247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 355: Ánh mắt của tôi luôn luôn rất tốt

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 355: Ánh mắt của tôi luôn luôn rất tốt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Ann

Bùi Nam Nhứ nghe Lâm Yên phân tích, mở miệng nói: "Xem ra cô đã sớm đã dự tính xong. Khó trách anh của tôi lại tin tưởng cô như vậy. Trước đó chúng tôi hỏi anh tôi có cần nhúng tay giúp đỡ cô hay không, anh của tôi còn nói rằng tự cô có thể giải quyết được."

Lâm Yên nghe nói như vậy, ngoài ý muốn nhìn lại Bùi Duật Thành bên cạnh.

Bùi Duật Thành tin tưởng cô quả thực làm cô có cảm giác được tôn trọng, so với động tâm bình thường thì càng làm rung động cô hơn...

"Cảm ơn..." Lâm Yên nhìn Bùi Duật Thành, nhịn không được nói một tiếng cảm ơn: "Cảm ơn anh... Tin tưởng tôi."

Khi cô bị cả thế giới phỉ nhổ.

Bùi Duật Thành cúi người, rót giúp Lâm Yên một ly nước trái cây, thuận miệng nói: "Không cần khách khí, ánh mắt của tôi luôn luôn rất tốt."

Nghe Bùi Duật Thành nói câu này, Lâm Yên cảm thấy mình quả thực hình như sắp điên lên!

Ngay cả chính cô cũng cảm thấy Bùi Duật Thành mắt mù, Bùi Duật Thành lại nói ánh mắt của anh luôn luôn rất tốt!

Boss lại coi trọng cô như thế!

Lâm Yên lập tức kích động mở miệng nói: "Tôi đồng ý với Bùi tiên sinh sẽ gia nhập vào công ty giải trí Đỉnh Phong, nhưng cũng không thể cứ thế mà tiến vào được, đương nhiên là phải nở mày nở mặt ký kết mới được, cho nên ngài yên tâm, tôi nhất định sẽ cố gắng!"

Hả? Lời này nghe vào làm sao lại giống như "nở mày nở mặt mà gả đi"?

Bùi Duật Thành nhìn cô đang làm một bộ dáng phải cố gắng công tác, đền đáp công ty, đáy mắt lóe lên một tia bất đắc dĩ. Anh lập tức lấy từ ngăn kéo ra một tập văn kiện, mở miệng nói: "Hợp đồng đã chuẩn bị xong, em nhìn qua một chút có cần sửa đổi chỗ nào hay không? Nếu như không có vấn đề thì lúc nào kí cũng được."

Lâm Yên nhận lấy hợp đồng: "Chuyện là... Tôi có thể... Mua thêm hai người hay không? Người đại diện của tôi và trợ lý, mọi người đã làm việc với nhau rất lâu rồi. Hơn nữa tôi cam đoan người đại diện của tôi rất có năng lực, trợ lý cũng rất cẩn thận, ngoan ngoãn nghe lời lại dễ thương!"

Bùi Duật Thành mở miệng: "Tùy em, em tự quyết định là được. Người đại diện và trợ lý trong hợp đồng tôi sẽ để cho quản lý chuẩn bị một phần hợp đồng khác."

Không ngờ Bùi Duật Thành không hề suy nghĩ mà sẽ đồng ý ngay lập tức như vậy...

Lúc này, Lâm Yên nhìn người đàn ông trước mắt, sau lưng anh y như mọc ra một đôi cánh trắng!

Đây quả thực là thiên sứ!

"Đêm nay muốn ăn cái gì, tôi nấu cho em." Bùi Duật Thành mở miệng, làm bộ chuẩn bị xuống bếp.

Lâm Yên: "...!!!"

Nghe nói vậy, trong nháy mắt Lâm Yên như bị tiêm đầy máu gà đến mức rùng mình.

Bùi Duật Thành lại muốn nấu cơm!

Bùi Vũ Đường đang uống nước trái cây cũng phun ra, ngay lập tức trên mặt Bùi Nam Nhứ cũng đầy vẻ khẩn trương.

Lâm Yên vội vàng mở miệng nói: "Không cần không cần! Sao có thể lại để cho Bùi tiên sinh tự mình xuống bếp nấu cơm chứ?"

"Đúng vậy anh cả, vẫn nên để đầu bếp trong nhà làm đi! Vừa vặn chị dâu còn chưa thưởng thức qua tay nghề của đầu bếp mà!" Bùi Vũ Đường phụ họa.

Bùi Nam Nhứ nói: "Anh cả, em không biết anh chuẩn bị tự mình xuống bếp, đã để phòng bếp chuẩn bị đồ ăn rồi."

Thấy Bùi Duật Thành hình như còn đang do dự, Lâm Yên một tay kéo lấy cánh tay của Bùi Duật Thành: "Bình thường chúng ta ít gặp mặt như vậy, thật vất vả mới gặp một lần, anh nói chuyện với tôi nhiều một chút có được hay không?"

Bùi Duật Thành nhìn cánh tay bị cô kéo: "Được."

Bùi Vũ Đường một mặt kích động, làm tốt lắm chị dâu!

Bùi Nam Nhứ cũng thở phào nhẹ nhõm.

Để tránh Bùi Duật Thành nghĩ quẩn lại muốn xuống bếp, Lâm Yên kéo Bùi Duật Thành vào trong phòng ngủ.

Lâm Yên vốn đang lo lắng đơn độc ở cùng Bùi Duật Thành không biết nói gì sẽ rất chán ngắt. Kết quả Bùi Duật Thành vô cùng tự nhiên nói chuyện với cô về những việc nhỏ nhặt trong sinh hoạt, hoàn toàn không xấu hổ giống như trong tưởng tượng...

- ---

Ủa sao nói chuyện kéo vô phòng ngủ làm gì?!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 355: Ánh mắt của tôi luôn luôn rất tốt

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.