247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 54: Chúc bà may mắn

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 54: Chúc bà may mắn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: TH

Beta: Kali

"Tại sao em lại có được vai này? Chị nghe được Khương Nhất Minh nói vì kỹ năng của em xuất quỷ nhập thần? Nếu như em có được vai này bằng thực lực, có lẽ em còn cứu được." Triệu Hồng Lăng nói.

Lâm Yên trầm mặc chớp mắt một cái: "Chị Lăng, chị cảm thấy có khả năng sao?"

Triệu Hồng Lăng: "Không có khả năng, chẳng qua là chị hỏi chơi thôi."

Lâm Yên: "..."

Đối với kỹ năng diễn xuất của cô không có lòng tin như vậy?

Lâm Yên xạm mặt lại, bất đắc dĩ thẳng thắn, "Được rồi... Nói thật cho chị biết, em có vai này, hoàn toàn là đánh bậy đánh bạ..."

Triệu Hồng Lăng: "Cho nên, lời chị nói vừa nãy là giải pháp duy nhất cho em, nhớ kỹ chưa."

"Được rồi, em sẽ chú ý." Lâm Yên nghe căn dặn từ đầu bên kia điện thoại, trong lòng không khỏi hiện lên một tia ấm áp, nhịn không được mở miệng nói, " Chị Lăng, cảm ơn, thật sự cảm ơn chị... Em không nghĩ tới, chị sẽ gọi cho em cuộc điện thoại này..."

Triệu Hồng Lăng: "Đừng suy nghĩ quá nhiều, chị vào nghề đến nay đã dẫn dắt qua nhiều diễn viễn như vậy, em là vết nhơ duy nhất, chị chẳng qua là muốn tẩy trắng cho bản thân mình thôi."

Lâm Yên lập tức nghẹn lại: "Ách..."

Thật là có lỗi với chị...

...

Sau khi cúp điện thoại của Triệu Hồng Lăng, Lâm Yên sống dở chết dở nằm trên ghế salon.

Uông Cảnh Dương ở bên cạnh nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện, đồng cảm vỗ vai cô, "Có thể làm cho fans nữ của toàn giới giải trí truy sát, bà quả thật là người đầu tiên từ xưa đến nay! Tôi không biết nên nói cái gì, chỉ có thể... Chúc bà may mắn!"

Không biết Lâm Yên nghĩ đến cái gì, đột nhiên xoay người đứng lên, nhìn chằm chằm Uông Cảnh Dương: "Đừng chỉ chúc tôi may mắn! Tôi có việc cần ông giúp!"

"Giúp cái gì?"

"Hiện tại tôi chắc chắn là không ra ngoài được, làm phiền ông đi mua giúp tôi ít đồ!"

"Nếu bà cần đồ dùng hàng ngày, tôi giúp bà đi mua! Sao phải nhìn chằm chằm tôi?" Uông Cảnh Dương xoa xoa cánh tay.

Lâm Yên lắc đầu, "Không phải không phải, không phải đồ dùng hàng ngày, tôi muốn mua... Bùa chú... Kiếm gỗ... Đồng tiền... Gương bát quái... Đúng rồi, còn có tỏi, tỏi cũng mua một chút..."

Sắc mặt Uông Cảnh Dương khó tả nhìn cô, lập tức vươn tay, sờ lên trán của cô: "Bà làm sao? Bị kích thích đến ngáo rồi?"

Lâm Yên đẩy tay anh ta ra, "Ông đừng quan tâm, những thứ này phải sớm giúp tôi chuẩn bị kỹ càng, tôi cần đến!"

Uông Cảnh Dương: "..."

Lâm Yên cắn móng tay, âm thầm suy tư, hiện tại kẻ thù lớn nhất của cô không phải fans nữ của toàn giới giải trí, mà là... thỉnh thoảng cô ta lại xuất hiện khống chế cơ thể cô...

Cô phải nghĩ biện pháp giải quyết tên kia, nếu không nhỡ lúc cô không biết, cô ta lại đi tiếp xúc một trong những diễn viên nam kia... Cô sẽ xong đời!

Nhất là Bùi Nam Nhứ, nhỡ cô ta đối với Bùi Nam Nhứ nổi lên tâm tư gì đó thì làm sao bây giờ?

Cô nghĩ, hiện tại chỉ có hai loại khả năng, một là cô có hai nhân cách, nhưng lúc đi khám, bác sĩ nói cô rất bình thường.

Nếu như ngoại trừ khả năng này, như vậy, chẳng phải là chỉ còn lại cái khả năng kia...?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 54: Chúc bà may mắn

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.