247Truyen.com

Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 12: Vụng trộm

Cuộc Gặp Thoáng Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 12: Vụng trộm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

– Được mà em, lo gì.

– Nhưng mà em thấy cứ kỳ kỳ làm sao ấy, không biết là có đút được vào không nữa?

Nói xong thì Nhu Lộ cũng làm theo tôi. Tôi khẽ khom người dậy, cầm con *** của mình, quét dọc theo cái khe *** mấy cái rồi chầm chậm mà đút vào bên trong. Những cảm giác đê mê thích vô cùng.

Chẳng mấy chốc thì đầu con *** của tôi cũng chui vào bên trong cái lỗ *** một cảm giác sung sướng vãi cả *** luôn.

Từng thớ thịt *** như cuộn tròn rồi quấn chặt lấy con *** của tôi, tôi thích quá, ôm nhẹ lấy cái mông của Nhu Lộ cứ thế mà nhấp thật mạnh vào.

Con *** nhờ nước nhờn của Nhu Lộ chảy ra nhiều nên cắm ngập sâu vào trong cái lỗ *** Nhu Lộ càng đưa chân của mình lên trên cao rồi ứ lên một tiếng mà nói:

– Úi.. đã quá.. thích quá …..

Tôi cong người, chống hai tay xuống giường và cứ thế nhấp thật mạnh con *** vào bên trong cái lỗ *** Những cảm giác đê mê thích thú làm cho tôi không chịu được. Tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to.

Một lúc sau thì nước nhờn của Nhu Lộ cũng chảy ra thật nhiều, tôi đoán có lẽ là đã nhỏ giọt xuống bên dưới giường rồi.

Càng nhấp thì càng sướng nhưng kiểu này thì tôi cũng hơi mỏi lưng lên cố gắng nhấp được khoảng mấy chục cái thì tôi chầm chậm mà rút con *** của mình ra. Nhu Lộ thấy tôi rút ra thì nói:

– Anh đút vào nhấp tiếp đi anh, em đang sướng mà.

– Thì chúng ta cũng đổi tư thế khác mà làm chứ, làm mãi một tư thế như thế này chán lắm, chổng mông lên đi em.

Tôi nói như vậy thì Nhu Lộ cũng chổng mông của mình lên. Trong bóng tối, tôi đưa chầm chậm tay của mình mà vuốt dọc theo cái khe *** xem *** của Nhu Lộ như thế nào.

Không ngờ nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều, ướt cả bàn tay của tôi. Tôi đoán chắc là Nhu Lộ thích lắm lên tôi quỳ chân xuống dưới giường, đứng thẳng lên, để đầu con *** đúng cái lỗ *** mà chầm chậm đút vào.

Tư thế này thì cái *** của cô ấy không bóp con *** của tôi bằng lúc trước nhưng những cảm giác đê mê sướng khoái thì cũng chẳng kém.

Khẽ ôm nhẹ lấy cái eo làm điểm tựa tôi nhấp chầm chậm con *** cho nó chui thật sâu vào bên trong cái lỗ *** Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to.

Nhu Lộ cũng chống tay xuống mà đẩy mạnh mông của mình về đằng sau cho con *** của tôi chui thật sâu vào bên trong hơn nữa. Không lâu sau thì cô cười mà nói:

– Công nhận là sướng thật đấy, làm kiểu này đã ơi là đã, sướng thật, nhấp mạnh nữa đi, làm thế này thì phải mạnh mới sướng anh ạ.. đã lắm.

Tôi thấy Nhu Lộ thích mạnh thì cũng ôm lấy cô ấy mà nói:

– Mạnh hả, được rồi anh cho mạnh đây này, không biết là có chịu được không nhé!

Tôi ôm cái eo mà cứ thế thúc mạnh con *** vào bên trong cái lỗ *** hơn. Nhưng mà càng nhấp thì Nhu Lộ càng sướng mà đẩy mông ra phía sau. Không lâu sau thì tay chân của cô run lên rồi giật nhẹ người.

