247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 277: Điên cuồng gợi ý

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 277: Điên cuồng gợi ý online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Sun

Lúc nhắc đến "giải đấu vòng hạng nhất", bình luận viên vô thức cười nhạt, giống như so sánh Hạ Nhạc Phong với tuyển thủ chuyên nghiệp của cuộc thi cấp quốc tế về thể thức thi đấu vòng hạng nhất có chút hài hước.

Bình luận viên: "Vừa rồi Hạ Nhạc Phong còn dẫn trước tay đua trong đội đua của Lão Thang. Mọi người hẳn đều rất quen thuộc, cũng đã qua mấy trận nhưng thứ hạng của Trương Nghị và Hạ Nhạc Phong không chút thay đổi nào, một người thì xếp thứ nhất từ dưới đếm lên, người còn lại thì xếp thứ nhì từ dưới đếm lên.

Mà lần này xem ra Hạ Nhạc Phong đã rửa được nhục, từ vị trí thứ nhất từ dưới đếm lên đã giành được vị trí thứ nhì từ dưới đếm lên của Trương Nghị. Không biết Trương Nghị có thể một lần nữa đoạt lại vị trí của mình hay không, chúng ta cùng chờ xem nhé!"

...

Phòng VIP số 2.

Vệ Từ Phong nhìn chằm chằm pha highlight tua chậm lại động tác trên TV với vẻ mặt kinh ngạc, không tài nào tin được.

Đội xe Lão Thang và đội xe Hạ gia thi đấu, cậu từng xem qua rất nhiều lần. Hạ Nhạc Phong là trình độ gì, trong lòng của cậu ta hiểu rất rõ, đây là tay đua mà cậu ta nhìn không lọt mắt nhất.

Nhưng thế mà Hạ Nhạc Phong lại thực hiện được một cú lateral drift đẹp như thế?

Chuyện này làm sao có thể?!

"Ha ha ha." Kỳ Thiệu Nguyên ngồi bên cạnh cười to, nhìn Vệ Từ Phong: "Thế nào, tôi nói rồi mà, lần này đội xe Hạ gia nhất định chiến thắng, mà người chủ chốt của trận thắng lần này chính là Hạ Nhạc Phong."

Nghe vậy, Vệ Từ Phong cười lạnh một tiếng: "Trùng hợp mà thôi, chỉ bằng hắn mà có thể dựa vào kỹ thuật của mình tự hoàn thành cú lateral drift hay sao?"

Vệ Từ Phong hết sức khinh thường Hạ Nhạc Phong.

"Trước tiên không nói chuyện này... Cậu thấy cú lateral drift này có phải cảm thấy có chút quen hay không?" Kỳ Thiệu Nguyên nói khẽ.

"Hoàn toàn không xa lạ gì." Vệ Từ Phong nhẹ gật đầu.

"Dĩ nhiên không xa lạ gì, là tuyệt chiêu của Đồ tể chết chóc..." Kỳ Thiệu Nguyên nói.

"Tôi nhớ ra rồi, hình như đúng là như thế này... Cho nên nhất định là Hạ Nhạc Phong đánh bậy đánh bạ, trùng hợp mà thôi." Vệ Từ Phong nói.

"Khụ khụ... Cậu ngẫm lại xem, Đồ tể chết chóc là học trò của ai? Anh ta nổi tiếng với danh hiệu này, vậy chắc chắn là thầy của anh ta dạy đó..." Kỳ Thiệu Nguyên điên cuồng gợi ý.

Nhưng Vệ Từ Phong giống như nghe không hiểu ẩn ý của Kỳ Thiệu Nguyên, cau mày nhìn TV, lẩm nhẩm trong miệng: "Kì lạ... Highlight chiếu lại quá trình, không giống như trùng hợp, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì..."

...

Trên đường đua, vừa qua khỏi đường rẽ của ngọn núi quay lại đường bằng phẳng thì Lâm Yên thả lỏng tay ra, để cho Hạ Nhạc Phong tiếp tục chạy bình thường.

Lúc này, vẻ mặt của Hạ Nhạc Phong đầy kích động nhìn Lâm Yên đang ngồi kế bên.

Vừa mới xảy ra chuyện gì? Đầu của cậu ta có chút choáng.

"Đừng nhìn chị, nhìn đường!" Lâm Yên cau mày nói.

Loại đường đua ngoài sân bãi này đường xá cực kỳ phức tạp, xe đua tốc độ lại nhanh, thay đổi trong nháy mắt. Hạ Nhạc Phong không nhìn đường mà nhìn người là điều tối kỵ nhất của một tay đua.

"Trời ạ, chị Yên... Vừa rồi, em thực hiện một cú lateral drift, thật sự là... lateral drift!!" Giờ phút này vẻ mặt của Hạ Nhạc Phong đầy kích động, cả người đều có chút run rẩy.

Lâm Yên không để ý đến Hạ Nhạc Phong, chú tâm nói: "Duy trì đi đường bên trái, quẹo, rẽ phải lên số 4."

Lâm Yên: "Đến đường rộng tăng tốc, thêm 120 mét quẹo, rẽ trái ở số 4, đạp hơn nửa chân ga."

Hạ Nhạc Phong vô thức nghe theo lời Lâm Yên làm, kết quả phát hiện vậy mà tất cả đoạn đường phía trước đều giống y như đúc chỉ dẫn của Lâm Yên.

Sau khi thực hiện xong một chuỗi động tác, thế mà Hạ Nhạc Phong lại vượt qua được một đối thủ...

Vẻ mặt của Hạ Nhạc Phong chấn động, không phải chị Yên từng nói chẳng qua chỉ là làm giả bằng lái hoa tiêu ở đẳng cấp thấp nhất thôi sao?

Làm sao lại biết rõ lộ trình một đường đua hoàn toàn xa lạ như lòng bàn tay thế này?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 277: Điên cuồng gợi ý

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.