247Truyen.com

Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 19: Sắc tình- Động phòng hoa chúc

Cuộc Gặp Thoáng Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 19: Sắc tình- Động phòng hoa chúc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Yên hoa

Tân nương lúc này đã là ý loạn tình mê, thân thể đã không còn nghe sự khống chế của lý trí, mà lý trí giờ đây lại là một mảnh trống không. Sự khát khao đòi hỏi của thân thể, khó chịu nóng bức ngày càng gia tăng. Không biết có phải là do xuân dược đã phát tán khống chế bản thân, hay là do bản chất dâm dục ham mê niềm vui của xác thịt tiềm ẩn sâu trong người đã hiện ra. Tân nương tùy ý để cho A Quy lật ngược lại, chổng mông lên cao, không chút phản kháng, mà chờ đợi....

Thừa dịp tân nương không nhìn thấy, A Quy lặng lẽ đem "áo giáp" từ trên người "em trai" hắn tháo xuống ném qua một bên, hành động này cho thấy hắn đã cảm thấy mang áo giáp "đánh trận" không đủ đã ghiền, dứt khoát liền cởi bỏ, muốn trực tiếp cắm vào thân thể tân nương tiến hành gian dâm.

Mọi người nhìn thấy đều ngầm hiểu, nghĩ thầm "trận chiến" này càng ngày quyết liệt. Một màn câu hồn nhiếp phách cuối cùng cũng diễn ra. A Quy quỳ gối sau lưng tân nương, ở phía sau cặp tuyết đồn đầy đặn của tân nương, "em trai" hắn đã cứng rắn dựng thẳng đứng, mọi người biết, thực mau nó lại sẽ bị cắm vào nơi riêng tư của tân nương, một vật thô to như thế cứ nhiên có thể bị cái miệng nhỏ bé của tân nương nuốt hết thật là làm cho người ta không thể tưởng tượng được, nhưng mới vừa rồi chính là như thế.

Đôi tay A Quy ấn ở trên cặp mông trắng đang chu lên cao cao của nàng, côn thịt nhắm ngay giữa hai cái mông của tân nương, chậm rãi đem quy đầu đang ở ngoài cửa động sớm đã ướt đẫm kia, hít sâu một hơi, đem côn thịt cứng rắn cao ngạo dũng mãnh nhắm ngay hang động hung hăng cắm mạnh vào.

Con đường mòn chật hẹp của cái động nhỏ tràn ngập "mật nước" thập phần nhẵn mịn mẫn cảm, "Xì" một tiếng côn thịt lập tức liền cắm thẳng vào nơi sâu nhất trong hang động.

Đầu tân nương đột nhiên hướng về phía trước ngưỡng ra, cơ bắp toàn thân đều căng thẳng, thân thể mềm mại một trận co rút kịch liệt, một loại kính thích chưa bao giờ có, cùng với vô số cảm giác từ hạ thân truyền đến não bộ.

"Á!!!!!!" từ trong cổ họng phát ra một tiếng kêu lớn đã bị đè nén tích tụ từ bao giờ, thật kích thích thiếu chút nữa khiến cho tân nương chết ngất đi. Cái miệng nhỏ mềm mại không răng gắt gao mà ngậm lấy côn thịt của hắn, vách tường thịt non không ngừng mà co rút lại, giống như đang ra sức mút lấy mút để côn thịt, hai người lại lần nữa thân mật kết hợp dính sát vào nhau. Mà tân nương tựa hồ vẫn chưa phát giác ra hiện tại hắn không mang bao.

Đôi tay A Quy từ sau lưng tân nương vòng đến phía trước nắm lấy hai trái đào đang treo lủng lẳng lắc lư ở trước ngực nàng, bắt đầu hưng phấn thọc vào rút ra. Con đường mòn nhỏ hẹp bị côn thịt to lớn của A Quy làm cho tắc nghẽn, trướng căng đến không có một khe hở, hạ thân của hai người đã hoàn toàn kết hợp dính liền vào nhau. Mỗi một lần thọc vào rút ra đều mang đến cho nàng cảm giác phong phú không thể tả xiết, đây là chưa bao giờ trải nghiệm qua.

