247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 291: Giúp Hạ gia bật chế độ hack mà thôi

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 291: Giúp Hạ gia bật chế độ hack mà thôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Byun

Một bên khác, sau khi trận đấu kết thúc, Vệ Từ Phong và Kỳ Thiệu Nguyên ra khỏi phòng VIP.

"A ha ha ha! Tôi thắng rồi. Nhớ đưa ảnh chụp chữ ký của lão đại cho tôi đấy!" Vẻ mặt của Kỳ Thiệu Nguyên đầy hưng phấn mà mở miệng.

Trận đấu này đối với anh mà nói quả thực là không hồi hộp chút nào.

So với vẻ mặt đầy đắc ý của Kỳ Thiệu Nguyên, thì sắc mặt của Vệ Từ Phong đen như đít nồi: "Chuyện đó không thể nào, Hạ gia làm sao có thể thắng được. Tên phế vật Hạ Minh Khải và Hạ Nhạc Phong kia sợ là tuyệt đối không có bản lĩnh này. Mấy tên khác trong đội cũng đều là rác rưởi, căn bản không giúp được cái gì...

Hạ Nhạc Phong không ngờ lại có thể thực hiện được tuyệt chiêu của Đồ Tể chết chóc. Coi như là tên nhóc Hạ Nhạc Phong kia học tám trăm năm nữa cũng không thể nào học được.

Đến mức chiến thuật vô sỉ của một vòng sau đó của cậu ta, cho dù là cậu ta muốn giở trò khôn vặt, cố ý chờ một vòng chắn trước hai tên kia thì cậu ta cũng phải có chút bản lĩnh mới được!

Phải biết rằng kỹ thuật lái xe của người thứ nhất và người thứ hai kia đủ để bỏ xa Hạ Nhạc Phong mười con phố. Cậu ta dựa vào đâu mà có thể cùng lúc ngăn được hai người kia, chặn hai tên kia lại cuối cùng để cho tên phế vật Hạ Minh Khải kia giành được quán quân?"

Những đoạn chiếu trực tiếp hiện trường trên màn hình cơ bản đều là nhắm vào những tuyển thủ ưu việt, phân cảnh của Hạ gia cực kỳ ít. Cuối cùng Hạ Minh Khải đột nhiên đoạt giải quán quân, kết quả này không chỉ có Vệ Từ Phong, mà cũng ngoài dự tính của mọi người.

Bây giờ Hạ Minh Khải đứng thứ nhất, toàn bộ những người hâm mộ yêu thích xe cùng truyền thông đều vô cùng tò mò và quan tâm. Chờ sau khi kết thúc trận đấu, tổ quay và ban tổ chức chắc chắn sẽ tung ra đoạn ghi hình hoàn chỉnh, tung ra toàn bộ quá trình Hạ Minh Khải đoạt giải quán quân như ban đầu.

Đoán chừng chỉ có thể chờ đến lúc đó mới có thể biết Hạ Minh Khải rốt cuộc làm thế nào đoạt được giải quán quân.

Nghe Vệ Từ Phong nói liên tục, không ngớt để phân tích, Kỳ Thiệu Nguyên xém chút nữa nhịn không được mà thốt ra: Đừng suy nghĩ nhiều nữa bạn thân ơi, chẳng qua là Yeva đích thân ra trận, bật hack giùm Hạ gia thôi mà.

"Chẳng lẽ mấu chốt ở đây là cô gái hoa tiêu của Hạ Nhạc Phong..." Vệ Từ Phong tự nhủ nói thầm.

Trận đấu này, sự thay đổi duy nhất của Hạ gia và nguyên nhân không xác định hình như chỉ có việc Hạ Nhạc Phong mới đổi hoa tiêu...

Ngoại hình của cô gái kia cực kỳ giống với lão đại...

Kỳ Thiệu Nguyên nghe vậy, tâm tình có chút kích động nhỏ, thằng nhóc này cuối cùng cũng được khai sáng rồi sao?

Vừa nghĩ như vậy, đã nghe được Vệ Từ Phong đen mặt lại rồi nói, "Không thể nào, cô gái kia đoán chừng chỉ là một bình hoa lòe người mà thôi..."

Bây giờ trong giới đua xe bên có một hiện tượng hết sức mắc ói. Tay đua nữ vốn đã thưa thớt, còn có rất nhiều đội đua để tạo độ hot mà cố tình lăng xê mấy tay đua nữ xinh đẹp, nhưng trên thực tế thực lực thì bằng không.

Kỳ Thiệu Nguyên: "..."

Kỳ Thiệu Nguyên đã triệt để bó tay rồi, nói thẳng: "Vệ Từ Phong, đừng đánh trống lảng, chấp nhận hiện thực đi! Nếu cậu thực sự không nỡ bỏ tấm ảnh chụp chữ ký kia, vậy đổi thành sợi dây chuyền trên cổ kia cho tôi cũng được, tôi cũng không có ý kiến!"

Kỳ Thiệu Nguyên vừa nói, hai mắt vừa sáng lên mà nhìn chằm chằm vào cái tấm thẻ tròn tròn nhỏ nhỏ trên cổ của Vệ Từ Phong.

So với ảnh chụp chữ ký, thực ra anh càng nhớ thương sợi dây chuyền mà Yeva từng mang này hơn. Cũng là do tin tức của anh chậm hơn một bước so với Vệ Từ Phong, không biết tiệc tối từ thiện đêm hôm đó lão đại sẽ tham gia. Nếu không thì làm sao sẽ để cho thằng nhóc này chiếm tiện nghi chứ.

Nhưng mà không sao hết, bây giờ anh ta là fan hâm mộ duy nhất từng gặp qua lão đại ngoài đời thật!

"Anh nằm mơ à!!!" Vệ Từ Phong chửi thẳng mặt Kỳ Thiệu Nguyên.

Kỳ Thiệu Nguyên: "Há, Vệ Từ Phong, có chơi có chịu. Cậu không phải là muốn chơi xấu đó chứ?"

Vệ Từ Phong: "Có cái khỉ ấy, rõ ràng là Hạ gia chơi xấu, dùng thủ đoạn xấu gì đó!"

Hai người đang vừa đi vừa nói nhao nhao, lúc này đối diện đụng phải một người.

Lâm Yên thấy bên này không có ai, thì tháo mũ bảo hiểm xuống. Kết quả bên này vừa tháo nón an toàn xuống, ngẩng đầu một phát đã thấy hai bóng người quen thuộc đi ra từ trong phòng VIP xem trận thi đấu.

Một người là người nhân viên vừa rồi kia, còn người còn lại dĩ nhiên là... Vệ Từ Phong...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 291: Giúp Hạ gia bật chế độ hack mà thôi

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.