247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 49: May mắn quá mức

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 49: May mắn quá mức online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: TH

Beta: Kali

Sau khi Lâm Yên cùng Uông Cảnh Dương và đám công nhân dọn nhà rời đi, Vương Xảo Tuệ đặt mông ngồi bệt dưới đất bắt đầu gào khóc.

"Con ranh con đê tiện... Đồ lòng dạ nham hiểm độc ác..."

Tần San San trơ mắt nhìn bàn trang điểm yêu thích của mình, tủ đầu giường, thậm chí ngay cả giấy dán tường xinh đẹp đều bị bóc sạch sẽ, tức đến muốn nổi điên, "Chuyện này tuyệt đối không thể cứ bỏ qua như vậy!"

"Không sai, không thể bỏ qua được, bây giờ con lập tức gọi điện thoại cho Thư Nhã! Con ranh con khốn kiếp đó, nó dám đối nghịch rồi!"

Tần San San lập tức lấy điện thoại ra, bấm số gọi cho Lâm Thư Nhã.

"Alo, chị Thư Nhã..."

Điện thoại vừa kết nối, Tần San San đã ngay lập tức bắt đầu nói liếng thoắng, "Chị họ Thư Nhã, chị phải giúp em, em sắp bị Lâm Yên làm cho tức chết! Hôm nay nó đột nhiên mang theo một đám người tới, hung thần ác sát, đem mọi đồ đạc trong nhà em dọn bằng sạch! Mẹ em bị nó chọc giận đến sinh bệnh rồi!"

"Lâm Yên đến nhà em giật đồ?"

"Đúng vậy! Chị Thư Nhã, chị cũng biết nó làm gì cần mặt mũi nữa, như quân thổ phỉ, giữa ban ngày ban mặt, thế mà dám ăn cướp trắng trợn!"

"Ồ, thật sao? Cô ta đã nghèo đến mức này?"

Lâm Thư Nhã cũng không quan tâm mẹ con Tần San San có bị coi thường hay không, cái cô ta quan tâm là, nhất cử nhất động* của Lâm Yên.

(*Nhất cử nhất động – mọi hành động từ nhỏ đến lớn. – Bản edit cập nhật hoàn thiện ở wattpad Meow_team, )

Từ trước tới nay Lâm Yên đều hết sức chiếu cố quan tâm đến hai mẹ con nhà này, không ngờ lần này ngả bài không chừa cho tý mặt mũi nào.

Dù sao, cũng có thể hiểu được, hiện tại Lâm Yên chỉ là một con chó giẫy chết trong nước, chuyện gì mà không dám làm ra.

Một bên Vương Xảo Tuệ ra hiệu cho Tần San San, Tần San San vội vàng tiếp tục mở miệng nói, "Dĩ nhiên rồi, bọn em bị ức hiếp cũng không quan trọng, chủ yếu là chị Thư Nhã, Lâm Yên cũng quá không coi chị trong mắt rồi, vai nữ số bốn kia, rõ ràng là chị Thư Nhã giúp em tranh thủ được, kết quả cứ thế bị nó cướp, chị Thư Nhã, chẳng lẽ cơn tức này chị có thể nuốt trôi sao?"

Tình huống phát sinh trong đoàn làm phim, Lâm Thư Nhã đã nhận được tin tức.

Cô ta không ngờ Chu tổng lại đột nhiên bị đuổi việc, thậm chí còn để cho Lâm Yên đạt được vai nữ phụ số bốn.

"Chị họ, chị nói xem Lâm Yên có phải tìm được hậu trường nào rồi không? Nếu không chị giúp em tìm vị Chu tổng kia, làm sao vừa đúng vào lúc ấy bị sa thải, thật là trùng hợp..." Tần San San thử thăm dò hỏi.

Lâm Thư Nhã cười giễu một tiếng, không nhanh không chậm nói, "Em quá đề cao nó rồi, chị đã nghe qua, Chu tổng bị sa thải, là bởi vì làm trái với quy định của công ty bị người ta tóm được khuyết điểm, cùng với Lâm Yên không có bất cứ quan hệ nào."

Tần San San liên tục gật đầu, "Chẳng trách! Hóa ra chỉ được cái ăn may!"

Đầu kia điện thoại, Lâm Thư Nhã không biết nghĩ đến chuyện gì, ánh mắt hơi trùng xuống mấy phần.

Lần trước tại tiệc sinh nhật của cô ta, thái độ khác thường của Lâm Yên đã khiến cô ta chú ý.

Thế nhưng, sau này Hàn Dật Hiên nói lại là Lâm Yên giở trò quỷ sau lưng, giả mạo cấp trên của công ty đối tác với Hàn gia gọi một cuộc điện thoại để uy hiếp, gã ta nhất thời hoảng hốt mới mắc lừa mà tin là thật.

Đến ngay cả Bùi Nam Nhứ bên kia, cô ta đã âm thầm nghe ngóng tin tức phòng làm việc của Bùi Nam Nhứ, phòng làm việc bác bỏ tin đồn, nói không có bất cứ quan hệ nào với Lâm Yên.

Lần đó Bùi Nam Nhứ chẳng qua chỉ tình cờ đi ngang qua giúp Lâm Yên một chút.

Thế nhưng, gần đây vận may của Lâm Yên, tựa như có chút tốt quá mức...

"Chị họ, chị phải nghĩ biện pháp một chút, vai diễn này ngàn vạn lần không thể để cho nó đạt được, chẳng lẽ chị để cho nó giẫm lên đầu chị rồi trèo lên sao?" Tần San San lo lắng mở miệng.

Lâm Thư Nhã nghe vậy, vẻ mặt có chút không vui, cô ta tự nhiên sẽ không cho phép Lâm Yên có bất cứ cơ hội nào.

Chẳng qua là, bộ phim kia bên đầu tư chính là công ty giải trí Đỉnh Phong, hiện tại Chu tổng đã bị đuổi việc, cho dù là cô ta đi nữa, cũng không có cách nào không chế quyết định của đoàn làm phim.

Dù sao sau lưng Đỉnh Phong cũng là tập đoàn tài phiệt JM.

Tuy thế, Lâm Thư Nhã cũng không quá để ý chuyện này, lạnh nhạt nói, "Vội cái gì? Coi như nó lấy được thì sao, cũng phải giữ chắc được nữa!"

Phá đám Lâm yên có quá nhiều biện pháp, cô ta muốn bóp chết con nhỏ đó, y như dễ dàng bóp chết một con kiến hôi..

Tần San San nghe Lâm Thư Nhã chuẩn bị ra tay xong, mặt mũi đầy hớn hở vui mừng, "Không sai, chị Thư Nhã, coi như nó có ăn được vào rồi thì cũng phải nôn ra!"

- ----------

Bản edit hoàn thiện được cập nhật nhanh nhất mỗi ngày ở wattpad Meow_team và .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 49: May mắn quá mức

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.