Ở trong tiếng "Xì, xì" khi côn thịt cắm vào trong tiểu huyệt phát ra, từng luồng mật dịch không tự giác mà từ chỗ giao hợp chảy ra, nhỏ xuống trên khăn trải giường. Cặp đùi run rẩy chứng minh nàng đang ở thừa nhận xưa nay chưa từng có khoái cảm thật lớn.

Cặp tuyết đồn đầy đặn bị nâng lên cao, lần lượt nghênh đón nam nhân va chạm, côn thịt cơ hồ mỗi một lần cắm vào sâu trong hang động nhỏ kia, là mỗi một lần tân nương không khỏi cả người đều run lên, ngẩng đầu ngưỡng cong về phía sau, đầu ngón tay nắm chặt khăn trải giường, môi đỏ khẽ nhếch "A!!!!.....a!!!!!!!" mà rên rỉ một tiếng, cái loại cảm giác kích thích này khiến cho biểu tình của tân nương cơ hồ thác loạn chìm đắm trong dục vọng.

Khi mông A Quy trừu động đưa "tiểu đệ" của hắn ra vào xâm chiếm tàn phá, người bên ngoài đều có thể nhìn thấy côn thịt to lớn thẳng tắp ngăm đen đâm vào giữa hai cái mông trắng tinh, hai người liền thành một thể. Có người lấy tay quẹt nước miếng đang nhỏ xuống, có người thì đang vuốt chỗ đang nhô lên cao nơi đũng quần.

A Quy liều mình nhẫn nại cày cấy khai thác ruộng vườn, đào mương dẫn nước, thật tài tình, kênh đào thông suốt, nước chảy ròng ròng, một mảnh ruộng màu mở tốt đẹp đã sưng hồng, hận không thể tự mình làm chủ quyền, thật muốn chiếm lấy làm của riêng, hắn ganh tị, tức giận, càng dùng sức mạnh bạo đâm sâu đến tận cùng để giải tỏa sự tức giận cùng ganh tị của hắn.

Tiếng thịt va chạm vào nhau "bành bạch.....bành bạch" cùng với tiếng kêu có lúc nhẹ như tiếng mèo kêu "uhm!!!.....uhm!!!!!", có lúc như tiếng thống khổ kêu la "Á!!!...á!!!" quyện vào nhau như một bản nhạc có tiết tấu lúc trầm lúc cao lúc nhẹ nhàng du dương lúc kịch liệt sôi nổi, khiến người nghe thấy mà máu chảy ruột sôi.

Côn thịt hoàn toàn đi vào thật sâu trong cơ thể tân nương, trạng thái hưng phấn dũng mãnh đắc ý cộng thêm việc không mặc "áo giáp" ra trận, đã khiến cho kích cỡ côn thịt lớn thêm một vòng, lại cứng rắn thêm, như một khúc cây được đẽo gọt như hình dáng của d**** vật bên ngoài phủ thêm một lớp da người. Mỗi một lần là thẳng đến đụng vào thành tường, bừa bãi mà công hãm hoa tâm, thọc vào rút ra làm cho nàng mồ hôi đầm đìa, kiều suyễn không thôi. Cái loại thoải mái này, đã không phải là dùng văn tự cùng ngôn ngữ có khả năng hình dung.

A Quy liên tiếp mà làm thêm ba trăm hiệp, tân nương quả thực đã chịu không nổi sức công phá của hắn. A quy thấy thế liền thả chậm động tác, làm tân nương có thể thở dốc một chút, rồi mới lại biến hóa một chút tư thế, lôi kéo tay tân nương, làm đôi tay nàng bắt chéo ra sau lưng, rồi mới tiếp tục đẩy đưa trước sau.

Lúc này thân thể tân nương bị bắt phản cung cong ngược ra sau, nửa người trên treo ở không trung, rồi mới bị A Quy từ mặt sau không ngừng mà công kích. Thân thể nàng mềm mại dường như dục hỏa đốt người, một đôi tuyết lê cao ngất đầy đặn nhục nhã đứng thẳng về phía trước, giống hai tòa núi tuyết cao ngất, càng thêm có vẻ đầy đặn đĩnh bạt, gợi cảm mê người, cái mông hướng ra sau, bị A Quy không ngừng va chạm.

