247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 348: Cô ta muốn làm cái gì?

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 348: Cô ta muốn làm cái gì? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Nhan Tịch

Beta: Nấm

"Sao còn có loại người như thế này, không thể nào, đội đua Hạ gia… Làm sao có trình độ này được?!”

Dám từ bỏ tất cả các hệ thống phụ trợ, trên đường đua mạnh mẽ lao thẳng về phía trước không thèm để những chiếc xe đua khác vào trong mắt. Cho dù bị chiếc xe phía trước cản trở, vẫn đạp ga tới cùng, chẳng thèm đạp phanh lại!

Trường hợp thế này, chỉ có thể chia ra làm hai loại.

Loại thứ nhất, người phụ nữ này chắc chắn là một tên điên, cô ta không phải đến để đua xe, mà cô ta đến đây để tự sát!

Loại thứ hai, người phụ nữ này có thể kiểm soát được toàn bộ. Dù như thế nào vào phút cuối cùng cũng có thể xử lý tất cả các tình huống xảy ra một cách hoàn hảo.

Chẳng qua, tất cả thành viên của chiến đội WW không muốn đánh cược, bọn họ tới đây là để thi đấu, chứ không phải tới đây để cùng chết với kẻ khác!

Nếu như không nhường đường, lỡ như đụng vào, với lực mạnh như thế mà đụng trúng thì chỉ có nước xe hủy người vong, chẳng có tí may mắn nào đâu!

“Ồ.”

Giờ phút này, đội trưởng của chiến đội WW thông qua kính chiếu hậu, phát hiện chiếc xe màu bạc đang theo sát phía sau.

Trên đường đua có rất nhiều chướng ngại vật. Không phải toàn bộ đường đua chỗ nào cũng có, nên chỉ cần xử lý tốt thì khoảng cách với chiếc xe phía trước sẽ được kéo gần hơn. Nhưng với tình hình chiếc xe của hai bên, chỉ có tay đua có trình độ và kỹ thuật thống nhất mới có thể duy trì khoảng cách được.

Nhưng rõ ràng, tình huống cũng không phải thế.

Lúc này, chiếc xe đua màu bạc chạy sát phía sau, mà đường đua phía trước thì quá hẹp, không có không gian để vượt qua cũng chẳng có khu vực giảm xóc.

Căn cứ theo logic thì chiếc xe phía sau không thể vượt qua được.

“Muốn vượt qua, vậy tới thử xem.” Đội trưởng của đội WW khẽ mỉm cười, sắp tới đường đua hẹp cuối cùng.

Thấy thế, Lâm Yên ngồi bên trong chiếc xe đua màu bạc đang suy nghĩ gì đó. Trước khi chiếc xe sắp tiến vào đường đua hẹp thì di chuyển sang bên trái. Gần rìa đường đua, có một đoạn dốc nứt ra.

“Cô ấy... Muốn làm gì?!”

Trong sân thi đấu, vẻ mặt Z Thần sửng sốt, như vậy không phải muốn rời khỏi đường đua à?!

Một khi rời khỏi đường đua thì sẽ bị loại trực tiếp ra.

Căn bản không cho người khác cơ hội suy nghĩ kỹ lại. Chỉ thấy, chiếc xe màu bạc không có giảm xóc trực tiếp xông đến đoạn dốc bị nứt ra.

Hơn nữa, sau khi tiến vào đoạn dốc cao bị nứt, tốc độ của chiếc xe màu bạc lại tăng lên..

“Brừm”!

Giây tiếp theo, trong ánh mắt khó tin của mọi người chiếc xe đua màu bạc lao qua đoạn dốc bị nứt, toàn bộ chiếc xe bay lên. Sau khi đã vượt qua đoạn dốc kia Lâm Yên lái xe về bên phải.

Vốn là chiếc xe màu bạc sắp bay ra khỏi đường đua. Bây giờ lại như có kỳ tích mà quay về đường đua.

“Rầm”!

Một tiếng động lớn vang lên.

Chiếc xe đua màu bạc rơi xuống đất, không nghiêng không lệch, dừng ở ngay trước chiếc xe của đội trưởng chiến đội WW.

“Cái gì?!”

Vào lúc này, các thành viên của chiến đội WW nhìn chiếc xe đua màu bạc vừa mới rơi xuống đất, con ngươi đột nhiên co rụt lại.

Mới vừa rồi trong toàn bộ hành trình hắn ta đều nhìn vào kính chiếu hậu. Cho nên, những gì xảy ra với chiếc xe đua màu bạc hắn ta nhìn thấy cực kỳ rõ ràng.

Giờ đây đầu óc của đội trưởng chiến đội WW trống rỗng, trơ mắt nhìn chiếc xe màu bạc vọt vào điểm trung tâm, bản thân lại chẳng có cách đảo ngược tình thế và ngăn chặn lại mọi chuyện.

Mọi thứ xảy ra quá nhanh, còn ngoài cả dự đoán.

“Lừa… Gạt người… Gạt người phải không?!”

Ngay trong sân thi đấu, đội đua của Hạ gia đều trợn mắt há hốc mồm.

Kể cả lão gia tử Hạ Định Khôn, vẻ mặt cũng dại ra, sững sờ hoá đá tại chỗ.

Từ lúc Lâm Yên điều khiển chiếc xe màu bạc, vượt qua Hạ Minh Khải, bọn họ cảm thấy có gì đó không đúng, cho đến bây giờ…

Lâm Yên điều khiển chiếc xe đua màu bạc… Căn bản chính là đang biểu diễn…

Mỗi một thao tác đều không giống người bình thường, tất cả đều là biễu diễn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 348: Cô ta muốn làm cái gì?

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.