247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 81: Xảy ra chuyện lớn

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 81: Xảy ra chuyện lớn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Nhi ⊙﹏⊙

Beta: Dochan

Khóe miệng Lâm Yên co rút: "Cảm ơn đã khen ngợi, đại khái là bởi vì mạng chị lớn."

Đa Đa liếc mắt nhìn Lâm Yên thầm đánh giá. Tóc tai bù xù như quạ, trên người mặc một bộ quần áo rộng thùng thình, đã vậy lại còn là màu đen giống hệt bao tải. Bây giờ thì cô đã hiểu ra tại sao Yên tỷ không bị nhận ra: "Không trang điểm, không hóa trang, ngay cả đầu cũng không gội. Chị Yên, bây giờ chị sống phóng khoáng thế sao? Hình tượng của chị! Hình tượng của chị sắp sập rồi!"

Khóe miệng Lâm Yên co rút, hình tượng cái lông!

Trước đây hình tượng của cô là tiểu bạch hoa yếu đuối, lục trà nữ thanh nhã. Hình tượng như vậy nếu bồi đắp tốt thì sẽ giống thiên sứ quốc dân - Lâm Thư Nhã được người người yêu thích.

Còn nếu đi sai hướng... Thì loại người như Lâm Yên sẽ bị tất cả mọi người, đặc biệt là các cô gái, chỉ hận không thể dồn loại tâm địa xấu xa lục trà, bạch liên hoa như cô vào chỗ chết.

Trước đó microblogging của Lâm Yên đều là Lâm Thư Nhã quản lý, cô nhớ có một lần Lâm Thư Nhã đăng ảnh đầu ngón tay của cô ta bị thương lên microblogging.

Vết thương nhỏ kia, nếu nhìn kỹ thì một giây sau có khả năng sẽ khép lại.

Ngoại trừ kéo fame tạo scandal bên ngoài, thì trên microblogging này Lâm Yên cũng được xem là một trong những "bóng đen" nổi tiếng.

Còn hiện tại, liên quan tới vấn đề hình tượng này, trong lòng Lâm Yên cũng đã sớm có dự định.

"Bé Đa Đa, đừng quan tâm tới sống chết của chị như vậy, quan tâm vấn đề này phải là anti fan của chị mới đúng!"

Lâm Yên liếc nhìn Đa Đa, lập tức mở miệng hỏi: "Chị Lăng đâu?"

Đa Đa nghe xong, sắc mặt lập tức tiu nghỉu xuống, ra hiệu Lâm Yên xích lại gần rồi ghé vào tai cô, nhỏ giọng nói: "Chị Lăng đang ở trong văn phòng, nhưng mà lúc này tâm trạng không được tốt lắm..."

"Làm sao vậy?" Lâm Yên không hiểu.

Đa Đa: "Xảy ra chuyện lớn, Tưởng Tư Phi đi ăn máng khác*!"

Nghe được tin tức nặng ký này khiến Lâm Yên kinh hãi: "Tưởng Tư Phi đi ăn máng khác? Sao có thể? Cô ta chính là cánh tay phải đắc lực nhất của chị Lăng mà!”

Nếu như nói Lâm Yên là vết nhục lớn nhất của Triệu Hồng Lăng thì Tưởng Tư Phi là người mà Triệu Hồng Lăng tự hào nhất.

Vẻ mặt Đa Đa đau khổ nói: "Đúng vậy, chị Lăng thu nhận toàn bộ người mới, sau đó lại tự tay bồi dưỡng nhiều năm như vậy, tiêu tốn biết bao nhiêu tài nguyên, vất vả lắm mới tạo ra được một nghệ sĩ tâm đắc nhất. Kết quả vào đúng lúc quan trọng thì cô ấy đột nhiên lại đi ăn máng khác, đây cũng thật quá đáng..."

Lâm Yên hồ nghi: "Chuyện xảy ra khi nào? Tại sao chị lại không biết gì cả?"

Đa Đa giận dữ nói: "Chị không biết là điều dĩ nhiên vì chuyện vừa xảy ra vào sáng nay, tới quá đột ngột. Cô ta vừa tới công ty đã ầm ĩ với chị Lăng một trận, sau đó bỏ đi!"

Sắc mặt Lâm Yên ngưng trọng, chậm rãi mở miệng nói: "Kỳ hạn hợp đồng của cô ấy còn chưa tới mà phí bồi thường lại không nhỏ, chịu nổi giá cả không có mấy công ty...

Giải trí Đỉnh Phong, giải trí Khải Thịnh, truyền hình điện ảnh Thượng Hoa, Bạo Phong Thời Đại, truyền thông Vạn Chúng...

Trong số mấy công ty giải trí này thì giải trí Đỉnh Phong thì yêu cầu người cực cao, Tưởng Tư Phi nhất định không vào được. Rõ ràng không đủ tư cách!

Giải trí Khải Thịnh vì bị cưỡng ép dẫn đến bức bách nên bây giờ cũng bắt đầu tham khảo tiêu chuẩn tuyển người của giải trí Đỉnh Phong, còn Bạo Phong Thời Đại chỉ nâng đỡ người trong nhà, về phần truyền hình điện ảnh Thượng Hoa thì gần đây tài chính cũng xảy ra một chút vấn đề.

Như vậy, chỉ còn có chi nhánh của công ty giải trí Khải Thịnh đang rất phát triển, truyền thông Vạn Chúng."

Đa Đa ở bên cạnh nghe xong, sửng sốt một chút:"Chị Yên, chị nói đúng rồi, chính là truyền thông Vạn Chúng! Gần đây chi nhánh đó đang điên cuồng tuyển người!"

"Loại công ty này thật đáng khinh bỉ, không tự mình bồi dưỡng nghệ

sĩ, chỉ biết đào góc tường* của những công ty khác!" Đa Đa tức giận nói.

(*Ăn máng khác: là phản bội công ty đang làm chuyển sang công ty khác

*Đào góc tường: là đào người công ty khác về công ty mình - Bản edit hoàn thiện được cập nhật nhanh nhất trên wattpad Meow_team)

- --

Chuyên mục tìm người: Cần tìm một bạn beta-er gấp, vã lắm rồi (⁎˃ᆺ˂)

Yêu cầu:Chỉ cần biết dùng word trên máy tính và có kha khá thời gian.

Việc rất đơn giản, các bạn chỉ việc phải soát lỗi chính tả và nếu sai thì sửa lại theo yêu cầu của editor. (Lợi ích chả có gì ngoài việc được đọc trước bản edit của bọn tớ kịp với tốc độ ra chương mỗi ngày của tác giả ◡‿◡✿)

Ưu tiên nếu bạn là người nắm chắc cấu trúc và ngữ pháp tiếng Việt. (Đọc hiểu được cả convert thì quá tốt)

Ngày chỉ cần soát lỗi 1-2 chương mà thôi. Khi vào năm học mọi người đều bận thì thời gian sẽ thoáng đi nhiều.

Hãy về với vòng tay của chúng tớ để chúng ta cùng nhau hoàn thành truyện của Quẫn Quẫn~ Ai ứng cử xin cmt xuống dưới.

Không nhận 2k2 và 2k5 đang trong giai đoạn cuối cấp… ʕ•ᴥ•ʔ

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 81: Xảy ra chuyện lớn

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.