247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 178: Thật là đáng sợ

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 178: Thật là đáng sợ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Richi

"Tôi tham gia... giải đấu quốc tế về thể thức vòng tròn hạng ba?" Lâm Yên hơi sững sờ.

Về thi đấu giải đấu quốc tế về thể thức vòng tròn hạng ba, cô thật sự là không mảy may hứng thú chút nào nào.

"Đúng." Lúc này Z Thần cũng gật đầu nói: "Vừa rồi Lâm tiểu thư thi đấu trên đường đua, toàn bộ quá trình tôi đều đã thấy rõ, nếu như cô có hứng thú với đội xe đua thì hoàn toàn không có vấn đề gì."

Nếu như cô gái này đồng ý gia nhập chiến đội ZH1, lần tiếp theo ZH1 thi đấu giải đấu quốc tế về thể thức vòng tròn hạng ba, có hi vọng có thể xếp hạng 5! Thậm chí là đứng thứ 3 nữa kìa!

"Chị Yên, chị thật là trâu bò!" Bùi Vũ Đường vội vàng chạy lên trước, nhìn Lâm Yên không chớp mắt: "Chị Yên, chị về với đội của em đi. Chị nhất định có thể mang đội của em bay tận lên trời!"

"Đội thi đấu của cậu?" Z Thần liếc qua Bùi Vũ Đường: "Đội cậu ngay cả tư cách thi đấu sân đua hạng hai trong nước cũng không có. Để Lâm tiểu thư gia nhập là làm huỷ hoại nhân tài, nhưng nếu như Lâm tiểu thư đồng ý gia nhập ZH1 thi đấu thì lại khác. ZH1 chúng tôi có tư cách thi đấu giải đấu quốc tế về thể thức vòng tròn hạng ba, Lâm tiểu thư chỉ cần cùng chúng tôi huấn luyện nhiều một chút. Tôi có tự tin, Lâm tiểu thư hoàn toàn có thể cùng chúng tôi chinh phục giải đấu quốc tế về thể thức vòng tròn hạng ba."

Với chiến đội ZH1mà nói, giải đấu quốc tế về thể thức vòng tròn hạng ba đã có thể xưng là đẳng cấp thi đấu thần thánh lắm rồi. Nếu Lâm Yên yêu thích xe đua, nhất định không thể nào có thể từ bỏ tư cách tham gia giải đấu quốc tế về thể thức vòng tròn hạng ba.

"Nói cũng có lý." Bùi Vũ Đường hơi suy tư.

Nghe đội trưởng của ZH1 nói, Lâm Yên mỉm cười rồi lại cầm tạp chí lên.

Cô thật sự không có chút nào hứng thú đối với giải đấu quốc tế về thể thức vòng tròn hạng ba. Đừng nói vòng tròn hạng ba cho dù là vòng tròn hạng nhất cô cũng đã chơi chán rồi, hơn nữa cô đã bị cấm thi đấu.

Đương nhiên cấm thi đấu không quan trọng, chủ yếu vẫn là không hứng thú. Bảo cô thi đấu giải đấu quốc tế về thể thức vòng tròn hạng ba, đây không phải là giống với việc để một người trưởng thành được huấn luyện nghiêm chỉnh đi đánh nhau với đám con nít hay sao? Loại chuyện kiểu này Lâm Yên thật sự không làm được.

"Cô Lâm, vừa rồi trên đường đua cô liên tục ba lần bẻ cua ở khúc cua, còn lách trái phải đưa xe vượt qua... Là may mắn à... Hay là..."

Một thành viên trong đội ZH1 nhìn Lâm Yên, cẩn thận hỏi dò.

Mặc dù hỏi như vậy có chút thất lễ nhưng mà nhìn thế nào cũng không thể là do ăn may được. Nếu như nói chẳng qua cái bẻ cua thứ nhất ở đường đua là may mắn, chẳng lẽ hai cái còn lại tương tự như nhau bẻ cùng một đường cũng là do may mắn sao?

Còn khúc sau cùng, những chi tiết cần xử lý thật sự là quá nhiều, một chút sơ sẩy thôi đều có thể dẫn đến tai nạn xe cộ chết người nhưng Lâm Yên lại hoàn toàn rất điêu luyện và nhẹ nhàng vượt qua. Làm gì có cái nào gọi là yếu tố may mắn chứ.

Nhưng mặc dù là vậy, liên tục ba lần vượt qua khúc cua ở trường đua. Thật sự quá tuyệt vời, khiến người ta không thể tưởng tượng nổi nếu như không phải may mắn... Vậy cũng thật là đáng sợ.

"May mắn à... Có lẽ vậy." Lâm Yên mỉm cười, bày ra một bộ mặt đáp án thế nào cũng được.

"May mắn cái gì, làm sao có thể là may mắn được. Con mẹ nó, các người không ngồi trên xe chị Yên thì sao biết toàn bộ quá trình tôi ngồi ở ghế phụ đã nhìn thấy những gì không? Nếu chỉ dựa vào may mắn, tôi và chị Yên đã sớm bị xe tông chết rồi!" Bùi Vũ Đường bên cạnh có chút kích động.

Bùi Vũ Đường tận mắt chứng kiến Lâm Yên ngồi điều khiển và điên cuồng thực hiện các thao tác. Ánh mắt bình tĩnh và lạnh lùng ấy quả thật rất chuyên tâm, may mắn cái khỉ!!

"Được rồi không nói chuyện này nữa." Z Thần bỗng nhiên lên tiếng: "Cô Lâm, cô có thể không biết rõ về Không Quân. Chờ sau khi cô thi đấu với Không Quân, chỉ sợ rất khó thắng được. Trước đó tôi từng xem qua một vài tư liệu hình ảnh về đường đua liên quan tới Không Quân, nhân dịp này có thể giải thích cho cô một chút."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 178: Thật là đáng sợ

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.