247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 260: Không phải là tự tìm tai vạ sao?

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 260: Không phải là tự tìm tai vạ sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Er

Beta: Sun

Vài thành viên của đội ZH1 nhìn về phía Hạ Hùng.

Mộc Mộc há hốc mồm, muốn nói gì đó nhưng cuối cùng lại không nói nên lời. Đối với sự mạnh tay của Hạ gia, hắn không biết nên nói cái gì cho phù hợp.

"Đội trưởng, đội xe Hạ gia này có phải đầu óc của họ có vấn đề gì không?"

Nhân lúc đám người Hạ Hùng rời đi, một thành viên nào đó của ZH1 nhìn về phía đội trưởng Z Thần, mở miệng hỏi.

Nghe thấy vậy, vẻ mặt Z Thần cũng có chút kì lạ.

Để Lâm Yên làm hoa tiêu, chính xác là chơi hơi lớn.

Đổi lại bất cứ người nào trong đám bọn họ vào sân thì chắc chắn sẽ thắng được trận đấu này. Nhưng nếu như đổi thành vị trí hoa tiêu, vậy thì sẽ không thể phát huy năng lực. Là một tay đua xe mà lại không được cầm lái thì sao mà mang thắng lợi về cho đội được.

"Đội trưởng, sau khi cuộc thi đấu kết thúc, chúng ta sẽ thi đấu với cô Lâm Yên thật sao?" Mộc Mộc hướng về phía Z Thần hỏi.

Nếu quả thật thi đấu với Lâm Yên thì không phải là tự tìm tai vạ sao?

Nghe thấy lời này, Z Thần nhẹ nhàng cười một tiếng, nói: "Tất nhiên là có rồi, trước khi đến tôi đã quyết định như vậy."

"Đội trưởng, như này chỉ sợ... là tự làm mất mặt, ngay cả Speed cũng thua dưới tay Lâm tiểu thư." Một thành viên nào đó của ZH1 cau mày nói.

Tuy hôm nay bọn họ không mặc đồng phục của đội nên cho dù là thua trận thì cũng không phải đại biểu cho ZH1 nhưng biết rõ ràng là kỹ thuật của mình không bằng người ta mà vẫn muốn tranh tài thì không phải là tự làm nhục mình sao?

"Vậy cũng chưa chắc." Z Thần lắc đầu: "Trước đó chúng ta thấy Lâm Yên tranh tài ở sân thi đấu rất lợi hại, loại tranh tài ở ngoài sân thi đấu này chúng ta lại tương đối am hiểu, mà cho dù có thua đi chăng nữa thì bại dưới tay cô Lâm cũng không mất mặt lắm."

Z Thần vừa dứt lời, ánh sáng trong mắt Bùi Vũ Đường lập tức lóe lên, sau đó vội vàng đứng dậy, nhấc tay nói: "Đúng đúng đúng, cả tôi nữa, tôi cũng muốn đua một vòng!"

...

Lúc này, ở khu chuẩn bị đường đua.

Đội xe lão Thang và một đội xe khác đã đến đông đủ.

"Ha ha, lão gia tử tới sớm quá." Lão họ Thang này tay cầm cặp công văn, chậm rãi đi đến bên cạnh Hạ Định Khôn, mở miệng cười nói.

Nhìn thấy ông ta, sắc mặt Hạ Định Khôn hơi đổi nhưng cũng lười phản ứng lại.

"Lão gia tử. Ngài nói xem, vốn là tôi muốn thu mua đội xe của ngài và ngài cũng sẽ được một khoản tiền đủ để chi tiêu trong nhà. Tuổi tác đã lớn như vậy rồi, nửa đời sau cũng đã già yếu. Nhân lúc chưa chết thì cầm lấy tiền rồi sống thật thoải mái và tận hưởng tuổi già... Đội xe này nếu thua thì phải giải tán, ngài lại bị tức chết, thật sự không tốt đâu!" Lão Thang thấy Hạ Định Khôn không nói lời nào, tiếp tục cười nói.

"Mày cút cho tao!"

Hạ Định Khôn giận đến run.

"Haizz, lão gia tử, nghe ngài nói kìa, đây là tôi có ý tốt thôi. Ngài nhìn ngài xem, lớn tuổi như vậy, còn không có tố chất, mở miệng ra là nói những lời bẩn thỉu, đúng là già rồi xấu tính." Lão Thang thở dài.

Không đợi lão gia tử mở lời, ánh mắt lão già họ Thang này rơi vào người Lâm Yên đang mặc bộ trang phục đua.

"Chờ một chút, con nhóc làm gì ở đây thế?" Ông ta nhìn chằm chằm Lâm Yên, mở miệng nói.

"Con bé làm gì không liên quan tới mày!" Hạ Định Khôn tức giận mở miệng nói.

"Ha ha lão gia tử, đương nhiên là có quan hệ chứ. Đội đua này của ngài sẽ thi đấu với đội của tôi, tôi tìm hiểu một chút cũng chả sao cả. Hơn nữa trước đó tôi có nghe nói, hoa tiêu của thằng nhóc Hạ Nhạc Phong kia đã chạy mất. Không có hoa tiêu thì Hạ Nhạc Phong không thể vào sân." Lão Thang cười lạnh nói.

"Ai nói tôi không có hoa tiêu!" Ngay lập tức, Hạ Nhạc Phong đi lên phía trước, lạnh lùng nhìn về phía Lão Thang, sau đó chỉ vào Lâm Yên: "Người này chính là hoa tiêu của tôi."

- - -

Vote nào các tình yêu~

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 260: Không phải là tự tìm tai vạ sao?

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.