247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 326: Có một trợ thần công đáng tin cậy rất quan trọng

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 326: Có một trợ thần công đáng tin cậy rất quan trọng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Ann

Một lát sau, Lâm Yên và Bùi Nam Nhứ cuối cùng cũng thuận lợi đi vào phòng khách.

Mặc dù không phải đi vào cùng lúc, thế nhưng ba người Thẩm Triều Mộ, Bùi Nam Nhứ và Lâm Yên tuần tự đi vào vẫn làm cho mọi người có chút tò mò nhìn ngó.

Càng tạo nghiệp hơn chính là, Thẩm Triều Mộ đang ngồi cạnh Bùi Nam Nhứ vừa nhìn thấy Lâm Yên đi tới, lập tức đứng lên rồi nói với Lâm Yên: "Ai da Lâm Yên, chỗ ngồi của cô xem chừng khá thoải mái, tới đây, đổi chỗ với tôi đi!"

Nói xong thì đi ngay tới trước mặt Lâm Yên, ép cô đổi chỗ ngồi với anh ta.

Vừa nói còn vừa nháy mắt cho cô làm vẻ "tôi biết cả mà".

Lâm Yên: "...???"

Lâm Yên quả thực không còn gì để nói, nhìn Bùi Nam Nhứ lại nhìn Thẩm Triều Mộ. Nếu so sánh hai người thì thật sự sâu sắc cảm nhận được có một thần trợ công đáng tin cậy rất quan trọng.

Cuối cùng, cứ như vậy Lâm Yên bị Thẩm Triều Mộ ép đổi chỗ ngồi thành bên cạnh Bùi Nam Nhứ.

Thảm hơn chính là chỗ ngồi của cô là bên trái Bùi Nam Nhứ, bên phải là... Hàn Dật Hiên, bên phải nữa là Tưởng Tư Phi...

Thật sự là quá...

Trước đó cô vất vả lắm mới tránh đi tất cả bom, tìm một vị trí an toàn, bây giờ đều bị con hàng Thẩm Triều Mộ này làm hỏng hết cả.

Thấy Lâm Yên thế mà bị Thẩm Triều Mộ đổi đến chỗ bên cạnh Bùi Nam Nhứ, sắc mặt của tất cả diễn viên nữ trên bàn đều trở nên không tốt lắm, nhất là nữ chính Tưởng Tư Phi.

"Chị Tư Phi, chỗ ngồi bên cạnh Bùi ảnh đế chẳng phải là vai nữ chính mới đúng chứ, Thẩm Triều Mộ còn chưa tính, Lâm Yên dựa vào cái gì mà liếm láp ngồi ở đó!" Hạ San San ngồi bên cạnh Tưởng Tư Phi vẻ mặt đầy ghen ghét lại cố tỏ ra đang bênh vực kẻ yếu nói.

Ban đầu chỉ với vai nhỏ của Hạ San San thì không đủ tư cách được dự tiệc, nhưng mà bởi vì có quan hệ với Hàn Dật Hiên và Lâm Thư Nhã nên Phùng An Hoa vẫn mời cô ta.

Ỷ vào chỗ dựa của anh rể Hàn Dật Hiên mà Hạ San San nói ra lời nào đều không hề thấp giọng, người trên bàn đều nghe được câu này.

Mọi người chẳng qua là ghen ghét Lâm Yên, cũng mặc kệ là Thẩm Triều Mộ tự yêu cầu đổi vị trí, nên đều cảm thấy Lâm Yên trêu hoa ghẹo nguyệt, vừa ôm lấy Thẩm Triều Mộ, vừa đi với Bùi Nam Nhứ...

Lâm Yên cắn răng trừng mắt liếc Thẩm Triều Mộ ở đối diện, thế mà còn bày ra một bản mặt vô tội.

Được rồi, với tiếng tăm hiện giờ của cô, dù không làm gì chỉ thở thôi cũng bị ghét.

Tùy các người vậy...

Các người vui vẻ là được rồi ~

Phùng An Hoa dàn xếp: "Quá tốt rồi, người cuối cùng cũng tới đông đủ! Tới tới tới! Mọi người nâng chén! Tất cả chúng ta cạn một chén!"

Phùng An Hoa vừa dứt lời, mọi người sôi nổi nể tình giơ chén lên.

Tiến trình quay bộ phim này rất nhanh, hôm nay không chỉ có Lâm Yên xong việc, mà gồm có Tưởng Tư Phi và mấy vị diễn viên khác cũng xong việc, chỉ có Bùi Nam Nhứ và Thẩm Triều Mộ có hơi nhiều phân cảnh còn phải tiếp tục quay.

"Hôm nay cũng là ngày Tư Phi xong việc, chúng ta mời Tư Phi một chén!" Phùng An Hoa ân cần nhìn về phía Tưởng Tư Phi, cố ý mở miệng nói.

Mặc dù hôm nay Lâm Yên xong việc, nhưng cô chỉ là một vai phụ nhỏ bé, tự nhiên là không quan trọng.

"Cảm ơn sản xuất Phùng, cảm ơn đạo diễn Khương, cảm ơn mọi người mấy ngày nay chiếu cố!" Tưởng Tư Phi thoải mái hào phóng đứng lên, đáp lễ mọi người.

"Ha ha ha ha, Tư Phi cô quá khách khí, là chúng ta cảm ơn cô mới đúng, có ảnh hậu Tưởng chống đỡ, bộ phim này của chúng ta nhất định sẽ siêu hot!" Vẻ mặt của Phùng An Hoa đầy lòng tin mở miệng xu nịnh nói.

Vẻ mặt Tưởng Tư Phi ngượng ngùng nhìn thoáng qua Bùi Nam Nhứ: "Tôi làm sao có thể so với Bùi ảnh đế được, coi như là siêu hot đi nữa cũng đều là công lao của Bùi ảnh đế."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 326: Có một trợ thần công đáng tin cậy rất quan trọng

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.