247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 371: Hậu trường của ông chủ mới rất cứng

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 371: Hậu trường của ông chủ mới rất cứng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Nhan Tịch

Beta: Ann

Lâm Yên khẽ cười một tiếng: "Đa Đa cục cưng, bình tĩnh đi nào, không phải kết quả sớm đã dự đoán ra được rồi sao? Bây giờ Cao Chí Uy đang ra oai phủ đầu với chúng ta, chờ chúng ta đi đấu đá đến đầu rơi máu chảy lại quay trở về tìm bọn họ. Sau đó ngoan ngoãn bị bọn họ đàn áp! Chỉ tiếc..."

Lâm Yên vừa lắc đầu vừa mở miệng: "Chỉ tiếc là bọn họ nào có ngờ tới ông chủ mới của chúng ta có đôi mắt mù... Phì, là ông chủ mới của chúng ta hậu trường rất cứng nhé!"

Đa Đa: "..."

Những lời này không có gì sai...

Ông chủ mới đâu chỉ có hậu trường cứng, cho dù cô ấy có đốt nhang thơm tám đời nghĩ cũng không dám nghĩ tới!

Lâm Yên nhìn hai người mở miệng nói: "Chị Lăng, Đa Đa nếu hai người đều cảm thấy không có vấn đề gì vậy ký tên đi, ký xong thì hợp đồng sẽ có hiệu lực ngay!"

Triệu Hồng Lăng và Đa Đa liếc mắt nhìn nhau, Triệu Hồng Lăng hết sức thận trọng lại hỏi thêm một câu nữa: "Người nào trong công ty giải trí Đỉnh Phong tìm em ký hợp đồng vậy, quyền hạn của anh ta chắc cao lắm. Nếu không, không thể nào có quyền đồng ý ký hợp đồng với chị, lại còn cho em tự chọn trợ lý."

Chuyện này Lâm Yên đã sớm bàn bạc kỹ với Bùi Duật Thành, vì thế cô trực tiếp nói ra tên một người phụ trách bộ phận kinh tế của diễn viên trong giải trí Đỉnh Phong: "Là Trì Thịnh của tổ ba."

Bộ phận kinh tế của diễn viên trong giải trí Đỉnh Phong phân thành nhiều tổ khác nhau. Mỗi tháng các tổ đều cạnh tranh rất khốc liệt, Trì Thịnh là tổ trưởng của tổ ba.

Triệu Hồng Lăng nghe thấy cái tên này cũng yên tâm hơn phần nào: "Hóa ra là anh ta... Người này ở trong giới chị cũng có nghe chút ít danh tiếng, phong cách làm việc không theo khuôn mẫu, thích ký hợp đồng với một số diễn viên đặc biệt. Tuy rằng thành tích ở giải trí Đỉnh Phong không nhiều lắm, nhưng làm người lại ngay thẳng chính trực, chắc không có vấn đề gì."

"Ừm, chị Lăng đã nói không có vấn đề gì thì chắc chắn là không có vấn đề!"

Triệu Hồng Lăng bất đắc dĩ mà nhìn bộ dạng không tim không phổi của Lâm Yên: "Em để hợp đồng lại cho chị, chị xem kỹ giúp em nếu không có vấn đề gì rồi ký."

Lâm Yên: "Được, vất vả cho chị Lăng rồi!"

"Đúng rồi, chuyện em muốn ký hợp đồng với giải trí Đỉnh Phong, nhất định phải giữ bí mật, tuyệt đối đừng để lộ cho những người không đáng tin cậy biết. Đây không phải chuyện nhỏ đến lúc đó sợ là sẽ dấy lên không ít phong ba.

Còn chuyện làm thế nào công bố với bên ngoài, giải trí Đỉnh Phong tự có sắp xếp riêng. Chờ chị xem xong hợp đồng chúng ta hẹn gặp tổ trưởng Trì để trao đổi vài chuyện." Triệu Hồng Lăng dặn dò nói.

"Vâng, em biết rồi, không thành vấn đề, cảm ơn chị Lăng nhiều nè ~"

Triệu Hồng Lăng cầm ba bản hợp đồng với tâm tình không thể nói thành lời: "Cũng coi như em đã khổ tận cam lai* rồi, mặc dù con đường phía trước phải đối mặt với nhiều thách thức lớn hơn, nhưng đây cũng là cơ hội lớn nhất của em..."

(*) Khổ tận cam lai: Hết khổ thì sẽ được sung sướng. - Bản edit được cập nhật hoàn thiện và nhanh nhất tại wattpad Meow_team ( s://my.w.tt/Bnb60FYma0) và wordpress ( s://meowteam.home.blog/)

Đồng thời, cũng là cơ hội của cô.

Thật ra lúc trước cũng có rất nhiều công ty kinh tế đưa ra giá cao để mời cô. Những công ty đó tuy rằng không bằng giải trí Đỉnh Phong nhưng vẫn tốt hơn nhiều so với giải trí Khải Tinh. Thế mà cô lại chưa bao giờ nghĩ đến việc rời đi.

Không ngờ rằng, cuối cùng lại rời đi theo cách thức này.

Triệu Hồng Lăng dừng một chút, nhìn Lâm Yên mở miệng nói: "Mặt khác, cảm ơn em Lâm Yên, cảm ơn em đã tín nhiệm chị."

Nhất thời Lâm Yên vẫn chưa quen với một Triệu Hồng Lăng nghiêm túc như thế bèn nở nụ cười nói: "Chị Lăng, chị nói lời này làm gì, em gây ra nhiều phiền phức cho chị như vậy, chị lại chưa từng bỏ rơi em. Trong thâm tâm em, cho dù có đi đến nơi đâu, em cũng chỉ nhận chị là người đại diện."

Đa Đa nghe những lời này của Lâm Yên, sắc mặt hơi dao động, nhỏ giọng mở miệng: "Hừm... Không ngờ chị cũng là người có nghĩa khí... Được rồi, thật ra lúc trước em cũng có ít hiểu lầm chị, em xin lỗi chị.

Cũng cảm ơn chị đã để em làm trợ lý của chị, để em được tiếp tục theo chị Lăng. Sau này em nhất định sẽ làm tốt công việc của mình! Cho dù chị không đạt được thành tích tốt nhất, em cũng nhất định sẽ săn sóc chị như săn sóc tổ tông."

"Phụt, vậy thì cám ơn em nhé!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 371: Hậu trường của ông chủ mới rất cứng

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.