247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 343: Tiềm lực lớn đến vậy?

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 343: Tiềm lực lớn đến vậy? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Cá

Không bao lâu, Không Quân dẫn đầu một đám thành viên của đội Speed đi tới chỗ của đội đua của Hạ gia.

Thấy mọi người của Hạ gia kích động, đội trưởng Không Quân cười nói: "Mọi người là đội đua Hạ gia sao, ngưỡng mộ đã lâu, có thể bồi dưỡng ra được Ye... Ầy, không gì, hôm nay chúng tôi chỉ là tùy tiện đến nhìn một chút vì rất thích một thành viên của đội đua Hạ gia. Hy vọng không có quấy rầy đến mọi người."

Nghe được lời này của Không Quân, Hạ Hùng vội vàng tiến lên: "Làm gì có quấy rầy, được Speed đích thân tới xem là động lực to lớn cho Minh Khải nhà chúng tôi, thật sự là may mắn của chúng tôi!"

Nghe Hạ Hùng nói, toàn bộ thành viên của đội Speed bao gồm đội trưởng Không Quân đều sững sờ, Minh Khải nhà ông ta?

Tay đua của đội đua Hạ gia, cháu trai của Hạ Định Khôn, anh họ của Yeva...

"Ha ha, mọi người cố gắng lên."

Không Quân cười cười có chút xấu hổ, nhưng dù sao cũng là người nhà của Yeva, anh ta cũng không nhiều lời nữa.

Chờ sau khi Không Quân và các thành viên của đội Speed đi đến ghế ngồi dành cho khách quý vị, khóe miệng Thanh Lễ hơi nhếch lên, "Sao, tôi nói không sai chứ? Lần này Speed là đến xem Minh Khải."

Hạ Hùng chấn kinh nhìn Hạ Định Khôn: "Cha, thế nào, cha thấy được không?"

Nghe thế, vẻ mặt lão gia tử Hạ Định Khôn vẫn hết sức nghi ngờ, không phải chứ...

Năng lực của Hạ Minh Khải thật sự lớn như vậy sao? Ngay cả Speed cũng đích thân tới hiện trường quan sát, đừng nói là ông già thật rồi? Theo không kịp xe đua thời nay?

...

Chiến đội WW và đội đua Hạ gia nhanh chóng đều tiến vào khu chuẩn bị đường đua riêng của mình, mà xe đua của hai bên đã lái lên đường đua, chỉ chờ giờ thi đấu bắt đầu nữa thôi.

Trong khu vực chuẩn bị đường đua, Hạ Hùng lạnh lùng nhìn Lâm Yên, lạnh nhạt nói: "Lâm Yên, trận đấu này nếu như mày làm ảnh hưởng tới Minh Khải thì sớm muộn mày cũng sẽ trả giá!"

"Lâm Yên tiểu thư, cô phải biết Minh Khải được ZH1 nhìn trúng, còn nữa lần này ngay cả Không Quân và toàn bộ thành viên của đội Speed cũng tới xem. Mặc dù với trình độ của Lâm Yên tiểu thư có thể không biết đội đua Speed, nhưng bất kể như thế nào thì tôi vẫn hi vọng cô, không muốn lên đường đua thì cô có thể nói cơ thể không thoải mái rồi xin rút khỏi. Sau đó chúng tôi có thể để Trương Vân một lần nữa vào sân."

Nghe câu này, mặt của Lâm Yên không cảm xúc liếc qua Thanh Lễ, nhàn nhạt mở miệng: "Cút."

Lâm Yên vừa dứt lời, mọi người của đội đua Hạ gia đều sững sờ, thế mà Lâm Yên dám bảo Thanh Lễ cút?! Cô ta có biết mình đang nói chuyện với ai không?!

Hoa tiêu mạnh nhất của đội đua Hạ gia! Ngay cả lão gia tử Hạ Định Khôn cũng phải nể mặt Thanh Lễ!

"Cô... Nói gì?"

Lúc này, Thanh Lễ nhìn trừng trừng Lâm Yên, vẻ sắc bén trong mắt lóe lên.

Con ả này, cô ta nghĩ mình là ai?!

"Lâm Yên, mày dám ăn nói như vậy à!" Hạ Hùng nhìn Lâm Yên, tức giận hét lớn.

Nhưng Lâm Yên chỉ ngáp một cái, đội mũ bảo hiểm bảo hộ lên, sau đó cũng không nhìn đám người Hạ Hùng nữa mà quay người đi thẳng khỏi khu vực chuẩn bị đường đua. Là người đầu tiên tiến vào đường đua, mở cửa xe đua ra rồi ngồi vào vị trí lái.

"Cái thứ mất dạy!"

Thấy Lâm Yên tiến vào đường đua, trên trán Hạ Hùng nổi gân xanh lên.

"Cha, nó tự cho mình là ai rồi?! Không có con, nó có thể nhìn thấy chiến đội ZH1, nhìn thấy chiến đội Speed, rồi những nhân vật tai to mặt lớn trên ghế khách quý kia nữa ư? Thật sự nó giống mẹ nó, đều là những kẻ vong ơn bội nghĩa!" Hạ Minh Khải lạnh lùng nói.

"Được rồi." Thanh Lễ nhìn Hạ Hùng: "Chú Hùng, trận đấu này cực kỳ quan trọng, cứ xem như là cô ta không tồn tại đi. Nhưng tôi hi vọng sau này, cô gái này không nên có chút liên quan nào dính dáng tới đội đua Hạ gia nữa. Tôi cảm thấy cô ta sẽ hại Minh Khải, hại đội đua Hạ gia."

"Hừ, cái con ranh chết tiệt này..." Hạ Hùng lạnh giọng nói: "Lão gia tử đã quá nuông chiều cô ta, chờ xong lần này tôi nhất định phải để nó trả giá đắt!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 343: Tiềm lực lớn đến vậy?

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.