Cái mu *** thì cũng run lên cô thều thào nói trong cơn cực sướng:

– A anh ơi.. em chịu.. chịu hẳn rồi.. em ra nước rồi hay sao ấy,.. buồn quá đi mất thôi.. em bủn rủn cả tay chân rồi đây này!

Tôi đoán chắc là Nhu Lộ sướng nên cứ nhấp, nhưng không lâu sau thì cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của cô ấy. Do tôi ra lần này là lần thứ hai rồi lên tinh trùng cũng không còn nhiều như lần thứ nhất nữa.

Thấy tôi ra thì Nhu Lộ cũng đẩy mạnh *** của mình về phía sau cho tôi ra khí nhiều hơn nữa. Ra xong thì tôi vuốt chầm chậm lấy cái lưng mềm mại của cô rồi rút con *** của mình ra mà nằm xuống bên dưới.

Cảm giác đê mê đến với chúng tôi làm cho chúng tôi thích thú mà ôm nhau. Do đang trong tình trạng buồn ngủ nên xuất xong là tôi ngủ luôn.

Buổi tối thì chúng tôi ăn uống vui vẻ rồi cùng Nhu Lộ đi chơi. Nhìn mặt của Nhu Lộ càng ngày càng xinh.

Đôi gò má ửng hồng lại làm cho tôi thích vô cùng. Chân tôi thì cũng đã đỡ đau lên tôi đèo Nhu Lộ đi chơi. Cô khẽ ôm nhẹ lấy eo tôi rồi cọ nhẹ cặp vú lên lưng. Cảm giác mềm mềm ấm ấm của nó làm cho tôi thích lắm. Tôi khẽ quay lại mà nói:

– Vú của em mềm thật đấy, cọ vào lưng anh làm cho anh sướng lắm!

Tôi vừa nói xong thì Nhu Lộ cũng cấu mạnh vào bụng tôi một cái rồi nói:

– Ai cho nói linh tinh vớ vẩn hả, liệu hồn đấy nghe chưa.

Tôi cười không nói gì mà cùng Nhu Lộ vào một cái quán khá là yên tĩnh. Đây cũng là một dạng cà phê vườn thôi nhưng cũng chỉ dành cho những đôi yêu đương vào mà tâm sự. Tôi vừa đưa Nhu Lộ vào đã ôm chặt lấy cô luôn.

Tôi làm như vậy thì Nhu Lộ cũng đẩy tôi ra mà nói:

– Này, làm như thế này nhỡ người ở đây biết được thì sao hả, cấm được làm kiểu thế nghe chưa, không là chị đánh cho đấy!

– Gớm để ngươi ta *** rồi, làm vợ rồi mà còn xưng chị nữa!

– Thì vợ là chị không được à, lắm chuyện, mà cấm làm linh tinh đấy, nhỡ người ta biết người ta cười cho đấy!

– Biết cũng chẳng cười đâu, ai cũng vậy mà, không sao đâu, nào chồng sờ một chút nào!

Tôi ôm chặt Nhu Lộ vào trong vòng tay của mình rồi chầm chậm mà luồn nhẹ hai bàn tay xuống dưới mông mà xoa chầm chậm.

Cặp mông tròn lẳn khiến cho tôi thích vô cùng. Tôi khẽ vố nhẹ vào đó thì Nhu Lộ cũng cấu vào lưng tôi mà nói:

– Đừng có vỗ như thế, đau em, em không thể nào mà chịu được đâu, hơn nữa vỗ như thế nhỡ người ta biết thì sao?

– Làm sao mà biết được cơ chứ, mà kệ người ta đi em mình để ý gì đâu cơ chứ.

Nói xong thì tôi luồn hẳn vào bên trong mà bóp nhẹ cặp mông. Cảm giác mát lạnh của nó làm cho tôi mê mẩn cả người luôn. Vừa bóp cặp mông thì tôi cũng đưa nhẹ nhàng cái ngón tay của mình xuống dưới cái khe *** mà móc nhẹ nhàng.

