247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 50: Cút ra đây cho tôi!

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 50: Cút ra đây cho tôi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: TH

Beta: Kali

Đình hoa Giang Phong.

Lâm Yên chỉ huy dọn nhà công nhân, đem từng đồ đạc sắp xếp đúng chỗ.

Những đồ dùng trong nhà và vật dụng này đều là lúc trước cô tự mình chọn, cho nên hết sức phù hợp sở thích của cô, bố trí xong lại quét dọn một chút, nhìn thoáng qua đã có vẻ trông ấm cúng hơn nhiều.

Mặc dù chắc chắn thua chỗ ở lúc trước của cô, nhưng cuối cùng đã không cần ăn nhờ ở đậu mà có chỗ đặt chân cho riêng mình rồi.

Chẳng qua không biết nghĩ đến điều gì, Lâm Yên lười nhác ngồi trên ghế salon cạnh giường, sắc mặt buồn phiền, không ngừng thở dài.

Uông Cảnh Dương nhìn cô một cái, đoán chừng cô đang đau lòng, thế là lại gần an ủi nói, “Nén bi thương, vì loại người như mợ bà và em họ của bà thì không đáng, cùng lắm thì sau này không gặp lại nữa..."

Lâm Yên xoa bóp cổ tay thở dài, "Cẩu Tử, thật sự là tức chết tôi luôn, sao vừa rồi tôi lại muốn ra oai, trả cho những nhân viên dọn nhà kia gấp đôi số tiền! Lỗ lớn!"

Uông Cảnh Dương đen mặt, "Bà khổ sở nửa ngày vì chuyện này?"

Lâm Yên nháy nháy mắt: "Làm sao? Vô ích tốn thêm tiền, tôi không thể khổ sở à?"

Uông Cảnh Dương: "..."

Lúc trước sao anh ta không phát hiện ra con bé này tham tiền đến vậy?

Uông Cảnh Dương đang muốn mở miệng nói chuyện, lúc này, điện thoại di động trên bàn của anh ta đột nhiên hiện lên một tin tức bát quái*.

(*Tin tức bát quái giống như tin nóng chưa được xác thực rõ ràng như bạn đọc trên kenh14 – bản edit hoàn thiện được cập nhật nhanh nhất ở wattpad Meow_team)

Uông Cảnh Dương tùy ý lướt qua, một giây sau, sắc mặt lập tức thay đổi: "Mẹ kiếp... Lâm Yên! Bà lại ra scandal mới!"

Lâm Yên xem thường, "Tôi bị lãng quên tới mức này, còn có thể ra scandal mới? Ai còn nhớ rõ tôi là ai?"

"Bà tự xem đi!" Uông Cảnh Dương trực tiếp nhét luôn di động vào trong tay Lâm Yên.

Lâm Yên nghi ngờ nhận điện thoại của Uông Cảnh Dương.

Sau khi thấy rõ chủ đề của tin tức giải trí đang nằm trên đầu kia, Lâm Yên suýt nữa bị dọa cho ngã dập mông khỏi ghế salon.

—— Cơn ác mộng của cả giới giải trí Lâm Yên đang Đông Sơn tái khởi*, đêm khuya bí mật hẹn hò với ảnh đế Bùi Nam Nhứ!!!

(*Thành ngữ “Đông Sơn tái khởi” hoặc “Đông Sơn phục khởi” được dùng như một điển cố văn học để chỉ những người thất thế mà trùng hưng được thanh thế; hoặc nói theo ngôn ngữ hiện nay thì đó là chuyện quay trở lại vũ đài chính trị và tạo dựng sự nghiệp – bản edit hoàn thiện được cập nhật nhanh nhất ở wattpad Meow_team)

"Cái gì?!" Lâm Yên còn không theo kịp, "Tôi... Tôi với Bùi Nam Nhứ???"

Lâm Yên tuyệt đối không ngờ rằng, thế mà có ngày, tên của mình và Bùi Nam Nhứ đồng thời xuất hiện trong tin tức bát quái.

Uông Cảnh Dương vừa đồng tình vừa nhìn Lâm Yên, "Trước đó tôi đã muốn hỏi giữa bà và Bùi Nam Nhứ rút cục là có chuyện gì xảy ra, lần này thì bà chết chắc, với sức chiến đấu của fans hâm mộ Bùi Nam Nhứ, tôi nhặt xác cho bà đoán chừng cũng không thu được toàn thây..."

Lâm Yên ngơ ngác đứng hình, đọc kĩ từng chữ trong tin bát quát này.

Trong tin tức này có kèm theo ảnh chụp đêm hôm đó tại bữa tiệc sinh nhật của Lâm Thư Nhã, cô và Bùi Nam Nhứ đứng cùng nhau trước cửa quầy rượu, trên người của cô vẫn còn khoác áo của Bùi Nam Nhứ.

Ngày đó ở bữa tiệc sinh nhật của mình, Lâm Thư Nhã đã mất hết mặt mũi, cho nên tin tức về tối hôm đó, Lâm Thư Nhã chắc chắn đã chặn lại toàn bộ, không để lộ chút nào.

Cho nên, tấm hình này sao lại có thể tuồn ra ngoài được?

Trừ phi... Là Lâm Thư Nhã tự mình tung ra...

Uông Cảnh Dương nhìn chằm chằm Lâm Yên, "Thế, bà với Bùi Nam Nhứ là sao? Theo video của đêm hôm đó, nhìn hai người có vẻ rất quen thân!"

"Chuyện gì xảy ra à! Tôi cũng muốn biết đấy!".

Lâm Yên nôn nóng đi đi lại lại, sau đó trực tiếp hét ầm lên, "Cô... Mẹ nó, cô cút ra đây ngay cho tôi! Chiếm lấy thân thể của tôi khắp nơi gây họa! Gây họa xong thì chạy mất dạng, để lại cục diện rối rắm thế này cho tôi thu dọn à! Có thể có loại người như cô sao?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 50: Cút ra đây cho tôi!

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.