247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 286: Thật sự thích hợp với việc này!

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 286: Thật sự thích hợp với việc này! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Richi

Lâm Yên cũng không trả lời lại mấy thành viên của đội ZH1, mắt nhìn thẳng vào Martin, dịu giọng cười nói: "Martin tiên sinh, vai này khẳng định là ngoài tôi ra không còn ai khác có thể đảm nhận. Ông nhìn động tác này của tôi có giống hay không?"

"Ây..." Martin nhìn chằm chằm Lâm Yên rồi suy tư, sau đó nói, "Thật ra thì cảm giác không thật sự giống mấy, Yeva không phải tuýp người thô bạo như thế này...

Có thể là do tôi cũng không hiểu rõ giới đua xe của mọi người. Tôi chỉ là phụ trách tuyển chọn ở nước Hoa mà thôi, muốn xét thử vai thi là những người chuyên nghiệp cấp trên của tôi tiến hành. Tuy nhiên tôi có thể cho cô Lâm đây một tư cách thử vai..."

Lâm Yên: "..."

Không hiểu rõ về Yeva vậy mà ông còn nói không giống cái khỉ gì chứ!

Nhưng mà vì tiền cát xê khách mời gần bảy chữ, chỉ có thể nhịn.

"Martin tiên sinh, thực không dám giấu gì ngài. Ngoài là một tay đua ra tôi còn một diễn viên chuyên nghiệp. Tôi mà diễn vai đó quá thích hợp... Đúng rồi, nếu tôi đi thử vai, ông cảm thấy có khó lắm không?" Lâm Yên nhìn Martin không chớp mắt, mỉm cười.

Nghe vậy, Martin lui ra phía sau mấy bước, quan sát tỉ mỉ Lâm Yên, gật đầu nói: "Trước đó tôi từng xem qua video ghi lại của Yeva, cảm thấy ngoại hình của Lâm tiểu thư hết sức phù hợp, nhưng muốn qua được buổi thử vai, độ khó cũng rất cao.

Bởi vì ngay ở nước Hoa, có được tư cách thử vai đã hơn một ngàn người. Mà căn cứ từ tin tức mới nhất tôi vừa lấy được, một vị nữ diễn viên vô cùng nổi tiếng ở nước Hoa cũng có được tư cách thử vai, lại được ủng hộ cực nhiều."

"Ủng hộ cực nhiều?" Lâm Yên sững sờ: "Ai vậy?"

Martin trầm tư một lát sau, mở miệng nói: "Hình như tên là... À, có cùng họ với Lâm tiểu thư đấy, là một vị nữ diễn viên tên là Lâm Thư Nhã."

Martin vừa dứt lời, trong mắt của Lâm Yên hiện lên một tia sắc bén.

Lâm Thư Nhã? Diễn Tử Thần đường đua Yeva? Cô ta mà cũng xứng sao?

Nếu như không phải là vì Lâm Thư Nhã, sao Tử Thần đường đua Yeva lại bị cấm thi đấu?!

Thực ra Lâm Thư Nhã cũng không hề biết đến thân phận Tử Thần đường đua Yeva của Lâm Yên.

Năm đó ở nước ngoài, Lâm Thư Nhã đến thăm cô, Lâm Yên cũng chưa từng nhắc đến với Lâm Thư Nhã.

Cho nên từ đầu đến cuối, Lâm Thư Nhã cũng chỉ biết cô là một tay đua, đồng thời cũng có chút danh tiếng, thu nhập không tệ. Nhưng cho tới bây giờ không nghĩ tới thế mà chị ruột của cô ta lại là Tử Thần đường đua Yeva.

...

"Cô Lâm, nếu như không có điều gì bất ngờ xảy ra, ứng cử viên cho vai Tử Thần đường đua Yeva rốt cuộc cũng sẽ rơi vào tay của Lâm Thư Nhã, nhưng... Tôi lại nghĩ như vậy, Lâm Thư Nhã cũng không phải là một tay đua, cho nên cho dù tôi chỉ còn chút cơ hội, những ngày gần đây tôi đi khắp để xem các giải đua xe, nghĩ rằng có thể từ trong đó tìm thêm ra một vài tay đua nữ có ngoại hình tương đối giống với Tử Thần đường đua Yeva. Dù sao thì nếu như phía nhà làm phim dùng người mà tôi chọn lựa ra thì thù lao của tôi cũng không ít..." Martin hết sức thành thật vừa cười vừa nói.

Lâm Yên: "..."

Nói nửa ngày, hóa ra là nhân viên phụ trách giăng lưới tìm kiếm diễn viên của đoàn làm phim, giống với loại săn tìm ngôi sao.

Giống kiểu nhà làm phim kinh phí khủng như vậy thì nhân viên như Martin, mỗi bước tìm kiếm đều phải trên trăm triệu. Đi tìm khắp các ứng cử viên phù hợp, nhưng lại không có bất kỳ quyền lên tiếng nào, nhiều nhất là đưa một danh sách thử vai.

"Vậy ông tìm được bao nhiêu người tương tự rồi?" Lâm Yên tức giận hỏi.

Nghe thấy vậy, Martin cười cười: "Tính cả Lâm tiểu thư thì có hơn mười vị... Thực ra tôi chẳng qua là tùy tiện thử vận may thôi, dù sao Lâm Thư Nhã cũng có danh tiếng cực lớn ở nước Hoa, mà ngoại hình của Lâm Thư Nhã cũng cực giống với Tử Thần đường đua Yeva, cho nên..."

Lâm Yên nhìn Martin, khóe miệng hơi co rúm. Con hàng này thật sự rất thành thật!

"Được rồi, Lâm tiểu thư, đây là danh thiếp của tôi. Nếu như Lâm tiểu thư suy nghĩ kỹ, hoàn toàn có thể đi thử vận may." Martin dứt lời, thừa dịp Lâm Yên không chú ý, cố nhét một tấm danh thiếp cho Lâm Yên, rồi cũng không quay đầu lại mà rời khỏi sân bãi.

- ---

Tác giả rất biết cách gây ức chế. Aaaaa Lâm Thư Nhã mà đi cast vai ngầu thế ư? Tức ói máu

P/s: Đoán xem hôm nay có bao nhiêu chương?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 286: Thật sự thích hợp với việc này!

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.