247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 299: Được lợi mà còn ra vẻ

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 299: Được lợi mà còn ra vẻ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Sun

Hạ Hùng nói xong thì quay sang nhìn Hạ Minh Khải bên cạnh.

Hạ Minh Khải ho nhẹ rồi ra vẻ ngạo nghễ nói: "Có thể để nó thử xem."

Hạ Nhạc Phong nghe đến đây, lông mày nhíu chặt. Chị Yên làm hoa tiêu, xét về năng lực chuyên môn có thể là không bằng những vị hoa tiêu của những đội đua hàng đầu trong nước nhưng mà chênh lệch cũng không nhiều, thế mà hai người này lại cố làm ra vẻ đã được lợi còn khoe mẽ.

Hạ Định Khôn nghe vậy, trầm ngâm một lát rồi nói: "Trình độ hoa tiêu của Tiểu Yên có lẽ đã đạt tới độ chuyên nghiệp, nếu như phối hợp với Minh Khải thì thực sự là không tệ."

"Đúng vậy!" Một vị thành viên nào đó của đội đua Hạ gia gật đầu cười nói: "Năng lực hoa tiêu của Lâm Yên tiểu thư chắc chắn là mạnh nhất trong tất cả các hoa tiêu ở Hạ gia, để Lâm Yên làm hoa tiêu cho Minh Khải cũng không thua thiệt cho cô ấy!"

"Các vị hoa tiêu cảm thấy Lâm Yên thế nào?" Một vị thành viên nào đó trong đội đua của Hạ gia nhìn các vị hoa tiêu bên cạnh.

"Tạm được, không thể gọi là quá xuất sắc, nhưng cũng có thể gọi là tạm được."

"Thực ra thắng lợi lần này của chúng ta, Lâm Yên quả thực có công rất lớn... Nhưng mấu chốt là Lâm Yên cũng cần có sự ăn ý với tay đua nữa. Nếu nói là hoa tiêu hàng đầu thì không thể bằng, nhưng nếu như phối hợp với Minh Khải thì cũng không sao."

"Thanh Lễ, cậu cảm thấy thế nào?" Ánh mắt của Hạ Minh Khải rơi vào trên người một anh chàng: "Cậu là hoa tiêu chuyên nghiệp nhất của Hạ gia chúng ta, cậu đánh giá thử xem."

Nghe thấy vậy, Thanh Lễ vừa cười vừa đáp: "Cũng được, phản công bất ngờ, đầu óc lại vô cùng sáng suốt. Mặc dù chỉ dẫn đường đua hết sức chuyên nghiệp nhưng cũng có thể là sớm học thuộc trước đó. Không thể dùng từ hàng đầu để hình dung, nhưng năng lực cũng không đến nỗi tệ."

"Thế cứ vậy đi Thanh Lễ, những ngày tới cậu dẫn theo Lâm Yên để cho nó học hỏi cậu nhiều hơn một chút." Hạ Hùng nói.

"Nhưng mà cháu không có thói quen nhận học trò bừa bãi..." Thanh Lễ sững sờ, sau đó lại chợt nói: "Nhưng nếu chú Hạ Hùng đã mở miệng thì cháu không đồng ý quả là không nể mặt chú rồi. Có điều cháu vô cùng nghiêm khắc."

"Chuyện này, tôi cho là trước hết vẫn nên hỏi qua ý kiến chị Yên thì tốt hơn chứ?" Hạ Nhạc Phong chau mày nói.

Mấy người này nói như đúng rồi nhưng toàn bộ hành trình cậu ngồi chung xe với chị Yên, chị Yên rốt cuộc lợi hại như thế nào, cậu mới là người rõ nhất!

Thanh Lễ kia cố lắm chỉ có thể được xem như là một hoa tiêu trung cấp, thế mà giả bộ khó xử khi nhận chị Yên làm học trò?!

Biểu cảm của Hạ Hùng giống như Lâm Yên hời to rồi, khinh thường mở miệng nói: "Nó thì có thể có ý kiến gì? Minh Khải là tay đua giỏi nhất của Hạ gia chúng ta, gánh vác tất cả hi vọng của Hạ gia. Có thể làm hoa tiêu cho Minh Khải là vinh hạnh của nó! Hơn nữa Thanh Lễ là hoa tiêu có thực lực nhất trong Hạ gia, để Thanh Lễ làm thầy của nó, dạy nó các kinh nghiệm miễn phí, nó nên tạ ơn chúa trời mới phải?!"

"Đúng vậy, đội trưởng ZH1 - Z Thần cũng coi trọng Minh Khải như vậy, để Lâm Yên làm hoa tiêu cho Minh Khải cũng đồng nghĩa với việc chúng tôi rất xem trọng Lâm Yên rồi!"

Cuối cùng Hạ Định Khôn do dự một lát, sau đó mở miệng ngắt lời cả đám người Hạ Hùng: "Về hết đi, để ông thương lượng chuyện này với Tiểu Yên một chút."

...

Cùng lúc ấy, tại một biệt thự cao cấp nào đó ở vùng ngoại ô của Đế Đô.

Vệ Từ Phong đang hẹn một đám bạn ăn cơm uống rượu trong nhà, Kỳ Thiệu Nguyên cũng có mặt.

Vệ Từ Phong giao du với những thằng bạn cũng có sở thích giống như cậu ta, đều là những kẻ yêu thích xe đua.

Biệt thự rộng rãi vô cùng xa hoa, trong phòng khách có đặt màn hình tivi tinh thể lỏng lớn. Hiện tại trên màn hình lớn đang phát ra tin tức của một trận đấu, vừa hay là trận thi đấu của Hạ gia chiều muộn ngày hôm nay.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 299: Được lợi mà còn ra vẻ

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.