Côn thịt của A quy cắm thật sâu mang lại vô hạn khoái cảm cho tân nương, thoải mái đến khiến tân nương cơ hồ phát cuồng, tân nương chịu không nổi hắn mạnh đâm chậm rút, toàn thân một trận run rẩy, thịt non trong "tiểu huyệt" liên tục co rút không ngừng ngậm mút hôn đại quy đầu của hắn, đột nhiên từng trận "mật lộ" lại tuôn ra, tưới ướt hạ thân nơi kết hợp giữa hai người làm cho A Quy thoải mái vô hạn, tân nương lại một lần nữa bị A Quy đưa lên đỉnh cao dục vọng.

Loại kịch liệt chiến đấu này chưa từng có, cứ như vậy đâm sâu đào bới, thọc qua trái thọc qua phải tìm kiếm, chín nông một sâu, đâm nhanh rút chậm,..... bất tri bất giác mà tiến hành gần ba mươi phút, khoái cảm đã làm cho tân nương mất đi lý trí từ hồi nào.

A Quy nhận ra được tân nương đã chìm đắm trong khát vọng của thân thể, thế là liền bắt đầu đổi tư thế tiếp theo. A Quy từ phía sau rút ra thứ làm cho hắn hãnh diện tự đắc nhất trên thân thể mình, chính mình ngồi vào trên giường, muốn tân nương đem mặt đối mặt mà ngồi xuống.

Mọi người ở ngoài phòng nhỏ giọng suy đoán, tân nương muốn ngồi lên, tư thế này chẳng những làm cho nam nhân có thể tiết kiệm sức lực cùng tinh lực, hơn nữa bởi vì toàn bộ cái mông của tân nương đều ngồi lên giữa hai đùi đang tách ra của A Quy, cũng chính là ngồi ở trên côn thịt của hắn, là điểm chịu lực duy nhất của tân nương.

Thể trọng của tân nương đại bộ phận đều đè ở trên điểm này, bởi vậy nếu muốn chân chính ngồi vào trên người nam nhân, tân nương cũng chỉ có thể làm cho côn thịt cắm sâu nhất vào trong tiểu huyệt, hơn nữa mặc kệ côn thịt có dài bao nhiêu, đều cần thiết phải toàn bộ nuốt hết mới được, nếu không chính mình vẫn là treo ở nơi đó, không đến được thực địa, không tạo nên khoái cảm, cho nên loại tư thế này có thể cắm vào chỗ sâu nhất mà các tư thế khác khó có thể tới.

Mọi người ngoài phòng gắt gao nhìn chằm chằm vào tân nương không bỏ qua bất luận một động tác nào.

Tân nương thẹn thùng chậm rãi ngồi xuống, tiểu huyệt tinh tường cảm nhận được một cổ mãnh liệt đến từ ma xát kích thích của côn thịt, trong đầu cảm giác hổ thẹn, cảm giác chịu tội, cảm giác đã phản bội cùng cảm giác bị sỉ nhục, tất cả đều theo một tấc tấc thâm nhập trong cơ thể của côn thịt mà tan thành mây khói.

Trong cơ thể khoái cảm thật thật tại tại, ở lúc tân nương hoàn toàn ngồi lên côn thịt, toàn bộ côn thịt đánh sâu vào trong thân thể tân nương, cũng hoàn toàn suy sụp sự tự tôn của tân nương, nàng thậm chí đều quên mất truy cứu A Quy tự cởi bỏ "áo giáp", sử dụng đao thật kiếm thật, thậm chí là có thể bắn đạn thật.

A Quy đắc ý lộ ra một tia cười dâm đãng, hai tay nắm lấy cái eo nhỏ nhắn của tân nương, không ngừng nhè nhẹ từ từ cao cao nâng lên, cảm giác khi chỉ còn quy đầu ở bên trong thì lại ấn mạnh xuống.

Thân hình mệt mỏi mềm mại động lòng người của tân nương dính sát vào người hắn, giống như sợ bị té ngã hai tay ôm lấy vai hắn, hai chân quấn chặt lấy eo hắn, mặc cho hắn làm gì thì làm, mỗi lần nhấc lên hạ xuống, hưng phấn kích thích từ hạ thân truyền khắp cơ thể, tiếng rên rỉ dã chiến trên giường tự nhiên mà liên tục phát ra không ngừng nghỉ, khiến cho trong không gian tân phòng nhỏ hẹp tràn ngập dày đặc không khí dâm đãng.

