247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 289: Muốn nổi tiếng đến điên rồi!

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 289: Muốn nổi tiếng đến điên rồi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Richi

Lâm Yên nghiêng đầu, nhìn về phía một đám phóng viên truyền thông trong mắt tràn ngập chán ghét và khinh thường. Thực ra bọn họ nói cũng không hề sai, trước đây đội đua ăn vạ không phải là chuyện hiếm thấy gì.

Giống như loại đội đua cấp thấp như Hạ gia này, cho dù là xét về phương diện nào mà nói cũng đều không thể so sánh được với đội đua WW.

Chỉ có điều Lâm Yên nói như vậy, chính là có mục đích của cô.

Chỉ với một lần thắng được trận thi đấu lần này, thì đối với Hạ gia mà nói thật sự giống như hạt cát trong sa mạc, còn thiếu rất nhiều, cô nhất định phải dùng một chút thủ đoạn.

Không ngờ WW lại đến thật đúng lúc.

Vừa có thể giúp ZH1 giải vây, lại có thể làm cho danh tiếng của đội đua Hạ gia tăng vọt, sau này nhà tài trợ chắc chắn sẽ không thiếu, cũng xem như có thể hoàn thành giấc mơ của ông ngoại.

Nhưng muốn cho đội đua Hạ gia và đội đua WW thi đấu một trận cũng không dễ, cần phải có đội ZH1 phối hợp cùng.

Lúc này, Hạ Hùng và một đám thành viên của đội đua Hạ gia lạnh lùng nhìn chằm chằm Lâm Yên.

Con ả này chính là muốn đẩy đội đua Hạ gia của bọn họ vào vực thẳm!

Cách đây nhiều năm, thi đấu kiểu ăn vạ có thể được gọi là một loại chiến thuật, nhưng mà theo thời gian đội đua ăn vạ thế này càng ngày càng làm cho người khác khinh thường, cho dù là có tiếng vang nhưng cũng chỉ là tiếng xấu.

Nhất là đến thời điểm hiện tại, đội đua ăn vạ giống như đã trở thành dĩ vãng, đội đua ăn vạ xảy ra gần đây nhất ở Đế Đô cũng đã xảy ra từ hai năm trước rồi.

Một nhánh đội đua nhỏ cưỡng ép ăn vạ một trong những đội đua uy tín và quyền thế nhất ở Đế Đô - KO, song đã bị toàn bộ cư dư mạng của giới đua xe chửi rủa. Ngay sau đó nhà tài trợ của nhánh đội đua nhỏ kia cũng đã rút vốn, quản lí thì bị đuổi việc, thậm chí dưới sự bức bách và áp lực cực lớn từ dư luận đã phải tuyên bố giải tán.

Nhưng mà không ai từng nghĩ đến, bây giờ đội đua Hạ gia so với nhánh đội đua nhỏ kia còn không bằng, lại trực tiếp đụng phải đội đua quyền thế như WW.

"Vị tiểu thư này, đội đua Hạ gia của các người cũng thật sự không biết xấu hổ."

Lúc này, một vị phóng viên nào đó nhìn chằm chằm Lâm Yên, lạnh giọng cười nói.

Coi như đội đua Hạ gia thật muốn ăn vạ thì cũng tìm đội đua nào đấy bình thường một chút, đừng đụng rõ ràng như thế, lại có thể tìm thẳng WW, muốn nổi tiếng đến điên rồi.

"Các vị, thực ra..."

Lúc này lão gia tử Hạ Định Khôn bước lên, trên trán đã rịn một lớp mồ hôi lạnh.

"Thực ra, thực lực của đội đua WW cũng tạm được mà thôi, tôi cho rằng đội đua Hạ gia của chúng tôi mới là lợi hại." Lâm Yên cười nói.

Lúc này, Hạ Định Khôn hơi bất mãn nhìn Lâm Yên.

Cô có biết rằng một câu nói này hôm nay của cô, cũng đủ đẩy đội đua Hạ gia xuống vực thẳm, vạn kiếp bất phục hay không?

"Đúng, vị tiểu thư này nói quá đúng."

Còn không đợi Hạ Định Khôn mở miệng, lão Thang mang theo một cái cặp công văn đi nhanh tới cười nói: "Chào mọi người, tôi là ông chủ của đội đua lão Thang. Năm nay đội đua Hạ gia thi đấu với đội đua lão Thang của chúng tôi bảy trận, thì thua thảm bại sáu trận, lần này cũng là nhờ may mắn mới có thể thắng được... Thực lực như thế này thì sớm muộn gì cũng nhanh giải tán thôi, trước khi chết kiếm được cái bình sứ, nói không chừng có thể cải tử hoàn sinh chứ! Dù sao thời đại này chỉ cần có độ hot, có danh tiếng thì đều có thể kiếm tiền được mà!"

Lão Thang cười lạnh một tiếng, mắt quét qua Lâm Yên.

Chính là con bé hoa tiêu chết tiệt này của Hạ gia, nếu như không phải do cô ta, đội đua Lão Thang của bọn họ sao có thể thua trận này chứ?

Hạ Định Khôn và đám người Hạ Hùng không đặt lực chú ý trên người của cô, nhưng ông thì toàn bộ trận đấu đều nhìn chiếc xe đua màu bạc kia, thậm chí ông còn lấy được một bản ghi âm trong bộ điều khiển xe đua của Hạ Nhạc Phong nữa!

Ban đầu ông đã cảm thấy kỳ lạ, với trình độ bết bát như Hạ Nhạc Phong thì làm sao có thể biểu hiện tốt đến tỏa sáng như lần này, rõ ràng là đã một mình vực dậy cả đội đua xe của Hạ gia lên. Sau khi nghe xong đoạn ghi âm mới phát hiện, tất cả đều là do cô gái này...

Hoa tiêu siêu cấp chuyên nghiệp!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 289: Muốn nổi tiếng đến điên rồi!

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.