247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 363: Cô có thể làm gì được tôi ?

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 363: Cô có thể làm gì được tôi ? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Er

Beta: Richi

Lúc này, bên cạnh Cao Chí Uy là một cô gái trẻ có dung nhan đẹp đẽ và cách ăn mặc thời thượng, liếc mắt nhìn Triệu Hồng Lăng sau đó cười lạnh một tiếng rồi lạnh nhạt nói: "Không có thành tích gì thì sẽ tự từ chức tổng thanh tra, đây chính là lời của tổng thanh tra Triệu nói lúc trước mà!"

"Nhưng rõ ràng thời hạn ba tháng chưa kết thúc!" Đa Đa cắn răng phản bác.

Mặc dù cá cược trước kia căn bản là không có khả năng thắng, chỉ là có thể kéo dài thêm ba tháng mà thôi, nhưng những người này lại không thể chờ hết thời hạn được sao?

Lúc này, mấy diễn viên bên cạnh đang vây xem nói: "Chỉ còn lại có một tuần, còn hi vọng trong thời gian ngắn như vậy có thể vượt qua thành tích mùa này của anh Uy? Nằm mơ đi!"

"Đúng vậy! Mấy tháng này tài nguyên của Thiến Thiến vô cùng tốt, hai bộ phim điện ảnh có kinh phí cao sắp được công chiếu. Còn có cả một bộ phim truyền hình sắp được khai máy, kí được cả hợp đồng làm người phát ngôn của CA tại Trung Quốc! Mấy người lấy cái gì so với người ta chứ? Chẳng lẽ là lấy cái loại người thuốc cao da chó suốt ngày bị mắng chửi đến nỗi không dám ra khỏi cửa sao?"

"Ha ha ha, thuốc cao da chó Lâm Yên đấy, cho dù Triệu Hồng Lăng để cô ta đua bám toàn bộ người nổi tiếng trong giới giải trí cũng không bằng một ngón tay Thiến Thiến đâu. Đừng sỉ nhục Thiến Thiến chứ!"

"Không phải sao, chỉ có duy nhất một bộ phim điện ảnh đóng vai nữa phụ số bốn sắp được công chiếu, sợ là phim còn chưa chiếu đã bị dân mạng chửi chết rồi! Đến lúc đó khẳng định là bị kỹ thuật diễn xuất của Tưởng Tư Phi dẵm thành cặn bã!"

"Nghe nói trước đó còn mất mặt ném người ta vào giới đua xe nữa đó!"

...

Cao Chí Uy vốn là người đại diện cấp dưới của Triệu Hồng Lăng, so với Triệu Hồng Lăng luôn là người đại chú trọng thành tích làm việc dựa trên đánh giá thực tế thì Cao Chí Uy thích nhất xây dựng các mối quan hệ hơn.

An Thiến Thiến là một nữ diễn viên dưới tay Cao Chí Uy, điều kiện bên ngoài không tệ. Chẳng qua trong giới giải trí, những nữ minh tinh có dáng vẻ đẹp mắt có quá nhiều. Hơn nữa cô ta lại chẳng có tài năng gì, nhiệt độ ở mức không nóng cũng không lạnh.

Thế nhưng, gần đây Cao Chí Uy bảo An Thiến Thiến tìm một ông chủ vô cùng lợi hại làm hậu trường hậu thuẫn cho, thế là An Thiến Thiến lập tức bay lên, tài nguyên tốt nhiều đến muốn bùng nổ, trong nháy mắt phá kỉ lục thành tích của giải trí Khải Tinh.

Công trạng như vậy ở đây thì cho dù Triệu Hồng Lăng có Tưởng Tư Phi đi cùng thì cũng không đuổi kịp.

Trong công ty, ai là người có thành tích cao nhất thì người đó có thể đi ngang.

Bây giờ Cao Chí Uy vô cùng đắc ý, đã sớm coi vị trí bộ tổng thanh tra kinh tế diễn viên là thứ trong bàn tay, còn quan tâm gì đến Triệu Hồng Lăng nữa

Mà những nhân viên kia thấy Triệu Hồng Lăng thất thế, chắc chắn là không thể vùng lên được nữa thì đương nhiên tất cả đều quay lưng đến bên Cao Chí Uy kia.

"Cho dù có như thế nào thì thời hạn còn chưa kết thúc, chị Lăng vẫn là tổng thanh tra, các người không có quyền làm như vậy!" Đa Đa cố nén cơn giận dữ, mở miệng.

Cao Chí Uy cười cười: "Ha ha... Thời hạn chưa kết thúc! Thời hạn đúng là chưa kết thúc, nhưng tôi muốn đuổi các người đi đấy, cô có thể làm gì được tôi? Có giỏi thì đi tìm sếp khiếu nại đi! Thử xem sếp có thèm chú ý tới mấy người chút nào không?"

An Thiến Thiến hai tay khoanh trước ngực, khẽ xì một tiếng nói: "Muốn ỷ vào loại diễn viên rác rưởi như Lâm Yên để vùng lên sao? Vẫn còn coi mình là bộ tổng thanh tra dưới tay có ảnh hậu sao?!"

Hiện tại An Thiến Thiến dựa vào boss lớn, tất nhiên là không thèm kiêng nể gì cả, ngón tay trắng nõn tiện quơ quơ, dịu giọng ra lệnh: "Không cần phải để ý đến bọn họ, tiếp tục chuyển đồ ra ngoài cho tôi! Đúng rồi, phòng nghỉ tầng ba cũng khuân hết ra cho tôi, về sau ngoại trừ tôi, ai cũng không thể vào đó!"

Đa Đa nghe xong thì mặt càng đen lại, tầng ba là phòng nghỉ tự tay chị Lăng sắp xếp và trang trí. Vì thời điểm Tưởng Tư Phi về công ty sẽ có một chỗ yên tâm để nghỉ ngơi, ngay cả cái này bọn họ cũng muốn chiếm đoạt...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 363: Cô có thể làm gì được tôi ?

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.