247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 184: Nếu không hãy suy nghĩ thêm một chút?

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 184: Nếu không hãy suy nghĩ thêm một chút? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Er ଲ(ⓛ ω ⓛ)ଲ

Beta: Myl

"Đội trưởng, tôi biết loại người này làm đối thủ của anh sẽ vô cùng sỉ nhục thanh danh của đội trưởng..."

Một thành viên của "Speed" mở miệng.

Nhưng mà tên này còn chưa kịp dứt lời thì Không Quân lập tức giận dữ, trước mắt bao người hung hăng vả bốp vào mặt tên này một cái.

"Chết tiệt, ngậm cái miệng thối của cậu lại cho tôi! " Không Quân chỉ thành viên kia, quát.

Bị Không Quân hung hăng tát một cái, sắc mặt thành viên kia kì quặc, không hiểu nhìn về phía Không Quân, sao đội trưởng lại đánh cậu ta?

Lúc này thành viên ở đội "ZH1" nhìn thấy Không Quân lạ thường, trên mặt đầy vẻ "không hiểu gì".

Không phải là vì thành viên của "Speed" thua Lâm Yên cho nên Không Quân mới tức giận như vậy đấy chứ.

"Đi thôi, ra đường đua."

Lâm Yên ném tạp chí trong tay ra một bên, chậm rãi đứng dậy, tầm mắt dừng lại trên người Không Quân, mở miệng nói.

Đám người Z Thần mặc dù không hy vọng Lâm Yên và Không Quân đấu với nhau nhưng bây giờ có làm gì cũng không thể thay đổi được, chỉ có thể đành để vậy thôi.

"Không Quân, nhìn cậu thi đấu thì tôi nghĩ đây sẽ là vở kịch một vai chính thôi, ha ha ha." Tống Tử Nghĩa cười cười với Không Quân.

Thấy Lâm Yên đứng dậy, Không Quân vội vàng lắc đầu nói: "Chuyện này, ban nãy cô mới thi đấu với thành viên của đội tôi nhất định là chưa được nghỉ ngơi tốt lắm. Hay là cô cứ nghỉ ngơi trước đi rồi thi đấu tiếp hoặc là hoãn lại đi, thế nào?"

Không Quân vừa dứt lời, mọi người ở đây ai cũng sửng sốt. Nhất là đám người Tống Tử Nghĩa và Tống Diệu Nam. Hoàn toàn không thể hiểu nổi, Lâm Yên nghỉ ngơi không tốt thì liên quan gì đến bọn họ, sao Không Quân lại có tinh thần thể thao như thế?

"Được thôi!"

Nghe vậy Bùi Vũ Đường vội vàng gật đầu, nhìn về phía Không Quân nói ngay: "Vậy thì dời lại đi!"

"Đúng đúng đúng, người anh em nói rất hay, thi đấu phải công bằng một chút." Không Quân gật đầu liên tục.

Không đợi Bùi Vũ Đường nói xong, Lâm Yên chợt lên tiếng: "Không cần, đến cũng đến rồi, tốc chiến tốc thắng đi. Tôi không có nhiều thời gian mà chạy tới chạy lui nơi này như vậy."

"Nếu không cô hãy suy nghĩ thêm một chút?" Trán Không Quân chảy một dòng mồ hôi lạnh, nói đùa gì vậy? Để cậu ta thi đấu tính thời gian với tử thần đường đua Yeva, vô duyên vô cớ tự chuốc lấy tai vạ, dựa vào đâu?

"Không Quân, nếu bọn họ không biết điều như thế thì cậu đừng quản tinh thần thi đấu làm gì?! Như cô ta nói luôn đi, tốc chiến tốc thắng." Tống Tử Nghĩa hơi mất kiên nhẫn nói.

"Vừa rồi tôi mới biết một chút... Hiện tại là đang hoà không phân thắng bại, tôi có thể từ chối thi đấu tính thời gian, còn có quyền lùi lại thi đấu." Không Quân tiếp tục nói.

Ánh mắt của đám người ZH1 và Bùi Vũ Đường, nhìn về phía Không Quân càng lúc càng kì dị hơn, rốt cuộc anh ta có ý gì?

Không chỉ đám người Bùi Vũ Đường còn cả vài thành viên đội "Speed" cũng không thể nào hiểu được đội trưởng bọn họ đang nghĩ gì.

Sao vô duyên vô cớ lại muốn lùi lại thời gian thi đấu?

"Thật xin lỗi, trước đó quy tắc rõ ràng bổ sung, đồng thời ban tổ chức thi đấu Bùi Vũ Đường và anh em Tống Tử Nghĩa cũng đã nói rõ ràng, thi đấu tính giờ cần phải thực hiện ngay bây giờ." Lâm Yên thăm dò phía Không Quân.

Thực ra trong lòng Lâm Yên cũng có chút không hiểu. Bản thân cô chưa bao giờ lộ mặt trước công chúng, Không Quân này hẳn là sẽ không là nhận ra cô chứ... Nếu không thì vì sao lại không muốn thi đấu có tính thời gian với cô.

Nhưng bất kể là thế nào, Không Quân này muốn trì hoãn thi đấu, Lâm Yên sẽ không đồng ý đâu. Cô đã tốn thời gian để tiến hành thi đấu, đến cũng đến rồi, chắc chắn phải giải quyết xong ngay tại đây.

- --

Bận quá đi ò, ai cho tôi thời gian đây? o(╥﹏╥)o

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 184: Nếu không hãy suy nghĩ thêm một chút?

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.