247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 344: Tin tức của lão đại

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 344: Tin tức của lão đại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Er

Beta: Cá

Sân thi đấu Ninh Nam, ghế khách quý.

Vệ Từ Phong nhìn chằm chằm đám người ở đằng xa, vẻ mặt có chút kinh ngạc. Cậu ta dùng khuỷu tay huých Kỳ Thiệu Nguyên: "Này, đó có phải đội đua của Không Quân không?"

Nghe thấy thế, Kỳ Thiệu Nguyên cũng nhìn về phía trước, sau đó nhẹ gật đầu, nói: "Speed, đúng là đội đua của Không Quân."

Sau khi nghe được đáp án, vẻ mặt Vệ Từ Phong có chút kỳ lạ: "Nếu đây là thi đấu giữa WW và ZH1, có lẽ tôi còn có thể hiểu được, nhưng WW thi đấu với đội đua Hạ gia thì sao Speed lại đến xem chứ? Còn chưa kể đến Speed, trình độ của đội đua Hạ gia so với WW hay ZH1 đều kém xa."

Chuyện Speed - đội đua cao cấp thế này lại đến sân thi đấu Ninh Nam xem thi đấu, Kỳ Thiệu Nguyên cũng cảm thấy có chút kỳ quặc, theo thực tế thì thân phận của lão đại chỉ có mình anh ta biết, Speed hẳn là sẽ không có khả năng biết được Lâm Yên chính là Yeva, nếu là như vậy thì Speed đến đây làm gì?

"Đúng rồi." Lúc này, Vệ Từ Phong chuyển đề tài, nhìn Kỳ Thiệu Nguyên, "Anh có nghe tin tức của lão đại không?"

"Lão đại làm sao vậy?" Kỳ Thiệu Nguyên vô thức nói.

"Lí do lão đại không thi đấu nữa hình như là bởi vì bị chấn thương." Vệ Từ Phong thở dài, trong mắt có chút buồn bã.

"Có nghe nói, nhưng cụ thể là đã xảy ra chuyện gì thì tôi cũng không biết." Kỳ Thiệu Nguyên nói.

Lúc trước, ở nước ngoài, do Lâm Yên dùng thuốc kích thích nên bị cấm thi đấu. Chuyện này cũng không được truyền ra ngoài, vì đầy điểm đáng nghi, cho nên cuối cùng lại tuyên bố là Yeva vì chấn thương nên mới nghỉ thi đấu.

Đầu tiên, thực lực của Yeva rõ như ban ngày, danh hiệu Tử Thần đường đua Yeva không phải là thổi phồng lên. Ở giải đấu vòng hạng nhất trên trường quốc tế, gần như là không có bất kỳ đối thủ nào, hơn nữa còn là người có rất nhiều kỉ lục trên đường đua.

Nếu nói về trình độ của Yeva thì sự việc trong lúc thi đấu lại dùng thuốc kích thích thì không hợp lí chút nào

Huống hồ, đua xe không giống với thứ khác. Thuốc kích thích không thể mang đến chút chuyện tốt nào đối với đua xe hết, ngược lại còn khiến cho tuyển thủ phát huy thất thường. Thậm chí dẫn đến phát sinh sự cố vô cùng nghiêm trọng. Bất cứ một tay đua nào, phàm là người bình thường và có suy nghĩ như một người bình thường thì chắc chắn sẽ không có khả năng dùng thuốc kích thích.

Chỉ có điều, ngay lúc đó Lâm Yên đối với chuyện này lại không có bất kì lời giải thích nào, chỉ rời khỏi trường đua với tinh thần chán nản.

Hơn nữa, lúc đó mấy tập đoàn tài chính lớn đều vô cùng căm hận Yeva và đội đua của Yeva.

Vì dưới tay mấy tập đoàn tài chính lớn đó đều có đội đua hàng đầu thế giới.

Nhưng Yeva lại liên tục giành được quán quân của giải đấu vòng trên trường quốc tế thế này, hoàn toàn trở thành chúa tể ở sân đấu Yeva nên khiến bọn họ rất căm hận.

Cho nên lợi dụng việc này để làm mưu đồ lớn, Lâm Yên chỉ có thể chọn cách im lặng rời đi. Dù sao có nói thế nào đi chăng nữa thì thi đấu đua xe là thuộc về thi đấu hạng mục, mà thi đấu hạng mục lại dùng thuốc kích thích thì rất không thích hợp.

Mấy tập đoàn tài chính lớn mặc dù dùng chuyện này làm nhược điểm để tạo áp lực cho Yeva và mấy người trong đội đua của cô. Tuy thế mấy bọn họ cũng biết, chuyện Yeva dùng thuốc kích thích được tung ra thì căn bản là không tồn tại được bao lâu. Với sức ảnh hưởng của Yeva ở giới đua xe và thực lực, ngôi vua quán quân trên các giải thi đấu trên trường quốc tế lại dùng thuốc kích thích, gần như là chẳng có ai tin. Vì thế bọn họ cũng chấp nhận lí do Yeva vì bị chấn thương nên nghỉ thi đấu.

Gần đây, chuyện này mới dần được truyền ra ngoài. Người ngoài cũng chỉ biết là Yeva vì bị thương nên không thích hợp cho việc đua xe, phải tạm thời nghỉ thi đấu và đang ở nơi nào đó để dưỡng thương. Còn việc có cơ hội hay dự định quay lại đường đua thì trước mắt là chưa có tin tức gì, người ngoài lại càng không biết được.

Mà bây giờ chỉ sợ là không ai nghĩ đến, Yeva - người từng giật vô số ngôi quán quân tại giải đấu vòng hạng trên trường thế giới thế mà lại đang ở sân thi đấu Ninh Nam của nước Hoa giúp đội đua Hạ gia - một đội đua nhỏ như thế này giành chiến thắng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 344: Tin tức của lão đại

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.