247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 22: Nhất định phải cho mặt mũi

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 22: Nhất định phải cho mặt mũi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: TH.

Beta: Kali.

Mãi đến khi ra khỏi căn phòng, Khương Nhất Minh và Phùng An Hoa lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, mặc dù Bùi Duật Thành chẳng qua chỉ an tĩnh ngồi trên ghế salon nhắm mắt dưỡng thần, nhưng áp bức vô hình khiến hai người bọn họ không thở nổi.

Vì Bùi Duật Thành đến, hiện tại Khương Nhất Minh và Phùng An Hoa hết sức không tự nhiên, trong lòng cũng không khỏi thắc mắc.

"Lão Khương, ông nói xem Bùi tổng hôm nay tới làm cái gì?" Phùng An Hoa thận trọng ghé tai Khương Nhất Minh nói thầm.

Nghe thế, Khương Nhất Minh hơi nghi ngờ lắc đầu, "Tôi sao biết được."

Theo lý thuyết, nhân vật đẳng cấp như Bùi Duật Thành, không thể đối với đoàn làm phim của bọn họ có bất kì hứng thú gì.

Dưới tay Bùi Duật Thành quá nhiều sản nghiệp, ngành giải trí chỉ là một trong số đó, chỉ riêng công ty truyền hình điện ảnh hàng đầu, ở trong nước ít nhất cũng có mấy chục công ty.

Không chỉ nguyên điện ảnh, đội ngũ chế tác phim còn là hàng đầu thế giới, thế nên Bùi Duật Thành không thể nào đích thân tới xem.

Nếu nói vì bộ phim này nam chính là Bùi Nam Nhứ, nhưng Bùi Nam Nhứ đi diễn đã nhiều năm như thế, quay qua không biết bao nhiêu bộ phim, nhiều bộ chế tác phim lớn vô số kể, anh ta vì sao quan tâm đến đoàn làm phim này, còn muốn đích thân tới xem?

Thế nên rút cục Bùi Duật Thành muốn làm gì.

"Lão Khương... Bùi tổng không phải là..." Lông mày Phùng An Hoa hơi nhăn lại.

"Úp úp mở mở cái gì, có gì nói thẳng." Khương Nhất Minh nói.

Phùng An Hoa: "Đối với Bùi tổng hôm nay tới đây, tôi đoán có một nguyên nhân."

Khương Nhất Minh: "Nguyên nhân gì?"

Phùng An Hoa: "Một người đàn ông đột nhiên làm hành động khác thường như vậy, tám phần mười là vì phụ nữ! Hôm nay chúng ta thử vai chỉ có nữ phụ số bốn, nên ông nói thử xem, Bùi tổng sẽ không phải đến là vì... Nữ phụ số bốn này?"

"Ý của ông là, Bùi tổng coi trọng một nữ diễn viên nào đó đến thử vai, biết cô ta hôm nay tới casting, cho nên mới tới?" Khương Nhất Minh rõ ràng ngẩn ra..

"Nếu không thì vì sao, ông cảm thấy có khả năng không?" Phùng An Hoa cười cười.

"Chuyện này..." Trong lúc nhất thời, Khương Nhất Minh cũng khó nói.

Theo ông ta biết, nhờ có quan hệ có thể tới phỏng vấn hôm nay, cũng chỉ có một nữ diễn viên.

Hình như tên gì mà Tần San San.

Đến nỗi Tần San San có quan hệ với ai Khương Nhất Minh cũng không rõ, chẳng qua trước đó có cấp trên gọi điện thoại cho bọn họ, nói hôm nay đã sắp xếp Tần San San tới casting, để bọn họ ít nhiều chiếu cố một tý, cho vài phần mặt mũi.

"Chẳng lẽ là cái cô Tần San San kia?" Khương Nhất Minh như có điều suy nghĩ.

Phùng An Hoa mỉm cười: "Tôi đã xem qua lý lịch tóm tắt của nữ diễn viên kia rồi, không chỉ không phải học sinh của Học viện Điện ảnh truyền thông Đế Đô, ngay cả tác phẩm cũng không có, thì làm sao có mặt mũi lớn như vậy, không chừng là có quan hệ với Bùi tổng, chắc là... quan hệ không tầm thường đâu, ông xem, hôm nay Bùi tổng còn tự mình lộ mặt đến đây đấy."

"Không thể nào, mấy năm nay chưa từng nghe nói Bùi tổng có người phụ nữ nào bên người, mà với thân phân và địa vị của Bùi tổng như vậy, làm gì vì một diễn viên mới hao tâm tổn trí..." Khương Nhất Minh kinh ngạc.

"Lão Khương, cho dù có là Bùi tổng thì cũng là đàn ông." Phùng An Hoa cười cười.

"Vậy phải làm sao bây giờ?" Khương Nhất Minh khó khăn nói.

"Còn làm sao nữa, trước tiên cứ dựa theo quá trình mà làm, đến lúc đó tuyển Tần San San là được rồi, nguyên tắc của ông cho dù có lớn cỡ nào, cũng không thể nào bằng mặt mũi của Bùi tổng, nhớ kỹ, nhất định phải cho Tần San San một ít mặt mũi." Phùng An Hoa nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 22: Nhất định phải cho mặt mũi

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.