247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 66: Yên Thành Sơ Vũ Cách Tà Dương*

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 66: Yên Thành Sơ Vũ Cách Tà Dương* online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

(烟城疏雨隔斜阳 - Yên Thành Sơ Vũ Cách Tà Dương, một câu thơ ẩn dụ nói về các tòa thành thời chiến quốc hoang xơ tiêu điều bị binh mã vây quanh tứ phương chìm trong khói thành, ở đây câu thơ này dùng để miêu tả bóng lưng cô độc và tịch mịch của Bùi Duật Thành.

Dịch nghĩa: Ánh chiều tà không thể chiếu đến cô thành bởi mưa phùn.)

Edit: Min

Beta: Dochan

Làm sao bây giờ, phải làm sao bây giờ?

Chết rồi, sao dạo gần đây cứ cảm giác mỗi ngày trôi qua đều phải sống sót để vượt qua cửa tử thế này?

Lâm Yên cuống quít nói: "Ối, điện thoại làm sao thế này, hình như bị đơ rồi, có chút vấn đề. Ngài chờ tôi một chút có được không?"

Nói xong, Lâm Yên liền dùng ngay tư thế sét đánh không kịp bưng tai lục lại video trước đó Bùi Vũ Đường gửi cho cô.

Vừa mới mở màn hình khung tin nhắn ra thì lập tức thấy một đoạn nội dung chat lạ lùng.

[Chị Yên, nhiệm vụ chị giao cho em đã hoàn thành thuận lợi, hôm nào chúng ta cùng đi đua xe nhé? Chị yên tâm, em biết một trường đua bí ẩn lắm, anh trai em chắc chắn sẽ không phát hiện. ]

[Anh là Bùi Duật Thành. ]

[Cái gì? Anh... Anh cả? Anh... Anh bây giờ đang ở cùng với chị Yên? Điện thoại của chị Yên sao lại ở chỗ anh? Chị Yên của em đâu? ]

[ Ngủ. ]

...

Lâm Yên xem xong đoạn tin nhắn này thì suýt chút nữa ném luôn điện thoại di động.

Không cần nói cũng biết đây là chuyện tốt do người nào làm.

Tên sắc quỷ kia rốt cuộc có thâm cừu đại hận* gì với cô mà muốn đào hố chôn cô như thế?

(*Thâm cừu đại hận ý là Oán lớn thù sâu. – Bản edit hoàn thiện được cập nhật nhanh nhất ở wattpad Meow_team.)

Tuy nhiên mạng sống của Lâm Yên bây giờ đang lâm vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc, thực sự không rảnh đi so đo tính toán chuyện này, cô lập tức nhanh như chảo chớp mở ngay video đó ra.

Trước đó Bùi Vũ Đường gửi cho cô rất nhiều đoạn video, chẳng qua lúc đó cô chỉ thấy được mỗi đoạn video cuối cùng "kinh khủng" nhất.

Tất cả những video trước đó đều rất bình thường, ghi hình lại sinh hoạt và công tác thường ngày của Bùi Duật Thành, mỗi đoạn đều có thể so sánh với chất lượng của phim bom tấn, tùy tiện lấy một tấm làm poster cũng được.

Lâm Yên chọn nhanh được một tấm ảnh người đàn ông đứng bên cửa sổ, ánh chiều tà hắt xuống bóng lưng anh, đổi nó thành ảnh đại diện.

Ngay sau đó, cô lập tức huy động não bộ tìm kiếm trong vốn văn học của mình rồi quả quyết đổi nick name thành "Yên Thành Sơ Vũ Cách Tà Dương".

Trong thời gian ngắn ngủi, Lâm Yên hoàn thành xong hàng loạt động tác, sau đó mới mở mã QR của mình ra: "Được rồi. Có thể thêm bạn tốt rồi. "

Đối với chuyện này, Bùi Duật Thành làm như không hề phát hiện, cầm điện thoại lên add tài khoản của cô.

Lâm Yên nín thở nhìn chằm chằm vào phản ứng của anh.

Bùi Duật Thành dĩ nhiên liếc mắt thấy ảnh đại diện và tên nick của cô, trên ảnh đại diện là bóng lưng của mình, còn thêm câu "Yên Thành Sơ Vũ Cách Tà Dương".

Ha, chỉ ngắn ngủi vài giây thôi mà có thể đến được trình độ này, có lẽ anh phải công nhận trí thông minh của cô một lần nữa.

Trên khuôn mặt người đàn ông vẫn là biểu cảm hờ hững, thế nhưng khóe môi lại đang cong lên.

Cuối cùng Lâm Yên cũng được xác nhận yêu cầu kết bạn với Bùi Duật Thành, trên danh sách bạn bè của đối phương đều đã hiện tên nhau.

Bùi Duật Thành có vẻ không hay dùng wechat, ID và ảnh chân dung đều là ảnh phổ biến, ID là tên của anh, ảnh đại diện là LOGO ký hiệu của tập đoàn JM.

Xong xuôi tất cả, Lâm Yên thở phào nhẹ nhõm một hơi, vừa trộm liếc anh vừa ho nhẹ lên tiếng giải thích, " Em... Em không có ảnh ngài, cho nên ảnh này là Tam thiếu quay giúp em."

Hoàn toàn là bộ dạng một cô gái nhỏ chìm sâu vào lưới tình không cách nào kìm nén được.

Dứt lời, chính Lâm Yên cũng không nhịn được tự vỗ tay tán thưởng bản thân. Mịa nó, kĩ thuật xuất thân tài tình thế này ngay cả cô cũng tự tin vào mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 66: Yên Thành Sơ Vũ Cách Tà Dương*

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.