247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 346: Quá kinh khủng

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 346: Quá kinh khủng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Sun

"Chuyện gì xảy ra vậy..."

Ở ghế VIP, Không Quân nhìn chằm chằm chiếc xe đua màu bạc vẫn chưa chạy, trong miệng lẩm bẩm.

Chuyện này cũng không giống với phong cách của Yeva.

Đối với phong cách trên đường đua của Yeva, Không Quân nghiên cứu hết sức thấu đáo, mà lần này anh ta nhìn lại không hiểu.

"Đội trưởng, là cố ý nhường ư?" Bỗng nhiên, một thành viên của đội Speed mở miệng nói.

Nghe lời ấy, Không Quân lập tức sững sờ.

Nhường?

"Đội trưởng, Yeva là trình độ gì, WW là trình độ gì? Nếu tôi là Yeva khi gặp phải chiến đội WW như này thì tôi cũng sẽ không có hứng thú gì, nếu không nhường một chút vậy thì còn chạy cái gì nữa, không khỏi cũng quá nhàm chán mà."

Giờ phút này, ở điểm xuất phát, chiếc xe đua màu bạc khởi động.

"Chết tiệt (*)... Rốt cuộc là chế độ liều chết nằm ở đâu?"

(*) [1] 雾草 có đồng âm với từ "đệch moẹ" tức là chửi thề.

[2] 雾草 còn có nghĩa là một nút chức năng bật tắt đèn sương mù, công dụng của đèn này trên ô tô thì chi tiết các bạn hãy bỏ mấy phút tìm hiểu trên google.

Câu thoại trên có thể chưa chính xác, nếu có sai sót sẽ sửa lại sau.

- Bản edit được cập nhật và hoàn thiện sớm nhất tại: s:// .wattpad.com/user/Meow_team và s://meowteam.home.blog/

Lâm Yên nghiêng đầu, đôi mắt chăm chú nhìn chằm chằm màn hình điều khiển.

Những xe đua này đều là ZH1 cung cấp, trước đó Lâm Yên cũng không quen với con xe này.

"Tìm được rồi."

Một lát sau, Lâm Yên mỉm cười, ngón tay gõ nhẹ lên trên màn hình điều khiển.

Lúc này, Lâm Yên kéo thắng tay lên, chân trái đạp phanh xe, chân phải lại mạnh mẽ đạp ga đến hết mức.

Trong chốc lát, cái xe kia như một con dã thú gầm càng ngày càng lớn.

Hai bánh sau điên cuồng lắc mạnh nhưng mà con xe vẫn đứng nguyên ở đó.

Dưới khu vực khán giả, Z Thần nhìn chiếc xe đua màu bạc mà lông mày nhíu lại: "Cô ấy đóng tất cả hệ thống hỗ trợ..."

"Không thể nào, Lâm Yên tiểu thư rốt cuộc nghĩ cái gì, không đến mức phải như vậy chứ?!"

Mộc Mộc: "Tôi tin tưởng Lâm Yên tiểu thư, về kỹ thuật lái xe của cô ấy, tôi tin Speed đã từng lĩnh giáo sâu sắc qua rồi."

Nghe Mộc Mộc nói, mọi người lúc này mới thoáng yên tâm. Đúng vậy, kỹ thuật lái xe của Lâm Yên, bọn họ đã từng tận mắt chứng kiến qua.

"Brừm"!

Mộc Mộc vừa dứt lời, chỉ thấy hình ảnh Lâm Yên lái chiếc xe đua màu bạc đó trong nháy mắt hóa thành một dải ánh sáng hào quang màu bạc, dùng tốc độ cực nhanh lao về phía trước.

Thời khắc này.

Trên đường đua của đội Hạ gia.

Một cảm giác bất lực và tuyệt vọng bắt đầu bao trùm lên mọi người.

Bình thường cũng không cảm giác được gì nhiều, thế nhưng lúc chính thức lên đường đua rồi tiến hành thi đấu với WW, bọn họ mới phát hiện lúc này năng lực khống chế đường đua của WW thật sự rất kinh khủng... Bọn họ hoàn toàn không thể nào đủ khả năng để chống đỡ.

Nói một cách dễ hình dung hơn thì đội đua Hạ gia giống như là một đứa trẻ sơ sinh vừa chào đời, còn chiến đội WW đã là người trưởng thành, quả thực không có chỗ nào có thể so sánh được.

Bất kì một vị thành viên nào của đội WW đều có thể vô cùng dễ dàng mà đè bẹp được bọn họ.

"Làm sao có thể mạnh đến vậy..."

Hạ Minh Khải nghiến răng nghiến lợi, dù làm gì đi nữa cũng đuổi không kịp bất kì một chiếc xe đua nào của chiến đội WW, thậm chí đuôi khói cũng không kịp hít.

...

Bình luận viên: "Được rồi, chúng ta rốt cuộc đã thấy chiếc xe đua màu bạc kia của đội đua Hạ gia khởi động. Nếu như tôi không nhìn lầm thì vị tay đua này hẳn là không quen với chiếc xe này lắm. Ha ha, bài học này vừa nhìn đã có chỗ làm không đúng, thế mà lại đóng hết tất cả hệ thống hỗ trợ. Chúng ta phải biết ở vạch xuất phát mà đóng tất cả hệ thống hỗ trợ thì không có ảnh hưởng gì, nhưng mà về sau trong lúc lái xe nhất định sẽ xảy ra nguy hiểm. Dĩ nhiên sau khi đóng hết tất cả các hệ thống hỗ trợ, tốc độ của vị tuyển thủ của đội đua Hạ gia này quả thật vô cùng nhanh. Nhưng phía trước chính là đường rẽ thứ nhất, tay đua này tốt hơn hết vẫn nên ngay lập tức mở hệ thống hỗ trợ ra..."

Bình luận viên vừa dứt lời, chiếc xe đua màu bạc cuối cùng cũng lần nữa trở lại trong tầm mắt của mọi người. Tầm bốn đến năm trăm mét nữa sẽ gặp phải khúc cua đầu tiên của đường đua.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 346: Quá kinh khủng

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.