Nước nhờn bên trong cái khe *** đó cũng chầm chậm mà chảy ra làm ướt cái đầu ngón tay của tôi rồi. Tôi đóan là cô ấy thích lên càng đúng vào bên trong.

Khung cảnh khá là yên tĩnh, tiếng còi xe vòng lại từ khá xa lên cũng không còn rõ nữa, xa xa thì những ánh đèn ngoài đường cũng hắt vào bên trong làm không khí vô cùng nên thơ.

Cái bóng đèn nhỏ mà chủ nhân của những cái lán này làm thì cũng chỉ để làm cảnh, gọi là thêm một chút thi vị cho có mà thôi.

Tôi vừa móc nhẹ cái lỗ *** vừa kéo Nhu Lộ vào sát người của mình rồi hôn chầm chậm lên đôi môi đỏ hồng.

Hơi thở ấm áp gợi tình làm cho tôi thích không thể nào chịu nổi được nữa. Khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình vào bên trong thì Nhu Lộ cũng hơi hé ra mà mút lấy.

Những cảm giác đê mê thích vô cùng. Không chỉ mút mà Nhu Lộ còn đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi ra mà để quấn lấy cái đầu lưỡi của tôi. Tôi vừa ôm vừa sờ như vậy thì Nhu Lộ cũng đưa hai tay mà víu lấy vai tôi.

Hôn cô ấy mộ chút thì tôi dừng lại, mút cái môi trên của Nhu Lộ một cái mà nói:

– Cho anh mút vú của em một chút nhé, anh thèm lắm rồi đây này!

– Nhưng mà chỉ cởi cúc áo ra thôi nhé, không cởi hẳn ra đâu!

Tôi khẽ gật đầu rồi cũng cởi chầm chậm từng cái cúc áo của Nhu Lộ ra. Cái bầu vú căng phồng đã hiện ra trước mắt tôi. Công nhận là bây giờ vú của cô ấy thật đẹo. Nó căng lên đầy đặn sau cái áo lót mỏng.

Tôi đưa chầm chậm tay lên mà bóp lấy hai bầu vú thì Nhu Lộ cũng lim dim mắt của mình mà tận hưởng những cảm giác thích thú đó.

Bóp cho nó cứng lên thì tôi mới hơi cúi xuống, hôn nhẹ nhàng lên cổ rồi mút chầm chậm lấy cái khe ngực. Nhu Lộ sướng quá nên cũng lấy tay ghì thân thể của tôi.

Liếm cho cái khe ngực được một lúc khá lâu thì tôi hơi vạch cái áo lót ra, cái núm vú hồng hồng đã lộ ra, dưới ánh sáng ít ỏi, tôi thấy nó bé nhỏ xinh xắn vô cùng.

Vê nhẹ nhàng cái núm vú đó thì Nhu Lộ như sướng điên hết cả người lên, vừa vê vê tôi cúi xuống mà ngậm vào mà mút.

Mùi hương thoang thoảng cộng thêm vị ngòn ngọt của da thịt làm cho con *** của tôi ở trong người cũng cứng ngắc lên. Cô cứ thế mà cong người lên cảm nhận cái cảm giác sung sướng vô cùng.

Một lúc sau thì tôi cũng mút chán cái bầu vú, khẽ liếm chầm chậm xuống bên dưới rồi cởi luôn cái cúc quần ra mà tụt xuống.

Xoa nhẹ lên cái mu *** của Nhu Lộ để cô sướng rồi tôi khẽ hôn nhẹ lên chỗ đó mà nói:

– Úi. sao mà thích thế, của em ấm thật đấy, anh đoán chắc là nứng lắm rồi đấy nhỉ, căng phồng hết cả lên rồi đây này!

– Anh liếm như thế thì làm sao mà em có thể chịu được cơ chứ, mà anh hôn của em đi, kéo quần của em lui xuống một tí rồi hôn lên cũng được.

