra trước.

"Ngoan, cởi quần áo ra đi." Giọng nam trầm thấp kìm nén sự căng thẳng của cô.

Tôn Tiểu Dĩ cảm thấy mình như bị đầu độc vô thức tuân theo mệnh lệnh của người đàn ông.

Tôn Tiểu Dĩ từ từ cởi váy ngủ và đồ lót của mình. Người đàn ông bên kia nghe thấy tiếng cởi quần áo từ tai nghe, các đường nét trên khuôn mặt trở nên mềm mại hơn.

Thật là một tiểu lẳng lơ ngoan ngoãn. Đáng tiếc lá gan có chút nhỏ. Không đúng, hẳn là cũng có lúc lá gan rất lớn vậy mà lại dám cùng với một nam nhân xa lạ chơi loại trò chơi này.

"Tôi đã cởi xong rồi." Sau khi Tôn Tiểu Dĩ cởi xong, cũng không thấy người đàn ông có động tĩnh gì.

Người đàn ông cũng biết cô đã cởi xong rồi, nhưng chính là không lên tiếng. Tất nhiên, hắn cố tình không nói gì. Hắn muốn nghe thêm âm thanh của tiểu dâm đãng. Thanh âm thật cẩn thận, ngoan ngoãn, thật đáng yêu a.

"Xoa bóp đầu vú của em đi." Người đàn ông tiếp tục ra lệnh.

"Uh huh..." Tôn Tiểu Dĩ rất nghe lời dùng ngón trỏ và ngón cái nắm lấy đầu vú bên phải, cắn môi phát ra tiếng rên rỉ đứt quãng.

"Đừng cắn môi!" Người đàn ông đột nhiên hét lên ra lệnh, có một sự tức giận mờ nhạt ẩn trong giọng nói.

Tôn Tiểu Dĩ bị sốc, hoảng sợ, ngay lập tức dừng động tác trên tay lại. Cô vẫn luôn luôn vụng về, trong thực tế, cũng có nhiều việc làm không tốt.

Thật không nghĩ tới ngay cả việc nói chuyện yêu đương với một người đàn ông qua mạng cũng làm không được. Sự tự ti từ trong xương khiến Tôn Tiểu Dĩ càng trở nên thất vọng hơn.

"Này... Làm em sợ à?" Người đàn ông nhận ra sự im lặng ở bên kia, thở dài một hơi. Thật là một con thỏ nhỏ a, giọng điệu có chút tức giận đã có thể sợ hãi như vậy.

Tôn Tiểu Dĩ vô thức lắc đầu, hơn nửa ngày mới nhớ đến hắn không thể nhìn thấy, sau đó cô mới thật cẩn thận mở miệng. "Anh có giận không?"

"Tôi không có tức giận. Đây chỉ là niềm vui tình thú. Làm thế nào những lời này khi nhắn tin có thể chấp nhận được chuyển sang giọng nói liền dọa sợ em rồi?", Người đàn ông giải thích.

"Ah? Thật xin lỗi...Là tôi không đúng." Tôn Tiểu Dĩ đỏ bừng mặt. Cô nhịn không được đưa hai tay ốm lấy hai má phúng phính đỏ bừng, âm thầm phỉ nhổ sự tự ti của mình, rõ ràng chỉ là thanh âm mà thôi, có nhìn thấy người thật đâu, có cái gì phải khẩn trương như vậy a!

"Em có muốn tiếp tục không?" Giọng nói của người đàn ông rất dịu dàng, cố gắng tạo cho cô cảm giác tôn trọng.

"Ừ." Tôn Tiểu Dĩ nhẹ nhàng trả lời. Cơ thể đã dần có cảm giác, cô cũng không muốn cùng người đàn ông lần đầu tiên nghe giọng nói mà mang theo sự tiếc nuối.

"Bây giờ tiếp tục động tác vừa nãy, núm vú dâm đãng có phải rất cô đơn không, có muốn ông xã ăn nó không hả?" Giọng nói của người đàn ông trầm thấp còn mang theo hơi thở hổn hển vô cùng hấp dẫn người khác.

"Ah... Tôi muốn..."Tôn Tiểu Dĩ đỏ mặt trả lời người đàn ông trong khi vẫn đang tiếp tục dùng ngón tay xoa xoa núm vú cương cứng.

"Muốn cái gì?" Người đàn ông xúi giục cô từng bước từng bước một.

"Muốn...Muốn bị anh ăn... Ăn... Ăn... Núm vú..." Tôn Tiểu Dĩ nói chuyện có chút khó khăn, đầu lưỡi hơi thắt lại.

Sau khi nói xong, cô cảm thấy biểu hiện của mình quá tệ, liệu sau khi kết thúc nói chuyện, người đàn ông này liệu có không thèm để ý đến cô nữa không? Biểu hiện của cô quả thật quá kém cỏi a.

SPONSORED/QUẢNG CÁO

"Ha hả... Đừng lo lắng, hai núm vú đang đứng lên, thật dễ thương." Người đàn ông kiên nhẫn chờ đợi cô nói xong, lần này không còn dữ dội nữa.

"Này... Sao anh biết..." Tôn Tiểu Dĩ hoảng sợ. Chính cô cũng chưa chú ý tới núm vú của mình đang cứng lên, hoài nghi hỏi.

