247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 284: Cô ấy đi!

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 284: Cô ấy đi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Bonie + TH

Beta: Kim Đào

"Đấu với cậu một trận sao Z Thần?" Hạ Hùng sửng sốt, chợt liếc qua người Hạ Minh Khải.

Chẳng lẽ Z Thần muốn đích thân thử trình độ của con ông ta sao?

"Là thế này, chỉ đua một vòng thôi sao đủ, toàn đội ZH1 chúng tôi ra trận hết." Z Thần cười nói.

"Ha ha Z Thần, sao Minh Khải có thể vượt qua các cậu được. Nhưng tuy nhiên nếu Z Thần đã coi trọng Minh Khải thì đó là vinh hạnh của nó." Hạ Hùng vỗ vỗ bả vai của Hạ Minh Khải.

"Minh Khải, còn không mau cảm ơn Z Thần cho con cơ hội này, được đấu với toàn đội ZH1 đó chính là vinh dự của con đấy. Bây giờ con có thể đấu mấy vòng với đội đua ZH1 hàng đầu trong nước rồi." Lão gia tử Hạ Định Khôn cũng phấn khởi, đây là đem lại vinh quang cho ông và toàn thể đội đua của Hạ gia.

"Chuyện này..."

Vẻ mặt của Z Thần có chút kì quặc. Trong lòng anh ta biết rõ đám người Hạ lão gia tử và Hạ Hùng này hiểu lầm rồi.

Người mà anh ta muốn đấu chính là Lâm Yên, Hạ Minh Khải là ai? Bất kể vị thành viên nào trong đội ZH1 đều cũng không có hứng thú gì...

Nhưng những người này đều là người quen của Lâm Yên, trong lòng Z Thần nghĩ cũng không thể huỵch toẹt nói thẳng với đám người này. Đành chỉ có thể tiếp tục để bọn họ hiểu lầm, nếu giải thích rõ ra thì sẽ cực kỳ khó xử.

"Vậy thế này đi... Để Minh Khải đấu với chúng tôi, đội đua Hạ gia lại đưa ra thêm một người nữa, thế nào." Z Thần cười nói.

"Được, Z Thần nhìn trúng ai, ngài tự chọn đi ạ!" Hạ Hùng vội vàng nói.

Nghe vậy, Z Thần không chút nghĩ ngợi nhìn về phía Lâm Yên đang mặc đầy đủ trang phục trên người, vừa cười vừa nói: "Cô ấy đi."

"Cô ta?!"

Z Thần vừa dứt lời, sự chờ mong trên khuôn mặt của các vị thành viên đội đua Hạ gia trong nháy mắt biến mất. Ai ai cũng không hiểu nổi, một người đàn bà đến vô lăng còn chưa từng được sờ thử thì lên đấu với ZH1 kiểu gì?

"Z Thần... Cậu có muốn đổi người khác lần nữa không?" Hạ Hùng cau mày nói.

"Không cần." Z Thần cười nói, "Chính là cô ấy."

"Z Thần, là như vậy. Đây là cháu ngoại của tôi, là một hoa tiêu, không phải là tay đua... Nếu không..." Lão gia tử Hạ Định Khôn uyển chuyển nói.

"Lão gia tử, không liên quan, cô ấy đi." Z Thần nói.

Z Thần đã yêu cầu như thế, nếu như bọn họ tiếp tục từ chối thì trái lại còn bị phản tác dụng, rơi vào đường cùng, lão gia tử chỉ có thể đồng ý.

"Tiểu Yên, lái chậm một chút... Tùy ý lái một chút là được, đừng lái quá nhanh." Lão gia tử đi đến bên cạnh Lâm Yên, nhẹ nhàng dặn dò.

Hạ Định Khôn sợ Lâm Yên xảy ra chuyện gì, vì vậy nói thêm một câu.

Lâm Yên: "..." Hình như cô còn chưa đồng ý mà?

Loại đấu này, cô không có hứng thú chút nào!

Hạ Hùng lườm Lâm Yên, cười lạnh: "Tiểu Yên, đây đều là tay đua hàng đầu trong nước đấy. Mày đúng là được dựa hơi vào hào quang của Minh Khải mới có thể cùng đấu với những tay đua đỉnh thế này trên đường đua. Sau này mang đi khoe khoang, chỉ sợ tất cả mọi người đều không tin mày."

"Được rồi ba, đấu với Z Thần đâu có cơ hội thắng. Cứ để nó ở đằng sau từ từ chơi lung tung, không cần phải để ý đến nó." Hạ Minh Khải liếc xéo Lâm Yên, nói với vẻ mặt lạnh đơ.

Nghe vậy, Bùi Vũ Đường nhìn hai ba con Hạ Minh Khải như nhìn kẻ ngu.

Mong rằng đến lúc đấu thật thì hi vọng bọn họ đừng bị hù đến nỗi quỳ xuống đất là được.

"Lâm tiểu thư, mời."

Z Thần cười cười.

Lâm Yên: "..."

Đây coi như là bất đắc dĩ à?

Tuy nhiên, nếu đã nói đến nước này, cô mà không đua thì hình như cũng hơi kì.

"Được thôi, vậy chúng ta đua một vòng, tốc chiến tốc thắng." Lâm Yên nhún vai.

Lâm Yên cũng không nói nhảm thêm, trực tiếp mở cửa leo lên chiếc xe đua màu bạc.

Còn tất cả thành viên đội đua ZH1 thì mang theo đội ngũ xe đua chuyên nghiệp của bọn họ tiến vào sân bãi, dừng lại ở vạch xuất phát.

- - -

Ừm, nhà chúng tớ đã bắt đầu cho ra các cộng sự editor và beta rồi ạ ^^

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 284: Cô ấy đi!

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.