247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 351: Niềm nở đến mức vậy ?

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 351: Niềm nở đến mức vậy ? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Ann

Bây giờ cho dù là Speed hay ZH1 đều đã thấy rõ, quan hệ giữa Hạ Minh Khải và Lâm Yên không được tốt lắm, thậm chí có thể là kẻ thù.

Đã như thế thì bọn họ cũng hoàn toàn không cần phải nể mặt Lâm Yên, cũng chả cần cho cái đám người Hạ Minh Khải một bậc thang để xuống.

"Hạ Minh Khải, với kỹ thuật lái xe này của cậu thì cho dù là tùy ý chọn ra một vị tay đua của một đội đua chính quy bình thường, cậu cũng chưa chắc chạy thắng được. Cậu và cha mình rốt cuộc là bị ai tuyên truyền cho suy nghĩ là mình vô cùng mạnh?"

Một vị thành viên nào đó của đội ZH1 liếc mắt lườm Hạ Minh Khải và Hạ Hùng.

"Đúng rồi, còn có hoa tiêu kia, tên là Thanh Lễ gì đó, chỉ dẫn đường đua cơ bản nhất cũng không nhớ được đầy đủ, thế mà còn muốn cô Lâm Yên bái mình làm thầy? Chuyện này sợ là chuyện buồn cười nhất trên đời mà tôi từng nghe."

"Đúng vậy, lúc trước Lâm Yên tiểu thư chỉ với một mình đã tùy tiện hạ gục vài vị thành viên của đội Speed, bái cậu ta làm thầy? Ngồi trong trong giếng quá lâu nên không nhớ hình dáng của bầu trời ra sao nữa rồi (*)?"

(*) Ý chỉ ếch ngồi đáy giếng. - Bản edit được cập nhật và hoàn thiện nhanh nhất tại s:// .wattpad.com/user/Meow_team và s://meowteam.home.blog/

Nghe những lời này, mặt Thanh Lễ xám ngoét nhưng cũng không dám nói.

"Lâm Yên... Cô ta? Đua thắng cả Speed?!" Hạ Minh Khải khó có thể tin nói: "Không thể nào, tuyệt đối không thể nào! Nhất định là có chỗ nào đó sai rồi, cô ta dựa vào cái gì chứ!"

Lúc này ánh mắt Không Quân rơi vào trên người Lâm Yên, cười nói nhẹ nhàng: "Lâm Yên tiểu thư... Chuyện là, có thể trao đổi một chút số điện thoại với tôi được không? Tôi có một ít kỹ thuật đua xe cần thỉnh giáo Lâm Yên tiểu thư..."

"Tôi?"

Lâm Yên nhìn Không Quân, chợt nở nụ cười, đoạn nói: "Không Quân đại thần, kỹ thuật điều khiển của tôi rất nông cạn. Lần trước thắng Speed và hôm nay thắng WW, đều do may mắn mà thôi."

Không Quân vội vàng nói: "Lâm tiểu thư, cô quá khiêm tốn rồi!"

Đùa cái gì vậy?! Làm như tôi không biết, cô là Tử Thần đường đua Yeva... Yeva ấy!

"Lời tôi nói đều là thật." Lâm Yên hít sâu một hơi, kiên nhẫn lần nữa lặp lại lời từ chối.

Phải nói là thái độ của đội trưởng Speed - Không Quân đối với mình không khỏi cũng quá kì lạ mà?

Coi như mình lần trước thắng bọn họ, cũng không thể nào niềm nở đến mức như thế...

Dù sao tay đua cũng rất ngạo nghễ, dù có thua nhưng phần lớn cũng không ai phục ai...

Mọi người đội đua Hạ gia kinh ngạc nhìn Lâm Yên, Không Quân đại thần lại muốn trao đổi số điện thoại với Lâm Yên, mà lại còn bị Lâm Yên từ chối!

"Ầy, Lâm tiểu thư, đừng như vậy, cho tôi đi mà, tôi cam đoan không tùy tiện quấy rầy Lâm tiểu thư! Thật đấy!" Không Quân quấn quít chặt lấy.

Số điện thoại của Tử Thần đường đua Yeva!

Anh ta nhất định phải có được!!

Thừa dịp lúc này Yeva đang dùng thân phận Lâm Yên, bằng không thì chờ ngày nào đó cô khôi phục thân phận Tử Thần đường đua Yeva, đừng nói là số điện thoại mà đến lúc đó gặp một lần đã là vô cùng khó rồi!

Thấy Không Quân quấn mãi không buông, Lâm Yên có chút cạn lời, cuối cùng quả thật bất đắc dĩ đành trao đổi số điện thoại với Không Quân.

Sau khi có được số điện thoại của Lâm Yên, lúc này Không Quân mới vừa lòng thỏa ý.

"Được rồi, Lâm Yên tiểu thư, hôm nay không quấy rầy nữa... Chúng tôi còn có việc nên đi trước."

Dứt lời, Không Quân và mọi người của đội Speed rời khỏi đây.

"Đội trưởng, cho tôi số điện thoại đi!"

"Đội trưởng... Tôi... Tôi cũng muốn!"

Lâm Yên: "..."

Sau khi thắng xong trận đấu này, về sau vẫn chưa ai trong đội WW ra mặt, dường như trong lòng đầy không phục. Tuy thế Lâm Yên cũng không quan tâm lắm, chuyện này không liên quan tới cô, WW không ra mặt không có nghĩa là trận đấu này thua.

"Ông ngoại, con còn có chút việc nên đi trước ạ."

Lâm Yên ném mũ bảo hiểm và bao tay sang một bên, nhìn Hạ Định Khôn cười lễ phép.

Còn chưa chờ Hạ Định Khôn hồi lại tinh thần, Lâm Yên đã bỏ đi mất, để lại đám người Hạ gia toàn bộ ai nấy còn đang bày vẻ mặt đều cả kinh.

- ---

Hôm nay tác giả chỉ có 2 chương, có lẽ mai sẽ bù chương.

Cùng gọi hồn Vệ thíu gia nào =))))))

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 351: Niềm nở đến mức vậy ?

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.