247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 340: Trong mắt chúng tôi hai người chẳng là cái thá gì cả

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 340: Trong mắt chúng tôi hai người chẳng là cái thá gì cả online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Er

Beta: Byun

Nghe vậy, Kỳ Thiệu Nguyên xoa cằm, trông có vẻ như đang suy nghĩ điều gì đó: "Không đúng sao. Năm đó, mỗi lần lão đại thi đấu chúng ta đều tới xem chẳng lẽ... Có lão đại ở đây, còn lên đường đua thi đấu, có gì khó tin sao..."

"Lão đại là ngoại lệ, xem lão đại thi đấu y như là đang bồi bổ cho mắt, hưởng thụ toàn bộ quá trình chèn ép đè bẹp đối thủ vô cùng sảng khoái." Vệ Từ Phong lắc đầu.

"Haizz, xem thi đấu thì cứ xem đi, đừng nói nhảm nhiều như vậy. Có khi đội đua Hạ gia có thể thắng thì sao." Kỳ Thiệu Nguyên vừa cười vừa nói.

"Đội đua Hạ gia thắng WW?" Vệ Từ Phong nhìn về phía Kỳ Thiệu Nguyên: "Nếu đội đua Hạ gia thắng tôi sẽ trần truồng chạy ngoài đường. Kỳ Thiệu Nguyên, với mắt nhìn của anh, hẳn là không nên nói cái câu kiểu như nhỡ đâu đội Hạ gia thắng chứ."

Kỳ Thiệu Nguyên cười lạnh một tiếng, nếu không phải biết lão đại ở đây thì anh ta còn lâu mới đến xem loại thi đấu mà trình độ chênh lệch quá xa như này.

Lão đại không ở đây thì trận đấu này sẽ không có chút hồi hộp nào.

Mà lão đại có ở đây thì trận đấu này cũng chẳng có chút hồi hộp nào.

Ngôn ngữ Trung Hoa thật là tinh thâm uyên bác...

Chỉ là vẻ mặt của Kỳ Thiệu Nguyên có chút phức tạp nhìn đăm đăm Vệ Từ Phong. Hình như cậu ta đúng là có đăng lên weibo là nếu như đội đua Hạ gia thắng thì cậu ta sẽ trần truồng chạy ngoài đường.

Sao cậu ta tàn nhẫn với chính mình như thế được nhỉ... Đúng là tên hung hãn mà.

...

Lúc này, Z Thần chờ một đám thành viên của ZH1 sau đó mới đi vào khu tập trung của đội đua Hạ gia.

Thấy thế, tất cả thành viên của đội đua Hạ gia đều dồn dập đứng dậy, gật đầu chào hỏi với ZH1.

"Hôm nay, mọi người vất vả rồi." Mộc Mộc cười nói.

Nghe thấy vậy, Hạ Hùng nói: "Đâu có, đây là Z Thần và thành viên của ZH1 tín nhiệm Minh Khải nhà tôi nên mới cho Minh Khải có cơ hội biểu hiện. Tuy dù là không thắng được đội xe WW uy tín lâu năm này thì Minh Khải cũng nhất định sẽ không để cho mọi người thất vọng."

"Yên tâm đi, hôm nay trạng thái của tôi rất tốt." Hạ Minh Khải nói.

Z Thần: "..."

Thành viên ZH1: "..."

"Z Thần, tôi có việc muốn nói với cậu, là về Lâm Yên... Có thể thay con nhãi đó không, vẫn nên để Trương Vân vào sân, nếu không thì nhất định nó sẽ làm liên lụy đến phát huy của đội đua." Hạ Hùng nhìn Z Thần nói.

"Thay Lâm Yên sao?"

Hạ Hùng vừa dứt lời, vẻ mặt đám thành viên của ZH1 kinh ngạc, thậm chí là có chút "không thể tin nổi" nhìn chằm chằm Hạ Hùng.

Đầu óc người này không có vấn đề gì chứ?

Sở dĩ là để đội đua Hạ gia trở thành chiến đội dự bị của ZH1 dự bị, hoàn toàn là vì nể mặt của Lâm Yên.

Đương nhiên, chuyện này không phải là chỉ có vấn đề mặt mũi.

Nếu đội đua Hạ gia không có Lâm Yên lên sân thì chỉ với cái đám người kém cỏi của Hạ gia này cũng có tư cách thi đấu với chiến đội WW hàng đầu trong nước trên đường đua tranh đấu ư?

Lâm Yên tự mình ra trận mà tất cả thành viên của ZH1 còn không tự tin chút nào, chứ đừng nói gì là Lâm Yên không ở đây.

Tất nhiên, thân phận của người đàn ông này trước mặt này, trong lòng đám thành viên ZH1 cũng biết đó là bác ruột của cô Lâm Yên.

Vì đó là bác ruột của cô Lâm Yên nên nếu nói ra lời trong lòng thì e là không tốt lắm.

Chẳng lẽ lại muốn bọn họ nói với Hạ Hùng là: "Con của ông, Hạ Minh Khải, còn cả ông nữa Hạ Hùng, trong mắt chúng tôi hai người chẳng là cái thá gì cả. Đội đua Hạ gia trở thành chiến đội dự bị của ZH1 chủ yếu là vì nể mặt của cô Lâm Yên cùng với lời đồng ý của cô Lâm Yên sẽ tự mình ra sân. Tất cả đều không có một chút quan hệ gì với con của ông là Hạ Minh Khải".

Nếu nói ra lời này thì chỉ sợ là không phù hợp lắm, dù sao hai người họ cũng là anh họ và bác cả của Lâm Yên.

"Ha ha, chú Hạ Hùng, là thế này, có quy định rõ ràng rồi mà, thi đấu sắp bắt đầu thì sẽ không thể thay đổi thành viên." Z Thần vẫn đang im lặng thì một thành viên nào đó của ZH1 đứng bên cạnh nhìn Hạ Hùng, cất tiếng cười nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 340: Trong mắt chúng tôi hai người chẳng là cái thá gì cả

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.