247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 78: Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 78: Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: TH

"Chú Tạ, thật ra chú cũng không cần cảm ơn con. Sở dĩ con giúp chú cũng là vì đã nhiều năm như vậy, con thấy chú vì mẹ con đã làm rất nhiều chuyện. Con cảm nhận được chú thật lòng thích mẹ..."

Tạ Tranh nghe vậy vội nói: "Chú đương nhiên là thật lòng, điều này chú có thể thề với trời!"

Lâm Yên thở dài nói: "Chẳng qua tính tình mẹ của con chú cũng biết rồi đấy, nếu như không ai kéo bà, bà sẽ mãi mãi không thể dứt bỏ được quá khứ, mà chú Tạ chú lại..."

Lâm Yên cố gắng giải thích một cách uyển chuyển: " Chú lại luôn im lặng âm thầm hi sinh cho mẹ, con biết nếu vẫn cứ tiếp tục như vậy hai người vĩnh viễn chỉ có thể lùi chứ không tiến lên được."

Tạ Tranh vẻ mặt bất đắc dĩ nói: "Tiểu Yên, không sợ con chê cười chứ chú vừa thấy mẹ con trong lòng hoàn toàn nhộn nhạo cả lên, không biết phải làm thế nào để ở chung với bà ấy..."

"Vậy nên chú Tạ, nếu lần sau con giúp chú, chú tốt xấu gì cũng phải phối hợp với con một chút. Ví dụ như đêm nay con thật sự vất vả lắm mới tạo được cơ hội cho hai người ở chung, chú không phải là nên nhân cơ hội tốt như thế này để trò chuyện với mẹ con một chút sao?"

Tạ Tranh vẻ mặt chân thành vội vàng lên tiếng: "Tiểu Yên, chú biết rồi lần sau nhất định nghe theo con."

Lâm Yên: "..."

Đối với biểu hiện đêm nay của Tạ Tranh, Lâm Yên thật sự hoài nghi với lời cam đoan này.

Hi vọng là như thế...

...

Xe lái đến nhà trọ rất nhanh, Lâm Yên và Tạ Tranh tạm biệt, sau đó liền lên lầu.

Cũng may cô đổi địa chỉ rất đúng lúc, không có fans hâm mộ tìm tới nơi này, mấy lần cô ra cửa cũng đều rất thuận lợi.

Mặc dù fans hâm mộ ngày càng mắng cô ác độc, nhưng dù sao rất lâu rồi cô chưa từng xuất hiện trước mặt công chúng, bình thường ăn mặc hoàn toàn không nhìn ra chỗ nào là minh tinh, sinh hoạt hàng ngày cũng không có ai nhận ra cô.

Lâm Yên vừa về tới nhà không lâu, wechat của cô đột nhiên thông báo tới tấp.

Lâm Yên thở dài, không cần nghĩ cô cũng biết là ai.

Sau khi mở ra, quả nhiên lại là Bùi Vũ Đường gửi tới...

Xe này không lái về nhà trẻ: [ Chị Yên! Mắt em! Mắt của em! Em đang thấy cái gì đây! Avatar của chị! Nick name của chị! ]

Xe này không lái về nhà trẻ: [ Chị Yên! Avatar và nick name của chị làm thế nào mà từ anh hai em biến thành anh cả em rồi? Đây là có chuyện gì? Chị dâu hai biến thành chị dâu cả rồi? ]

Xe này không lái về nhà trẻ: [ Chị Yên! Kêu gọi! Khẩn cấp kêu gọi! ]

Xe này không phải lái về nhà trẻ: [ Chị Yên! Để ý em đi! ]

Xe này không lái về nhà trẻ: [ Chị Yên, không, chị dâu cả! Chị và anh cả của em quả nhiên đang quen nhau! ]

Xe này không lái về nhà trẻ: [ Chị dâu, chúc chị và anh em trăm năm hạnh phúc, bách niên giai lão, sớm sinh quý tử*! Chị dâu, trong lòng em, chị và anh cả là một đôi do trời đất tác thành! Tuyệt đối là một cặp bạn đời tuyệt vời! Em tuyệt đối sẽ không ngăn cản chị và anh em ở với nhau đâu! Từ hôm nay trở đi, chị dâu chính là chị dâu cả của em! ]

(*quý tử : con trai)

Lâm Yên ban đầu đã quên mất Bùi Duật Thành - quả bom hẹn giờ này, bây giờ bị Bùi Vũ Đường liên tiếp nhắc lại, tâm trạng đột nhiên không tốt, đã thế cậu ta còn ở đây điên cuồng oanh tạc, cô trực tiếp gõ mạnh một chữ "cút" ở khung soạn tin nhắn.

Lập tức chuẩn bị gửi đi.

Ngón tay vừa định nhấn xuống nút gửi đi thì lúc này điện thoại vang tinh tinh hai lần.

Xe này không lái về nhà trẻ: [(Hồng bao lì xì ) Chúc anh cả và chị dâu trăm năm hạnh phúc! ]

Xe này không lái về nhà trẻ: [(Hồng bao lì xì ) Chúc anh cả và chị dâu bách niên giai lão! ]

Xe này không lái về nhà trẻ: [(Hồng bao lì xì ) Chúc anh cả và chị dâu sớm sinh quý tử! ]

Lâm Yên nháy nháy mắt...

Yên Thành Sơ Vũ Cách Tà Dương: [ Cảm ơn đàn em khóa dưới ^_^~]

[ Bản edit được cập nhật hoàn thiện mỗi ngày trên wattpad Meow_team ]

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 78: Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.