Tôi thích cái kiểu dâm đãng này của Nhu Lộ lên cũng tụt chầm chậm xuống bên dưới rồi cứ thế mà mút thật mạnh cái bụng dưới và cái mu *** khá là ít lông.

Làm như vậy thôi mà cô đã căng cứng cái bụng, cứ ưỡn lên ra điều muốn tôi liếm vào lắm. Nhưng do đứng như vậy thì tôi cố gắng lắm mới đưa lưỡi được ra mà liếm dọc theo cái khe. Đầu lưỡi cũng chỉ quét được ở bên trên chứ chưa xuống được cái lỗ ***

Tuy nhiên như vậy thôi thì nước nhờn của Nhu Lộ cũng chảy ra khá là nhiều Một lúc sau thì không chịu được Nhu Lộ lùi ra ghế mà ngồi xuống. Tôi thấy lạ lên hỏi:

– Sao em không thích được anh liếm cái *** của em à mà lại đi ra?

– Nhưng không được liếm xuống bên dưới khó chịu lắm, ngồi như thế này, em co chân lên anh liếm hẳn xuống cái *** của em nhé.

Tôi khẽ mỉm cười mà bảo Nhu Lộ:

– Muốn sướng như vậy thì em cứ cởi hẳn cái quần ra đi nào, có ai biết đâu, như thế anh liếm cho nó thỏai mái!

Tôi nói vậy thì Nhu Lộ cũng tuột luôn cái quần của mình ra. Tôi lại cúi xuống thì cô khẽ gác chân lên hai cái tay vịn. Cái mu *** cũng ưỡn lên cao làm cho tôi thích vô cùng. Dưới ánh sáng mờ mờ, tôi khẽ vạch nhẹ cái mép *** ra mà đưa lưỡi thật mạnh vào bên trong mà liếm.

Cảm giác ấm nóng mềm mại của nó làm cho tôi thích vô cùng, tôi càng liếm, càng mút mạnh thì Nhu Lộ càng ngửa cổ lên vì sướng.

Một lúc sau thì nước nhờn đã chảy ra khá là nhiều nên tôi bảo Nhu Lộ:

– Bây giờ thì em mút của anh nhé, anh cũng muốn mút lắm rồi.

Nhu Lộ gật đầu rồi cúi xuống, vừa lúc đó thì có tiếng gõ cửa. Tôi đành phải kéo cái quần của mình lên rồi ra mà mở cửa. Hằng cũng kéo cái quần của mình lên. Tôi ra mở cửa thì chủ quán mang hai cốc sinh tố vào cho tôi.

Tôi mỉm cười, để mười ngàn vào cái đĩa coi như là tiền bo rồi quay vào, mặt hơi cau lại mà nói với Nhu Lộ:

– Đang hay thì bị phá đám tức không chịu được nữa!

– Làm gì mà cáu thế, thôi để em mút cho nào, tụt cái quần của anh ra đi, họ đưa nước vào rồi chắc là không quay lại nữa đâu!

Tôi thấy như vậy thì cũng chầm chậm mà cởi cái quần của mình ra. Con *** cũng đã cứng lên rồi. Tôi khẽ tiến lại gần rồi để cho Nhu Lộ mút con *** . Nhu Lộ cũng khẽ đưa chầm chậm tay của mình lên, vuốt nhẹ lấy con *** của tôi.

Một cảm giác thích thú không thể nào chịu được. Tôi lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng cái cảm giác sung sướng vô cùng.

Những ngón tay mềm mại như siết chặt lấy con *** của tôi vậy. Tôi cứ thế mà chống tay rồi đẩy mông của mình lên một chút cho Nhu Lộ vuốt.

Vuốt một lúc khá là lâu thì Nhu Lộ cũng chầm chậm há miệng của mình ra mà ngậm lấy con *** của tôi mà mút. Cảm giác ấm áp làm cho tôi thích vô cùng. Cái đầu lưỡi cọ nhẹ nhàng lên trên cái đầu khấc làm tôi run hết cả người.

