247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 186: Rốt cuộc cô gái kia là ai?

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 186: Rốt cuộc cô gái kia là ai? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Er ଲ(ⓛ ω ⓛ)ଲ

Beta: Dochan

"Tôi biết... Hình như là một người bạn của Bùi Vũ Đường, là một kẻ yêu thích đua xe..." Một thành viên khác của "Speed" mở miệng nói.

"Kẻ yêu thích đua xe?" Không Quân cười lạnh một tiếng, quét mắt nhìn tất cả thành viên: "Mấy người các cậu đúng là tứ chi phát triển, không có đầu óc. Toàn những người chưa trưởng thành, bốn người đồng thời ở một phe, trên đường đua lại bị một kẻ yêu thích xe đua xử lý?"

"Đội trưởng, tôi thừa nhận lần này là do chúng tôi chủ quan khinh địch. Nếu như cho chúng tôi một cơ hội..."

Thành viên trong Speed còn chưa dứt lời thì đã bị đội trưởng Không Quân xua tay.

"Đừng nói cho các cậu một cơ hội, có cho cậu mười cơ hội, một nghìn cơ hội, một vạn cơ hội. Các cậu cũng không thể thắng trận đấu này!" Không Quân nổi giận.

Nghe Không Quân nói, bốn thành viên hai mắt nhìn nhau, cho bọn họ một vạn cơ hội cũng không có khả năng thắng? Đội trưởng nói lời này rốt cuộc có ý gì, không tin tưởng bọn họ sao?

"Dù sao các cậu cũng là thành viên tham gia qua giải đấu theo thể thức vòng tròn hạng hai quốc tế. Coi như có lơ là và sơ suất thì cũng không thể bị một kẻ yêu thích đua xe xử lý được. Đừng nói kẻ yêu thích đua xe, thành viên của đội đua hàng đầu nước Trung Quốc này cũng không thế làm như vậy. Tôi nói cho các cậu biết, cô gái kia ngay cả tôi cũng không dám đua với cô ấy." Không Quân thở dài.

"Đội trưởng, rốt cuộc thì cô gái đó là ai?"

"Là ai?" Đầu tiên Không Quân nhìn quanh bốn phía, xác định không người thì lúc này mới xoay đầu lại, trong mắt hiện lên vẻ kính sợ: "Tử Thần đường đua... Yeva!"

"Cái gì? "

Không Quân vừa dứt lời, đôi mắt của bốn thành viên còn lại hơi co rút, hít sâu một hơi.

Sư phụ của Lãng Mãng, quán quân của giải đấu vòng tròn hạng nhất trên thế giới - Vệ Miện vương? Đã từng thoát khỏi các giải đấu hạng nhất, thậm chí còn tham gia các trận đấu đỉnh cao nhất, tử thần đường đua Yeva?!

Lúc này tất cả thành viên của "Speed" hoá đá ngay tại chỗ, trong mắt hiện ra vẻ không tài nổi tin nổi với vẻ mặt rung động.

Bọn họ... Được đấu với tử thần đường đua Yeva?

...

Cùng lúc đó bên trong khu chuẩn bị hậu cần của trường đua.

Lúc này đội trưởng Không Quân và thành viên của "Speed" đã đi khỏi, chỉ còn lại hai anh em Tống Tử Nghĩa và Tống Diệu Nam, còn có mười mấy tên thanh niên trai tráng khác.

Thành viên "ZH1" mặc dù không biết rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra, nhưng có thể khẳng định, đội trưởng "Speed" Không Quân nhận thua, cuộc tỷ thí này kết quả là "ZH1" thắng!

"Thật không nghĩ tới, đội trưởng "Speed" lại có quyết đoán như vậy, vận may quá tốt rồi!" Mộc Mộc nhẹ giọng cười một tiếng.

Thành viên "ZH1" cũng nghĩ sở dĩ Không Quân nhận thua là bởi vì như vừa rồi cậu ta nói, không nguyện ý khi dễ một cô gái yêu thích đua xe.

Đối với Không Quân, Z Thần và mấy thành viên trong lòng cũng kính nể không ít.

Tối thiểu nếu như là bọn họ thì nhất định sẽ không làm đi tới đây. Không vì đối thủ là cô gái yêu thích đua xe mà chủ động nhận thua, từ bỏ cơ hội thắng thi đấu giao hữu như vậy.

Bùi Vũ Đường làm gì còn hơi đâu để ý đến Không Quân sao lại nhận thua nữa. Lúc này mặt này cậu ta đang mừng hớn hở, ánh mắt vô cùng khiêu khích nhìn về phía Tống Diệu Nam, trong miệng chậc chậc tặc lưỡi liên tục: "Tống Diệu Nam, nói thế nào nhỉ, cho mày một chút thời gian để chuẩn bị tâm lý hay là làm luôn?"

Nếu thắng cuộc tỷ thí này thì Bùi Vũ Đường tất nhiên là để Tống Diệu Nam làm tròn lời hứa, lần này cả gốc lẫn lãi cậu ta sẽ bắt Tống Diệu Nam tới để trả!

"Mẹ nhà mày..." Tống Diệu Nam nhìn chằm chằm Bùi Vũ Đường, nghiến răng nghiến lợi, nổi giận lôi đình nói: "Nhất định là mày đã mua chuộc Không Quân, nếu không thì tại sao Không Quân lại nhận thua? Mày là đồ tiểu nhân hèn hạ vô sỉ!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 186: Rốt cuộc cô gái kia là ai?

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.