247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 183: Mở trò đùa quốc tế à?

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 183: Mở trò đùa quốc tế à? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Er ଲ(ⓛ ω ⓛ)ଲ

Beta: Myl

"Tôi cũng rất tò mò, ai ở trên đường đua đã thắng bốn thành viên của tôi?" Không Quân đứng nguyên chỗ cũ, lạnh lùng nhìn về phía Lâm Yên đang đứng cạnh thành viên đội "ZH1" và Bùi Vũ Đường dò xét.

"Là tôi."

Lâm Yên phẩy tay ý bảo đám người "ZH1" và Bùi Vũ Đường tránh ra.

Bọn họ nhanh chóng lùi sang một bên.

Lâm Yên đối diện với ánh mắt của Không Quân, nói với vẻ mặt không cảm xúc: "Có gì sao?"

"Ha ha ha, đúng là cái đồ không biết sống chết. Nếu không phải thêm trận thi đấu này thì sao cô có thể tỷ thí với đội trưởng của bọn này? Mẹ nó! Đủ để cô dương dương tự đắc cả đời đấy!" Một thành viên của "Speed" nhìn Lâm Yên chằm chằm, to tiếng cười trào phúng.

Nhưng Không Quân nhìn thấy Lâm Yên thì trong tích tắc trên mặt anh ta vốn còn đang cười nhạo thì giờ đây đã cứng đờ rồi bay biến đi. Trong mắt ánh lên vẻ kinh ngạc không thể tin nổi.

Nhưng ngay sau đó, lông mày Không Quân nhíu sâu, lắc lắc đầu rồi lấy tay vuốt vuốt cặp mắt của mình. Chẳng lẽ là anh ta xuất hiện ảo giác... Hay là nhìn nhầm rồi?

Một lát sau, Không Quân một lần nữa nhìn về phía Lâm Yên.

Giây phút này, ánh mắt Không Quân dừng trên người Lâm Yên. Đôi mắt đột nhiên long lanh đầy xúc động, hết sức khoa trương vô thức lùi lại mấy bước.

Làm sao có thể...

Làm sao lại xảy ra loại chuyện này?

Bây giờ anh ta là đang nằm mơ sao?

Cô gái này, gương mặt ấy!

Tử thần đường đua...

Yeva!!!

Không Quân nhìn chằm chằm Lâm Yên, hít sâu một hơi.

Tuy mỗi lẫn tử thần đường đua xuất hiện đều cố ý ẩn đi gương mặt của mình. Thậm chí có vài người không rõ Yeva là nam hay nữ, trưởng thành xinh đẹp hay xấu xí, nhưng Không Quân đã từng được thấy khuôn mặt thật của tử thần đường đua Yeva.

Năm đó tại trận đấu theo thể thức vòng tròn hạng hai toàn cầu. Lần đầu tiên Lãng Mãng tham dự giải đấu có quy mô lớn như vậy, cũng là lần đầu tiên anh ta tiến vào đường đua của giải đấu theo thể thức vòng tròn hạng hai trên thế giới.

Tử thần đường đua Yeva đồng ý lời mời của Lãng Mãng nên tới khu khách quý quan sát trận đấu.

Mặc dù rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp cũng biết tử thần đường đua tới nhưng những người ngồi ở khu vực khách quý cũng không ít. Vậy nên không ai biết rốt cuộc ai là tử thần đường đua Yeva.

Mà sau khi trận đấu kết thúc, vì quá tò mò đối với tử thần đường đua Yeva, cho nên Không Quân đã âm thầm đi theo Lãng Mãng.

Kết quả, trong phòng đơn chuẩn bị thi đấu, Không Quân đã tận mắt nhìn thấy Lãng Mãng gọi một cô gái trẻ tuổi là "sư phụ".

Mọi người đều biết Lãng Mãng chỉ nhận duy nhất một người làm thầy, ngoại trừ tử thần đường đua Yeva ra thì không có ai khác.

Nhớ kỹ vào lúc ấy, Không Quân thậm chí còn không dám tin vào hai mắt của mình. Tử thần đường đua Yeva lại là một tay đua nữ, tuổi còn trẻ, hơn nữa còn cực kì xinh đẹp!

Thậm chí, Không Quân còn chụp trộm một tấm ảnh của Lãng Mãng và tử thần đường đua ở trong phòng chuẩn bị thi đấu!

Mà cô gái trước mặt này, Không Quân có thể khẳng định 100% cô ấy chính là người bên trong phòng chuẩn bị thi đấu của Lãng Mãng kia!

Ngay cả cuộc trò chuyện cô ấy nói với Lãng Mãng, Không Quân cũng nhớ rất rõ ràng.

Cô gái trẻ tuổi xinh đẹp kia, hai ba câu đã chỉ ra vấn đề của Lãng Mãng trên đường đua. Hơn nữa Lãng Mãng không chỉ kiên nhẫn nghe, thỉnh thoảng còn dùng giấy bút ghi chép lại, không phản bác lại nửa lời nửa.

"Đội trưởng?"

Thấy Không Quân có chút choáng váng, thành viên "Speed" gọi Không Quân một tiếng.

"Gặp ma rồi..."

Trong lòng Không Quân âm thầm suy nghĩ, anh ta không thể nào hiểu được tại sao tử thần đường đua Yeva lại xuất hiện ở chỗ quỷ quái chim không thèm ị thế này. Quan trọng nhất chính là đối thủ cậu ta chuẩn bị thi đấu... Là sư phụ của Lãng Mãng, tử thần đường đua Yeva?

Mở trò đùa quốc tế gì vậy?

Anh ta không thể đấu với tử thần đường đua Yeva, tuyệt đối không có khả năng, cả đời này cũng tuyệt đối không có khả năng!

- --

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 183: Mở trò đùa quốc tế à?

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 24 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.