247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 357: Con trai thì chỉ có một mình em

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 357: Con trai thì chỉ có một mình em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Er

Beta: Sun

"Anh cả, anh không sao chứ?..." Bùi Nam Nhứ khẩn trương đứng bên cạnh, muốn nói gì đó.

Theo Bùi Nam Nhứ thì từ nhỏ đến lớn. Anh cả trong lòng hai anh em bọn họ chính là lạnh lẽo và xa cách, đối với tình cảm luôn là lãnh đạm, y như một vị thần không gì là không làm được, không có bất kỳ sơ hở gì, cũng không có bất kỳ ai có thể ảnh hưởng tới tình cảm.

Mãi cho đến khi Lâm Yên xuất hiện...

Mặc dù không biết nguyên do, nhưng Lâm Yên đối với anh cả mà nói thì gần như là còn quan trọng hơn bọn họ.

Đối với anh cả mà nói, cả đời anh, không có bất kỳ người nào có thể thoát khỏi sự quản lí của anh.

Đây là lần đầu tiên anh đối với một người cẩn thận, quý trọng, kìm nén và khẩn trương như vậy...

Xe dần dần xa hút.

Trên ghế lái phụ, lông mày Lâm Yên cau lại, vô thức quay đầu nhìn về phía sau, hình như là mơ hồ nghe thấy âm thanh cảnh báo quen thuộc của chiếc đồng hồ.

Không biết vì sao trong lòng cô luôn có chút lo lắng.

Trong đầu không khỏi hiện ra đêm hôm đó, hình ảnh Bùi Duật Thành đứng dưới lầu của cô...

Bùi Vũ Đường không hề phát hiện ra là Lâm Yên đang lơ đãng, kích động nói: " Ba! Chị thật sự rất lợi hại! Thế mà thắng cả WW! Ba, chị nhận em làm học trò đi! Em muốn bái chị làm thầy!"

Lâm Yên lườm cậu ta một cái, không có tâm trạng lải nhải với cậu ta, thuận miệng đáp: "Tôi từ chối."

Trên mặt Bùi Vũ Đường lập tức lộ ra vẻ uất ức: "Vì sao?"

Lâm Yên: "Tôi không nhận học trò tùy tiện."

Tay đua dưới tay cô không có ai dưới giải đấu vòng hạng nhất trên trường quốc tế.

Bùi Vũ Đường đúng là "vàng thật không sợ lửa" nói luôn: "Em giống với người khác sao? Tốt xấu em vẫn là em chú nhỏ của chị! Cho em đi cửa sau không được sao?"

Lâm Yên: "..."

Thế mà cô lại không có cách nào phản bác...

Nhưng ba, em chú nhỏ, nếu lại thêm một học trò thì đây là quan hệ quỷ quái phức tạp gì vậy?

Lâm Yên thuận miệng nói qua loa: "Tôi cảm thấy quan hệ cha con là tốt rồi, nếu trở thành thầy trò thì chẳng phải là tôi sẽ bị giảm đi một bối phận sao!"

Bùi Vũ Đường nghe vậy thì hình như cũng cảm thấy rất có lý, nghiêm túc suy nghĩ một chút sau đó mở miệng nói: "Em không biết đâu! Không phải có câu là "một ngày làm thầy, cả đời làm cha" sao? Tóm lại, bất kể lúc nào, chị mãi mãi là ba của em! Chuyện này chắc chắn không thể thay đổi!"

Nghe lời thề son sắt của Bùi Vũ Đường, Lâm Yên thật sự cạn lời.

Bùi Vũ Đường thấy Lâm Yên không nói gì, con ngươi đảo loạn, đột nhiên kích động nói: "Chị không nhận em làm học trò cũng không sao, trái lại chị là ba ba của em, vốn là chị nên dạy em! Ba nói xem có đúng không? Học trò thì là gì chứ! Học trò chị có thể nhận rất nhiều, nhưng con trai thì chỉ có một mình em mà thôi!"

Lâm Yên: "..."

Cậu nói đủ chưa...

Chẳng lẽ cậu không nghĩ tới, cậu còn có hai người anh nữa sao?

Cậu tự mình nhận một người ba thế này có ổn không?

"Ba ơi, sao chị vẫn lo lắng vậy? Nghĩ gì thế?" Cuối cùng Bùi Vũ Đường cũng phát hiện ra cảm xúc của Lâm Yên có chút không đúng.

Lâm Yên chống đỡ trán, ánh mắt nhìn vào biệt thự của Bùi gia đang càng ngày càng cách xa qua kính chiếu hậu, lẩm bẩm nói: "Nghĩ tới anh của cậu..."

"Khụ khụ khụ khụ..." Bùi Vũ Đường ho khan một hồi sau đó oán trách lẩm bẩm: "Chị dâu cả, lần sau lúc nhét thức ăn cho chó thì hãy nhắc nhở em một tiếng có được không? Vội vàng như thế em sẽ không kịp chuẩn bị, sẽ bị nghẹn chết đấy!"

"Gần đây tình trạng sức khỏe anh của cậu thế nào rồi? Hồi phục chưa?" Lâm Yên hỏi.

Bùi Vũ Đường mở miệng nói: "Làm sao mà hồi phục được, mỗi ngày đều phát tác rất nhiều lần, trạng thái hệt như cáp treo vậy, lúc cao lúc thấp, rất không ổn định..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 357: Con trai thì chỉ có một mình em

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.