247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 335: Chính là tôi lái

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 335: Chính là tôi lái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: TH

Beta: Nấm

Z Thần vẫn còn chưa yên tâm nên cứ lải nhải mãi. Đúng lúc này đột nhiên Lâm Yên có một cuộc điện thoại gọi tới, vậy là tùy tiện nói qua loa vài câu rồi cúp điện thoại.

Vừa nhìn thấy cái tên trên màn hình, quả nhiên Triệu Hồng Lăng gọi tới.

"Alo, chị Lăng..."

"Những thứ bị đăng lên mạng vạch trần là đã xảy ra chuyện gì? Em muốn làm hoa tiêu của đội Hạ gia, tham gia với tư cách thi đấu giải đấu vòng hạng ba quốc tế tại nước chúng ta ư?" Triệu Hồng Lăng đi thẳng luôn vào vấn đề.

Lâm Yên chớp mắt: "Hoa tiêu ấy ạ... Không có nha..."

Triệu Hồng Lăng nghe vậy thì thở phào nhẹ nhõm, nghĩ bụng chắc là do anti fan lại tung truyền tin nhảm nhí.

Kết quả một giây sau cô liền nghe thấy Lâm Yên nói tiếp, "Không phải làm hoa tiêu nha, là em tự lái xe luôn."

Triệu Hồng Lăng: "..."

Đầu dây bên kia im lặng vài giây đồng hồ.

Vốn dĩ Triệu Hồng Lăng cho rằng không có Lâm Thư Nhã khống chế thì Lâm Yên đã khôi phục lại lý trí. Nhưng cô hoàn toàn không ngờ con bé lại đột nhiên hành động như vậy.

"Em cảm thấy mình vượt giới còn chưa đủ à?"

Triệu Hồng Lăng thở dài, không biết nên nói gì. Cô cân nhắc tìm từ ngữ thích hợp, lập tức nói tiếp: " Lâm Yên, chị biết em vội vàng muốn có khả năng nổi tiếng. Tuy nhiên tất cả mọi chuyện sẽ trở thành dục tốc bất đạt. (*)

Độ hot vừa phải thôi có thể sẽ đem lại cho em một chút lợi ích. Tuy nhiên cũng có mặt trái của nó, nếu tin tức xấu như vậy cứ tiếp tục gia tăng thì các fans hâm mộ sẽ phản đối quyết liệt, sẽ bị phong sát thật đấy. Trong khoảng thời gian này chị đã thử tranh thủ một chút tài nguyên cho em thế nhưng không ai dám dùng em cả. Lần này nếu không phải em may mắn vào được đoàn làm phim 《 Kỳ Phùng Địch Thủ 》 thì chỉ sợ là không có cơ hội nổi tiếng nào cả..."

Nghe Triệu Hồng Lăng phía đầu dây bên kia điện thoại kiên nhẫn nói rõ lí do với mình, trong lòng Lâm Yên thấy ấm áp: "Chị Lăng, em hiểu rồi, chị yên tâm, em biết bản thân mình đang làm gì, trận đấu này em nhất định sẽ giành được."

Lông mày Triệu Hồng Lăng cau lại, không hiểu sao Lâm Yên có thể tự tin nói như vậy.

Cho dù con bé có là cháu gái ngoại của Hạ Định Khôn, cũng không có nghĩa là con bé biết đua xe. Hơn nữa trước đó con bé chỉ làm hoa tiêu đi lên sàn đấu mà thôi, để tự mình lái xe thì lại là chuyện khác hoàn toàn.

Dù cô chỉ là người ngoài nghề nhưng cũng hiểu rõ lý luận trên giấy và thực tiễn khác xa nhau. Huống hồ cô còn thử tìm hiểu trước tình hình của đội đua, được biết đội đua WW có thực lực mạnh phi thường, ngay cả đội ZH1 cũng không phải là đối thủ.

Vậy nên hiện tại Lâm Yên muốn chen chân vào, đừng nói là cư dân mạng. Ngay cả chính cô cũng khó tránh khỏi cho rằng Lâm Yên lại muốn thu hút sự chú ý để tăng sức hút cho bản thân.

Nhưng... Không biết vì sao nghe Lâm Yên nói vậy, trong lòng Triệu Hồng Lăng không biết tại sao lại vẫn tin tưởng cô.

Trong khoảng thời gian gần đây, Lâm Yên quả thật đã thay đổi không ít, không giống lúc trước bởi vì nhất thời cuống cuồng không suy nghĩ làm ra những chuyện không để ý đến hậu quả...

"Được, nếu như cần gì thì bên này chị sẽ phối hợp với em, lúc nào cũng có thể gọi điện thoại cho chị." Triệu Hồng Lăng nói.

"Vâng, cảm ơn chị Lăng." Lâm Yên ngừng lại một chút rồi mở miệng hỏi, "Chị Lăng, bên chị thế nào rồi? Những người đó còn tìm chị gây phiền phức nữa không?"

"Không sao, chị rất khỏe." Giọng điệu của Triệu Hồng Lăng không nghe ra chút gợn sóng nào.

Hai mắt Lâm Yên híp lại, sao có thể tốt được? Cái đám chuyên bỏ đá xuống giếng đó! Trước kia gặp trở ngại vì Triệu Hồng Lăng là cấp dưới của Tưởng Tư Phi được cô ta chống đỡ, không ai dám nói gì. Nhưng hiện tại tất cả đều cho rằng sau ba tháng kỳ hạn thì Triệu Hồng Lăng sẽ bị mất chức. Đương nhiên sẽ không bỏ qua bất kì cơ hội chèn ép chế nhạo nào. Cái đám người đó vì để cô không thể hoàn thành nhiệm vụ, chắc chắn sẽ nghĩ mọi cách cướp đoạt tài nguyên trong tay của chị ấy...

"Đúng rồi, trong khoảng thời gian này tạm thời em không có lịch trình gì, chị đã để Đa Đa trước qua chỗ diễn viên khác rồi." Triệu Hồng Lăng giải thích.

"Ồ được được, không thành vấn đề ạ, tự em sẽ chú ý." Lâm Yên tỏ ra hiểu chuyện, dù sao Đa Đa cũng không phải trợ lý chuyên dụng của cô, chẳng qua chỉ tạm thời tới giúp cô mà thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 335: Chính là tôi lái

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.