247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 288: Bay lên tận trời

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 288: Bay lên tận trời online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Nhan Tịch

Beta: Dochan

"Z Thần, xin hỏi có phải vì Trương Hạo vừa mới gia nhập đội đua WW trong năm nay và đảm nhiệm chức đội trưởng, thế nên ZH1 không dám nhận lời thách đấu hay không? Vì nếu thua trong trận thi đấu này thì sẽ không thể tham gia được giải đấu vòng tròn hạng ba trên trường quốc tế có phải không?"

Đối mặt với các câu hỏi dồn dập từ phía phóng viên, Z Thần nhíu mày, rõ ràng đám người này đã có chuẩn bị rồi mới đến.

Nếu nhận lời thách đấu, bên kia lại có tên Trương Hạo ba lần liên tục đạt quán quân của giải đấu vòng trên trường quốc tế gánh đội thì ZH1 gần như không thể thắng nỗi. Nhưng nếu không nhận lời khiêu chiến, không cần chờ đến ngày mai, ngay tối nay thôi chắc chắn danh tiếng trong nước của đội ZH1 sẽ giảm mạnh. Không chỉ vậy chuyện này còn khiến cho phần lớn fans hâm mộ của đội thất vọng, điều này đối với đội ZH1 mà nói quả thật không thể chấp nhận được.

"Z Thần, chẳng lẽ ZH1 không dám cùng WW thi đấu một trận hay sao? Bây giờ chỉ có thể đứng đây bắt nạt cô nhóc này thôi à?"

Một tên phóng viên truyền thông trong giới đua xe đưa ánh mắt nhìn Lâm Yên đang đứng cạnh chiếc xe màu bạc và nói.

"Đúng vậy, vừa rồi chúng tôi thấy tất cả thành viên của ZH1 muốn đua xe với loại đội đua cấp thấp như Hạ gia, chuyện này là sao? Không lẽ ZH1 định ỷ mạnh hiếp yếu, gặp đội mạnh thì không dám thi đấu?"

Vào lúc này, sắc mặt lão gia tử Hạ Định Khôn hơi thay đổi, chuyện này thì lên quan gì đến đội đua Hạ gia chứ?! Hơn nữa, ZH1 muốn Hạ Minh Khải gia nhập vào đội nên mới thử năng lực của Hạ Minh Khải.

"Cô gái này, xin hỏi lúc nãy cô muốn thi đấu cùng với đội đua ZH1 phải không?"

Bỗng nhiên, tên phóng viên bước tới bên cạnh Lâm Yên và hỏi.

Lúc này Lâm Yên đang đội mũ bảo hiểm nên không thấy rõ gương mặt, nhưng lộ ra cặp mắt cực kỳ sáng ngời.

Nghe thấy thế Lâm Yên liếc mắt nhìn tên phóng viên kia, có trả tiền không nào? Không trả tiền thù lao mà lại tùy tiện đem cô biến thành súng à?

"Đúng vậy." Lâm Yên nhẹ giọng cười nói.

Ngay lập tức, các phóng viên truyền thông của giới đua xe đều cùng một biểu cảm quả nhiên là thế.

"Chúng tôi đang tiến hành huấn luyện thi đấu, chuẩn bị nghênh chiến với đội đua khác." Lời nói của Lâm Yên đột nhiên lại xoay chuyển. Khi Lâm Yên nói xong, không kể đến các phóng viên truyền thông trong giới đua xe đang kinh ngạc đến ngây người mà ngay cả đội đua của Hạ gia và Z Thần cũng sững sờ tại chỗ.

Lời nói thế này sao có thể tùy tiện nói bậy được? Lâm Yên lại nói như vậy, chẳng phải là ép tất cả thành viên của đội ZH1 phải làm chuyện mà họ không có khả năng làm sao?

"Đội trưởng Z Thần nói, thực lực đội WW quá kém, để đội đua của Hạ gia thi đấu là được." Lâm Yên tiếp tục nói.

"Để đội đua của Hạ gia thi đấu là được."

Mọi người ở đây đưa mắt nhìn nhau.

Z Thần và đám thành viên của đội ZH1 kinh ngạc nhìn về phía Lâm Yên, cô ta có ý gì?

"Z Thần còn nói, cái loại đội đua như WW thế này không xứng để cho bọn họ tự mình thi đấu, thế nên mới nhờ đội đua của Hạ gia chúng tôi ra mặt nhận lời thách đấu." Lâm Yên nói.

"Tiểu Yên."

Lão gia tử Hạ Định Khôn nhíu chặt mày, rõ ràng là đang làm càn mà!

"Nó muốn làm gì?!" Hạ Hùng ở bên cạnh tức giận nói.

Cố ý làm cho Hạ gia xấu hổ trước mặt mọi người? Bảo Hạ gia đi thi đấu? Không nói đến kết quả ra sao, cũng chẳng cần phải lo lắng vì đội đua WW chắc chắn không đồng ý.

Một khi đội WW đồng ý, nếu đội đua của Hạ gia chiến bại. Nhất định sẽ gặp phải đám fans hâm mộ của đội đua WW bao vây tấn công, loại hành vi ăn vạ này ở trong giới bị coi thường nhất.

Cái gọi là đội đua ăn vạ chính là đội đua cấp thấp như Hạ gia thi đấu với đội đua có quyền lực trong nước, rồi tự đề cao danh tiếng của bản thân người ta gọi là đội đua ăn vạ.

Nếu đội WW mà đồng ý, Hạ gia mà thắng thi đấu thì gọi là bay lên tận trời. Nhưng nếu thi đấu thua sẽ bị người trong giới đua xe khinh bỉ, lão gia tử Hạ Định Khôn để ý nhất là mặt mũi, nếu mà thế chi bằng cứ để đội đua của Hạ gia giải tán cho xong.

Khoảnh khắc này tất cả ống kính của phóng viên giới đua xe đều nhắm vào Lâm Yên.

Lời nói ngông cuồng như thế này đây là lần đầu tiên họ nghe thấy, đúng là rất kiêu ngạo.

"Cô gái này, cô có phải là thành viên của đội đua Hạ gia? Cô có biết loại hành vi này của đội đua Hạ gia gọi là chiêu bẩn của những đội đua chuyên ăn vạ không?"

"Ha ha, mấy năm gần đây đều rất ít nhìn thấy thi đấu kiểu ăn vạ bẩn thỉu thế này. Đội đua của Hạ gia này chắc sắp giải tán rồi, nên muốn trước khi giải tán liều mạng ăn vạ đội đua WW sao?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 288: Bay lên tận trời

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.