Vách tường thịt gắt gao bóp chặt côn thịt, hoa tâm không ngừng co rút lại mà kích thích quy đầu, hai quả đào mềm mại bị ép chặt trước ngực, cộng thêm sự cuồng loạn phóng túng của tân nương, hô hấp của A Quy càng ngày càng nặng nề gấp gáp, càng ngày càng dồn dập.

Có lẽ khát khao của thân thể còn muốn nhiều hơn, tân nương hai tay ôm cổ A Quy, ưỡn ngực cong lưng ngã về sau. A Quy lập tức ngầm hiểu, động tác chậm lại một chút, tay phải vẫn nắm lấy eo nàng giúp sức, tay trái xoa nắn một bên ngực, cái miệng lại há to ra tham lam ngậm lấy bên ngực còn lại, nhai nhai quả nho khô đã cứng rắn, liếm láp trái đào căng mọng, cắn một ngụm bánh bao thơm ngon, mút lấy mút để bầu ngực giống như một đứa trẻ, khi dời miệng đổi tay tiếp tục tấn công cái bên kia thì quả tuyết lê này đã một mảnh ửng hồng còn nổi lên cả dấu răng.

Tân nương mới đầu từ gượng ép bị động, đến ngầm hợp tác, rồi đến hoàn toàn hợp tác, hiện giờ lại là chủ động, chủ động lắc mông qua lại, nâng lên hạ xuống, đong đưa cặp tuyết lê. Cảm giác ngưa ngứa, đau đau nơi ngực được vuốt ve, liếm mút, ngậm cắn, cộng thêm hạ thân được nhẹ nhàng ma sát, càng tăng thêm khoái cảm thoải mái, miệng không ngừng hít thở rên rỉ "umh...umh....", một biểu tình kiều mị, khiến cho A Quy dục hỏa phấn khởi.

A Quy thấy tân nương phối hợp như thế, chính mình trong lòng phi thường đắc ý, hắn thọc vào rút ra động tác cũng càng thêm sâu, đâm thẳng đến hoa tâm, hơi thở càng lúc càng dồn dập, côn thịt hiện giờ giống như ngựa hoang thoát dây cương, hướng tới tân nương bí huyệt hung hăng cắm vào, tại thân thể kết hợp lẫn nhau cả hai người trong lòng đồng thời run lên, tân nương cảm thấy thân mình lập tức được thỏa mãn mà xưa nay chưa từng có, rên rỉ một tiếng thật dài. A Quy đem d**** vật tiến hành lần cuối cùng cắm thật sâu vào ** đạo tân nương, đứng vững ở cửa tử cung sau đó liền nổ súng, từng luồng nóng bỏng nồng đặc tinh trùng được bắn mạnh mà phun ra, trực tiếp bắn vào chỗ sâu nhất trong tử cung tân nương, một đợt lại một đợt. A Quy toàn thân run rẩy rùng mình.

Tân nương cả thân người mệt mỏi, mềm nhũng ra, dựa vào người A Quy, hắn ôm nàng xoay người ngã xuống giường. Tiếp theo A Quy rút ra côn thịt còn không có hoàn toàn biến mềm đi, lúc côn thịt rời khỏi cái miệng nhỏ còn phát ra rất nhỏ "Phốc" một tiếng.

Chỉ thấy tân nương trong cuộc dã chiến giường chiếu này, đã bị thua thiệt, bị chiếm lấy, bị tàn phá, hai chân lại còn mở rộng ra tự nguyện dâng hiến mảnh đất màu mỡ thần bí kia, trải qua mưa móc lễ rửa tội, vẫn cứ ở trạng thái vừa rồi giống như núi lửa cao trào bùng nổ, cái loại đắm chìm ở sau cao trào, mềm nhũn lười biếng toàn thân mảnh mai vô lực, hai tròng mắt mê ly thất thần, bộ ngực sữa bị bóp nhẹ vô số lần vẫn cứ kiên quyết cao ngất.

Vùng đất thần bí kia của tân nương càng là một mảnh hỗn độn, các cánh hoa đã bị vùi dập sưng đỏ đến không thể chịu nổi, khiến người nhìn thấy sẽ dục hỏa đốt người, tâm động không thôi, đồng thời từ cửa động nhỏ còn chảy ra dòng suối sinh mệnh trắng đục mà người nam nhân này vừa mới rót vào.

