247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 182: Có quen biết Yeva?

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 182: Có quen biết Yeva? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Er ଲ(ⓛ ω ⓛ)ଲ

Beta: Byun

"Đội trưởng, thật xin lỗi... Là tại chúng tôi lơ là và sơ suất. Nếu cho chúng tôi một cơ hội nữa..." Một thành viên của đội Speed cắn răng nói.

Đừng nói là đội trưởng Không Quân, ngay cả chính bọn họ cũng đều cảm thấy vô cùng sỉ nhục.

"Cho mấy người một cơ hội?" Nghe thế Không Quân cười lạnh: "Trên đường đua, thắng chính là thắng, thua chính là thua. Các cậu thua thi đấu xong có thể chỉ vào đối thủ nói mà nói "có bản lĩnh thì đấu lại, vừa rồi là bọn tôi phanm sai lầm" sao? "

Mấy thành viên của Speed bị Không Quân nói một câu thì không ai nói được gì nữa.

Như Không Quân nói, trên đường đua, thắng chính là thắng, thua chính là thua. Trận đua chỉ chú trọng kết quả, ai sẽ đi quản cậu phạm sai lầm gì hay không?

"Biểu hiện của các cậu lần này thực sự khiến tôi rất thất vọng, bốn người trên đường đua vây một cô gái. Kết quả còn bị người ta vượt mặt, xem ra là muốn tôi cân nhắc một chút nên đổi một nhóm thành viên mới." Không Quân lạnh nhạt nói.

Nghe thấy thế thành viên của Speed đồng thời cúi thấp đầu xuống hơn nữa.

Hoàn toàn chính xác, đội trưởng Không Quân nói không sai. Bốn người bọn họ trên đường đua không thắng nổi một người, chuyện này mà truyền ra ngoài...

"Được rồi. Không Quân, cậu đừng trách bọn họ nữa. Dù sao chỉ là thi đấu giao hữu mà thôi, không phải là thi đấu chính thức. Huống hồ đối phương cũng không có danh tiếng gì nên họ chủ quan khinh địch, không dùng hết sức lực, có thể lý giải được." Tống Tử Nghĩa đứng bên cạnh cười nói.

Lập tức mấy thành viên đội Speed nhìn Tống Tử Nghĩa bằng ánh mắt cảm kích.

Bọn họ cho rằng Tống Tử Nghĩa nói rất đúng, cũng nói trúng ý của bọn họ.

Nếu sớm biết cô gái kia có chút bản lĩnh, bọn họ sẽ không phớt lờ như vậy. Trong nháy mắt lúc xuất phát đua, tất nhiên họ sẽ sử dụng toàn lực không có khả năng cho cô gái kia một cơ hội nào.

"Tống Tử Nghĩa, cậu yên tâm đi. Mặc dù, thành viên của tôi xuất hiện một điểm nho nhỏ ngoài ý muốn nhưng kết quả là vẫn như cũ, trận đấu này sẽ không thua như vậy." Không Quân nhìn về phía Tống Tử Nghĩa nói.

"Ha ha, đại thần Không Quân, đương nhiên là tôi tin tưởng cậu. Người đứng thứ 8 của giải đấu vòng tròn hạng hai quốc tế chẳng lẽ còn có cái gì ngoài ý muốn sao? " Tống Tử Nghĩa cười nói.

"Đúng rồi, đại thần Không Quân, trước cậu có nói... Cậu quen đại thần Lãng Mãng, lúc nào hãy giới thiệu hãy giới thiệu cho chúng tôi một chút đi. Đại thần Lãng Mãng mà đến nước Hoa thì tôi chắc chắn sắp xếp đầy đủ, đảm bảo các cậu sẽ hài lòng." Tống Diệu Nam bên cạnh cười nói.

"Ha ha, Lãng Mãng là đối thủ mà tôi coi trọng nhất. Nếu có cơ hội thì nói không chừng tôi mời tử thần đường đua Yeva đến luôn." Không Quân mỉm cười.

"Thật sao?" Tống Diệu Nam kinh ngạc: "Trước đó đại thần Không Quân còn nói quen Yeva... Là thế này phải không?"

"Đương nhiên." Không Quân lườm Tống Diệu Nam một chút: "Tôi còn nhớ lúc thi đấu vòng tròn hạng hai quốc tế, Lãng Mãng kia lần đầu tiên tham gia tham gia thi đấu có quy mô lớn. Sư phụ cậu ta là tử thần đường đua Yeva đến trợ giúp. Các cậu không biết đấy thôi, tử thần đường đua Yeva mười phần thưởng thức tôi, nói năng lực của tôi còn hơn cả Lãng Mãng, muốn thu tôi làm học trò, chỉ là lúc đó tôi không đồng ý mà thôi."

"Đại thần Không Quân." Mặt mũi Tống Diệu Nam tràn đầy kích động, giơ ngón tay cái lên với Không Quân: " Thật trâu bò!"

Lời Không Quân vừa nói ra, Lâm Yên ở bên ngoài nhóm câm nín, con hàng này thật biết nổ?

Cô căn bản không nhận ra cậu ta, còn nói năng lực cậu ta trên Lãng Mãng... Cô còn muốn nhận cậu ta làm học trò, còn bị từ chối? Còn tý liêm sỉ không vậy?

"Ha ha, đại thần Không Quân, chuyện này về sau lại nói tiếp. Trước hết chúng ta thắng cuộc tỷ thí này đã. Sau đó, tôi sẽ sắp xếp một buổi tiếc vào buổi tối hôm nay." Tống Tử Nghĩa nói.

Hiện tại, quan trọng nhất chính là tiếp tục thi đấu, những việc khác thì để đến bữa tiệc tối nay nói sau.

- ----

Ghê thặc:> ai nhận ai làm học trò còn từ chối cơ:))))...

Hôm nay hết rồi nha. Sang ngày mới mất rồi. Cả team nay đã rất mệt để chạy dl đáp ứng nhu cầu độc giả QAQ ~ sáng mai còn có tiết phải lên lớp. Thôi không than vãn nhiều nữa, chúc các cậu ngày mới tốt lành nha. Cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình từ các độc giả thân mến ạ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 182: Có quen biết Yeva?

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.