247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 44: Dâu trưởng như mẹ

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 44: Dâu trưởng như mẹ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: TH

Beta: Kali

Bùi Vũ Đường kích động nhìn cô chăm chú: "Chị Yên, mặc dù chị nói chị chẳng qua tùy tiện chơi, thế nhưng chị thật siêu lợi hại, em ngồi trên xe mới phát hiện, chị chèn ép Tống Diệu Nam đến mức thằng đó không chỗ nào đánh trả được, mà đáng sợ nhất là căn bản chị không dùng toàn lực! Xin chị hãy dạy em đua xe đi, em nhất định phải trở nên nổi tiếng, để anh trai em lau mắt mà nhìn! Nếu không em tuyệt đối không về nhà nữa!"

Lâm Yên nhìn về phía chàng trai, "Ồ, trước cậu cũng bởi vì chuyện này mà bỏ nhà ra đi sao?"

Bùi Vũ Đường rũ đầu, "Người nhà em đều không đồng ý cho em đua xe, nhất là anh cả, cực kỳ phản đối, nhưng, em thật sự yêu thích nó vô cùng..."

Hoá ra Bùi Duật Thành đặc biệt chán ghét đua xe!

Lâm Yên có chút hơi khó nói, "Chuyện này... Tôi cũng chỉ là gà mờ, nếu như trong thâm tâm cậu muốn học tập nghề này, nên tìm huấn luyện viên chuyên nghiệp thì tốt hơn!"

Việc này Lâm Yên không nói láo, tay đua xe giỏi, không nhất định phải là một huấn luyện viên giỏi.

Bùi Vũ Đường: "Em không có tiền..."

Lâm Yên: "..."

Đây thật đúng là... Rất chua xót...

Cô bị cảm động lây luôn.

Bùi Vũ Đường: "Mà anh em lại thả lời, không ai dám cho em vay tiền, không ai dám giúp em."

Vẻ mặt Lâm Yên đau khổ: "Tôi cũng không dám!"

Bùi Vũ Đường hai mắt sáng lên: "Không bằng thế này đi, em giúp chị cua anh em, chờ chị thành chị dâu em rồi, chị dám được! Đến lúc đó chị có thể làm chỗ dựa cho em!"

Lâm Yên: "..."

Chàng trai, logic này của cậu hay đấy!

Lâm Yên bất đắc dĩ lặp lại: "Được, tôi tuyên bố lại lần nữa, cậu thật sự hiểu lầm, tôi đối với anh cả nhà cậu tuyệt đối không có ý gì."

"Thật không? Ngay cả anh cả nhà em mà chị còn không hứng thú? Chị có phải phụ nữ không thế?" Biểu cảm Bùi Vũ Đường rất thất vọng.

Lâm Yên im lặng liếc mắt, "Tóm lại, chuyện này, tôi đúng là bất lực, tuy nhiên, động cơ của Tống Diệu Nam là dùng xe của cậu thắng về, cái này là của cậu, cậu có thể để người ta sửa lại một chút, đối với con xe của cậu trợ giúp tính năng hơn rất nhiều!"

"Cái gì? Chị muốn cho em động cơ kia? Thật cho em sao?"

Bùi Vũ Đường cảm động không thôi mà nhìn chằm Lâm Yên: "Chị Yên, chị thật tốt! Hoá, cái này gọi là cảm giác dâu trưởng như mẹ* sao? Em rất mong muốn có chị dâu!"

(*Người Trung Quốc thường hay có câu "trưởng tẩu như mẹ")

Lâm Yên: "..."

Dâu trưởng như mẹ là cái quỷ gì!

Chàng trai, cậu đừng dùng thành ngữ lung tung được không???

Còn có, cậu không phải mới không lâu trước đấy còn thề thốt có chết đói trên đường cái, từ cửa sổ cao tầng nhảy xuống, cũng tuyệt đối sẽ không nhận chị dâu cả là cô sao?

Lâm Yên: "Bùi tam thiếu..."

Bùi Vũ Đường: "Đừng gọi em là Tam thiếu, quá xa lạ, chị gọi em là Vũ Đường đi, Đường Đường cũng được!"

Đường Đường...?

Lâm Yên đen mặt, "Vậy tôi gọi cậu là Vũ Đường... Dạy cậu đua xe chỉ sợ là không được, tôi đã không động vào đua xe... Nếu về sau cậu có gì không hiểu về kĩ thuật cần cải tiến, có thể tới hỏi tôi, nếu tôi biết, có thể giúp cậu..."

Bùi Vũ Đường: "Thật sao, vậy tốt quá rồi!"

Lâm Yên: "Tuy nhiên, tôi cũng có một vấn đề nhỏ, khả năng cần nhờ cậu giúp đỡ."

Bùi Vũ Đường: "Giúp chuyện gì, không thành vấn đề, chị cứ việc nói!"

Lâm Yên: "Khụ, cậu có không anh cả cậu... Ừ... Video thu lại hoạt động hằng ngày..."

"Cái gì? Chị Yên, chị muốn video "đen" của anh cả nhà em?" Bùi Vũ Đường kinh ngạc, nhìn Lâm Yên như đang nhìn một đồ biến thái.

Lâm Yên: "..."

Cái gì mà tôi muốn video XXX của anh trai cậu! Có thể thôi nói nhảm kì quặc như vậy không?

- ---

Bản edit hoàn thiện được cập nhật nhanh nhất mỗi ngày ở wattpad Meow_team và .

Ps: Cần tuyển editor làm hết bộ truyện này, có kinh nghiệm từng edit từ bản convert. Ai có nhu cầu ứng cử xin comment phía dưới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 44: Dâu trưởng như mẹ

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.