247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 327: Linh hồn của bộ phim này

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 327: Linh hồn của bộ phim này online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Ann

Bùi Nam Nhứ nghe Tưởng Tư Phi nói vậy, trên mặt không có biểu cảm gì chẳng qua là cười nhẹ.

Bây giờ Tưởng Tư Phi xưa đâu bằng nay được, là người mới được công ty quản lý của Lâm Thư Nhã toàn lực lăng xê, đủ loại tài nguyên mà không cần đập nhiều tiền vào.

Phùng An Hoa coi trọng tiềm năng của cô, tự nhiên cũng nâng đỡ cô, bắt đầu ba hoa chích chòe nịnh đủ loại: "Bùi ảnh đế của chúng ta đương nhiên không cần nói nhiều, cho dù là kỹ thuật diễn xuất hay thực lực đều thuộc hàng đầu. Nhưng mà con đường công danh của Tư Phi cũng rất xán lạn, tuổi còn trẻ mà đã giành được nhiều giải thưởng lớn đẳng cấp như vậy, trong giới ai mà phủ nhận thực lực của cô chứ!

Bây giờ cô nhìn toàn bộ diễn viên nữ của giới giải trí, cũng không có mấy ai vừa xinh đẹp vừa có thực lực như cô, cô và Bùi ảnh đế chính là linh hồn của bộ phim này của chúng ta..."

Phùng An Hoa lăn lộn trong giới giải trí nhiều năm như vậy, gặp người nói tiếng người, gặp quỷ nói tiếng quỷ, quả thực là mỗi một câu đều nói trúng lòng của Tưởng Tư Phi, làm Tưởng Tư Phi vui như mở cờ trong bụng.

Nhưng mà trên mặt Tưởng Tư Phi vẫn tỏ vẻ khiêm tốn, mở miệng nói: "Sản xuất Phùng ngài quá khen rồi, tôi còn rất nhiều thứ cần phải học hỏi nhiều hơn, học học nữa học mãi. Tôi luôn luôn tin tưởng điều đó, chỉ có làm việc đến nơi đến chốn và dùng thực lực mới có thể đi được lâu dài."

Tưởng Tư Phi vừa dứt lời, ánh mắt như có như không rơi vào trên người Lâm Yên.

Hạ San San bên cạnh nghe nói thế, lập tức phụ họa mở miệng nói: "Chị Tư Phi, chị nói thật sự là quá đúng, giới giải trí chúng ta nên ít bớt mấy người diễn viên giống như thế này mới đúng.

Đáng tiếc có vài người, thực lực gì cũng không có, kỹ thuật diễn xuất cũng nát muốn chết, cả ngày chỉ kéo fame tạo scandal, nếu không sẽ không chịu được.

Nghe nói, hôm nay một phân cảnh vô cùng đơn giản với Bùi ảnh đế mà cũng NG mấy chục lần, làm hại tất cả mọi người chỉ có thể hầu cô ta làm tăng ca, đúng là một con sâu làm rầu nồi canh. Thật sự là tự hạ thấp đẳng cấp của đoàn làm phim chúng ta xuống mà..."

Hạ San San đang nói ai, mọi người tự nhiên trong lòng hiểu rõ.

Đoàn làm phim luôn được phân tổ để quay phim, trong khoảng thời gian này khi Lâm Yên quay phim, bên trong đoàn làm phim chỉ có một số người biết và nhìn qua kỹ thuật diễn xuất của Lâm Yên, hơn nữa cảnh phim của Lâm Yên cũng không diễn với nhiều diễn viên lắm.

Cho nên, trên bàn cơm không ít người có thái độ bài trừ và khinh bỉ Lâm Yên.

Nhưng mà Khương Nhất Minh, Vệ Từ Phong, Bùi Nam Nhứ thì lại rất rõ, nhất là Vệ Từ Phong - anti fan số một của Lâm Yên.

Nghe được lời này của Hạ San San, lông mày của Vệ Từ Phong không dễ dàng phát giác nhíu lại.

Cho dù cậu ta rất ghét Lâm Yên, nhưng không thể nào không thừa nhận, kỹ thuật của cô không có gì bắt bẻ được.

Thậm chí có thể nói quay phim với Lâm Yên là lần quay phim thoải mái nhất từ trước đến nay của cậu ta.

Chẳng qua hôm nay trong đoàn làm phim nghe đồn cô và Bùi Nam Nhứ quay một cảnh mà NG tận mấy chục lần, dù sao cũng làm cậu ta có chút ngoài ý muốn.

Dù sao những phân cảnh của Lâm Yên và cậu hầu hết đều là một shot qua luôn, với thiên phú của cô và năng lực học tập kinh người ấy, dù là tình cờ NG cũng có thể rất mau tìm lại cảm giác. Sao đến phiên diễn với Bùi Nam Nhứ lại NG nhiều lần như vậy?

Chắc là do không phải xuất thân chính quy, đoán chừng không phát huy được ổn định...

Về phần Bùi Nam Nhứ đương nhiên sẽ không lên tiếng vào lúc này, nếu anh ta mở miệng nói giúp Lâm Yên sợ chỉ làm cho Lâm Yên càng rước thêm nhiều phiền phức hơn.

Huống chi cũng không cần nhiều lời, chờ khi phim điện ảnh được chiếu lên, kỹ thuật diễn xuất của Lâm Yên như thế nào thì người xem cũng không phải mù, bọn họ tự nhiên sẽ thấy được.

Mặc dù phân cảnh của Lâm Yên không nhiều, nhưng với kinh nghiệm của mình thì anh dám chắc, trong bộ phim này nhân vật rất có thể sẽ nổi danh tạo được sự ấn tượng nhất chính là là vai diễn Lâm Phiên Nhược của Lâm Yên.

Ngược lại Tưởng Tư Phi bị Phùng An Hoa thổi phồng đến mức chân không chạm đất, chỉ có bay trên trời, thực ra biểu hiện trong bộ phim này lại không xứng với tên tuổi ảnh hậu cho lắm...

Tưởng Tư Phi có một câu nói không sai. Đó là một người diễn viên, quan trọng nhất vẫn là kỹ thuật diễn xuất và thực lực.

- ----

Mọi người ngủ ngon~ ngày mới tốt lành. ❤

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 327: Linh hồn của bộ phim này

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.