Vô luận là ai liếc mắt một cái đều có thể nhìn ra thân thể nữ tử trước mắt đã từng trải qua mây mưa tình cảm mãnh liệt như thế nào! Nhìn đến tân nương một cái thiên kiều bá mị như vậy đã bị chính mình hoàn toàn chiếm hữu cùng chinh phục, A Quy không khỏi cảm thấy tự đắc, giai nhân ngọc thể đúng là bị chính mình thi ân ban bố mưa móc.

A Quy hướng tới trước mặt tân nương nói nhỏ: "Nghiệm xong. Hay là nàng vẫn còn muốn nghiệm tiếp?" giọng cười điểu vang lên "haha......haha...."

Lúc này dục vọng thân thể đã được giải tỏa xong, lý trí của tân nương đã quay trở lại, nghe thấy hắn cười nói như thế, liếc mắt nhìn hắn một cái rồi quay mặt đi xấu hổ nói: "Nếu đã nghiệm xong rồi, thì ngươi cút ra đi!."

Mọi người ngoài phòng nhìn thấy tình cảnh trong phòng đã là nôn nóng không thể chịu nổi, nhìn thấy A Quy đứng dậy vừa mặc quần áo vừa kêu lớn "Nghiệm xong, tân nương thân thể bình thường." liền lập tức xông vào.

Mới vừa rồi đã làm chuyện đó, hiện tại lại thấy tất cả mọi người đều xông vào, bị bao nhiêu nam nhân nhìn chằm chằm vào nàng, tân nương quả thực không chỗ dung thân, xấu hổ lập tức lấy mền che thân thể lại.

Bọn lưu manh nhìn thấy bộ dáng tân nương mảnh mai càng kích thích dục vọng cầm thú nổi dậy. Thấy tân lang còn không có trở về, bọn họ đều cảm thấy đây thật là cái cơ hội tốt ngàn năm một thuở, lấy cớ nói vừa rồi ở bên ngoài nhìn không thấy quá trình kiểm nghiệm, nói không tin được lời của A Quy, bọn họ phải một lần nữa nghiệm hạ thân tân nương.

Tân nương vừa nghe liền nóng nảy, nói: "Vừa rồi không phải A Quy đã kiểm nghiệm qua sao? Các ngươi lại muốn nghiệm không phải thành luân gian sao? Các ngươi dây dưa không xong? Các ngươi cũng thật quá đáng."

Thấy chiêu này không linh, mấy tên lưu manh cười ha ha, đối với tân nương tử cười nói: "Nàng vẫn chưa hay biết gì, vừa rồi là chúng ta chọc giỡn nàng thôi, nào nghĩ đến nàng thật đúng là thành thật mà tin lời, thật cùng A Quy lên giường, tiện nghi cho A Quy tiểu tử này, kêu chúng ta nhẫn nại như thế nào? Trừ phi cho chúng ta mỗi người cũng nghiệm một lần, nếu không nhất định sẽ đem chuyện này nói ra ngoài, làm nàng vĩnh viễn không dám ngẩng đầu lên."

Nhìn thấy bọn họ hồ nháo như vậy, có mấy người cảm thấy thật quá đáng, sợ làm ra chuyện lớn, muốn nói mấy lời ngăn cản, nhưng mà mấy tên lưu manh này đã đem cửa lớn khóa lại, người ở nơi này cho dù muốn chạy cũng đều bị uy hiếp không cho đi ra ngoài, chờ xong việc này mới có thể đi, đối mặt ánh mắt hung ác của nhóm lưu manh, bọn họ biết, ai dám ở này ngăn chặn bọn họ thao (chơi) nữ nhân, khẳng định sẽ bị trả thù. Cứ như vậy ai cũng im thin thít, trò khôi hài này bởi vì không người ngăn cản lại, thế là cứ tiếp tục tiến hành đi xuống.

Lại nói tân nương bên này, nàng nghe đến mấy lời nói này quả thực giống như ngũ lôi oanh đỉnh, nàng tức giận chính mình mềm yếu, đơn thuần, ngu xuẩn đến tin tưởng bọn họ cái chuyện ma quỷ này, càng cáu giận tân lang không che chắn cho mình, không biết chết đi đâu rồi? Thế nhưng để vợ mình chịu nhục nhã như vậy.

