247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 63: Chơi ngu. . .

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 63: Chơi ngu. . . online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: TH+ Cỏ+ Richi

Bây giờ muốn bảo toàn được mạng sống, không bị xem như biến thái bắt vào trong tù, chỉ còn cách giả bộ làm người máy thiết lập chế độ “tình cảm mặn nồng”!

Lâm Yên nỗ lực ổn định lại tâm trạng, "Điều tôi nói là thật. Sở dĩ tôi đi tìm Bùi Vũ Đường, thật ra là muốn hỏi thăm một chút từ cậu ta rằng ngài thích cái gì. Không nghĩ tới là không cẩn thận mạo..."

Lâm Yên đang nói dở, ánh mắt liếc qua không cẩn thận nhìn vào lồng ngực trần trụi của người đàn ông, lập tức không nhịn được mà lắp bắp: "Mạo... Mạo... Mạo phạm ngài..."

Bùi Duật Thành một lần nữa buộc lại áo ngủ bị cô kéo rơi, đồng thời kiên nhẫn ra hiệu cô: "Tiếp tục."

Lâm Yên cuối cùng bình tĩnh lại, tiếp tục mở miệng nói: " Bùi tổng, tôi đã làm tổn thương tinh thần của ngài, tôi cảm thấy vô cùng có lỗi. Chẳng qua là, tôi... tôi rất nghèo... Tôi không có nhiều tiền..."

Bùi Duật Thành: "Cho nên?"

Lâm Yên: "Bằng không thì... Tôi đập đầu đền tội với ngài?"

Bùi Duật Thành khẽ cười một tiếng: "Tôi không cần kiểu bồi thường này."

Lâm Yên làm vẻ mặt cầu xin: "Được rồi, tôi biết. Coi như tôi đập vỡ đầu cũng vô dụng, nhưng mà, trừ cái đó ra, tôi cũng không biết có biện pháp nào có thể bồi thường và được tha tội..."

Ánh mắt Bùi Duật Thành lóe lên, con ngươi như biển sâu không đáy lẳng lặng chăm chú nhìn cô: "Cũng có biện pháp bồi thường."

Mắt Lâm Yên lập tức sáng lên, cẩn thận dò hỏi: "Biện pháp bồi thường? Là gì?"

Bùi Duật Thành này thật khiến cho người ta nhìn không ra, đến mức mỗi lần cô nói chuyện với anh đều thấy kinh hồn bạt vía*.

(*kinh hồn bạt vía: hết hồn, hết vía, khiếp vía – bản edit hoàn thiện được cập nhật nhanh nhất ở wattpad Meow_team)

Bùi Duật Thành không trả lời, ngược lại dừng một chút, mở miệng hỏi: "Có thể hỏi Lâm tiểu thư một câu không?"

Lâm Yên vội vàng gật đầu: "Dĩ nhiên! Ngài cứ hỏi đi!"

Bùi Duật Thành: "Lâm tiểu thư... Thích tôi?"

"..." Lâm Yên nhất thời sửng sốt.

Câu hỏi này...

Cô cũng muốn phủi sạch quan hệ, nhưng vấn đề là nếu nói không thích, vậy tất cả mọi loại hành vi của cô đều có thể gọi là biến thái, đủ để bị đưa vào trong tù một trăm năm.

Nếu như nói bản thân thích Bùi Duật Thành, vì theo đuổi Bùi Duật Thành mới tiếp cận anh, miễn cưỡng nghe còn có vẻ hợp lý...

Cô thật sự nên vui mừng vì cái tên biến thái kia không tới nhà vệ sinh để theo dõi Bùi Duật Thành...

Thế nên, Lâm Yên chỉ có thể tiếp tục đem dẫm đạp mặt mo của mình dưới chân, ấp ủ một chút tình cảm, vô cùng thâm tình mở miệng nói: "Dĩ nhiên! Tôi lần trước cũng đã nói, ngay lần đầu tiên nhìn thấy Bùi tổng tôi đã đối với ngài tình sâu mãi mãi!

Ai nói mắt đẹp là ngôi sao thì nhất định chưa từng gặp qua ánh mắt của ngài, ai nói gió xuân là ấm áp thì nhất định chưa từng nhìn qua nụ cười của ngài, ai nói bánh kẹo là ngọt ngào thì nhất định chưa từng nghe qua giọng nói của ngài. Chỉ cần một ngày không nhìn thấy ngài, đường huyết của tôi nhất định sẽ bị tụt!"

Lo lắng thái độ của mình còn chưa đủ thành khẩn, Lâm Yên lại bồi thêm một câu: "Nếu như có thể kết bạn với ngài, đời này của tôi thật sự không còn gì hối tiếc!"

Ý cười trong mắt Bùi Duật Thành giống như đang gợn từng vòng xoáy nhộn nhạo lên: "Lâm tiểu thư quả là khiến tôi hết sức cảm động."

Lâm Yên nghe vậy, nháy nháy mắt, vô thức nghĩ đến một câu: "Thật cảm động, nhưng tôi rất tiếc" hết sức mùi mẫn, sau đó từ chối.

Ngay lúc Lâm Yên suy nghĩ lung tung, một giây sau, nghe được bên tai truyền đến âm thanh của Bùi Duật Thành nghe như tiếng đàn cello trầm thấp mà đầy từ tính

"Đã như vậy... Tôi muốn kết bạn cùng Lâm tiểu thư."

Lâm Yên: "...!!!"

Người đàn ông vừa dứt lời, Lâm Yên ngẩng đầu, trợn mắt há mồm, mặt mũi như biến thành tro bụi, thế nào cũng không nghĩ tới Bùi Duật Thành sẽ đồng ý với mình.

Sét đánh trên đầu cũng chỉ thế mà thôi.

Xong... Chơi ngu rồi...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 63: Chơi ngu. . .

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.