247Truyen.com

Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 11: Bạo chúa (sm)

Cuộc Gặp Thoáng Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 11: Bạo chúa (sm) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Năm đó, mùa đông. Tuyết bắt đầu rơi rơi trong vườn Thượng uyển. Bạo chúa từ trong thánh điện nhìn ra ngoài thấy lòng hơi lạnh lẽo chợt nghĩ ra một trò vui, vội thánh chỉ tới bảo hết các nàng quý, cung, phi, mỹ tần xếp hàng dọc chờ ngài ở dọc theo các hành lang.

Lệnh vua ban xuống tất cả các kiều nữ đều phải trần truồng nghênh đón, chậm chạp sẽ bị chém đầu. Các nàng râm rấp làm theo, cùng một lượt đứng san sát nhau nối dài hơn cả trăm trượng. Vì mình trần trùng tục lại đi chân đất nên các nàng run như cầy sấy đợi lệnh tiếp của vua. Độ nửa canh giờ vua hiên ngang cởi trên con bạch tuấn mã đi từ cửa đại thành bên phía Bắc diễu hành đến trước các mỹ tần.

Ung dung dạo bước trên lưng ngựa, roi của nhà vua giơ cao, đi đến đâu vua sát phạt đến đó. Hàng chục lằn roi mưa xuống trên thân thể của các cung quý phi, có khi đến bật máu. Các nàng vốn biết sự ác độc của bạo chúa nên cắn răng chịu đựng, còn hơn phải rơi đầu.

Dọc đường hành lang của vườn Thượng uyển, bất chợt vua nhìn thấy một con nai đực đang cởi trên lưng con nai cái làm chuyện gieo giống, bạo chúa Ngu Vương lại nghĩ ra điều lạ. Ngài lại ban lệnh xuống bắt tất cả các vương phi đều quay lưng lại, chổng mông lên trời. Các mỹ nhân sợ sệt làm theo. Trong khi tên bạo chúa thong dong dắt ngựa tới cuối đường hành lang.

Xuống ngựa, ngài trút bỏ hết long bào đưa cho quan công công thân tín, rồi một thân một mình đi dọc trên hành lang của vườn Thượng uyển, mà hai bên đường đang nở rộ những cánh hoa đàm tiếu mọc từ háng của các vị quý phi nương nương. Những nhụy hoa mơn mởn đỏ tươi, cánh hoa hồng thắm, lá hoa tươi, đen tuyền mà đa số chưa một lần được ai sờ tới.

Quá vui sướng với ý kiến lạ lùng này, tên bạo chúa chạy lăng xăng đưa tay sờ mó, hôn hít. Dương vật của bạo chúa căng to như chực đâm tuốt những đóa hoa chổng khu xuân mộng. Cứ năm mười bước, bạo chúa đánh vào mông từng người bảo quay mặt lên, nếu thấy nàng không đủ đẹp thì bắt cúi xuống lại, và bỏ qua xem những nàng kế tiếp. Nếu thấy nương nương đủ đẹp thì vua bảo nàng cúi xuống, rồi lựa thế vua đâm dương vật mình từ phía sau.

Những lúc này vua đặc ân ban xuống cho các nàng được la thét. Thét càng to vua càng thích. Càng thấy quyền lực mình được nâng cao tối hậu. Hôm nay đây vua có nhả hứng, không phải thích hành lạc, vua chỉ thích phá trinh. Từng nàng cung phi được vua lần lượt chọt dương vật vào. Quá đau đớn các nàng la thét om sòm. Phá xong một nàng thì vua chuyển qua mục tiêu khác. Định bụng rằng cả ngày này vua sẽ tính xem phá trinh được bao nhiêu người.

Thế là vua đâm vào lút cán, đâm tuốt tuồn tuột, vừa nhanh vừa mạnh, vừa dứt khoát. Khi biết được màng trinh vừa rách, vua vội lấy trở vội cu ra để mặc cho các nàng bưng mặt khóc sướt mướt. Thời gian tàn hết cây nhang, vua liên tiếp phá trinh hết 58 nàng quý phi, cung hầu, mỹ tần... toàn những nàng sắc nước nghiêng thành mới được vua ban diễm phúc đó. Mỗi lần phá xong một người vua ban lệnh cho nàng rút lui cùng lúc ban ân sũng ngọc ngà châu báu.

Đến lúc này dương vật vua quá căng cứng vì sức ép của các âm đạo trinh nguyên, nhiều lần bạo chúa xuýt buông mình vì có nàng dụng cớ khép chặt lấy âm đạo mong vua xuất tinh trong mình, để mong sinh được hoàng nhi cho bạo chúa, để được tiến thân trong danh vọng, song các nàng đều thất bại vì ý vua định tuyển ra một nàng đẹp người lại tốt nết mới toan xuất tinh để thụ thai.

Đó là nàng Tơ phi, nàng đã được vua chọn. Vì nàng đẹp nhất trong số các người đẹp cung tần mỹ nữ. Xuất thân từ một xứ tơ lụa nên nàng được phong làm Tơ phi. Với nước da trắng như tuyết, mịn hơn tơ, mắt sáng như sao trời cộng đôi vòng mi cong vút, miệng nàng cười Bao Tự còn phải hờn ghen, nàng thản nhiên được bạo chúa bước lên ngôi vị đại tôn quý, được bạo chúa dắt tay đi dọc theo hành lang thẳng vào đại điện, cùng đi là các nàng là các cung phi kém may mắn hơn.

Vào tới ngôi cửu ngũ, nàng Tơ phi được tám nàng cung phi khác khiêng và sắp đặt nằm úp trên ngai vàng, mông quay ra Đại điện môn. Hai đầu gối nàng được chêm bằng hai cái gối lụa, hai tay nàng được trói vào ngai vàng bằng loại chỉ tơ vàng sáng lấp lánh. Bạo chúa cùng các quan viên đại thần, và hoàng tộc làm lễ bái thiên địa và tiên hoàng chuẩn bị phép phối giao với người ưng ý để cầu mong một thai nam, sau sẽ nối ngôi hoàng đế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 11: Bạo chúa (sm)

Bạn đang xem Cuộc Gặp Thoáng Qua. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/bachkiem000. Tác giả: Vô Danh. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.