Hiện tại mặc dù đi cáo A Quy cưỡng gian cũng khó thành công, dù sao cũng là chính mình đồng ý, A Quy vẫn chưa dùng sức mạnh cưỡng ép, chỉ có thể tự trách mình quá ngu ngốc. Nhưng việc đã đến nước này, sau khi suy xét thật lâu, tân nương cảm thấy muốn sinh sống ở nơi này, thanh danh thật quan trọng, vì một sự nhịn chín sự lành, lấp kín miệng bọn họ bảo toàn thanh danh. Bọn họ vừa đe dọa vừa dụ dỗ, cuối cùng tân nương nhẹ nhàng thở dài một hơi, thế là tân nương không hề cự tuyệt, tùy ý bọn họ làm bậy, chỉ cần cầu bọn họ giữ kín chuyện bí mật đêm nay.

Nhóm lưu manh cuối cùng được như ý nguyện cùng tân nương thay phiên giao cấu, bọn họ đem thô tráng kiên quyết sinh sản công cụ thay phiên cắm vào hạ thể tân nương, tiến hành chà đạp.

Tân nương nghĩ tình cảnh vừa rồi thật mãnh liệt, chính mình cũng chìm đắm trong dục vọng, cảm giác hổ thẹn vạn phần, thực có lỗi với lão công, nhưng hiện tại đã như vậy, chỉ có thể chờ những người này đều nghiệm một lần mới tính là xong, nhưng còn có đến bảy tám người, không biết lão công chừng nào mới trở về.

Tân nương nhẫn nhục xấu hổ tiếp tục đón ý nói hùa để nam nhân thô bạo thọc vào rút ra, mở rộng cửa mặc cho bọn hắn muốn làm gì thì làm, bôi trơn một cây lại một cây thô to côn thịt của bọn họ, co thắt thật chặt, làm cho nam nhân mau chóng bắn tinh, giảm bớt thời gian giao hợp. Đồng thời âm thầm cố nén những khoái cảm không ngừng từ dưới thân truyền đến, sợ chính mình nức nở rên rỉ càng sẽ khơi dậy lòng thú dục của bọn họ như A Quy lúc nãy, như vậy thân thể của mình sẽ bị gian dâm càng dài, mà các nam nhân cũng có suy nghĩ giống nhau, tốc chiến tốc thắng, đánh nhanh rút gọn, còn phải tới phiên người khác, nếu không, tân lang mà trở về thì sẽ không được đánh trận.

Hai bên nam nữ không hẹn mà cùng đều có tiết tấu nhanh hơn, cứ như vậy đối với thân thể tân nương kích thích càng thêm sâu, bị côn thịt cường ngạnh đến mất thần mê loạn, nhiều lần bị cao trào sinh ra quá mãnh liệt hưng phấn quá mức, cơ hồ muốn hôn mê đi.

Bởi vì không phải lão bà (vợ) của chính mình, các nam nhân càng thêm không cần ước thúc chính mình, không cần kiềm chế, càng đánh càng thêm hăng say, càng không cần bận tâm đều gì, so với ngày thường cùng lão bà (vợ) mình đánh trận càng thêm hung hăng, càng muốn trước mặt mọi người chứng minh mình mạnh mẽ hơn họ, hay chứng minh mình khiến cho tân nương rên rỉ nhiều hơn, mình khiến cho tân nương hét to nhất,.......các nam nhân một người tiếp một người giành trước giật sau muốn cùng tân nương phát sinh quan hệ tình dục trước, muốn dành giật ra chiến trường trước, hơn nữa bọn họ tất cả đều không mặc "áo giáp", cởi trần trụi cầm súng cầm gươm ra trận, dùng phương thức thịt cắm thịt mà cắm vào hạ thân tân nương tiến hành gian dâm, sau khi đạt tới cao trào, bọn họ lần lượt dùng dòng nước sinh mệnh một lần lại một lần tưới đầy ngập động nhỏ. Có người còn cố ý tưới lên hai ngọn núi tuyết lê kia, cho mọi người nhìn thấy mình tưới rất nhiều nước, hay muốn để lại ấn tượng mình đã đến hai ngọn núi đó "chơi" qua.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 19: Sắc tình- Động phòng hoa chúc

Bạn đang xem Cuộc Gặp Thoáng Qua. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/bachkiem000. Tác giả: Vô Danh. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.