247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 276: Tuyệt chiêu nổi tiếng

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 276: Tuyệt chiêu nổi tiếng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Bonie + Er

Beta: Byun + TH

"Mẹ nó! Cái quái gì vậy? "

Tay đua phía trước của đội lão họ Thang kia vốn đang chặn đầu xe của Hạ Nhạc Phong thì ngơ ngác nhìn xe màu bạc của Hạ Nhạc Phong. Sau khi thực hiện một cú bẻ đuôi một cách ngoạn mục thì phần đầu xe quay vào vách núi rồi cứ như vậy nhẹ nhàng lướt qua.

Thậm chí... Mẹ nó, thậm chí còn tiện đường vượt qua xe của hắn ta?

Càng kỳ quái hơn chính là lúc này chiếc xe đua màu bạc kia... Đang lao đi với tốc độ cực nhanh!

Rốt cuộc là thằng nhóc đó làm bằng cách nào?!

Mà kỹ thuật vừa rồi hình như có chút quen mắt, hắn từng thấy ở đâu đó rồi thì phải.

...

Tại phòng VIP dành cho khách quý.

"Mẹ nó! Tại sao tên nhóc Hạ Nhạc Phong kia lại trâu bò như vậy?"

Nhìn thấy cảnh vừa rồi ở trên TV, Bùi Vũ Đường trợn mắt há mồm, kinh ngạc thốt lên.

"Chờ một chút, kỹ thuật này... Tại sao tôi thấy hơi quen quen nhỉ, hình như đã nhìn thấy ở đâu rồi? " Sắc mặt các thành viên của đội ZH1 kinh ngạc, không tài nào tin được.

"Tuyệt chiêu nổi tiếng của ông trùm giới đua xe - Đồ tể chết chóc... Lateral drift (*)?!" Z Thần đứng bật dậy, không thể tin được nhìn màn hình tivi.

(*) Drift là thuật ngữ trong giới đua xe thể thao, còn lateral có nghĩ là đánh ngang. Cho nên chúng ta có thể hiểu nôm na Lateral drift là một cú drift bẻ lái ngang. Có thể còn sai nên nếu bạn nào hiêu rõ về thể thao thì xin góp ý nhé. - Bản edit được cập nhập và hoàn thiện nhanh nhất tại s://my.w.tt/2ZTVcp7JYZ và s://meowteam.home.blog/.

"Cái gì, sao có thể chứ?"

Đám thành viên của ZH1 nhìn nhau.

Trình độ của Hạ Nhạc Phong như thế nào tất nhiên là bọn họ đều biết rõ. Nhưng chỉ dựa vào chút trình độ đó của Hạ Nhạc Phong mà lại thực hiện được kỹ thuật lateral drift tuyệt đỉnh thế này, mở trò đùa quốc tế đấy à?

"Trùng hợp, nhất định là trùng hợp, chỉ là mèo mù vớ được cá rán mà thôi." Một thành viên nào đó của đội ZH1 mở miệng nói.

Anh ta chắc chắn không tin, với trình độ của Hạ Nhạc Phong thì sao có thể làm ra một cú lateral drift đẹp như vậy.

"Độ nguy hiểm của loại kỹ thuật này cực kỳ lớn, các chi tiết để thực hiện được cũng rất nhiều. Nhất là đối với người cầm lái phải có trình độ tốt nhất, cần đạt tới cấp bậc đáng sợ như những kẻ đứng đầu. Nếu không thì coi như là có thể thực hiện được lateral drift thì chắc chắn là không thể hoàn mỹ đến như thế." Z Thần nhíu mày nói.

Nghe thấy vậy, đám người ở đây liếc mắt nhìn nhau.

Lúc này, bình luận viên của trường đua hình như cũng bị Hạ Nhạc Phong làm cho kinh ngạc, thậm chí họ còn chiếu chậm lại cảnh vừa rồi. Đồng thời lên tiếng bình luận.

Bình luận viên: "Có thể nhìn ra vị tuyển thủ của đội đua Hạ gia lái chiếc xe màu bạc này lại có thể thực hiện được kỹ thuật lateral drift! Thực sự rất đẹp, nếu tôi không nhìn nhầm thì tuyển thủ điều khiển chiếc xe màu bạc này là Hạ Nhạc Phong của đội đua Hạ gia và hoa tiêu mới của cậu ấy...

Vị tuyển thủ Hạ Nhạc Phong này, chúng ta cũng không xa lạ gì trong các trận đấu trước đó. À... Đúng rồi, mọi khi tay đua này thi đấu rất có quy củ, nhưng hôm nay cậu ấy lại phối hợp đạp chân ga và chân phanh kết hợp với ly hợp cực kỳ hoàn hảo. Quả thực là quá tuyệt vời."

Bình luận viên: "Không biết mọi người có nhìn thấy không? Đoạn khúc cua ở ngọn núi, ước chừng chỉ có tám mươi mét. Lúc đó Hạ Nhạc Phong đang bị tay đua của đội đua ông Thang gắt gao chặn đầu xe. Đầu tiên là Hạ Nhạc Phong giảm tốc độ xuống, đi được khoảng bốn mươi mét rồi sau đó chỉ trong năm giây cậu ta đã hoàn thành xong cú lateral drift.

Còn thêm một chi tiết vô cùng đáng sợ nữa đó chính là vị tuyển thủ Hạ Nhạc Phong đúng là đã sử dụng chân ga một cách chính xác và hoàn hảo, sau đó mới thực hiện một cú lateral drift vô cùng tuyệt vời. Đồng thời còn vượt qua cả chiếc xe của đối thủ đang dẫn trước mình, anh ấy đã sử dụng kĩ năng lateral drift để hoàn thành khúc cua trên địa hình đường núi. Và với khoảng cách ước chừng tầm 40 mét... Hơn nữa chỉ trong khoảnh khắc anh ấy hoàn thành khúc cua này thì chiếc xe còn đang tiến thẳng... Có vẻ rất giống với giải đấu vòng hạng một không? Động tác kinh điển mà của ông vua giới đua xe - Đồ tể chết chóc đã thực hiện gây chấn động!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 276: Tuyệt chiêu nổi tiếng

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.