"Ồ... Khụ... Bởi vì đầu vú em đang phát dâm, muốn được ông xã ăn đầu vú?" Người đàn ông cố nhịn lại ý cười, Thật sự là một con thỏ nhỏ ngốc nghếch.

"Ôi... Cứng quá... Anh...anh mau sờ sờ nó a..." Tôn Tiểu Dĩ bị người đàn ông nói đến tâm động, ngón tay tự an ủi một lúc lâu vừa lắng nghe giọng nói của hắn vừa tưởng tượng đầu vú bị hắn ngậm trong miệng ấm áp, dùng hàm răng tinh tế liếm mút, nhất định sẽ thật sướng!

"Đừng nóng vội... Tôi nhất định sẽ không bỏ qua cặp vú lẳng lơ của em. Bây giờ, tách hai chân ra." Người đàn ông nuốt nước bọt, vô thức trêu chọc luôn luôn là nhát dao trí mạng.

Bây giờ hắn chỉ hận không thể trực tiếp lao đến màn hình phía bên kia mà ăn lấy cặp vú trắng trẻo mềm mại non nớt kia.

"Oh... tách... tách ra rồi..." Tôn Tiểu Dĩ ngoan ngoãn làm theo. Đùi thon dài hơi hơi tách ra, u cốc thần bí thẹn thùng nhắm chặt.

Mặc dù cô biết không có người khác trong ký túc xá, nhưng Tôn Tiểu Dĩ vẫn không nhịn được cảm thấy thẹn thùng, nhắm chặt hai mắt lại. Cô thật sự quá dâm đãng, vậy mà lại có thể làm ra loại chuyện này.

"Bảo bối, sờ sờ tiểu chân châu của em." Tôn Tiểu Dĩ không dám vào sâu, khi cùng người đàn ông nhắn tin cũng chỉ dám đút hai ngón tay vào, không dám đâm sâu vào trong.

Người đàn ông dạy cô thủ dâm bằng âm vật. Nơi đó rất nhạy cảm, cao trào đến cũng rất nhanh.

"Ư, ah... ah..." Tôn Tiểu Dĩ nghe lời mà nhẹ nhàng xoa xoa âm đế, chỉ là ấn ấn đè nhẹ nó thôi cô đã không nhịn được kêu ra tiếng.

"Tiếng kêu thật là dễ nghe, bảo bối tiếp tục. Một tay chơi với vú, tay còn lại chơi với hạt châu, tôi muốn lắng nghe âm thanh cơn cực khoái của em."

Người đàn ông ra lệnh nói. Nghe thấy tiếng cô gái nhỏ tinh tế đè thấp tiếng rên rỉ, người đàn ông nhịn không được dùng tay an ủi côn thịt thô to đã cương cứng dựng lên. "Ư, huh... ah...Thật khó chịu... oh...Thật kích thích... aha..."

Tôn Tiểu Dĩ nghe lời một bên vẫn luôn xoa đầu vú một bên dùng tay đùa bơn âm đế mẫn cảm.

Cô không dám đè nặng tay, thật không chịu nổi cũng chỉ là nhẹ nhàng xoa xoa âm vật, không cảm thấy đau nhưng là thật kích thích. Chỉ một lúc sau cô liền tới cao trào.

"À... A... Sắp đến... à..."

"Ôi...Bảo bối, đừng dừng lại, tiếp tục kêu... Tôi muốn bắn cho em." Người đàn ông nghe thấy cơn cực khoái của cô gái, đáy lòng thầm thở dài cơ thể cô gái nhỏ thật nhạy cảm, chỉ ở mức độ này thôi đã có thể cao trào, về sau ở trên giường càng thú vị a.

"Ha... ừm..." Tôn Tiểu Dĩ nghe lệnh của người đàn ông sau cao trào vẫn tiếp tục đùa bỡn hoa huyệt đã ướt đẫm, phối hợp với hắn bắn tinh.

"Thật muốn bắn tất cả vào tử cung của em." Người đàn ông bắn tinh xong đột nhiên nói. Giọng điệu rất nghiêm túc.

"Sẽ có thai." Tôm Tiểu Dĩ nghiêm túc suy nghĩ một chút.

"Vậy thì sinh con. Đem em thao tới mang thai, lúc bụng em lớn lên tôi cũng muốn thao, sau đó sinh cho tôi một đống con." Người đàn ông nghiêm túc nói.

"Tôi mới không cần sinh con, sẽ trở nên xấu xí." Tôn Tiểu Dĩ bĩu môi, nhỏ giọng phản bác.

"Ha ha..." Người đàn ông thấy cô gái nhỏ thực sự nghiêm túc khi nghĩ về vấn đề này không khỏi thoải mái cười to, làm sao mà cô lại dễ thương đến thế!

"Tôi muốn offline." Tôn Tiểu Dĩ nghe thấy tiếng cười của người đàn ông, biết hắn nghe được những lời cô vừa nói, đỏ mặt, vội vã muốn rời khỏi.

"Giọng nói của em rất êm tai. Mong chờ giọng nói lần tới." Người đàn ông biết cô xấu hổ, cũng không có tiếp tục đùa giỡn, chỉ là chưa đã vẫn còn thèm muốn mà liếm liếm môi, suy nghĩ có nên dùng một số thủ đoạn phi thường trước tiên ăn sạch sẽ con thỏ nhỏ này không.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 20: Tình yêu trực tuyến

Bạn đang xem Cuộc Gặp Thoáng Qua. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/bachkiem000. Tác giả: Vô Danh. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.