247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 310: Nếu đây là mong muốn của cô

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 310: Nếu đây là mong muốn của cô online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Er

Beta: Ann

Mà trong kịch bản là Trần Kính đã từng thất bại nhưng Lâm Phiên Nhược lại chưa từng.

Không giống với mấy kịch bản cung đấu, chỗ làm quảng cáo, cốt truyện đều nói về tình cảm của nữ chính, Lâm Phiên Nhược được coi là người duy nhất tập trung vào sự nghiệp của mình, thậm chí còn thắng qua được đàn ông. Hoàn toàn là một dòng suối trong suốt, cho nên mới có nhiều fan truyện chữ yêu thích đến vậy.

Cho nên, yêu cầu của Khương Nhất Minh đối với Lâm Yên là nhất định phải áp đảo được khí chất của Bùi Nam Nhứ, nếu không thì nhân vật này sẽ không thành công.

Cuối cùng, bây giờ Lâm Yên cũng hoàn toàn hold nổi nhân vật này, khí thế vững vàng áp đảo Bùi Nam Nhứ.

Quá tuyệt vời!!!

Đừng nói là Khương Nhất Minh, ngay cả người ngoài nghề như Phùng An Hoa thấy biểu hiện của "Lâm Yên" lúc này cũng kinh ngạc và cảm thán không thôi.

"Con bé này, rất lợi hại... Nếu đại boss ở đây thì chắc là có khí chất như thế này?" Phùng An Hoa tặc lưỡi.

Khương Nhất Minh đối với chuyện này cũng vô cùng đồng ý, mỗi lần Lâm Yên nhập vai đều cho người ta cảm giác rất giống đại boss...

"Yên lặng đi!" Khương Nhất Minh khẩn trương và kích động tiếp tục nhìn hai người diễn.

Trên giường bệnh, Bùi Nam Nhứ kinh ngạc, ấy vậy mà kỹ thuật diễn xuất của anh ta lại suýt chút nữa bị "Lâm Yên" áp ngược.

Anh ta tranh thủ thời gian cố gắng ổn định tâm trạng của mình lại sau đó nói lời thoại: "Lâm tổng tới, thứ lỗi không tiếp đón từ xa".

"Lâm Yên" nghe vậy thì ngón tay đang gõ gõ thành ghế sô pha dừng lại, chỉ là trên trán vẫn có một tầng băng sương lạnh lẽo, đáy mắt cũng nổi lên gió lốc.

Chuyện diễn xuất này rõ ràng là khiến Lâm Yên mệt mỏi quá mức, anh vô cùng bất mãn.

Trong nháy mắt, Phùng An Hoa và Khương Nhất Minh đều có cảm giác rợn tóc gáy.

Chuyện gì vậy? Sao lại cảm giác sau lưng lành lạnh?

Thực ra, "Lâm Yên" ngồi gần Bùi Nam Nhứ nhất nên anh ta đang phải đối mặt với áp lực cực lớn, chẳng qua là cố gắng chống đỡ mà thôi.

"Lâm Yên" lơ đãng nhìn ra ngoài cửa sổ, hình như là đang suy nghĩ nhớ lại gì đó...

Bùi Vũ Đường: [... Rõ ràng chị mới là người có hậu trường trâu bò nhất giới giải trí mà! Vì sao chị không thử tính khoe anh cả em ra xem? ]

Lâm Yên: [ Chuyện đấy vẫn nên thôi đi, đến lúc đó những người kia mắng anh cả cậu mắt mù thì sao? Ít nhất thì chờ lúc tôi thành công trong sự nghiệp đi rồi hãy bàn tới! ]

Bùi Vũ Đường: [ Chuyện đó thì có sao đâu, anh em nhất định sẽ không để ý chút chuyện cỏn con này đâu! ]

Lâm Yên: [ Thế thì không được! Anh cả cậu không thèm để ý nhưng tôi để ý, anh cả cậu là người tốt nhất hoàn hảo nhất bất kể mọi phương diện, cho nên bạn gái của anh ấy cũng nhất định phải tốt nhất! ]

...

Trong đầu Bùi Duật Thành hiện lên lời nói của cô gái, trên mặt cuối cùng cũng hòa hoãn lại một chút, u ám và lạnh lẽo cũng dần tản đi, trên mặt chỉ còn vẻ lãnh đạm không thay đổi.

Bùi Duật Thành nhìn qua kịch bản Kỳ Phùng Địch Thủ rồi, anh là người "chỉ nhìn qua là nhớ", đối với cảnh này của Lâm Yên thì lại càng nhớ.

Vì cảnh này là cảnh thử vai mà Lâm Yên đã diễn qua.

Nếu đây là mong muốn của cô vậy thì anh sẽ giúp cô thỏa mãn.

"Trần tổng, chỉ trúng gió một chút mà đã không gượng dậy nổi?"

Trong màn ảnh camera, "Lâm Yên" chậm rãi nói lời thoại.

Tiếp theo, sau khi "Lâm Yên" nói xong câu này thì trực tiếp đứng lên, cất bước rời đi.

Trước khi đi còn để lại một câu: "Hợp tác với tôi là lựa chọn duy nhất của anh".

...

"Cắt...! Tuyệt vời! Kết thúc công việc -- "

Sau khi Lâm Yên nói hết lời thoại, Khương Nhất Minh kích động hô kết thúc, nhìn chằm chằm bóng lưng "Lâm Yên" rời khỏi phòng bệnh trên camera, vô cùng hài lòng.

Rõ ràng chỉ tùy tiện nói mấy lời thoại, thậm chí còn không cần dùng kỹ xảo nhưng mỗi một câu đều giống như mang theo hàng nghìn đội quân lực lượng, còn tốt hơn so với trong tưởng tượng của ông ta!

Cảnh này, vậy mà Bùi Nam Nhứ suýt chút nữa là bị áp đến nỗi không có một chút cảm giác tồn tại nào...

Đúng là ông ta không nhìn lầm người, con bé này thật sự là có thiên phú!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 310: Nếu đây là mong muốn của cô

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.