Không lâu sau thì con *** của tôi cũng đã trơn bóng lên bởi nước miếng của Nhu Lộ, tôi không chịu được nữa nên bảo với Nhu Lộ:

– Lộ ơi, anh không chịu nổi được nữa rồi, anh với em làm nhé, anh thích lắm, đã lăm đấy!

Cô cũng đứng dậy, dưới ánh sáng lờ mờ của bóng đèn thì cô cũng nói:

– Nhưng ở đây không có giường thì làm sao mà có thể làm được chứ, không lẽ lại bắt em đứng à, như thế khó lắm

– Không sao đâu mà, để anh ngồi xuống thì em ngồi lên của anh cũng được, kiểu này cũng thích lắm đấy em ạ!

Nói xong thì tôi cũng ngồi xuống để con *** cứng ngắc dựng đứng lên. Cô thấy tôi nói như vậy thì cũng bẽn lẽn đến gần mà ngồi vào trong lòng của tôi.

Tôi khẽ cầm con *** , quét dọc theo cái lỗ *** mà chầm chậm ấn vào bên trong. Do nước nhờn ra khá là nhiều nên con *** của tôi chui dễ dàng mà chui vào bên trong. Những cảm giác ấm áp làm cho tôi thích vô cùng.

Nhu Lộ cũng khép chân của mình lại, rồi ép chặt lấy con *** của tôi mà mỉm cười mà nói:

– Công nhận làm thế này cũng thích thật nhưng mà em thấy nó cứ vụng trộm thế nào đấy anh ạ, nhưng mà cũng thích!

– Anh cũng sướng lắm chứ, sướng không thể nào chịu được hơn. Công nhận là *** em chật thật đấy, bóp chặt lấy con *** của anh rồi!

Tôi nói như vậy thì Nhu Lộ cũng vịn tay mà cứ thế nhấp thật mạnh xuống. Thân *** của tôi chạy dọc theo cái lỗ *** làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa luôn, không lâu sau thì nước nhờn của cô đã làm bóng nhẫy con *** của tôi.

Tôi cũng khẽ luồn chầm chậm tay của mình lên mà vê vê cái núm vú rồi bóp chầm chậm lấy cái bầu vú.

Những cảm giác thích thú không thể nào chịu được nữa. Một lúc sau thì tôi cũng không thể nào chịu được mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của cô. nhu Lộ khẽ ngoái lại mỉm cười mà bảo tôi:

– Sao hôm nay ra nhiều thế, mà mới làm có một tí thôi mà đã ra rồi cơ à, chán quá nhỉ!

– Anh làm sao mà có thể chịu được cơ chứ, sướng ơi là sướng., cái lỗ *** của em làm anh tê hết cả con *** lên rồi còn gì.

Nhu Lộ khẽ cười rồi miết chầm chậm cái mu *** lên gốc *** của tôi. Những sợi lông đen nhánh của tôi cọ nhẹ nhàng vào cái mu *** cũng làm cho cô thích thú.

Không lâu sau thì Nhu Lộ cũng đứng dậy mà nhấc cái mu *** của mình lên khỏi con *** của tôi. Dòng tinh trùng của tôi cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều. Cô khẽ mỉm cười mà nói:

– Anh mà ra nhiều thế này, kiểu gì cũng đầy tràn ở trong *** em, tí nữa về cũng chảy ra cho mà coi:

– Thì càng nhiều càng thích chứ sao, anh cũng muốn cho thật nhiều vào hơn nữa cơ, như thế mới sướng chứ, mà công nhận của em làm anh thích thật đấy!

Chúng tôi mặc quần áo chỉnh tề vào rồi khẽ uống cốc sinh tố, một lúc sau thì đứng dậy, ra tính tiền nước mà đi về.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 12: Vụng trộm

Bạn đang xem Cuộc Gặp Thoáng Qua. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/bachkiem000. Tác giả: Vô Danh. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.