247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 354: Trên sân thi đấu em rất đẹp

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 354: Trên sân thi đấu em rất đẹp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Dochan

Lâm Yên: "..."

Bùi Vũ Đường: "...???"

Lúc cậu thi đấu thì anh cả ngay cả một trận cũng không thèm xem, chị dâu thi đấu thì anh cả lại đích thân đến tận trường đua...

Khi cậu thắng thì một cái bánh xe cũng không kiếm được, khi chị dâu thắng thì muốn cái gì cũng cho...

Anh của cậu quả thực là...Người có tiêu chuẩn kép nhất quả đất!

Được rồi được rồi, chỉ cần anh cả và chị dâu mặn nồng với nhau, cậu chịu bao nhiêu tủi thân cũng không đáng kể!

Thực ra, Lâm Yên cảm thấy thái độ của Bùi Duật Thành cũng thật sự ngoài ý muốn, ngơ ngác mở miệng nói: "Ách, Bùi tiên sinh, tôi đi đua xe, anh không tức giận sao?"

Bùi Duật Thành nghiêng tay đỡ trán, đôi mắt sau chiếc kính chăm chú nhìn cô gái trước mắt, nói với giọng dịu dàng: "Vì sao lại tức giận? Trên sân thi đấu em rất đẹp."

Lâm Yên: "..."

Bùi Duật Thành vừa dứt lời, trong chốc lát Lâm Yên cảm giác trái tim mình quả thực bị hoà tan ra, hóa thành những dòng suối ấm áp chảy róc rách trong cảnh mùa xuân...

Nếu như trước đó nói rằng Bùi Duật Thành chẳng qua chỉ là tình cờ động tâm, như vậy giờ phút này là lần đầu tiên Lâm Yên thật sự nghĩ mình cùng cảm giác với Bùi Duật Thành...

Bùi Vũ Đường nghiêng đầu, nhìn trợ lý Trình đang ngồi ở ghế lái: "Thực ra lúc đua xe tôi cũng rất đẹp trai..."

Trình Mặc: "..."

"Nghĩ được chưa?" Bùi Duật Thành hỏi.

Lâm Yên hồi lại tinh thần, kịp phản ứng trong đầu của mình vừa rồi lóe lên cái gì suy nghĩ về sau làm mình giật nảy mình.

Điên rồi mà! Thế mà cô dám nghĩ giống như Bùi Duật Thành!

Lâm Yên gãi đầu, vội vàng mở miệng nói: "Khụ, không cần thưởng gì đâu, hơn nữa tôi cũng không có mong muốn gì..."

Thực ra câu "muốn gì cũng được" của Bùi Duật Thành rất mê hoặc lòng người...

Bùi Duật Thành không để ý nói: "Không vội, em có thể từ từ suy nghĩ, bất cứ lúc nào cũng được."

...

Xe chạy nhanh chóng chạy đến biệt thự của Bùi Duật Thành.

Vừa mới vào nhà đã thấy Bùi Nam Nhứ.

Thấy ba người trở về, Bùi Nam Nhứ đứng dậy cười nói: "Mọi người về rồi!"

Bùi Nam Nhứ nhìn Lâm Yên, thuận miệng hỏi: "Chị dâu, nghe nói hôm nay chị tham gia một trận thi đấu xe đua?"

"Ầy, đúng vậy, làm sao anh biết?"

"Trong lúc vô tình thấy được những bài báo lá cải nên biết, ban đầu tôi cũng muốn đi cùng anh cả để đi cổ vũ cho cô, chẳng qua là hôm nay có lịch trình nên không thể đi được." Bùi Nam Nhứ giải thích nói.

"Thì ra là thế..."

Quả nhiên vẫn là bởi vì những tin đồn kia tiết lộ, chẳng qua là không ngờ được Bùi Duật Thành cũng xem những tin tức kiểu này...

"Kết quả thi đấu thế nào?" Bùi Nam Nhứ hỏi.

Bởi vì chỉ là một trận thi đấu cấp thấp nên cũng sẽ không được phát trên TV, chứ đừng nói là phát trực tiếp, mà người ngoài giới đua xe càng sẽ không chú ý đến loại thi đấu này. Chỉ có những người mê xe ở trường đua mới có thể biết trước được kết quả thi đấu.

Không đợi Lâm Yên mở miệng, Bùi Vũ Đường lập tức kích động không thôi xen vào nói: "Chị dâu đích thân ra trận, đương nhiên là thắng rồi!Chuyện này còn có hồi hộp gì chứ?"

Bùi Nam Nhứ cười nhẹ: "Không ngờ chị dâu còn có kỹ năng đặc thù này. Thực ra lần thi đấu này có thể linh hoạt lợi dụng mà thay đổi ấn tượng của fan hâm mộ sẽ tốt hơn."

Lâm Yên liên tục gật đầu: "Ừm ừm, tôi cũng nghĩ như vậy. Trước đó người đại diện Triệu Hồng Lăng của tôi và công ty đã quy ước trong vòng ba tháng phải giành được nhiều thành tích nhất, nếu không sẽ phải cách chức bộ tổng thanh tra tài chính.

Vậy nên tôi luôn tìm biện pháp để có được thành tích tốt. Bây giờ đã không còn nhiều thời gian lắm, nên tôi nghĩ rằng sau đợt điện ảnh được công chiếu lại dùng lần thi đấu này tạo thêm một làn sóng mới. Hai làn sóng và độ hot cùng lúc, đến thời hạn chót vọt lên giật được nhiều thành tích hơn chắc cũng không có vấn đề lớn lắm!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 354: Trên sân thi đấu em rất đẹp

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.