247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 359: Lần đầu tiên chủ động

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 359: Lần đầu tiên chủ động online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Ann

Trong đáy mắt của Bùi Duật Thành trước sau không chút gợn sóng nào, lúc này rõ ràng đã lóe lên một tia kinh ngạc.

Bùi Nam Nhứ và Bùi Vũ Đường cũng hoàn toàn không ngờ Lâm Yên lại đột nhiên chủ động rải thức ăn cho chó như thế, còn là cả một tấn nữa chứ.

Trong lúc nhất thời, cả ba người đều ngẩn người không nói gì, không khí rơi vào tĩnh lặng.

Lâm Yên ho nhẹ một tiếng: "Không được sao?"

Thực ra suy nghĩ của Lâm Yên rất đơn giản, người khác đối xử tốt với cô thì cô cũng sẽ đối xử tốt lại.

Hơn nữa thái độ của Bùi Duật Thành về chuyện cô thi đấu đua xe và công tác ở giới giải trí đều rất thấu hiểu và tôn trọng.

Thậm chí là tán thưởng.

Đây là điều làm cô xúc động nhất.

Bây giờ cô đã biết rõ trạng thái cơ thể của Bùi Duật Thành không tốt, mà Bùi Nam Nhứ phải cắt giảm công tác để chăm nom anh.

Mặc kệ quan hệ này có phải giả hay không, có phải diễn trò hay không. Dù sao cô cũng là bạn gái của Bùi Duật Thành, dù thế nào thì việc nên làm cũng phải làm.

Lúc này, Bùi Duật Thành đối mặt với ánh mắt hỏi thăm của cô, trong nháy mắt đôi mắt ấy y như trời đêm lấp lánh đầy vì sao tinh tú, anh thấp giọng nói: "Dĩ nhiên có thể."

Cho đến nay đã lâu như vậy, đây là lần đầu tiên Lâm Yên... thử chủ động tới gần anh.

Bùi Vũ Đường ngơ ngác đứng bên cạnh xe, lúc này cậu cảm giác mình và anh hai quả thực giống như là hai cái bóng đèn công suất lớn vô cùng sáng chói.

"Chuyện này... Chuyện ở chung á? Trời ạ, trước đó em còn phỉ nhổ nói mức độ tiến triển của anh trai và chị dâu quá mức chậm nữa chứ, kết quả làm sao trong nháy mắt đã nhanh như bão tố vậy?" Bùi Vũ Đường nhìn mà than thở: "Tốc độ như đua xe thế này! Không hổ là ba của em!"

Bùi Nam Nhứ ho nhẹ một tiếng, mở miệng nói: "Xem ra, trước đó chúng ta đã quên mất một khả năng khác..."

Đó là Lâm Yên sẽ chủ động thân mật với anh cả...

Thái độ cuả Lâm Yên đối với anh cả đúng là quá khách khí. Thậm chí giống như sợ sệt anh ấy, anh ta quả thực không ngờ Lâm Yên vậy mà lại chủ động yêu cầu ở lại.

Cứ như vậy thời gian cô ấy và anh cả ở cùng một chỗ càng nhiều, thì cơ thể của anh ấy có thể khôi phục càng tốt!

Bùi Vũ Đường kích động không thôi nói: "Ha ha, em đã nói rồi! Chỉ cần chị dâu và anh cả không chia tay, tình cảm sẽ càng ngày càng tốt. Bọn họ tự nhiên sẽ ngày càng mặn nồng đến mức hận không thể hai mươi tư giờ không rời nửa bước đấy! Còn lo lắng cái gì chứ! Em thấy để cho một đám chuyên gia kia bay về còn không bằng chị dâu của em tùy tiện nói một câu đâu!"

Bùi Nam Nhứ nghe vậy cười cười nhưng cũng không phản bác, Bùi Vũ Đường nói quả thực không sai.

"Chẳng qua là làm một cẩu độc thân, thực sự trong lòng có chút chua xót..." Bùi Vũ Đường than khổ rồi thở dài: "Vì chuyên tâm gây dựng sự nghiệp, em đã lâu lắm rồi không yêu đương gì!"

Nhớ năm đó cậu cũng từng ăn chơi khắp Tiểu Bạch Long, kết giao qua không ít các cô gái...

Nhưng mà từ khi bắt đầu yêu xe đua, con gái con lứa gì cậu cũng không còn cảm thấy hứng thú nữa, cậu chỉ muốn yêu xe đua!

Người chưa từng trải qua yêu đương - Bùi Nam Nhứ: "Khụ..."

Lâm Yên đến lúc này mới nhớ ra Bùi Nam Nhứ và Bùi Vũ Đường cũng ở một bên, ho nhẹ một tiếng mở miệng nói: "Chuyện kia thật ra, tôi không có ý gì khác đâu, gần đây trạng thái sức khoẻ của Bùi tiên sinh không phải không được tốt lắm sao, vậy nên tôi đang nghĩ ở cùng một chỗ cũng dễ chăm sóc. Nếu không lại phiền đến Bùi ảnh đế cắt bớt thời gian công tác nữa, một người bạn gái như tôi cái gì cũng không làm thì cũng không được hay cho lắm..."

Bùi Duật Thành khẽ cười một tiếng: "Không sao, có ý gì khác cũng đều được."

Lâm Yên: "..."

Bùi Nam Nhứ: "..."

Thân là một Bùi ảnh đế luôn luôn nhận được hàng vạn sự say mê cuồng nhiệt, bây giờ lần đầu tiên cảm thấy mình hình như bị thừa thãi quá rồi?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 359: Lần đầu tiên chủ động

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.