247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 43: Tôi rất có nguyên tắc

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 43: Tôi rất có nguyên tắc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: TH

Beta: Kali

Lâm Yên liếc mắt nhìn cậu ta: "Làm sao vậy?"

Bùi Vũ Đường vội vàng khoát tay nói: "Không có gì, không hổ là ba ba em! Chị Yên chị nói rất chí lý! Chị Yên nói cái gì cũng đúng!"

Lâm Yên biểu tình câm nín: "Tôi nói cái gì cũng đúng? Trước đây cậu không phải nói tôi dùng mọi biện pháp tạo scandal để gây sự chú ý sao, còn không biết xấu hổ bịa đặt nói người khác là bạn trai tôi..."

Bùi Vũ Đường không chút do dự đáp luôn: "Vậy khẳng định là người khác bịa đặt! Là những người đó nói xấu chị!"

Lâm Yên: "..."

Chàng trai, hình như trước đó cậu không có nói vậy!

Khóe miệng Lâm Yên hơi co rút, "Cậu thay đổi cũng nhanh nhỉ? Nguyên tắc đâu?"

Bùi Vũ Đường gãi gãi đầu: "Nguyên tắc? Em rất có nguyên tắc mà!"

Lâm Yên: "..."

Thế nên, nguyên tắc của cậu là, ai lái xe nhanh, người đó nói cái gì cũng đúng?

Ông tài xế có loại đãi ngộ này không?

"Đúng rồi đúng rồi, chuyện đó chị Yên, vì sao chị không tiếp tục chơi đua xe, đi làm diễn viên làm gì?" Bùi Vũ Đường hỏi.

Hiện tại Bùi Vũ Đường càng ngày càng tò mò làm cô thực sự càng thêm khó đối phó...

Lâm Yên thuận miệng nói, "Ban đầu đua xe là tùy tiện chơi, tôi vẫn tương đối thích làm diễn viên hơn..."

Bùi Vũ Đường suy nghĩ một chút, dù sao Lâm Yên cũng chỉ là một cô gái, đúng là không có khả năng làm nghề đua xe, yêu thích làm diễn viên hơn cũng là điều rất bình thường, thế là cuối cùng thôi không hỏi tới nữa, "Việc này, thật đáng tiếc..."

Lâm Yên thấy Bùi Vũ Đường cuối cùng ngừng truy hỏi, mới thở phào nhẹ nhõm.

Thật ra, những chuyện cô vừa mới nói với Bùi Vũ Đường, cũng không hoàn toàn là nói dối, nửa thật nửa giả mà thôi.

Nguyên nhân cô rời khỏi giới xe đua là giả, nhưng nguyên nhân cô vào nghề là thật.

Lúc trước, đúng là cô vì thích một tay đua nên mới tiếp xúc đua xe, sau này phát hiện, đua xe so đàn ông thú vị hơn nhiều, nghiện đến mức cô trực tiếp đem quẳng đàn ông ra sau gáy, đi chơi đua xe...

Quả thật, nhớ lại, loại chuyện thế này đối với cô mà nói, giống như không phải lần đầu tiên.

Cô học cái gì đều rất nhanh, sau khi nghỉ học đã từng làm rất nhiều công việc khác nhau, trước khi đến với đua xe, còn làm game thủ cày thuê một khoảng thời gian ngắn.

Lúc đó cô cũng hết sức yêu thích một vị tuyển thủ chuyên nghiệp, vì anh ta mà khổ luyện kỹ thuật chơi game, kết quả, cuối cùng cô từ thanh đồng đánh lên vương giả, cuối cùng trở thành đệ nhất AD carry* trong server nội địa.

(*AD là viết tắt của Attack Damage. AD carry là những tướng thiên về khả năng tấn công vật lí. Nói một cách nôm na, AD carry là những tướng bắn xa và sở hữu các kĩ năng được hưởng lợi từ sát thương vật lí hoặc tốc độ tấn công. – một thuật ngữ trong game LOL liên minh huyền thoại)

Chơi game rất vui, bạn trai là cái gì? Có thể ăn sao?

Tuy nhiên, lúc cô chơi game khi đó ra mắt quảng bá chưa được bao lâu, game lúc ấy còn chưa phổ biến, thi đấu tranh tài không ai xem, không kiếm được tiền, cho nên rất nhanh cô liền đã đổi nghề tìm con đường kiếm tiền mới.

Sau này qua lại với Hàn Dật Hiên, thật ra là Hàn Dật Hiên chủ động theo đuổi cô trước.

Bọn họ từ nhỏ đã quen biết, lúc đi học còn học chung một trường, khi đó cô được xem như là một học thần* vô cùng nổi bật, chẳng qua sau khi bố mẹ ly hôn, cô thoát ly khỏi giới thượng lưu, bỏ học làm công, mới phải đi xa như vậy.

(*Học thần là chỉ những người không hay chăm học nhưng sở hữu trí thông minh cao, học tập giỏi.)

Mãi cho đến nhiều năm về sau, trong một lần vô tình gặp gỡ, Hàn Dật Hiên chủ động theo đuổi cô...

Sau khi bị cấm thi đấu ở nước ngoài, không gượng dậy nổi nữa cô mới về nước, em gái và Hàn Dật Hiên là bến bờ, là chốn an ủi duy nhất của cô.

Cô tự động viên mình, nghỉ thi đấu cũng tốt, có thể dành nhiều thời gian bù đắp cho người nhà và bạn trai.

Vì có thể ở bên Hàn Dật Hiên, lúc ấy cô mới quyết định tiến vào giới giải trí.

Khi đó cô đúng là lao lực quá độ, chỉ muốn bình lặng yêu đương, bồi dưỡng tình cảm gia đình thật tốt và nghỉ ngơi tĩnh dưỡng sau chấn thương ở chân.

Nhưng cô nào hay biết, thứ mà cô luôn cho là mái ấm ấm áp lại là nơi địa ngục đầy rẫy tâm địa ác độc...

Cô đem hợp đồng và quan hệ xã hội của bản thân đều giao cho Lâm Thư Nhã xử lý, mà Lâm Thư Nhã lại lấy danh nghĩa giúp đỡ cô, tạo đủ loại scandal thu hút chú ý.

Lúc đó cô đúng là tốc độ nổi tiếng rất nhanh, nhưng nổi tiếng vì bị chửi rủa, trên mạng đâu đâu cũng ngập tiếng mắng chửi cô, chờ lúc cô kịp phản ứng lại thì chuyện tình cảm giữa cô và Hàn Dật Hiên đã gặp nguy hiểm rồi.

Cô bắt đầu không đi theo những công việc do Lâm Thư Nhã sắp xếp cho nữa, nhưng hiệu quả không cao, mãi đến khi, cô phát hiện Lâm Thư Nhã và Hàn Dật Hiên lén lút qua lại sau lưng mình, mới triệt để lật bộ mặt.

Sau này điều tra kỹ lưỡng thêm, cô thậm chí còn phát hiện, chuyện cô bị cấm thi đấu cũng là do đứa em gái này hãm hại, bấy giờ trong lòng mới hoàn toàn sụp đổ, thất vọng và chán chường...

- ---

Bản edit hoàn thiện được cập nhật nhanh nhất mỗi ngày ở wattpad Meow_team và .

Ps: Cần tuyển editor làm hết bộ truyện này, có kinh nghiệm từng edit từ bản convert. Ai có nhu cầu ứng cử xin comment phía dưới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 43: Tôi rất có nguyên tắc

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.